wrapper

Tọa lạc tại phía Bắc Vancouver xinh đẹp, tỉnh bang British Columbia.

British Columbia tận hưởng một khí hậu tương đối ôn hoà liên tục thu hút các dân định cư, trong cũng như ngoài nước. Hàng năm có khoảng 40.000 người định cư ở đây. Khuôn viên trường nằm trong một môi trường tự nhiên trên sườn núi của North Shore và chỉ cách trung tâm thành phố Vancouver 20 phút lái xe. Vẻ đẹp của trường và chất lượng giáo dục ở đây thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Capilano University cũng có một cơ sở ở Sechelt phục vụ cộng đồng của bờ biển Sunshine. 

 

 

Thăm Capilano University

 

Giới thiệu về trường

Capilano University được thành lập vào năm 1968, là một trong những ngôi trường công lập lâu đời nhất tại tỉnh bang British Columbia. Đại học được đặt tên theo tên trường Joe Capilano, một nhà lãnh đạo vĩ đại  của quốc gia Squamish. Capilano University không chỉ tọa lạc một vị trí đẹp mà còn có những điểm rất riêng. Trải qua hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, đây hiện là địa điểm học tập lý tưởng của khoảng 11.600 bạn trẻ, trong đó có hơn 8.300 sinh viên quốc tế đến từ 74 quốc gia trên toàn thế giới lựa chọn trường để du học đại học ở Canada.

 

Nổi tiếng với phương châm đào tạo xuất sắc và khuyến khích sáng tạo, Đại học Capilano cam kết vì sự thành công của sinh viên. Trường cung cấp hệ thống văn bằng cử nhân, chương trình chuyển tiếp khoa học và nghệ thuật, các chương trình liên kết đào tạo và định hướng nghề nghiệp, các chương trình đào tạo Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL).

 

Văn bằng của đại học Capilano được công nhận và dễ dàng chuyển tiếp để theo học tại các trường đại học ở Canada và quốc tế. Capilano University là một nơi lý tưởng để học tập Capilano University có một sức hút ghê gớm đối với sinh viên quốc tế.

 

Hệ sau cao đẳng ngành Quản trị Quốc tế của Capilano có thể được cấp 2 văn bằng. Đại học Capilano có một thỏa thuận công nhận với Đại học Hertfordshire cho phép sinh viên hoàn thành học kỳ đầu tiên của khóa học tại Capilano và đáp ứng các yêu cầu đầu vào tối thiểu để vào Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế tại Đại học Hertfordshire ở Anh. Sinh viên hoàn thành tất cả các khóa học tại cả hai trường đại học có thể nhận được hai chứng chỉ, một Bằng Thạc sỹ Quản trị Quốc tế  của Đại học Capilano và  bằng Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế  từ Đại Học Hertfordshire trong một năm. Hơn nữa, để nhập học vào ngành này trường không yêu cầu điểm GMAT.

 

Capilano cho phép sinh viên vừa học vừa làm, thậm chí trường còn tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập hưởng lương. Những ngành có cơ hội thực tập hưởng Lương đó là Kinh doanh, quản trị, âm nhạc, quản lý khách sạn và du lịch…vv.

 

Tại sao chọn Capilano University?

Những người thầy tuyệt vời. Lớp học nhỏ. Cộng đồng hỗ trợ. Phong cách sống Bờ Tây. Có rất nhiều lý do để chọn CpU - đây chỉ là một vài lý do.

Các lớp học nhỏ hơn và một cộng đồng học tập hỗ trợ
Học tập tại bất kỳ cơ sở nào trong ba cơ sở của Đại học Capilano sẽ giúp bạn trở thành một phần của cộng đồng những người học suốt đời đang phát triển của
Trường.

Việc giảng dạy đầy cảm hứng và học tập phong phú là những điểm nổi bật của trải nghiệm CapU. Giảng viên của
Trường là những chuyên gia thực hành những gì họ giảng dạy trong lĩnh vực này.

Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để thành công tại CapU. Ngay từ khi bạn đến trường,
Trường sẽ ở đó để giúp bạn từng bước trên đường đi.

Các lớp học tại CapU trung bình có 25 sinh viên, vì vậy các giảng viên của
Trường có thể hỗ trợ và quan tâm đến từng sinh viên trong lớp.Một loạt các chương trình và lựa chọn học tập

CapU có các chương trình đại học truyền thống, bao gồm triết học, tiếng Anh và vật lý cũng như các lĩnh vực nghiên cứu độc đáo như quản lý giải trí ngoài trời, nghiên cứu nhạc jazz và nghệ thuật hình ảnh chuyển động.

