wrapper

Bạn muốn trải nghiệm một nền giáo dục ở Romania? Romania thường được gọi là điểm gặp gỡ của ba khu vực: Trung Âu, Đông Âu và Balkan - và điều này đã phản ánh trên di sản văn hóa của nó.
Romania có một tấm thảm phong phú và có một cái gì đó cho tất cả mọi người, từ các tu viện nổi bật đến phong cảnh tuyệt đẹp hoàn chỉnh với những ngọn núi đẹp và thị trấn thời trung cổ. Romania cũng cung cấp một số học phí và chi phí sinh hoạt thấp nhất tại EU, khiến nó trở thành nơi hoàn hảo cho trải nghiệm du học châu Âu thân thiện với ngân sách.
 
Romania cũng có mạng internet nhanh thứ ba trên thế giới, bối cảnh nghệ thuật đang phát triển và sự lựa chọn đa dạng các chương trình đại học, bao gồm các chương trình bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Rumani hoặc tiếng Hungary. Đặc biệt, Bucharest cung cấp hơn 40 bảo tàng và cuộc sống về đêm thú vị.Romania nằm ở phía Đông Nam của Trung Âu và có chung biên giới với Hungary ở phía Tây Bắc, Serbia ở phía Tây Nam, Bulgaria ở phía Nam, Biển Đen ở phía Đông Nam, Ukraine ở phía Đông và Bắc và Cộng hòa Moldova về phía đông.


Nằm ở ngã tư của các tuyến đường
của phương Tây và phương Đông, Romania luôn đóng một vai trò quan trọng cho sự ổn định của cả lục địa. Với diện tích bề mặt là 238.391 km2, kích thước địa lý của Rumani đứng thứ 12 ở châu Âu và thứ 79 trên thế giới. Romania là quốc gia lớn thứ chín của Liên minh châu Âu trong khu vực và có dân số lớn thứ bảy của Liên minh châu Âu, với khoảng 20 triệu người.

 
Thủ đô của Rumani là Bucharest, với dân số hơn 2 triệu người. Hiện có 531,586 sinh viên trong đó có 27,510 sinh viên quốc tế.

 

 

 

Những lý do để học tập tại Romania

Điều được biết đến nhiều nhất về Romania là huyền thoại về Dracula, nhưng Romania còn nhiều điều thú vị về những thị trấn thời trung cổ, những ngôi làng cổ, ẩm thực ngon, những tu viện đẹp như tranh vẽ, những cánh rừng nguyên sinh, những ngọn núi hùng vĩ, một cộng đồng nghệ thuật nở rộ và phong cảnh ấn tượng. ...vv.

Hơn tất cả, nền giáo dục Romania nổi tiếng về chất lượng đào tạo! Romania là một điểm đến tuyệt vời để bạn học tập với văn bằng được công nhận trên khắp châu Âu và thế giới. Ngoài ra, Bằng tốt nghiệp của bạn song ngữ và do đó đảm bảo tính minh bạch của kết quả học tập và cải thiện việc làm.

1. Bạn có bằng đại học
uy tín được công nhận trên toàn châu Âu và hơn thế nữa. Giáo dục đại học Rumani được biết đến với di sản học thuật phong phú - các trường đại học Rumani đầu tiên được thành lập bởi Hoàng tử Alexandru Ioan Cuza - Đại học Iasi (1860) và Đại học Bucharest (1864). Cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, cuộc sống sinh viên ly kỳ và cơ hội nghiên cứu hiện đại, Romania mang đến cho bạn khả năng cũng được hưởng lợi từ truyền thống đại học nổi tiếng của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực kỹ thuật, y học và khoa học. Bốn trong số các trường đại học Rumani được xếp hạng trong các trường đại học hàng đầu của QS trên thế giới.

2. Internet nhanh nhất thế giới - Xếp thứ 3 trên thế giới, Romania có kết nối internet cực nhanh mà bạn có thể hưởng lợi cho việc học tập, giữ liên lạc hoặc đơn giản là thưởng thức âm nhạc trên Youtube.

