wrapper

Nhiều trường đại học ở Ireland xếp hạng ấn tượng tốt ở cấp quốc tế, và toàn bộ đất nước là một lựa chọn phổ biến cho sinh viên quốc tế. Sự lựa chọn đa dạng của các tổ chức giáo dục đại học kết hợp với các thành phố lịch sử,..

...vùng nông thôn xinh đẹp và văn hóa độc đáo của Ireland để biến đất nước này thành một điểm đến du học hấp dẫn. Nếu bạn nằm trong số những người chọn học ở Ireland, hãy nhấp vào các tab bên dưới để tìm hiểu thêm về các trường đại học, thành phố, ứng dụng của Ireland và hơn thế nữa.

 

Tại sao chọn Du học tại Ireland?

Phải có những nhà tư tưởng và người làm độc lập để thành công trong thế giới ngày nay - và phải mất một quốc gia tiên phong, sáng tạo và nhanh nhẹn để sản xuất chúng. Đất nước đó là Ireland.


Chúng tôi nhận ra tham vọng của bạn để có một nền giáo dục tốt nhất có thể - một điều sẽ đưa bạn đến con đường sự nghiệp vĩ đại. Và cho dù bạn đang tìm kiếm một văn bằng sau đại học hoặc bằng cấp chuyên môn hơn, chúng tôi có một giải pháp cho bạn, nó sẽ không chỉ mang lại kết quả giáo dục đặc biệt mà còn khiến bạn khác biệt với các ứng cử viên khác trên thị trường việc làm hoặc trong học viện. Nó sẽ làm như vậy bằng cách học tập ở một đất nước liên tục tự phát minh lại, được kết nối toàn cầu, tiến bộ về mặt xã hội và kinh tế, chào đón sâu sắc và chìm đắm trong di sản và văn hóa phong phú. Nhưng quan trọng không kém, văn hóa dân tộc tiên phong, sáng tạo và nhanh nhẹn của chúng tôi sẽ giúp bạn học các kỹ năng sống quan trọng của khả năng phục hồi, tự lực và tự tin.


Sáng tạo
Ireland là một quốc đảo nhỏ, nằm ở cực tây của châu Âu. Trong nhiều thế kỷ, điều này đã đặt ra những thách thức lớn đối với chúng tôi về thương mại, ảnh hưởng chính trị và tạo ra một vị trí cho chính chúng ta trên thế giới. Phản ứng của chúng tôi về điều này đã được gói gọn trong suy nghĩ sáng tạo và sẵn sàng suy nghĩ vượt xa những điều hiển nhiên. Chúng tôi đã tưởng tượng lại nhiều lần, tạo ra những ngóc ngách cho mình như một trung tâm xuất sắc của ngân hàng quốc tế, là trụ sở của tất cả các công ty dược phẩm và công nghệ lớn nhất thế giới, và là những nhà lãnh đạo trong các sản phẩm nông nghiệp giá trị gia tăng được tôn trọng trên toàn thế giới. Và bên ngoài thế giới thương mại, chúng ta là ngôi nhà của các nhà văn sáng tạo và nhà tư tưởng độc lập trong nhiều thế kỷ, trong khi các nhà khoa học và nhà phát minh của chúng ta đã tạo được dấu ấn trên thế giới mà vượt xa so với quy mô khiêm tốn của chúng ta. Nền văn hóa sáng tạo và giải quyết vấn đề sâu sắc này đã khiến chúng tôi nổi bật trên sân khấu toàn cầu, và những sinh viên tốt nghiệp chúng tôi sản xuất mỗi năm từ các trường đại học hàng đầu của chúng tôi được tìm kiếm rất nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau và trên thị trường trên toàn thế giới. Các sinh viên tốt nghiệp mà chúng tôi sản xuất được tiêu biểu hóa bởi khả năng của họ để giải quyết không chỉ những thách thức của ngày hôm nay mà còn chuẩn bị cho tương lai về công việc và các lĩnh vực mà thiên đường thậm chí đã được sinh ra.


