wrapper

Là trường Trung học tư thục lâu đời nhất Bắc Mỹ được thành lập năm 1635, Saint-Charles-Garnier Collège, bởi Dòng Tên. Trường được chính phủ tài trợ chuyên đào tạo các nam sinh và nữ sinh từ 12 đến 17.

Saint-Charles-Garnier Collège được Bộ giáo dục Canada công nhận về các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao, cũng như phương pháp sư phạm và tiếp cận đa văn hóa. Trong suốt hơn 40 năm qua, nhiều giáo viên và sinh viên tiếng Pháp từ khắp nơi trên thế giới đã đến trường để giảng dạy và học tập.

 

Thế mạnh của Trường Trung học Collège Saint-Charles-Garnier:

 • Collège Saint-Charles-Garnier là một trường Trung học tư thục có uy tín cao, với các chương trình phong phú và đời sống học sinh rất sinh động. Chương trình học của học sinh được công nhận toàn cầu. Với kinh nghiệm đào tạo học sinh quốc tế trong hơn 40 năm, Trường có nhiều kinh nghiệm tốt trong lĩnh vực đào tạo và chăm sóc học sinh.

 • Học sinh quốc tế có một vị trí đặc biệt trong cộng đồng của Trường và luôn được theo dõi về mọi khía cạnh, vì vậy họ sẽ luôn được hỗ trợ và hướng dẫn! Các em được học tập ngay tại thành phố Québec nổi tiếng trong những người học tiếng Pháp và được hòa nhập thực sự trong môi trường Pháp ngữ rộng rãi. Người Quebec là những người cởi mở, hòa nhập và thích chia sẻ văn hóa của họ. Québec là một thành phố lễ hội, rất sống động và có nhiều sự kiện và hoạt động diễn ra trong suốt cả năm.

 • Chương trình giảng dạy của Trường dựa trên các yêu cầu của Bộ Giáo dục Québec. Là một trường tư thục, Trường đã làm phong phú thêm chương trình giảng dạy của mình để cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao.

 • Học sinh quốc tế được học tất cả các môn học bằng tiếng Pháp cùng với sinh viên chính quy của Trường, đặc biệt là Tiếng Pháp, được dạy theo một chương trình đặc biệt được xây dựng cho học sinh quốc tế (ngôn ngữ thứ hai của Pháp).

 • Giáo viên rất ý thức rằng tiếng Pháp không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, vì vậy họ sẽ giúp học sinh quốc tế hiểu bài nhanh. Thông qua sự hòa nhập trong môi trường Tiếng Pháp, do vậy các kỹ năng tiếng Pháp của học sinh sẽ cải thiện nhanh đến mức bạn có thể theo dõi môn học như một học sinh Quebec bình thường trong một vài tuần.

 • Học sinh bản xứ của Trường rất cởi mở, thân thiện và hòa nhập. Họ sẽ rất vui khi giúp các học sinh quốc tế cảm thấy như ở nhà trong khi là một phần của quá trình hòa nhập và cuộc sống hàng ngày của bạn ở Saint-Charles-Garnier và ở Thành phố Québec.

 

Các chương trình của Collège Saint-Charles-Garnier:

 1. Trung học Phổ thông bằng Tiếng Pháp
 2. Trại Hè Tiếng Pháp tại Québec
 3. Trại Hè Tiếng Anh tại Victoria, B.C

 

 

Chương trình "Trung học Phổ thông bằng Tiếng Pháp": 

Học sinh học tập từ tháng 9 đến tháng 6 và sống ở nhà hoặc cùng gia đình dân bản xứ.

Collège Saint-Charles-Garnier nằm trong một khu phố xinh đẹp của thành phố Québec. Gần tất cả các tuyến xe buýt chính, Trường chỉ cách Québec cổ chỉ 5 phút đi xe buýt và 10 phút từ 3 trung tâm mua sắm lớn. Tất cả học sinh của Trường có thể dễ dàng đến trường bằng cách đi bộ hoặc xe buýt.

Đối tượng tuyển sinh:

Mọi học sinh quốc tế từ lớp 8 đến lớp 11 có trình độ tiếng Pháp tối thiểu (Cấp độ A1)! Học sinh không cần phải biết song ngữ tiếng Pháp. Giáo viên sẽ đánh giá ngôn ngữ thứ hai hoặc thứ ba của học sinh, vì vậy Trường sẽ kế hoạch cho học sinh tham gia học tập và đạt điểm cao trong các môn học thông thường trong khi kỹ năng tiếng Pháp của học sinh được cải thiện liên tục.

Tiếng Pháp sẽ trở thành ngôn ngữ đầu tiên trong một thời gian rất ngắn trong khi học sinh sống trọn vẹn trong môi trường Pháp ngữ!