3. Học bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Rumani hoặc tiếng Hungary. Romania có nhiều lựa chọn về các chương trình đại học. Với hơn 100
trường đại học được công nhận và tư nhân, bạn có thể chọn từ các chương trình cấp bằng khác nhau ở cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ / Tiến sĩ, tất cả bằng tốt nghiệp đều được EU công nhận.

4. Học phí và chi phí sinh hoạt thấp - Trong khi duy trì các tiêu chuẩn học tập cao, Romania mức học phí và chi phí sinh hoạt thấp nhất trong Liên minh Châu Âu.

5. Đời sống văn hóa - Bucharest
hơn 40 bảo tàng và Romania có bảo tàng ngoài trời lớn thứ hai trên thế giới, Bảo tàng Astra ở Sibiu. Rạp chiếu phim, rạp chiếu phim, nhạc cổ điển, lễ hội, buổi hòa nhạc.

6. Cơ hội làm việc và chất lượng cuộc sống - Có rất nhiều khả năng để làm việc khi còn là sinh viên: bạn có thể nộp đơn trực tiếp vào các vị trí còn trống được công bố trực tuyến, trong Trung tâm cuộc gọi / công ty gia công nơi bạn có thể làm việc bán thời gian hoặc thông qua các công ty tuyển dụng nhân sự và sinh viên NGO có thể giúp bạn tìm việc làm, phù hợp với lịch trình sinh viên của bạn. Sinh viên được hưởng một số giảm giá khi tham dự các sự kiện văn hóa, tham quan bảo tàng hoặc các điểm tham quan lịch sử, giao thông công cộng, chỗ ở ký túc xá,
vv.

Về chất lượng cuộc sống, Romania được Tổ chức Y tế Thế giới xếp thứ 48 về chất lượng không khí. Bạn cũng sẽ được sống và học tập tại một trong những quốc gia an toàn nhất ở châu Âu, với tỷ lệ tội phạm thuộc nhóm thấp nhất ở châu Âu. 210 ngày nắng mỗi năm cho chúng ta nhiều cơ hội để tận hưởng thời gian ngoài trời!

7. Một nơi tuyệt vời để đi du lịch - Nhà của bảy di sản thế giới của UNESCO, Romania là một đất nước của nhiều khía cạnh. Bây giờ bạn có cơ hội hoàn hảo để du lịch đến Transylvania và ghé thăm vùng đất nơi huyền thoại Dracula Sinh ra đời. Lâu đài Bran nằm ở giữa đất nước đang chờ bạn, cũng là thành phố kiên cố Sighisoara. Hoặc, bạn có thể chọn bờ biển, với những bãi biển cát mịn rộng lớn và các khu nghỉ mát câu lạc bộ hiện đại, Danube Delta, dãy núi Carpathian với những con đường đi bộ đường dài và khu nghỉ mát trượt tuyết hoặc Hạt Moldova với Tu viện Bucovina của nó. Ngoài ra, Tây Romania được đặc trưng bởi đa văn hóa và có nhiều lễ hội âm nhạc (Liên hoan nhạc Jazz Garana, Lâu đài điện, Giếng mùa hè, Untold, Plai, v.v.)

 

Sự lựa chọn tuyệt vời của các chương trình đại học

Các trường đại học Rumani có nhiều sự lựa chọn tuyệt vời về các chương trình đại học và sau đại học bằng tiếng Rumani, tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Đức. Sinh viên quốc tế có thể chọn kỹ thuật hoặc kỹ thuật (Khoa học máy tính, Kỹ sư xây dựng, Điện tử, Truyền thông, Điều hướng trên không, Trí tuệ nhân tạo, Kỹ thuật vật liệu, Hóa học và Kỹ thuật Hóa học hữu cơ, Dầu mỏ và Hóa học than, Kỹ thuật phần mềm, v.v.), y tế (Y học, Nha khoa , Dược, thuốc thú y, v.v.), kinh tế (Quản trị kinh doanh, Quản lý rủi ro và tài chính, Kinh doanh quốc tế, Khoa học máy tính, v.v.), Toán, Vật lý, Hóa học, Nghiên cứu chính trị, Hành chính công, v.v.