Tiên phong
Chúng tôi luôn là một quốc gia thách thức, đối mặt với sự cạnh tranh của các nước lớn hơn và có nguồn lực tốt hơn. Chúng tôi đã giải quyết thách thức này không phải bằng cách cố gắng sao chép những gì các quốc gia khác đang làm, mà bằng cách áp dụng một cách tiếp cận tiên phong hơn, thấy chúng tôi tạo ra những ngóc ngách của riêng mình và các lĩnh vực chuyên môn của riêng chúng tôi. Trên hết, chúng tôi đã là một doanh nhân như một quốc gia, mong muốn tìm giải pháp mới cho các vấn đề từng được coi là khó chữa. Chuyên môn của chúng tôi đã giúp biến những vùng đất khô cằn ở châu Phi thành những vùng đất nông nghiệp màu mỡ. Những đổi mới của chúng tôi trong sản xuất thực phẩm đã chứng kiến ​​một đất nước năm triệu người sản xuất đủ để nuôi sáu mươi triệu. Và trong ngành hàng không, mô hình đi lại giá rẻ của Ailen đã cách mạng hóa bộ mặt du lịch châu Âu.

Tỷ lệ phần trăm doanh nghiệp tự làm chủ và doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa của chúng tôi là bằng chứng rõ ràng hơn về cam kết của chúng tôi trong việc tự cày xới, tạo cơ hội mới cho bản thân thay vì chỉ đi theo bầy đàn. Chúng tôi liên tục vượt chỉ số về các câu chuyện thành công trên trường thế giới, cho dù đó là về thương mại, kinh tế, khoa học, giải trí hay nghệ thuật. Và ẩn sâu trong mỗi thành công này là văn hóa hướng đến tương lai hơn là nghỉ ngơi ở hiện tại. Các sinh viên tốt nghiệp xuất phát từ văn hóa khởi nghiệp và tiến bộ tiên phong này là những ngôi sao của thế giới kinh doanh toàn cầu, chưa kể dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và nghiên cứu.

Nhanh nhẹn

Có tham vọng thay đổi chiến thuật là một chuyện nhưng nhanh nhẹn và đủ nhanh nhẹn để làm điều đó là một điều hoàn toàn khác. Ireland là một quốc gia có truyền thống xuất sắc trong việc thay đổi hướng nhanh chóng và hiệu quả, với thái độ sẵn sàng nắm lấy các cơ hội mà thay đổi mang lại cho chúng ta. Chẳng hạn, chỉ trong một thập kỷ, chúng tôi đã biến mình thành một ngành dịch vụ tài chính toàn cầu và là ngôi nhà của hầu hết các ngân hàng hoặc công ty dịch vụ tài chính trên toàn thế giới. Trong một khung thời gian tương tự, một chế độ thuế táo bạo và lực lượng lao động có trình độ cao và có trình độ học vấn cao đã thấy chúng tôi thay thế Thung lũng Silicon của Châu Âu. Nhưng đây chỉ là khởi đầu của nó. Người dân của chúng tôi đã sẵn sàng, sẵn sàng và có thể giải quyết điều lớn lao tiếp theo, để giải quyết các cơ hội và những thách thức mà ngày mai chắc chắn sẽ mang lại. Không còn nghi ngờ gì nữa, việc học tập trong môi trường đáp ứng siêu nhanh này tạo nên dấu ấn đối với sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Họ có khả năng thích ứng cao, có khả năng phục hồi cao và có kỹ năng cao trong việc trượt băng đến nơi quả bóng đang diễn ra, không phải là nơi nó đang ở hiện tại.

 

 

 

 

 

Công nhận bằng cấp
Chất lượng và Tiêu chuẩn Ireland (QQI) chịu trách nhiệm phát triển và duy trì Khung trình độ quốc gia (NFQ) và các tiêu chuẩn chất lượng (Đảm bảo chất lượng và Chăm sóc mục vụ) trong cả lĩnh vực giáo dục đại học và trường Anh ngữ.