 

Thời gian nhập học:

Mỗi học kỳ, Trường lại tiếp nhận các sinh viên quốc tế đầy háo hức hòa nhập trong môi trường học học tập bằng Tiếng Pháp thực sự hấp dẫn. Họ sẽ tham gia các lớp học với các học sinh bản địa  của Trường, tận hưởng cuộc sống học đường phong phú của Trường và chia sẻ cuộc sống hàng ngày của họ với gia đình nhà dân bản xứ theo sự sắp xếp của Trường.

Có một tuần nghỉ lễ trong học kỳ mùa Thu và một tuần nữa trong học kỳ mùa đông (kỳ nghỉ xuân), bên cạnh hai tuần nghỉ lễ vào tháng 12. Trong thời gian này, Trường tổ chức các chuyến đi dã ngoại để khám phá một số thành phố thú vị và hấp dẫn nhất của Canada và Hoa Kỳ, như Toronto, Montréal, New York, Chicago, Ottawa, Washington, Philadelphia, Niagara, v.v.

 

Trong tuần học, học sinh quốc tế theo học chương trình giảng dạy của trường, bằng tiếng Pháp, với các sinh viên bản địa. Họ cũng tham gia vào cuộc sống học đường phong phú của Trường (đội thể thao, hội thảo, câu lạc bộ, lễ hội, hội nghị, hoạt động văn hóa và tình nguyện) Vào cuối tuần, học sinh có thể tự do dành thời gian cho gia đình dân bản xứ hoặc với bạn bè của họ; Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động cho học sinh quốc tế. Các em thường xuyên được tận hưởng Thời gian tốt đẹp với những rải nghiệm mới!

Trong chương trình học, các học sinh quốc tế vẫn được duy trì để giữ cho Tiếng Anh tiếp tục phát triển

Mặc dù, học sinh quốc tế sống trong cộng đồng và Chương trình học Pháp Ngữ, trong chương trình học vẫn duy trì học Tiếng Anh dành cho học sinh chính quy của Trường với mục đích:

 • Học thêm Tiếng Anh.
 • Học các chương trình học bằng Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.
 • Cứ 10 ngày, học sinh lại học và giao tiếp trọn vẹn một ngày hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

 

CHƯƠNG TRÌNH HÈ 

10 lý do để được trải nghiệm Chương trình Hè độc đáo của Collège Saint-Charles-Garnier

 1. Chương trình chất lượng cao của Trường đã được Chính phủ Canada công nhận (Chương trình khám phá)
 2. Trường có kinh nghiệm lâu năm trong các chương trình quốc tế dành cho thanh thiếu niên: hơn 40 năm kinh nghiệm!
 3. Trường cung cấp một cái nhìn cận cảnh về văn hóa Pháp Canada phong phú. Được sống trong các hoạt động sư phạm, hội thảo và các chuyến đi nhằm thể hiện những nét đặc sắc của tỉnh la Belle.
 4. Thành phố và địa điểm học: Québec là thành phố nói tiếng Pháp lâu đời nhất ở Bắc Mỹ. Đem đến cho học sinh quốc tế một môi trường Pháp ngữ 100% trong và ngoài khuôn viên trường!
 5. Mùa Hè Québec là một nơi thú vị và sôi động. Cho dù đó là trong thời gian rảnh rỗi, hội thảo Khám phá hoặc các hoạt động tùy chọn vào cuối tuần, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều điểm tham quan và các sự kiện nghệ thuật lớn như lễ hội âm nhạc mùa hè (Festival dơiété de Québec / FEQ).
 6. Học sinh quốc tế sẽ được phép vào thăm các cơ sở nổi bật và an toàn của khu học xá của Đại học Laval trong thời gian tham gia Chương trình Hè.
 7. Khuôn viên này nằm ở vị trí chiến lược ở trung tâm thành phố và nó cung cấp nhiều dịch vụ (nhà ăn, phòng tập thể dục, cơ sở thể thao, trung tâm thương mại, nhà hàng, v.v.).
 8. Học sinh quốc tế sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 bởi các nhân viên hỗ trợ là những người cởi mở, chuyên nghiệp và nhiệt huyết.
 9. Làm quen kết bạn: Học sinh quốc tế sẽ là một phần của cộng đồng Garnier với 400 sinh viên khác với nền tảng và văn hóa khác nhau sẽ sống cùng trải nghiệm này với bạn: Tạo ra tình bạn lâu dài!
 10. Học sinh quốc tế sẽ được khuyến khích tự chủ và phát triển sức mạnh và tài năng cá nhân của bạn.

