wrapper

Bạn có đam mê với nghiệp điện ảnh, bạn muốn chính mình sản xuất ra những bộ phim bom  tấn huyền thoại, bạn muốn trở thành nhà sản xuất phim, siêu sao điện ảnh hay một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Điều đó hoàn toàn có thể trở thành hiện thực khi bạn được đào tạo tại Toronto Film School – Trường chuyên đào tạo điện ảnh số 1 Canada.

Toronto Film School trực thuộc Đại học Yorkville University là ngôi trường nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh, sân khấu, thời trang, truyền hình, thiết kế trò chơi điện tử, trang trí nội thất.

Toronto Film School là trường điện ảnh hàng đầu ở Canada, sinh viên tại TFS sẽ trải nghiệm một trong những cộng đồng giáo dục độc đáo nhất thế giới với những người hướng dẫn và đồng nghiệp có chung niềm đam mê của bạn và sẽ có được kinh nghiệm trong ngành thực tế, đóng nhiều vai trò, làm việc trong các nhóm đa ngành, cũng sẽ học bằng cách thực hiện và biến sự sáng tạo của họ thành các kỹ năng thực tế thông qua các dự án danh mục đầu tư dựa trên ngành công nghiệp. TFS hiện có khoảng 4.000 sinh viên và khoảng 120 trong số họ là sinh viên quốc tế.

 

TORONTO, ONTARIO, CANADA

Thành phố lớn nhất Canada. Thủ phủ của tỉnh Ontario. 2.7tr dân (2016)

Toronto là điển hình của một thành phố hiện đại, năng động và đa dạng văn hoá, đồng thời cũng là một trong những thành phố hàng đầu của Canada về tăng trưởng kinh tế và tạo việc làm mới 

 

Toronto Film School

Tọa lạc tại Toronto – Canada, TFS được xếp hạng thứ 1 dạy về làm film tại Canada, top 4 dạy về thiết kế game. Sinh viên tại trường được trải nghiệm môi trường học độc đáo nhất thế giới với sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên, bạn bè, thâm chí sinh viên còn được trao đổi trực tiếp với Hiệu trưởng về những ý tưởng, dự án để xin ý kiến triển khai. 

 

Toronto Film School được biết đến như một cơ sở giáo dục đào tạo sinh viên tốt nghiệp giành được những giải thưởng lớn. Toronto Film School đã gây dựng được danh tiếng sản xuất những tác phẩm giá trí, đẳng cấp thế giới.

 

Toronto Film School đào tạo bằng Diploma trong lĩnh vực giải trí và thiết kế, từ sản xuất phim đến diễn xuất, biên kịch, thời trang, video games và thiết kế đồ họa. Trong một môi trường tràn đầy năng lượng và cảm hứng, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những chuyên gia trong ngành – những người hiểu những yếu tố cần thiết để thành công, và hợp tác cùng những bạn học của những chuyên ngành sáng tạo khác.

 

Bạn sẽ thu được những kinh nghiệm thực tế, đóng những vai trò khác nhau và xây dựng network. Bạn sẽ học bằng cách thực hành và biến sự sáng tạo của mình thành kỹ năng thông qua những dự án được xây dựng từ môi trường làm việc thực tế để thể hiện khả năng của bạn với nhà tuyển dụng trong tương lai. Ở Toronto Film School bạn sẽ trải nghiệm một môi trường giáo dục độc nhất với những giảng viên và bạn học cùng chung niềm đam mê với bạn.

 

Toronto Film School là trường điện ảnh hàng đầu ở Canada, sinh viên tại TFS sẽ trải nghiệm một trong những cộng đồng giáo dục độc đáo nhất thế giới với những người hướng dẫn và đồng nghiệp có chung niềm đam mê của bạn và sẽ có được kinh nghiệm trong ngành thực tế, đóng nhiều vai trò, làm việc trong các nhóm đa ngành, cũng sẽ học bằng cách thực hiện và biến sự sáng tạo của họ thành các kỹ năng thực tế thông qua các dự án danh mục đầu tư dựa trên ngành công nghiệp. TFS hiện có khoảng 4.000 sinh viên và khoảng 120 trong số họ là sinh viên quốc tế. Trường được nằm trong Danh sách Top 10 trường về Film trên thế giới (theo BXH Princeton Review)

 

Toronto Film School trực thuộc Đại học Yorkville - một trường đại học Canada với sự hiện diện của quốc gia và là ngôi trường nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh, sân khấu, thời trang, truyền hình, thiết kế trò chơi điện tử, trang trí nội thất. Trường chuyên đào tạo các chương trình thạc sĩ hướng dẫn thực hành, cử nhân và các chương trình cấp bằng dẫn đến sự nghiệp chuyên nghiệp, là phần thưởng cá nhân và góp phần cải thiện xã hội.  