Học sinh được khuyến khích sử dụng Khung trình độ quốc gia để xác định trình độ chuyên môn mà họ sẽ đạt được trước khi đưa ra quyết định. Bằng cấp được công nhận thông qua NFQ được đảm bảo chất lượng. Điều này có nghĩa là bạn có thể tin tưởng rằng khóa học của bạn và tổ chức mà bạn đang theo học, được xem xét trên cơ sở liên tục.

Khung trình độ quốc gia Ireland (NFQ) nhằm đưa bạn, sinh viên quốc tế, vào trung tâm của hệ thống giáo dục và đào tạo ở Ireland. NFQ cung cấp một cấu trúc (một khung) để hiểu, so sánh và đối chiếu mức độ và tiêu chuẩn của các bằng cấp khác nhau. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về lựa chọn trình độ của bạn và xem xét các cơ hội tiến triển có sẵn cho bạn.

 

Học phí đại học (Sinh viên không thuộc EU)

Học phí thay đổi đáng kể tùy thuộc vào tổ chức và chương trình học. Học phí không duy trì trạng thái tĩnh, vì vậy điều quan trọng là phải kiểm tra kỹ các khoản phí với (các) Tổ chức mà bạn đang xem xét áp dụng.Học phí cho năm 2019/2020 cho đại học, Non-E.U. sinh viên tại một tổ chức giáo dục đại học như sau:

Học phí và sinh hoạt phí trung bình

 • Học phí đại học quốc tế bắt đầu từ € 9.750 mỗi năm (~ US $ 11,050)
 • Số tiền cần thiết cho chi phí sinh hoạt: € 11,829 (~ US $ 13,400) mỗi năm


Đại học

 • Kinh doanh: € 9,850 - € 19.500
 • Kỹ thuật: € 9,850 - € 25.500
 • Khoa học công nghệ: € 9,850 - € 25.500
 • Nghệ thuật và nhân văn: € 9,850 - € 19.500
 • Khoa học Y tế & Sức khỏe€ 39.500- € 55.000

 

Sau đại học

 • Kinh doanh: € 9950 - € 34.500
 • Kỹ thuật: € 9950 - € 25.000
 • Khoa học công nghệ: € 9950 - € 27.000
 • Nghệ thuật và nhân văn: € 9950 - € 19.000
 • Khoa học Y tế & Sức khỏe: € 18.000 - € 32.000

 

Chi phí sinh hoạt
Trước khi quyết định du học Ireland, bạn nên đảm bảo rằng bạn có đủ tiền để trang trải chi phí sinh hoạt. Đối với những sinh viên cần thị thực, việc có thể chứng minh điều này sẽ tạo thành một phần trong đơn đăng ký của bạn. Mặc dù bạn có thể đảm nhận công việc bán thời gian trong thời gian ở đây, bạn không cần phải dựa vào thu nhập này để đáp ứng tất cả các chi phí của mình.

Chi phí sinh hoạt ở Ireland
Chính xác bạn sẽ cần bao nhiêu tùy thuộc vào nơi bạn đang học ở Ireland, về loại chỗ ở bạn chọn và, tất nhiên, theo lối sống cá nhân của riêng bạn. Nhưng, trung bình, chúng tôi ước tính rằng một sinh viên sẽ chi từ € 7.000 đến € 12.000 mỗi năm.

Chi phí một lần
Cũng như chi phí khóa học của bạn, có các chi phí một lần khác (điều này có nghĩa là chi phí mà bạn chỉ phải trả một lần, không thường xuyên) mà bạn có thể phải trả nếu bạn đi du lịch đến Ireland. Ghi lại những cái áp dụng cho bạn và ước tính tổng chi phí của những thứ này.

