wrapper

Các chương trình nhập cư Canada thay đổi thường xuyên. Vì vậy, nếu bạn đủ điều kiện cho một chương trình hiện tại, tốt nhất là bắt đầu ứng dụng của bạn càng sớm càng tốt. Chương trình đó có thể không mở hoặc các yêu cầu về tính đủ điều kiện có thể đã thay đổi nếu bạn trì hoãn đơn đăng ký của mình.

 

Nếu bạn hiện không đủ điều kiện tham gia chương trình nhập cư Canada hiện có, bạn có hai lựa chọn:

  1. Đợi và thử lại. Bởi vì các chương trình nhập cư thay đổi thường xuyên, một chương trình có thể mở ra mà bạn đủ điều kiện. Rất khó để dự đoán loại tiêu chí đủ điều kiện nào có thể áp dụng, vì vậy đây là một lựa chọn khá đáng tin cậy.
  2. Thực hiện hành động để cải thiện tính đủ điều kiện của bạn.

Một trong những cách tốt nhất để cải thiện khả năng hội đủ điều kiện của bạn là học tập tại Canada.

Bản chất thay đổi của các chương trình nhập cư có nghĩa là các chương trình tồn tại cho sinh viên quốc tế hiện nay có thể vẫn chưa được thực hiện khi bạn tốt nghiệp. Điều đó nói rằng, có một số chương trình nói chung là mạnh mẽ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ CẤP TỈNH

Nhiều tỉnh cung cấp các Chương trình Đề cử của Tỉnh được thiết kế đặc biệt cho công dân nước ngoài có kinh nghiệm học tập và / hoặc làm việc tại Canada. Để biết danh sách đầy đủ các Chương trình được đề cử cấp tỉnh, hãy xem trang Đề xuất cấp tỉnh của chúng tôi .

EXPRESS ENTRY: SINH VIÊN QUỐC TẾ

Kể từ tháng 1 năm 2015, ba loại chính của nhập cư kinh tế liên bang đã được củng cố theo hệ thống Express Entry liên bang . Người nộp đơn đủ điều kiện cho Skilled Worker liên bang , liên bang Skilled Trades , và Canadian Experience Class chương trình đều được xử lý qua Express Entry.

Nếu bạn đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện của Express Entry, bạn được nhập vào một hồ bơi với các ứng cử viên đủ điều kiện khác. Mỗi ứng cử viên sau đó được chỉ định một hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) từ 1.200. Định kỳ, các ứng cử viên cao cấp được cấp giấy mời (ITA) cho thường trú nhân Canada. Những trận hòa này dựa trên các mục tiêu nhập cư mà chính phủ liên bang đặt ra hàng năm.

 

HỆ THỐNG NGÂN HÀNG TÍCH CỰC

Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) gần đây đã công bố phân phối lại các điểm CRS có hiệu lực ngày 19 tháng 11 năm 2016. Việc phân phối lại này ủng hộ các ứng cử viên có bằng sau trung học đạt được ở Canada. Vì vậy, thông tin giáo dục Canada của bạn sẽ còn xa hơn nữa để tăng cơ hội nhận được thường trú nhân của Canada thông qua Express Entry.

Kể từ ngày 19 tháng 11 năm 2016, là sinh viên quốc tế có thể ảnh hưởng đến các tiêu chí CRS sau:

1. BẬC ĐÀO TẠO:

Trình độ học vấn của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho điểm số CRS của bạn. Ví dụ, một ứng cử viên nộp đơn mà không có vợ / chồng có bằng tốt nghiệp trung học có thể nhận được 30 điểm. Ứng cử viên tương tự có thể nhận được 98 điểm nếu họ có bằng từ chương trình sau trung học hai năm. Trên thực tế, trình độ học vấn của bạn có giá trị lên đến 150 điểm CRS trong hồ bơi.

2. TRÌNH ĐỘ TIẾNG:

Học tập và làm việc tại Canada cũng có thể giúp bạn cải thiện tiếng Anh và / hoặc tiếng Pháp của bạn. Trình độ thông thạo ngôn ngữ có giá trị lên đến 160 điểm CRS cho người nộp đơn chính.

3. KINH NGHIỆM LÀM VIỆC VÀ TÁC ĐỘNG:

Kinh nghiệm làm việc tại Canada có thể tự trị giá tới 80 điểm CRS . Nếu bạn có kinh nghiệm làm việc ở Canada và bằng sau trung học, bạn có thể đủ điều kiện nhận thêm tối đa 50 điểm CRS .

4. CÔNG VIỆC:

Việc bạn tiếp xúc với thị trường việc làm của Canada trong khi học tập có thể cải thiện cơ hội nhận được một lời mời làm việc toàn thời gian, lâu dài từ một nhà tuyển dụng Canada. Đó là giá trị hoặc 50 hoặc 200 điểm CRS , tùy thuộc vào mã NOC của công việc.

5. ĐIỂM THEO HỌC TẠI CANADA:

Thông tin giáo dục Canada của bạn có thể cấp cho bạn thêm 30 điểm CRS

6. CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ CẤP TỈNH:

Một số chương trình được đề cử cấp tỉnh phù hợp với Express Entry ưu tiên các ứng cử viên có kinh nghiệm trong tỉnh. Đề cử cấp tỉnh trị giá 600 điểm CRS.

Last modified on Thứ năm, 29 Tháng 11 2018

Leave a comment

Tại sao chọn ADC?

  • Qua 14 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay, ADC đã trở thành một trong những Công ty Tư Vấn Du Học có uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội.
  • Là thành viên của Hiệp Hội TVDH Việt Nam (VIECA) và các tổ chức Giáo dục uy tín như ICEF, ALPHE, ENGLISH UK …vv.
  • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trên thế giới với đa dạng phong phú chương trình đào tạo tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
  • Phương châm hoạt động của ADC “Trung thực, Chuyên nghiệp, Hiệu quả”.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, đã đi khảo sát, tới thăm và làm việc tại các trường trên nhiều quốc gia.
  • Cung cấp Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho học sinh.
  • Có nhiều Chương trình Học Bổng phong phú và hấp dẫn hàng năm.
  • 98% là tỷ lệ Visa thành công trong nhiều năm liền.
  • Luôn được sự Tín nhiệm và giới thiệu bạn bè từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
  • Cam kết luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý vị.

Liên hệ

  • Trụ sở chính: 56/283 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
    Điện thoại: 024-3972-1123. HOTLINE: 096-779-9588
  • VP Đại diện tại Miền Trung: 96 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế.
    Điện thoại: 234-224-3991. HOTLINE: 090-510-0026
  • VP Liên lạc tại Nam Trung Bộ và Tây Nguyên:
    43C2 Lam Sơn, Phước Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa.
    Điện thoại: 258 3504 970 - 093 246 9013. HOTLINE: 0967-799-588
  • VP Đại diện tại TP. HCM: P11D, Lầu 11, 21-23 Nguyễn Biểu, P.1, Q.5, TP. HCM.
    Điện thoại: 028-3923-2626. HOTLINE: 096-779-9588
  • VP Đại diện tại Hoa Kỳ: #9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
    Điện thoại: ‎(001) 916-793-0018
    Email: adcusaoffice @gmail.com

Nói chuyện với tư vấn viên