 

A- Chương trình "Tiếng Pháp tại Québec":

Đối tượng tham gia:

 • Dành cho học sinh từ 14 đến 18 tuổi có trình độ Tiếng Pháp tối thiểu.
 • Hàng năm có hơn 400 thanh thiếu niên từ khắp nơi trên thế giới đến Quebec để học Tiếng Pháp theo phong cách mới, theo cách của Trường. Giao lưu và học tập trong khu vực thoải mái và có những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống của học sinh quốc tế.

 

Thời gian tổ chức

En français à Québec là chương trình kéo dài 5 tuần này kéo dài từ tháng 7 và đầu tháng 8 hàng năm. Trường có một ngày đến duy nhất cho tất cả các sinh viên - thường là Chủ nhật – Học sinh quốc tế và các học sinh Canada có thể đăng ký chương trình 4 tuần. Trong ngày đến, các học sinh quốc tế có thể đi thăm khuôn viên trường, tham gia các buổi giao lưu (làm quen) và ổn định. Chương trình chính thức bắt đầu vào ngày hôm sau với một gặp mặt chung, các lớp học tiếng Pháp và kiểm tra xếp lớp.

Kỳ thi cuối cùng diễn ra vào thứ Năm cuối cùng của chương trình. Học sinh ở lại trọn năm tuần sẽ tham gia buổi dạ tiệc chia tay vào ngày cuối cùng của chương trình. Giờ trả phòng là 10:00 AM cho tất cả học sinh.

 

Địa điểm 

Toàn bộ chương trình được tổ chức trong khuôn viên xinh đẹp của Đại học Laval, nằm cách Québec cổ (trung tâm thành phố) 10 phút đi xe buýt. Các lớp học, nhà ăn, ký túc xá và hầu hết các hoạt động bắt buộc diễn ra trong khuôn viên trường và có thể đi bộ được.

 

 

Nội dung chương trình 

 • Các buổi sáng trong tuần, học sinh sẽ học và thực hành tiếng Pháp trong các lớp học với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.
 • Ba lần một tuần, họ dành buổi chiều trong một hội thảo lựa chọn với một đội ngũ giám sát viên có chuyên môn.
 • Trong thời gian còn lại, có sự kết hợp của các chuyến đi, trò chơi, điệu nhảy theo chủ đề, chuyến du ngoạn thú vị, thời gian rảnh, phim ảnh và nhiều hơn nữa!

 (Chi tiết xin liên hệ với ADC để đuọc cung cấp)

 

 

B- Chương trình Hè  "Tiếng Anh tại Victoria, B.C":

Đối tượng tham gia:

 • Dành cho học sinh từ 14 đến 18 tuổi có trình độ Tiếng Anh tối thiểu.
 • Mỗi mùa hè, chương trình của Trường ở Victoria (British Columbia) tiếp đón khoảng 250 người Canada và quốc tế tham gia. 

 

Thời gian tổ chức

Chương trình kéo dài 5 tuần bắt đầu từ tháng 7 và đầu tháng 8 hàng năm. Trường có một ngày đến duy nhất cho tất cả các sinh viên - thường là Chủ nhật – Học sinh quốc tế và các học sinh Canada có thể đăng ký chương trình 4 tuần.Trong ngày đến, các học sinh quốc tế có thể đi thăm khuôn viên trường, tham gia các buổi giao lưu (làm quen) và ổn định. Chương trình chính thức bắt đầu vào ngày hôm sau với một gặp mặt chung, các lớp học tiếng Anh và kiểm tra xếp lớp.

Kỳ thi cuối cùng diễn ra vào thứ Năm cuối cùng của chương trình. Học sinh ở lại trọn năm tuần sẽ tham gia buổi dạ tiệc chia tay vào ngày cuối cùng của chương trình. Giờ trả phòng là 10:00 AM cho tất cả học sinh.

 

 

Địa điểm: Trường Trung học Thái Bình Dương (PCS)

Chương trình sẽ diễn ra tại Pacific Christian School (PCS) ở Victoria, các bài học, hội thảo, các cuộc họp và các hoạt động khác sẽ diễn ra trong các cơ sở này. Học sinh sẽ được phép vào sử dụng các khu vực khác nhau của trường: lớp học, sân ngoài trời, phòng tập thể dục, phòng nghệ thuật, vv

Đội ngũ quản lý, giáo viên và nhân viên quản lý có văn phòng tại trường. Khuôn viên trường nằm trong khu dân cư chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút đi xe buýt.

 

Nội dung:

 • Các buổi sáng trong tuần, học sinh sẽ học và thực hành tiếng Pháp trong các lớp học với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

 • Ba lần một tuần, họ dành buổi chiều trong một hội thảo lựa chọn với một đội ngũ giám sát viên có chuyên môn.