 • Phí xin Visa
 • Bảo hiểm du lịch
 • Bảo hiểm y tế
 • Vé máy bay khứ hồi 
 • Đăng ký với cảnh sát
 • Tivi
 • Điện thoại di động
 • Đặt cọc cho chỗ ở
 • Khác

 

Chỗ ở sinh viên ở Ireland
Sinh viên đại học có nhiều lựa chọn khi nói đến chỗ ở. Một số sinh viên chọn ở trong khuôn viên trường, có sẵn trong nhiều trường cao đẳng. Chỗ ở trong khuôn viên trường luôn có nhu cầu, nó có thể khá đắt và rất khó tìm. Chỗ ở sinh viên ở Ireland

Tất cả các trường đại học đều có ký túc xá, thường là căn hộ từ 4 đến 8 sinh viên, có phòng ngủ riêng và bếp chung, phòng khách và phòng tắm. Chỗ ở trong khuôn viên trường phải được thanh toán thành 2 đợt, vào tháng 9 và tháng 2. Trong hầu hết chỗ ở trong khuôn viên trường, không thể trả tiền thuê hàng tháng. Thông thường bạn sẽ phải trả trước một khoản tiền thuê nhà trước một tháng, được hoàn trả khi bạn rời đi. Các tiện ích như sưởi ấm thường là thêm, mặc dù một số ký túc xá bao gồm nhiệt và điện trong phí ban đầu và khấu trừ thanh toán cho việc sử dụng vượt quá mức trung bình được phép từ khoản tiền gửi khi bạn rời trường Đại học và cao đẳng sẽ có thêm thông tin chi tiết về chỗ ở của họ và làm sao để đăng kí.

Sinh viên muốn hoàn toàn độc lập chọn chỗ ở tự phục vụ, thuê. Sinh viên trả tiền thuê hàng tháng và trước. Khi bắt đầu giai đoạn cho phép bạn trả tiền đặt cọc tiền thuê một tháng, khoản tiền này sẽ được hoàn trả khi bạn rời khỏi (với điều kiện bạn không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho cơ sở). Thời hạn thuê bình thường là 9 hoặc 12 tháng. Nếu bạn phá vỡ hợp đồng mà không cần thông báo hoặc nếu bạn không tuân thủ các điều khoản của hợp đồng, bạn sẽ mất khoản tiền gửi của mình. Thông báo về một tháng nên được đưa ra trước khi bạn rời khỏi cơ sở.

Một số sinh viên chọn sống với một gia đình chủ nhà trong nhà của họ. Bằng cách này, bạn có sự độc lập của riêng mình nhưng vẫn có các tiện nghi gia đình (và một số quy tắc) cũng như một gia đình để giúp bạn ổn định cuộc sống mới ở một đất nước mới. Ở với một gia đình chủ nhà có thể là một cách tuyệt vời để sinh viên tìm thấy chân của họ ở một đất nước mới!

Hầu hết các trường đại học đều có Phòng quản lý nhà ở sinh viên, điểm đầu tiên tốt cho các sinh viên nước ngoài trong việc tìm kiếm chỗ ở phù hợp. Chỗ ở cũng có thể được tìm thấy thông qua các tờ báo địa phương và đại lý bất động sản trong thành phố. Các trang web như Daft.ie hoặc MyHome.ie cũng chứa một danh mục lớn các tài sản cho thuê. Nhìn chung, không thể đặt trước chỗ ở dài hạn, vì chủ sở hữu tài sản sẽ không giữ phòng mà không thanh toán tiền thuê.

 

Các trường Đại học Điển hình tại Ireland:

Các trường đại học ở Ireland
Giáo dục đại học ở Ireland bao gồm các trường đại học, cao đẳng chuyên gia (cung cấp các khóa học trong một lĩnh vực chủ đề duy nhất) và các viện công nghệ. Nhà tài trợ sau chỉ cung cấp các khóa học về các môn học công nghệ, nhưng cũng bao gồm nhiều chương trình dạy nghề, trong các môn học bao gồm khách sạn, y tế, dược phẩm, truyền thông, dệt may, tiếp thị và nhiều hơn nữa.