Khám phá các lĩnh vực nghiên cứu của Trường để tìm chương trình cho bạn.

Trường cũng cung cấp sự kết hợp đầy đủ các khóa học giáo dục thường xuyên hướng tới sự phát triển nghề nghiệp và cá nhân của bạn.Kết nối trong thế giới thực
Các giảng viên của Trường có bằng cấp trong các lĩnh vực từ kinh doanh và âm nhạc đến phân tích hành vi ứng dụng và du lịch, với các kết nối được rèn luyện từ nhiều năm làm việc trong ngành của họ.

Nhiều chương trình CapU cung cấp trải nghiệm học tập thực tế, tích hợp công việc dưới hình thức co-op và vị trí làm việc thực tế.


Cơ hội quốc tế
CapU có quan hệ đối tác với các tổ chức giáo dục trên khắp thế giới và
Trường mang đến nhiều cơ hội Du học thông qua các hoạt động trao đổi quốc tế kéo dài theo học kỳ và các trường đào tạo ngắn hạn trên 18 quốc gia.

Với hơn 80 quốc gia đại diện cho 2.500 sinh viên quốc tế, CapU có một khuôn viên sôi động, đa dạng về văn hóa.

 

Những hoạt động tiêu biểu của trường

Performing Art Theatre

Nhà hát kịch này được xây dựng dành cho các buổi biểu diễn, các chương trình nghệ thuật và hiện đang là một trong những địa điểm giải trí bậc nhất tại Vancouver.

 

Câu lạc bộ và Hội học sinh

Một trong những điều thú vị khi tiếp học bậc đại học là được gặp gỡ những người mới. Và một trong những cách để tạo cơ hội này là tham gia các câu lạc bộ hoặc hội học sinh. Hoặc nếu học viên không thể tìm được một câu lạc bộ thích hợp với bản thân thì họ cũng có thể tự thành lập một câu lạc bộ của riêng mình.

 

Tổ chức chương trình sinh viên với vai trò lãnh đạo

Sinh viên tại Cap U được tham gia rất nhiều sự kiện sáng tạo. Từ chương trình này, các nhà lãnh đạo tạo ra sự thay đổi, kết nối và ảnh hưởng to lớn trong cuộc sống tại trường.

 

Những con số biết nói của Capilano University

 • 50 năm kỷ niệm ngày thành lập của Capilano vào năm 2018
 • 8,231 Sinh viên nhập học mỗi năm
 • 1,396 Sinh viên quốc tế
 • 72 quốc gia có sinh viên cùng nhau học tập tại Capilano
 • 102 sinh viên nội trú
 • 80 chương trình học cho sinh viên lựa chọn
 • 29 là sĩ số lớp trung bình. Lớp ít người, tính tương tác cao và sinh viên được hỗ trợ, quan tâm nhiều
 • 94% cựu sinh viên hài lòng với nền giáo dục của ĐH Capilano
 • 95% cựu sinh viên cảm thấy mình được trang bị đầy đủ khi ra trường
 • 96% sinh viên tìm được việc làm liên quan đến chuyên ngành học trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp133 chương trình học cho sinh viên lựa chọn
 • 1,1 tỉ đô la Canada là số tiền học bổng và giải thường hàng năm dành cho sinh viên xuất sắc.
 • Trường đào tạo chương trình cử nhân, chuyển tiếp khoa học – nghệ thuật, liên kết đào tạo định hướng nghề nghiệp và tiếng Anh (ESL).

 

Khi du học đại học ở Canada, bạn hãy cân nhắc về ngôi trường uy tín này vì 4 lý do tuyệt vời sau:

Vị trí địa lý thuận lợi

Capilano University chỉ cách thành phố Vancouver khoảng 20 phút lái xe. Đây là một trong những khu vực đáng sống hàng đầu thế giới với môi trường văn minh, cư dân thân thiện và nền kinh tế thịnh vượng bậc nhất xứ sở lá Phong.

 

Trường có 3 khuôn viên hiện đại nép mình giữa cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp:

 • Khu học xá chính ở vùng Bắc Vancouver thơ mộng.
 • 2 cơ sở còn lại đặt tại Squamish và Sechelt, nơi có không khí trong lành và các hoạt động văn hóa – nghệ thuật đa dạng.

 

Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi

 • Hệ thống phòng học, giảng đường khang trang, rộng rãi.
 • Các phòng thí nghiệm, thư viện, nhà sách, tiệm in, chuỗi cửa hàng tiện ích, khu thể thao đa năng... hiện đại nằm ngay trong khuôn viên trường.
 • Quy mô lớp học nhỏ (tối đa 25 người) nhằm khuyến khích kết nối, tăng cường sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên.

