Print this page

Trường nội trú Fort Erie International Academy (FEIA) cho học sinh các trải nghiệm học tập xuất sắc, khuyến khích học sinh thực sự tham gia vào bài học, nắm bắt công nghệ, làm việc độc lập cũng như hợp tác và suy luận về toàn thế giới.

Tọa lạc tại khu vực Niagara Region, gần thác Niagara, điểm du lịch chính và 1 trong 7 kỳ quan của thế giới, Fort Erie là địa điểm lý tưởng dành cho học sinh quốc tế. Học sinh có thể tận hưởng sự yên bình của 1 thành phố nhỏ và tập trung vào việc học tập trong khi vẫn tận hưởng không gian văn hóa và lịch sử. Từ trường có thể mất ít phút lái xe để tới các tiện ích chính trong thành phố và các đại học hàng đầu của Canada như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học Brock và Niagara College.

 

 

Trường nội trú Fort Erie International Academy (FEIA) cho học sinh các trải nghiệm học tập xuất sắc, khuyến khích học sinh thực sự tham gia vào bài học, nắm bắt công nghệ, làm việc độc lập cũng như hợp tác và suy luận về toàn thế giới. Đội ngũ quản lý của trường với 95 năm kinh nghiệm cá nhân, là những nhà sáng lập của triết lý giao thoa Đông Tây. Trường cam kết cung cấp giáo dục phong phú chất lượng cao. Bắt nguồn từ chương trình giảng dạy của Ontario, trường áp dụng phương pháp tích hợp tổng thể cho học sinh địa phương và quốc tế. Đội ngũ giáo viên của trường đều tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng Sư phạm tại Ontario. Giáo viên của trường cũng được đào tạo về các phương pháp giảng dạy mới nhất và sử dụng các thực tiễn tốt nhất trong giới giáo dục hiện nay.

 

Học tập tại FEIA vượt ra ngoài lớp học và vào tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Trường cung cấp nhiều hoạt động sau giờ học bao gồm golf, học bơi, học nhạc bao gồm cả ban nhạc hòa nhạc du lịch và các bài học riêng, giải vô địch rô bốt thế giới First Lego League, hội họa và võ thuật, và các câu lạc bộ phát triển lãnh đạo. Hoạt động tình nguyện và tham gia vào cộng đồng Fort Erie là một phần không thể thiếu trong các giá trị của FEIA. Trường khuyến khích học sinh tạo mối liên hệ với cộng đồng, củng cố cam kết trong việc giúp đỡ những người khác và giúp học sinh thấy ý tưởng cộng đồng vượt ra ngoài lớp học và thậm chí ngoài khuôn viên trường.

 

Một thành phần quan trọng cho sự thành công của học sinh là sự hợp tác mạnh mẽ giữa gia đình và trường học. Giao tiếp hai chiều cởi mở là chìa khóa cho bất kỳ mối quan hệ đối tác thành công nào và trường có nhiều cách để giúp phụ huynh cập nhật thông tin liên tục tại trường, tiến bộ trong học tập và xã hội và con mình. Học sinh quốc tế đang sống xa gia đình và trường hiểu cần sự điều chỉnh. Trường tập trung vào việc liên lạc thường xuyên giúp học sinh và phụ huynh luôn cảm thấy thoải mái.

 

Trường cam kết cung cấp cho học sinh và gia đình một chương trình an toàn và sức khỏe toàn diện, bao gồm hỗ trợ sức khỏe thể chất và tinh thần, giải quyết bắt nạt và sử dụng ma túy / rượu và đảm bảo môi trường sống và học tập an toàn và hỗ trợ 24 giờ mỗi ngày.

 

 

Đặc biệt, trường cung cấp chương trình học cấp tốc lấy 10 tín chỉ Ontario trong 10 tháng:

 

  • Tư vấn học thuật 1-1 xây dựng lộ trình đảm bảo vào các trường cao đẳng, đại học mong muốn
  • 4 kỳ nhập học mỗi năm: tháng 9, 11, 1 và 3
  • Kế hoạch học tập siêu tốc đảm bảo hoàn thành khóa học
  • Chương trình phụ đạo tùy chỉnh đáp ứng hoặc vượt yêu cầu đầu vào của cao đẳng, đại học

 

Tổng phí đăng ký, học phí, phí nội trú, phụ phí: 58,545CAD/năm

Học bổng: 5,000CAD dành cho học sinh giỏi.

Học bổng ADC: 3,000CAD dành cho học sinh nộp hồ sơ qua ADC trước ngày 31/5/2020.

 

Last modified on Thứ ba, 26 Tháng 5 2020