Bằng cấp đại học Rumani được đánh giá cao và được công nhận ở châu Âu và hơn thế nữa, học phí và chi phí sinh hoạt thấp nhất ở châu Âu, đơn giản hóa quy trình nhập học đại học và xin visa, sinh viên chuyển tín chỉ được chấp nhận, môi trường xã hội đa văn hóa
nên đang thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế tới học.

 


 

Hệ thống giáo dục đại học Romania

Giáo dục đại học được đảm bảo thông qua các trường đại học, học viện và các trường nghiên cứu sau đại học. Tại Romania, có hơn một trăm tổ chức giáo dục đại học được công nhận và tư nhân công nhận. Hơn nửa triệu sinh viên đang theo học tại các tổ chức công cộng, trong đó ba phần tư trong số họ theo học các chương trình cử nhân, và khoảng 20% ​​ở cấp độ thạc sĩ.

Như ở nhiều nước Đông Âu, nhiều
đơn vị giáo dục đại học Rumani chuyên đào tạo về các chuyên ngành cụ thể. Tuy nhiên, cũng có những trường đại học đào tạo tổng hợp.

Rumani theo chương trình Bologna, vì vậy hầu hết giáo dục đại học được thực hiện theo ba chu kỳ: lúc đầu là bằng cử nhân
03 năm, sau đó là bằng thạc sĩ hai năm và bằng tiến sĩ ba năm (Tiến sĩ). Tuy nhiên, một số chương trình mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành, ví dụ như trong các lĩnh vực kỹ thuật (chương trình 04 năm) hoặc một số chương trình kết hợp bằng cử nhân và thạc sĩ thành chương trình sáu năm tích hợp (ví dụ: trong y khoa và kiến ​​trúc). Năm học tại Romania bắt đầu vào đầu tháng Mười.

 

Các ngành đào tạo:

 • Nghệ thuật, Thiết kế & Truyền thông
 • Quản lý kinh doanh
 • Khoa học máy tính & CNTT
 • Công nghệ kỹ thuật
 • Môi trường & Nông nghiệp
 • Nhân văn
 • Pháp luật
 • Y học & Sức khỏe
 • Khoa học tự nhiên & Toán học
 • Khoa học Xã hội

 

Học gì ở Romania

Là nhà của một số mức độ đa dạng nhất, có thể khó bắt đầu từ đầu và quyết định mức độ. Tuy nhiên, dựa trên dữ liệu của chúng tôi, chúng tôi đã tìm được các lựa chọn học tập phổ biến nhất ở Romania. Đó là:

Bằng Khoa học Máy tính ở Romania

Bằng MBA tại Romania

Bằng cấp quan hệ quốc tế tại Romania

Bằng cấp khoa học chính trị ở Romania

Các thành phố lớn ở Rumani

Thủ đô Romania của Romania, Bucharest, là một trong những thành phố lớn nhất ở châu Âu, với hơn 1,8 triệu công dân. Mặc dù nó có một cuộc sống về đêm tuyệt vời và là ngôi nhà của một số trường đại học lớn nhất trong cả nước, nhưng đây là thành phố tuyệt vời duy nhất bạn có thể chọn cho điểm đến giáo dục của mình.

 

Giáo dục đại học ở Rumani dành cho sinh viên các loại Bằng cấp sau, được liệt kê theo thứ tự tăng dần về học thuật, từ thấp nhất đến cao nhất:

Học Đại học và Sau đại học tại Rumani: Cử nhân (giấy phép), Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ / Tiến sĩ Nông học và Thú y; Kinh tế và quản trị kinh doanh; Nghiên cứu châu Âu; Địa lý và Địa chất; Toán và Vật lý, Hóa học; Y học, Nha khoa và Dược phẩm; Nghiên cứu chính trị và hành chính công; Nghiên cứu kỹ thuật và kỹ thuật bằng tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Đức.

Là một quốc gia EU, Romania hiện áp dụng hệ thống Bologna, đặc biệt là giáo dục đại học, có nghĩa là thời gian nghiên cứu được cấu trúc là 3 năm (đối với khoa học, nhân văn, xã hội và kinh tế, luật, khoa học chính trị, mỹ thuật và thể thao) lên 4 năm (đối với khoa học công nghệ, kỹ thuật, kỹ thuật kỹ thuật, nông lâm nghiệp) đối với bằng cử nhân, hai năm đối với bằng thạc sĩ và ba năm đối với nghiên cứu tiến sĩ.