 

Chất lượng đào tạo vượt trội

 • Bằng cấp của Capilano University được công nhận ở khắp Canada và trên toàn thế giới. Sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác danh tiếng khác.
 • Chất lượng đào tạo của Capilano University được kiểm soát chặt chẽ bởi chính quyền tỉnh bang British Columbia và Hội đồng các trường Cao đẳng và Đại học phía Đông Bắc (NWCCU).
 • Học phí của Capilano University thường phải chăng hơn các trường đại học khác tại Canada.
 • Trường mang đến nhiều khóa học bổ trợ đa dạng giúp sinh viên bồi dưỡng năng lực và trang bị cho họ các kỹ năng cần thiết.

 

Một số ngành học tạo nên danh tiếng của Capilano University:

 • Nghệ thuật và Khoa học
 • Kinh doanh và Truyền thông
 • Sản xuất Phim và Hoạt họa
 • Du lịch và Khách sạn
 • Giáo dục Mầm non và Sư phạm

 

Các ngành học được nhiều du học sinh học tại Đại học Capilano

1. Truyền thông

Truyền thông đang là một nghề hot nhất hiện nay. Nó khiến cho chuyên viên trong lĩnh vực này trở nên năng động, sáng tạo và giao thiệp rộng. Đối với chuyên ngành này, chương trình học môn truyền thông của ĐH Capilano rất bài bản, trang bị cho sinh viên vững về lý thuyết lẫn thực hành qua các việc liên kết với các dự án truyền thông thực tế.

Tại Canada, thu nhập trung bình của nhân viên truyền thông là 53,652 CAD/năm

 

2. Kinh doanh

Bạn đã bao giờ mơ trở thành một doanh nhân thành đạt, một nữ giám đốc xinh đẹp và chuyên nghiệp? Hay một tỷ phú để được tự do về tài chính? Ngành kinh doanh của Đại học Capilano là một lựa chọn hoàn hảo để biến ước mơ đó thành hiện thực.

Các bộ môn kinh doanh như kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, marketing, quản trị dự án, lên kế hoạch,…được giảng dạy một cách tốt nhất từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế trong ngành. Trường đào tạo cho sinh viên không chỉ kiến thức mà hơn hết là kỹ năng lãnh đạo.

Với các môn thuộc lĩnh vực kinh doanh, trường có đủ các bậc đào tạo từ chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học. Với bậc đại học, sinh viên sẽ hoàn thành 120 tín chỉ trong 4 khóa.

Tại Canada, mức thu nhập bình quân của một chuyên viên phân tích tài chính cao cấp là 57,877 – 94,722 CAD/năm.

 

3. Nghệ thuật

Vancouver được mệnh danh là Holllywood ở phía Bắc, và ĐH Capilano là điểm đến của bao nhiêu người có dòng máu nghệ sĩ.

Nếu bạn đam mê nghệ thuật, thì đại học Capilano là điểm đến lý tưởng với rất nhiều bộ môn nghệ thuật đa dạng: nghệ thuật biểu diễn, nghệ thuật ảnh động, nghệ thuật thiết kế truyền thông nghe nhìn, âm nhạc chuyên nghiên cứu về nhạc jazz, nghệ thuật giải trí, sản xuất phim hoạt họa,…vv.

 

4. Giáo dục và nghiên cứu trẻ thơ

Đây là một ngành học đang nổi tại Canada. Nếu bạn muốn một công việc ý nghĩa và có ảnh hưởng lên cuộc đời của một ai đó, và bạn yêu trẻ thơ thì sao lại không tìm hiểu thử ngành này nhỉ?

Chương trình học linh động, quy mô lớp học nhỏ và đội ngũ giảng viên là những giáo sư có kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt, phương pháp giáo dục của Carlina Rinaldi – nữ giáo sư danh tiếng bậc nhất của Canada về giáo dục trẻ em truyền một nguồn cảm hứng đặc biệt cho sinh viên học tập và càng thêm yêu nghề.

Sinh viên được học những kiến thức và kỹ năng rất thực tế, hữu ích và thú vị như tâm lý trẻ em, chăm sóc sức khỏe, giáo dục sớm,…Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ở vị trí y tá ở trường học, giáo viên mẫu giáo, hoặc tại các trung tâm chăm sóc trẻ em.

Ngành học này là 1 trong 2 ngành học 100% có việc làm tại Vancouver.