 

 

Giới thiệu

Toronto là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Là thủ đô của nền công nghiệp điện ảnh, thời trang, thiết kế Canada, thành phố đa văn hóa này là chủ nhà của những show thời trang lớn như Toronto Men’s Fashion Week, Toronto Women’s Fashion Week và liên hoan phim quốc tế tại Toronto – Toronto International Film Festival (TIFF) diễn ra vào tháng 9 – tháng 10 hàng năm quy tụ những tác phẩm điện ảnh trên toàn thế giới. 

Quê hương của nền công nghiệp giải trí và điện ảnh trị giá 2 tỷ đô với hơn 260 tác phẩm đang được quay hình, thực hiện tại đây, Toronto là điểm đến lý tưởng để bạn tìm kiếm cảm hứng, xây dựng đam mê và phát triển những kỹ năng chuyên nghiệp đề bắt đầu sự nghiệp bạn mơ ước.

 

Vị trí

Toronto Film School có 3 Campus đào tạo các chuyên môn riêng biệt như sau:
 1. Steeles Campus (Concord, Canada): Chuyên đào tạo các ngành Thiết kế & Hoạt hình Trò chơi Video, Thiết kế và phát triển trò chơi video
 2. Davisville Campus (Toronto, Canada) đào tạo Thiết kế thời trang, Tiếp thị cho Thời trang & Giải trí, Thiết kế đồ họa & Truyền thông tương tác
 3. Dundas Campus (Toronto, Canada) có xưởng phim chuyên đào tạo Diễn xuất cho phim, truyền hình và nhà hát, Viết cho phim và truyền hình

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Toronto Film School là ngôi trường nổi tiếng chuyên đào tạo các chương trình học về các lĩnh vực phim ảnh, sân khấu, thời trang, truyền hình, thiết kế trò chơi điện tử, trang trí nội thất.

 

Lý do lựa chọn Toronto Film School

CHUYÊN NGHIỆP
Bạn sẽ được cố vấn bởi một nhiều giải thưởng và nhà làm phim yêu cầu, nhà sản xuất, nhà quay phim, thiết kế thời trang, thiết kế trò chơi điện tử và hoạt động các chuyên gia ngành công nghiệp. Giáo viên hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất hiểu biết về ngành và thực hành tốt nhất, cũng như mạng lưới thú vị cơ hội.
 
 
TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ TỪ CÁC MỐI QUAN HỆ
Tại trường phim Toronto, bạn có thể làm việc và hợp tác với các sinh viên từ khắp nơi chương trình sáng tạo. Bạn cũng phát triển mối quan hệ chuyên nghiệp vô giá và mạng lưới công nghiệp chéo, sẽ giúp mở ra cánh cửa cho sự nghiệp trên thời trang và các ngành công nghiệp giải trí.
 
 
SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH ĐÁNG NỂ
Tại trường điện ảnh Toronto, những sinh viên có cùng chí hướng niềm đam mê nghệ thuật sáng tạo bao quanh bạn. Nhiều giải thưởng chiến thắng bởi những sinh viên này từ cơ quan có uy tín, như Lễ hội de CANNES, Toronto Tuần lễ thời trang nam giới, Thea Giải thưởng là một minh chứng cho làm việc chăm chỉ và cống hiến cho họ thủ công.
 
Là một sinh viên tại Toronto Trường phim, bạn có thể kết nối với những sinh viên này và học hỏi từ các giảng viên giàu kinh nghiệm.
 
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 100% THỰC TẾ
Trường Điện ảnh Toronto được biết đến để định hình giành giải thưởng sinh viên tốt nghiệp tiếp tục trở thành người dẫn đầu ngành và xuất sắc trong lĩnh vực họ chọn. Điều này là do sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi rời trường với thực tế khả năng, kỹ năng phát huy bản thân và một người tròn trịa danh mục đầu tư.
 
 
Ngoài ra:
 • Toronto Film School được QS World University xếp hạng là một trong những trường về phim hàng đầu tại Canada. Toronto Film School nằm trong top 10 trường về Phim của thế giới.
 • Toronto Film School được QS World University xếp hạng là một trong những trường về phim hàng đầu tại Canada.
 • Chương trình Game của Toronto Film School được Princeton Review xếp hạng trong top 50 chương trình về Game trên toàn khu vực Bắc Mỹ, tại Canada chỉ có 4 trường thuộc top này.  
 • Tham gia mạng lưới kết nối với những cựu sinh viên giành được những giải thưởng cao 
 • Được học hỏi từ những chuyên gia đang trực tiếp làm trong ngành, sở hữu những thành tựu danh giá và được đề cử giải Emmy. 
 • Môi trường học mô phỏng chính xác môi trường làm việc. Trường duy nhất ở Bắc Mỹ có kỳ workplacement cho sinh viên.
 • Được học hỏi từ những chuyên gia đang trực tiếp làm trong ngành, sở hữu những thành tựu “đỉnh của đỉnh”.
 • Cơ hội hợp tác chéo với sinh viên từ các chuyên ngành khác để thực hành trong suốt quá trình học.
 • Học sinh được tạo ra sản phẩm thực và đứng tên bản quyền 100%.
 • Được xây dựng thương hiệu cá nhân từ trong ghế nhà trường.
 • Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao  
 • Môi trường học đa dạng văn hóa, tỷ lệ sinh viên bản xứ khá cao – điều ít trường tại Toronto có thể duy trì.
 • Học sinh của trường đã tham gia vào các khâu sản xuất của các film nổi tiếng thế giới như: Lion King, Aquaman, Beauty & the Beast, Marvel,...Hay các thương hiệu thời trang Zara, HM.
 • Và lý do quan trọng nhất: Đơn giản là vì đam mê!