 • Trong thời gian còn lại, có sự kết hợp của các chuyến đi, trò chơi, điệu nhảy theo chủ đề, chuyến du ngoạn thú vị, thời gian rảnh, phim ảnh và nhiều hơn nữa!

  (Chi tiết xin liên hệ với ADC để đuọc cung cấp)

 

Học sinh quốc tế được bối trí sống cùng gia đình bản xứ và do đó chia sẻ cuộc sống hàng ngày của một gia đình nói tiếng Anh trong 3 hoặc 5 tuần. Họ sẽ được hưởng nhiều hoạt động ngoại khóa, văn hóa và giáo dục sẽ cho họ cơ hội thực hành tiếng Anh trong bối cảnh thực tế!

Trong thời gian rảnh rỗi hòa nhập cuộc sống gia đình với gia đình chủ nhà hoặc học sinh quốc tế khác, những người trẻ tuổi có thể khám phá thành phố Victoria. Chương trình này là một phần của chương trình Khám phá.

Một chương trình sẽ cho phép học sinh quốc tế khám phá một thành phố, văn hóa của nó, kết bạn và cải thiện tiếng Anh của bạn nhờ vào sự hòa nhập mà bạn sẽ trải nghiệm mỗi ngày! 

 

 

Cơ hội khám phá Thành phố Vitoria

Thành phố Victoria, thủ đô của British Columbia, nằm ở mũi phía nam của Đảo Vancouver. Mất khoảng một tiếng rưỡi bằng phà để đi từ Vancouver đến Victoria và 30 phút bằng máy bay. Được đánh giá cao về vẻ đẹp của cảnh quan và sự năng động của nó, đây là một thành phố nơi bạn có thể vừa thư giãn vừa trải nghiệm sự thú vị của sự pha trộn văn hóa ngự trị ở đó.

Thành phố, nơi có nhiều không gian xanh, được biết đến với các hoạt động ngoài trời. Quá khứ thuộc địa của thành phố Anh được phản ánh trong kiến ​​trúc Victoria của nó, đáng chú ý là trong biệt thự lâu đài Craigdarroch hùng vĩ. Butchart Gardens, với 55 mẫu Anh (22 ha) giường hoa đầy màu sắc, cũng như một vòng hoa, tượng và đài phun nước, là một trong nhiều khu vườn cổ điển của thành phố.

Với 86.000 cư dân, đây là một thành phố mang đến sự an toàn và bầu không khí thích hợp cho các sinh viên trẻ.

Học sinh của Trường sẽ có cơ hội khám phá thành phố "những thiên đường nhỏ"!

 

Mọi thông tin về Du học Canada, Trường Collège Saint-Charles-Garnier, Quebec và các Chương trình Hè, vui lòng liên hệ với ADC để được hỗ trợ:

Tel.: 024-3972 1123        I       HOTLINE: 0967 799 588       I   Email:         I          Website: www.adcduhoc.vn

Last modified on Thứ bảy, 28 Tháng 3 2020

Liên hệ với ADC

  Không gửi được thư.   Thư đã gửi đi.

Tại sao chọn ADC?

 • ADC hoạt động theo GP số 5402/GCN-SGDT do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp
 • Qua 17 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay, ADC đã trở thành một trong những Công ty Tư Vấn Du Học có uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội.
 • Là thành viên của Hiệp Hội TVDH Việt Nam (VIECA) và các tổ chức Giáo dục uy tín như ICEF, ALPHE, ENGLISH UK …vv.
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trên thế giới với đa dạng phong phú chương trình đào tạo tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
 • Phương châm hoạt động của ADC “Trung thực, Chuyên nghiệp, Hiệu quả”.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, đã đi khảo sát, tới thăm và làm việc tại các trường trên nhiều quốc gia.
 • Cung cấp Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho học sinh.
 • Có nhiều Chương trình Học Bổng phong phú và hấp dẫn hàng năm.
 • 98% là tỷ lệ Visa thành công trong nhiều năm liền.
 • Luôn được sự Tín nhiệm và giới thiệu bạn bè từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
 • Cam kết luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý vị.

Liên hệ

 • Trụ sở chính: A0309, Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024-3972-1123. HOTLINE: 096-779-9588
 • VP Đại diện tại Miền Trung: 96 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế.
  Điện thoại: 234-224-3991. HOTLINE: 090-510-0026
 • VP Đại diện tại Hoa Kỳ: #9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
  Điện thoại: ‎(001) 916-793-0018
  Email: adctuvanduhoc @gmail.com

Nói chuyện với tư vấn viên