Thời gian học đại học về Y khoa, Nha khoa, Dược và Thú y là 5 đến 6 năm. Sau đại học về nghiên cứu y khoa (Tiến sĩ, chuyên ngành hoặc cư trú trong y học) chiều dài thay đổi từ 3 đến 6 năm tùy thuộc vào chuyên ngành.

Cụ thể:

Bằng Cử nhân (bằng cấp của Diploma de Licenta). Thời gian nghiên cứu phụ thuộc vào lĩnh vực:
3 năm:
Khoa học, nhân văn, khoa học kinh tế xã hội, khoa học chính trị
4 năm:
Kỹ thuật
5 năm:
Dược, nông nghiệp
4 năm:
Kỹ thuật
6 năm:
Y đa khoa, Nha khoa, Thú y, Kiến trúc
Bằng cấp Master Master (Cấp bằng tốt nghiệp de Master). Thời gian học là 1,5 - 2 năm sau khi có bằng Cử nhân.
Bằng tiến sĩ. hoặc bằng tiến sĩ (văn bằng tốt nghiệp de tiến sĩ). Có được sau
03 năm nghiên cứu và có thể được gia hạn thêm 01 hoặc 02 năm, tùy thuộc vào yêu cầu nghiên cứu và tài trợ.

 

Học tiếng Rumani

Tiếng Rumani là một trong 05 ngôn ngữ Latinh châu Âu cùng với tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha. Tiếng Rumani là ngôn ngữ quốc gia chính thức của Rumani và Moldova, và là ngôn ngữ khá dễ học!

Các lớp học tiếng Rumani được tổ chức tại các trường đại học khác nhau trong các khoa chuyên dụng. Chương trình ngôn ngữ dự bị mất
01 năm cho sinh viên đại học, tuy nhiên đối với nghiên cứu sau đại học, khóa học mất 06 tháng.


Nếu bạn quan tâm đến khóa học dự bị để học tiếng Rumani, bạn phải đăng ký chương trình đại học và xác định bạn
sẽ trải qua 01 năm dự bị trước hoặc trực tiếp cho năm dự bị. Hãy chắc chắn rằng bạn nộp đơn đúng hạn - nên bắt đầu quy trình nộp đơn vào tháng 8, với thực tế là năm học bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng Mười.

 


 

Các trường đại học ở Romania

Có 49 trường đại học công lập và 08 trường tư ở Romania. Các khóa học đại học kéo dài ba năm về khoa học, nhân văn, xã hội và kinh tế, luật, khoa học chính trị, mỹ thuật và thể thao; bốn năm cho khoa học công nghệ, kỹ thuật, nông lâm nghiệp; và sáu năm cho y học nói chung, nha khoa, thú y và kiến trúc. Các khóa học Master Master kéo dài trong hai năm. Các tổ chức giáo dục đại học ở Romania bao gồm các trường đại học, viện, học viện, nhạc viện và cao đẳng đại học.

 

Bốn trường đại học ở Rumani có trong QS World University Rankings® 2016/17, tất cả đều được xếp hạng 701 + *. Thêm bảy tổ chức được đặc trưng trong Bảng xếp hạng Đại học QS: EECA 2016, bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu ở Châu Âu mới nổi và Trung Á. 

 

Bốn trường đại học hàng đầu ở Romania:

Đại học Tổng hợp

Đại học Bucharest là tổ chức giáo dục đại học lâu đời thứ hai trong cả nước và được xếp hạng cao nhất trong bảng toàn cầu. Được thành lập vào năm 1864, trường đại học hiện đang xếp thứ 32 trong bảng xếp hạng EECA và 701+ trên thế giới. Đây là ngôi nhà của khoảng 32.000 sinh viên và 1.300 nhân viên học tập. Đại học Bucharest có 18 khoa, bao gồm một loạt các môn học. Nó hợp tác với hơn 50 tổ chức giáo dục đại học ở 40 quốc gia và tham gia vào các chương trình như Erasmus Mundus, Lingua, Leonardo da Vinci, Tempus và các tổ chức khác, thúc đẩy hợp tác quốc tế trong giáo dục đại học.