 

5. Du lịch, quản trị nhà hàng khách sạn

Thiên nhiên Vancouver 4 mùa xinh đẹp kéo theo ngành du lịch của tỉnh bang này cực kỳ phát triển, ngành nhà háng khách sạn trong khu vực được đào tạo rất tốt và nhu cầu về nhân lực luôn cao.

 

Tại Vancouver, Đại học Capilano là điểm đến lý tưởng của sinh viên chọn học ngành này, với các bậc học đa dạng, đầu vào linh hoạt và dễ dàng. Chương trình nghiên cứu cộng đồng toàn cầu trong ngành tại đại học Capilano cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển nghề nghiệp vốn năng động này.

 

Đặc biệt, có hàng loạt các nhà hàng khách sạn để sinh viên thực tập và làm thêm. Chương trình học nhấn mạnh vào phát triển khả năng lãnh đạo, các kỹ năng quản lý doanh nghiệp và phát triển doanh nghiệp bền vững.

 

Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng khác như chính sách du lịch và lập kế hoạch dự án, quản lý rủi ro, quản lý môi trường, đa dạng hóa các hoạt động giải trí.

 

Một số chương trình đặc biệt khi du học Canada Đại học Capilano

1. Chương trình chuyển tiếp

Đại học Capilano cung cấp một nền tảng học thuật vững chắc nhằm mở ra nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp cho hoc viên, bao gồm các khóa học ở cấp độ thấp hơn cho một số văn bằng không được cung cấp tại Capilano University và được chuyển giao cho các trường đại học tại British

 • Bằng liên kết trong Nghệ thuật và Khoa học
 • Engineering Transition
 • Engineering Transfer
 • Chứng chỉ Âm nhạc

 

2. Chương trình định hướng nghề nghiệp và việc làm

Capilano University cung cấp một loạt các chương trình định hướng việc làm hướng đến các chứng chỉ, văn bằng và bằng cấp nhằm đảm bảo học viên được dạy các kỹ thuật hiện đại nhất và các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc ngày nay.

Ủy ban cố vấn, xem xét và giới thiệu các chương trình nghề nghiệp và dạy nghề bao gồm các nhà lãnh đạo kinh doanh và người đứng đầu doanh nghiệp.

 

3. Chương trình dự bị

Đại học Capilano cung cấp đầy đủ các chương trình dự bị để hỗ trợ học viên đáp ứng trong việc học tập và mục tiêu nghề nghiệp.

 • Chương trình ABE
 • Chương trình ESL
 • Chương trình Giáo dục đặc biệt dành cho người lớn
 • Chương trình nghề nghiệp thay thế.

 

Chương trình đào tạo

Đại học Capilano cung cấp nhiều chương trình định hướng việc làm, cung cấp nhiều chứng chỉ và văn bằng. Cụ thể:

 

Chương trình cử nhân

Capilano ngày càng tăng các chương trình trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

 • Cử nhân Phân tích Hành vi Ứng dụng – Tự kỷ
 • Cử nhân Nghiên cứu Tự do
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh
 • Cử nhân Nghiên cứu Truyền thông
 • Cử nhân Thiết kế trong truyền thông thị giác
 • Cử nhân Chăm sóc và Giáo dục Giáo dục Mầm non
 • Cử nhân Nghiên cứu Pháp lý (Paralegal)
 • Cử nhân Điện ảnh
 • Cử nhân Âm nhạc – Jazz
 • Cử nhân Âm nhạc trị liệu
 • Cử nhân biểu diễn
 • Cử nhân Quản trị Du lịch

 

Chương trình sau đại học

 • Phân tích hành vi ứng dụng (Chứng tự kỷ)
 • Bằng Tốt nghiệp Sau đại học Quản trị Quốc tế và cơ hội gia nhập vào Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế tại Đại Học Hertfordshire.
 • Chăm sóc và Giáo dục Trẻ thơ
 • Quản lý Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng
 • Bằng Tốt nghiệp Sau đại học Quản trị Quốc tế của Bắc Mỹ và Quốc tế
 • Quản lý Kinh doanh Bắc Mỹ
 • Quản lý kinh doanh Bắc Mỹ Ứng dụng
 • Du lịch Tiếp thị và Phát triển

 

Kỳ nhập học

Trường luôn tạo điều kiện nhập học thuận lợi cho tất cả sinh viên với 3 học kỳ liên tục trong năm:

 • Mùa thu (tháng 9 – tháng 12)
 • Mùa xuân (tháng 1 – tháng 4)
 • Mùa hè (tháng 5 – tháng 8)

 

Yêu cầu đầu vào

 • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.
 • Ngoại ngữ: Đa số các ngành yêu cầu IELTS 6.5 (điểm thành phần trên 6.0); TOEFL 83 iBT. Một số ngành khác sẽ yêu cầu điểm IELTS thấp hơn.