 

 

 

Ngành thế mạnh của Toronto Film School 

Trường điện ảnh Toronto, Canada cung cấp các chương trình văn bằng sáng tạo, được thiết kế để chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong phim ảnh, giải trí, thời trang, thiết kế và trò chơi video.
 
Trong một cảm hứng và môi trường năng lượng cao, bạn sẽ được cố vấn bởi các chuyên gia ngành công nghiệp. Bạn sẽ có được kinh nghiệm trong ngành và mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn.
 
Tại phim Toronto Trường học, bạn sẽ biến sự sáng tạo của bạn thành thực tế kỹ năng thông qua danh mục đầu tư dựa trên ngành công nghiệp các dự án giới thiệu công việc của bạn cho các nhà tuyển dụng trong tương lai. 
 
Trường Toronto Film School cung cấp các chương trình văn bằng sáng tạo, được thiết kế để chuẩn bị cho bạn một nền tảng vững chắc sau này. Các ngành thế mạnh tại trường Toronto Film School:

 

Cụ thể:

SẢN XUẤT PHIM
 • Âm thanh
 • Chỉnh sửa
 • Quay phim
 • Sản xuất
 • Camera và Đặt thủ tục
HÀNH ĐỘNG CHO PHIM, TV & NỘI DUNG THEATER
 • Diễn xuất
 • Giọng nói, Chuyển động
 • Diễn xuất trên máy ảnh
 • Lịch sử hiệu suất
 • Lịch sử phim
THIẾT KẾ & TRÒ CHƠI VIDEO
 • Vẽ kỹ thuật số
 • Mô hình hóa trò chơi
 • Nguyên tắc nghệ thuật và thiết kế
 • Viết kịch bản cho trò chơi
 • Lập trình logic
 • Nền tảng trò chơi
 • Lịch sử trò chơi video
 • Giới thiệu về ngành công nghiệp trò chơi điện tử
THIẾT KẾ THỜI TRANG
 • Xây dựng quần áo
 • Phác thảo mẫu
 • Giới thiệu về thời trang
 • Phác thảo
 • Các yếu tố
 • Thiết kế
 • Ứng dụng máy tính
 
Kỳ nhập học
Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10
 

Học phí và Chi phí học tập

Học phí: 35.044 CAD

 • Chương trình diploma 18 tháng; $53,616 CAD 
 • Chương trình diploma 12 tháng: $35,044 CAD

 

Yêu cầu

 • Học bạ/ bảng điểm
 • Portfolio
 • IELTS 5.5

 

ADC là Đại diện tuyển sinh chính thức của Trường Toronto Film School tại Việt Nam.

Mọi thông tin về Trường Toronto Film School và Du học Canada vui lòng liên hệ với ADC để được hỗ trợ:

Tel.: 024-3972 1123  I   HOTLINE: 0967 799 588   I   Email:   I   Website: www.adcduhoc.vn  

Last modified on Thứ hai, 16 Tháng 11 2020

Liên hệ với ADC

  Không gửi được thư.   Thư đã gửi đi.

Tại sao chọn ADC?

 • ADC hoạt động theo GP số 5402/GCN-SGDT do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp
 • Qua 17 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay, ADC đã trở thành một trong những Công ty Tư Vấn Du Học có uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội.
 • Là thành viên của Hiệp Hội TVDH Việt Nam (VIECA) và các tổ chức Giáo dục uy tín như ICEF, ALPHE, ENGLISH UK …vv.
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trên thế giới với đa dạng phong phú chương trình đào tạo tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
 • Phương châm hoạt động của ADC “Trung thực, Chuyên nghiệp, Hiệu quả”.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, đã đi khảo sát, tới thăm và làm việc tại các trường trên nhiều quốc gia.
 • Cung cấp Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho học sinh.
 • Có nhiều Chương trình Học Bổng phong phú và hấp dẫn hàng năm.
 • 98% là tỷ lệ Visa thành công trong nhiều năm liền.
 • Luôn được sự Tín nhiệm và giới thiệu bạn bè từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
 • Cam kết luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý vị.

Liên hệ

 • Trụ sở chính: A0309, Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024-3972-1123. HOTLINE: 096-779-9588
 • VP Đại diện tại Miền Trung: 96 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế.
  Điện thoại: 234-224-3991. HOTLINE: 090-510-0026
 • VP Đại diện tại Hoa Kỳ: #9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
  Điện thoại: ‎(001) 916-793-0018
  Email: adctuvanduhoc @gmail.com

Nói chuyện với tư vấn viên