 

Đại học Babes-Bolyai

Đại học Babes-Bolyai là tổ chức giáo dục đại học lớn nhất Rumani, với hơn 41.000 sinh viên theo học. Nó được thành lập vào năm 1919, nhưng đã trải qua một quá trình chuyển đổi sâu sắc vào năm 1959. Đại học Babes-Bolyai cũng có sự góp mặt của 800 trường đại học hàng đầu thế giới và 36 ở EECA. Được đặt theo tên nhà khoa học nổi tiếng người Romania Victor Babeș và nhà toán học người Hungary János Bolyai, đây là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu với 21 khoa. Tổ chức giáo dục đại học cung cấp các khóa học bằng tiếng Rumani, Hungary, Đức, Anh và Pháp.

 

Đại học Alexandru Ioan Cuza
Trường đại học lâu đời nhất Rumani, Đại học Alexandru Ioan Cuza, được thành lập vào năm 1860 bởi Hoàng tử Alexandru Ioan Cuza. Đây là một trong những trường đại học được kính trọng nhất ở Rumani, và có mặt trong Bảng xếp hạng Đại học QS mới nhất: EECA ở vị trí thứ 49 chung. Nó dạy khoảng 26.000 sinh viên tại khuôn viên của nó ở Ia
și. Khi được thành lập, trường đại học chỉ có ba khoa - Triết học, Luật và Thần học - nhưng đã phát triển đáng kể, thành lập thêm 12 khoa. Trường đại học là thành viên của một số mạng lưới giáo dục đại học quốc tế nổi bật nhất, bao gồm Tập đoàn Coimbra và Mạng lưới Utrecht.

 

Đại học Tây Timisoara
Trường đại học Romania thứ tư được xếp hạng trong số 800 trường hàng đầu thế giới là Đại học Tây Timisoara, cũng là trường đứng thứ 59 trong bảng xếp hạng EECA. Được thành lập vào năm 1962, đây là tổ chức trẻ nhất của Rumani xếp hạng quốc tế. Trường được tổ chức tại 11 khoa: Toán học và Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Lịch sử, Thần học, Tâm lý học, Kinh tế, Nghệ thuật, Giáo dục thể chất, Chính trị, Triết học và Luật. Một trong những cựu sinh viên đáng chú ý nhất của trường đại học là Herta Müller, người đã giành giải thưởng Nobel về văn học năm 2009.

 

Làm việc tại Rumani

Là một sinh viên quốc tế ở Romania có giấy phép cư trú để học tập
,bạn được phép làm việc 4 giờ / ngày mà không cần phải xin giấy phép làm việc riêng. Nếu bạn muốn làm việc hơn 4 giờ / ngày, bạn nên xin giấy phép làm việc.

Sinh viên EU, EEA và Thụy Sĩ không bị ràng buộc bởi bất kỳ giới hạn nào đối với số giờ làm việc, mặc dù không nên làm việc toàn thời gian trong quá trình học tập của bạn.

Ở Romania, việc sinh viên có việc làm bán thời gian là khá phổ biến. Tạo sơ yếu lý lịch của bạn và thư xin việc động lực và bạn có thể bắt đầu tìm kiếm trên các cổng web chuyên dụng hoặc thông qua trung tâm thông tin đại học.


Bán thời gian
Sinh viên nước ngoài thường chọn tùy chọn này do lịch trình linh hoạt.

Truy cập nhiều nhất các công ty là các công ty gia công / Trung tâm cuộc gọi cần nhân viên khác nhau kỹ năng ngôn ngữ bao gồm thông thạo tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Anh, v.v.