 

Học phí và chi phí học tập:

Tham khảo - Liên hệ với ADC để được cập nhật thông tin.

 • Học phí: 19.000 CAD
 • Phí nhập học: $135.
 • Tiền học: $595,11/tín chỉ. Tùy từng ngành sẽ có số lượng tín chỉ khác nhau. Một năm học khoảng hơn $19,000 CAD.
 • Phí hội sinh viên: $160.65/kỳ
 • Phí dịch vụ và công nghệ: $98.84/kỳ
 • Phí đầu kỳ: $28.12
 • Phí xe buýt: $164/kỳ
 • Phí khám sức khoẻ: $234.04/năm
 • Tiền học liệu: $300/kỳ
 • Tiền dịch vụ sức khỏe của Bristish Columbia: $75
 • Tiền chỗ ở: $1,000
 • Tiền bảo hiểm: $180
 • Phụ phí khác: $300

 

Hoạt động ngoại khóa sôi nổi

 • Nhà trường luôn khuyến khích sinh viên tham gia các câu lạc bộ giải trí – thể thao để phát triển toàn diện cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.
 • Cuộc sống sinh viên năng động và phong phú với nhiều cuộc thi, hoạt động tình nguyện – ngoại khóa, sự kiện tìm hiểu văn hóa...
 • Hội du học sinh của trường hoạt động tích cực và mạnh mẽ.
 • Trung tâm hỗ trợ sinh viên của Capilano University có nhiều chính sách giúp đỡ du học sinh rất hữu ích và nhiệt tình.
 • Để củng cố và nâng cao khả năng làm việc của sinh viên, trường chú trọng đẩy mạnh các chương trình trao đổi sinh viên, liên kết quốc tế, hợp tác thực tập có trả lương...vv.

 

Chia sẻ cảm nhận của Sinh viên:

Các ngành thế mạnh của Capilano cũng rất đặc thù. Một trong số đó là ngành Cử nhân âm nhạc chuyên ngành nhạc Jazz. Natasha D’Agostino – một cử nhân của ngành Jazz của Capilano University đã tâm sự rằng “Capilano đã giúp tôi tìm được tiếng nói riêng của bản thân mình. Ở nơi đây, các thầy cô đã truyền cho tôi niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc và giúp tôi tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật chân chính”. Natasha hiện đang tiếp tục con đường học tập của mình tại đây. Cô mong rằng sẽ đạt được bằng Thạc sĩ biểu diễn trong tương lai. Ngoài ngành nhạc Jazz, Capilano còn rất mạnh một số ngành khác như các chuyên ngành về âm nhạc, nghệ thuật, du lịch.

 

 

Last modified on Chủ nhật, 20 Tháng 9 2020

Liên hệ với ADC

  Không gửi được thư.   Thư đã gửi đi.

Tại sao chọn ADC?

 • ADC hoạt động theo GP số 5402/GCN-SGDT do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp
 • Qua 17 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay, ADC đã trở thành một trong những Công ty Tư Vấn Du Học có uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội.
 • Là thành viên của Hiệp Hội TVDH Việt Nam (VIECA) và các tổ chức Giáo dục uy tín như ICEF, ALPHE, ENGLISH UK …vv.
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trên thế giới với đa dạng phong phú chương trình đào tạo tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
 • Phương châm hoạt động của ADC “Trung thực, Chuyên nghiệp, Hiệu quả”.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, đã đi khảo sát, tới thăm và làm việc tại các trường trên nhiều quốc gia.
 • Cung cấp Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho học sinh.
 • Có nhiều Chương trình Học Bổng phong phú và hấp dẫn hàng năm.
 • 98% là tỷ lệ Visa thành công trong nhiều năm liền.
 • Luôn được sự Tín nhiệm và giới thiệu bạn bè từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
 • Cam kết luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý vị.

Liên hệ

 • Trụ sở chính: A0309, Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024-3972-1123. HOTLINE: 096-779-9588
 • VP Đại diện tại Miền Trung: 96 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế.
  Điện thoại: 234-224-3991. HOTLINE: 090-510-0026
 • VP Đại diện tại Hoa Kỳ: #9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
  Điện thoại: ‎(001) 916-793-0018
  Email: adctuvanduhoc @gmail.com

Nói chuyện với tư vấn viên