Nằm bên bờ biển xinh đẹp phía Tây Canada, hội đồng trường Surrey là hội đồng trường có tốc độ phát triển nhanh nhất và tân tiến nhất trong tỉnh British Columbia. Hội đồng gồm các trường tại 2 thành phố; Surrey và White Rock. Được biết đến với tên gọi “City of Parks”, thành phố Surrey được hình thành từ sáu trung tâm thành phố riêng biệt và đa dạng. Thành phố White Rock là một thành phố biển đẹp với những dải cát, những cửa tiệm bên bờ và những nhà hàng sang trọng. Cả hai cộng đồng đều có những hoạt động nghệ thuật và thể thao tuyệt vời, từ trang bị những cơ sở vật chất trong thể thao mang tầm cỡ quốc tế cho đến những nhà hát lớn. Đây cũng là trung tâm mua sắm và giải trí lớn nhất của quốc gia, nhiều nhà hàng với nền ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới, tại đây học sinh có tất cả mọi thứ họ cần để tận hưởng cuộc sống của họ khi du học THPT Canada 2020.

 

Trường cung cấp các dịch vụ giáo dục cho học sinh cư trú tại một trong các thành phố đang phát triển nhanh nhất Canada, thành phố Surrey. Surrey là hệ thống trường công lập có số học sinh theo học lớn nhất tỉnh British Columbia với tổng số học sinh hơn 69.000, và là nơi lý tưởng dành cho học sinh quốc tế để đạt được mục tiêu học tập trong khi trải nghiệm lối sống thật sự của người Canada.

 

Trường cung cấp các chương trình chất lượng cao như: Tú tài quốc tế IB, chương trình Nâng cao AP, Học viện khoa học và các chương trình Nghệ thuật – Thể thao từng đạt giải thưởng lớn. Hệ thống giao thông công cộng thuận tiện và nhanh chóng giữa Vancouver và Surrey giúp học sinh tận hưởng được các lợi ích của một thành phố sôi động. Trường cung cấp đa dạng các hoạt động nghệ thuật và thể thao, từ các trang thiết bị đẳng cấp thế giới đến các địa điểm biểu diễn hàng đầu. Hai thành phố trên hiện có 50 trung tâm mua sắm, bao gồm các cửa hàng nhỏ và trung tâm thương mại. Tại Surrey, học sinh được tận hưởng khí hậu ấm áp, môi trường học tập và sinh sống tốt hơn, có được nền tảng vững chắc trong học tập cũng như thích nghi nhanh với lối sống lành mạnh và thoải mái như người bản xứ.
 
Với tỷ lệ học sinh quốc tế chiếm 5% tổng số học sinh tại mỗi trường, Học sinh sẽ cảm thấy thoải mái và an toàn khi sống trong sự chăm sóc và hỗ trợ từ gia đình bản xứ. Với mùa hè mát mẻ và mùa đông ôn hòa tạo cho cơ hội cho học sinh tham gia các hoạt động thú vị ngoài trời suốt cả năm. Khi theo học tại Surrey, học sinh sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh. Sau đó, chương trình sẽ được thiết kế để phù hợp với mục tiêu học tập và sở trường của học sinh.
 
 
Trong quá trình học tập và tham gia các chương trình ngoại khóa, hệ thống Trường Surrey sẽ cung cấp cho học sinh một nền tảng giáo dục vững chắc để họ trở thành những học sinh ưu tú nhất cũng như tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại Canada. Đội ngũ nhân viên, giáo viên cũng như học sinh tại trường luôn tự hào về chương trình giáo dục của mình và mong muốn chia sẻ với thế giới. Tất cả các trường đều có dịch vụ tư vấn hướng dẫn học sinh về học thuật, định hướng nghề nghiệp cũng như các vấn đề cá nhân. Tại mỗi lớp, học sinh quốc tế sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên nhà trường cũng như các bạn học sinh bản xứ thân thiện và được hỗ trợ tiếng Anh ESL nếu có nhu cầu.
 
 

Lý do chọn trường:

 • Là hệ thống trường THPT ở British Columbia và lớn thứ 5 ở Canada
 • Có thể học bất kì chương trình nào, không mất lệ phí nộp đơn
 • Cơ sở vật chất hiện đại: phòng nghiên cứu, thư viên, studio …
 • Học cùng sinh viên Canada, nhanh chóng hòa nhập văn hóa
 • Nằm ở trung tâm Surry và White Rock, cách Vancouver chỉ vài phút, nơi sinh sống và học tập an toàn
 

Chương trình nổi bật

 • Tú tài quốc tế IB
 • Học viện khoa học
 • Khóa học thuật hè
 • Học tập trực tuyến
 • Có 02 nhân viên hỗ trợ toàn thời gian là người Việt.

 

Học phí - Chi phí:

 • Khoảng từ 14.000 CAD/năm học
 • Nhà ở: Khoảng 10.000 CAD/năm học