Khi bạn tìm được một công việc, bạn nên giải quyết tất cả các thủ tục với sử dụng lao động, chẳng hạn như hợp đồng làm việc, số ngày nghỉ bạn được hưởng, bảo hiểm và chế độ thuế của bạn.Thực tập sinh
Thực tập là một cách phổ biến để tích lũy kinh nghiệm làm việc và được hỗ trợ bởi một luật pháp rộng rãi về thực tập, được thực hiện bởi chính các sinh viên thông qua các công đoàn của họ.
Chương trình thực tập do Chính phủ Romania khởi xướng. Nếu bạn có tiếng Rumani quốc tịch và tuổi của bạn lên đến 25 năm, bạn đủ điều kiện để nộp đơn.
Cuộc sống sinh viên
Người dân thân thiện, danh lam thắng cảnh
đẹp và nên thơ! Ở Romania, bạn sẽ sống ở một đất nước người dân thân thiện, cảnh đẹp và sự tương phản, từ các thành phố sôi động đến các vùng nông thôn nơi mọi người vẫn duy trì truyền thống đích thực, rất nhiều thứ đang chờ được khám phá và rất thích. Đời sống xã hội của sinh viên có rất nhiều các hoạt động và cơ hội để giao tiếp và ngoài khuôn viên trường: các sự kiện trong khuôn viên sinh viên, giải trí, thể thao nội bộ, sinh viên khác nhau dịch vụ, rạp chiếu phim, và các nhóm kịch.


Bạn có thể chọn từ các hoạt động văn hóa như điện ảnh, chương trình múa ba lê, bảo tàng hoặc
các hoạt động giải trí, như chơi thể thao, mua sắm, đi chơi với bạn bè hoặc đi du lịch trên toàn quốc trong những ngày cuối tuần hoặc vào kỳ nghỉ của bạn. Điểm đến kỳ nghỉ phổ biến là những ngọn núi (Núi The Transylvanian Alps Alps), Biển Đen và Đồng bằng sông Danube.

 


Thông tin liên lạc:
Được học tập tại Romania, bạn sẽ sống ở một quốc gia được xếp hạng 3 trên thế giới về tốc độ internet. Khi internet đóng một vai trò to lớn trong cuộc sống của chúng ta, bạn có thể tận dụng nó, từ việc sử dụng internet cho công việc học tập của bạn để kết nối với người thân, thanh toán hóa đơn trực tuyến, mua vé xem phim, đặt taxi, v.v.

 

Danh sách một số trường Đại học tại Romania:

 

Các trường đại học / trường y ở Romania

 • Trường y của Vasile Goldis Western Đại học Arad,
 • Trường y của Đại học Oradea,
 • Trường y của Đại học Lucian Blaga của Sibiu,
 • Trường y của Đại học Transylvania,
 • Trường y của Đại học Titu Maiorescu,
 • Trường y của Đại học Dunarea de Jos,
 • Đại học Y, Dược, Khoa học và Công nghệ Târgu Mureş,
 • Đại học Y Dược Carol Davila

 

Last modified on Thứ bảy, 13 Tháng 6 2020

Liên hệ với ADC

  Không gửi được thư.   Thư đã gửi đi.

Tại sao chọn ADC?

 • ADC hoạt động theo GP số 5402/GCN-SGDT do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp
 • Qua 17 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay, ADC đã trở thành một trong những Công ty Tư Vấn Du Học có uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội.
 • Là thành viên của Hiệp Hội TVDH Việt Nam (VIECA) và các tổ chức Giáo dục uy tín như ICEF, ALPHE, ENGLISH UK …vv.
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trên thế giới với đa dạng phong phú chương trình đào tạo tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
 • Phương châm hoạt động của ADC “Trung thực, Chuyên nghiệp, Hiệu quả”.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, đã đi khảo sát, tới thăm và làm việc tại các trường trên nhiều quốc gia.
 • Cung cấp Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho học sinh.
 • Có nhiều Chương trình Học Bổng phong phú và hấp dẫn hàng năm.
 • 98% là tỷ lệ Visa thành công trong nhiều năm liền.
 • Luôn được sự Tín nhiệm và giới thiệu bạn bè từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
 • Cam kết luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý vị.

Liên hệ

 • Trụ sở chính: A0309, Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024-3972-1123. HOTLINE: 096-779-9588
 • VP Đại diện tại Miền Trung: 96 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế.
  Điện thoại: 234-224-3991. HOTLINE: 090-510-0026
 • VP Đại diện tại Hoa Kỳ: #9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
  Điện thoại: ‎(001) 916-793-0018
  Email: adctuvanduhoc @gmail.com

Nói chuyện với tư vấn viên