Tất cả bảy trường đại học công lập Ireland đều được xếp hạng trong số 700 trường đại học hàng đầu thế giới trong QS World University Rankings® 2019, là một trong 14 học viện công nghệ. Ireland cũng có bảy trường đại học thuộc khu vực tư nhân, có quy mô từ Trường Cao đẳng Nghệ thuật Burren nhỏ bé, chỉ có khoảng 200 sinh viên, đến Trường Kinh doanh Dublin khổng lồ, có cộng đồng sinh viên khoảng 9.000.Giới thiệu về 05 trường đại học được xếp hạng cao nhất ở Ireland, tất cả được xếp hạng trong số 450 trường hàng đầu thế giới.

Đại học Trinity
Được thành lập vào năm 1592, Trinity College Dublin là tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất ở Ireland và là một trong bảy trường đại học cổ xưa của Vương quốc Anh trên lãnh thổ của Vương quốc Anh và Ireland. Nó là trường đại học cấu thành duy nhất của Đại học Dublin, và được mô phỏng theo trường đại học Oxford và Cambridge. Ngày nay, Trinity College Dublin là trường đại học danh tiếng nhất Ireland, được xếp hạng 104 trên thế giới. Hơn 17.000 sinh viên hiện đang theo học trên toàn trường ba khoa: Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học xã hội; Kỹ thuật, Toán học và Khoa học; và Khoa học sức khỏe.

 

Đại học Dublin
Cũng có trụ sở tại thủ đô Ailen sôi động, Đại học Dublin có nguồn gốc từ Đại học Công giáo Ireland, được thành lập vào năm 1854. Đại diện thứ hai của Ireland trong bảng xếp hạng quốc tế, xếp thứ 193 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019. Khoảng 34.000 sinh viên hiện đang theo học, và trường đại học bao gồm năm trường cao đẳng, 34 trường và 18 viện nghiên cứu và trung tâm. Nó được liên kết với nhiều cựu sinh viên đáng chú ý, bao gồm nhà văn nổi tiếng người Ireland James Joyce, diễn viên Gabriel Byrne, và đạo diễn và nhà sản xuất từng giành giải Oscar Neil Jordan.Đại học Quốc gia Ireland, Galway (Gala NUI)
Đại học Quốc gia Ireland, Galway tiếp tục cải thiện vị trí của mình trong phiên bản 2018 của Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS, hiện xếp thứ 260 và cũng đạt được xếp hạng năm sao trong hệ thống đánh giá QS Stars. Hơn 18.700 sinh viên đang theo học tại trường đại học, có trụ sở tại thành phố Galway, trên bờ biển phía tây Ireland, và trường hiện đang trải qua chương trình tái phát triển trị giá 400 triệu euro. Trường đại học tự hào cung cấp nhiều khóa học ít tiêu biểu, bao gồm bằng Cử nhân về Podiatry và BE / MEng về Thể thao và Kỹ thuật Thể dục.


Đại học Cork
Học viện giáo dục đại học Ailen xếp hạng cao nhất tiếp theo tại liên doanh thứ 339 trên thế giới là University College Cork. Năm 1998, nó được chính thức đổi tên thành Đại học Cork - Đại học Quốc gia Ireland, Cork, nhưng nó vẫn được biết đến rộng rãi với tên Đại học Cork, hay UCC. Đại học Cork là trường đại học đầu tiên trên thế giới nhận được Cờ xanh quốc tế vì sự bền vững môi trường trong năm 2010 và đã nhận được năm sao QS cho thành tích chung. Nó có trụ sở tại thành phố Cork, thuộc miền nam Ireland.


Đại học thành phố Dublin
Một tổ chức trẻ hơn nhiều so với ba trường đại học lịch sử được liệt kê ở trên, Đại học Dublin City được thành lập năm 1975 và có được vị thế đại học vào năm 1989. Tuy nhiên, nó đã đạt được một vị trí mạnh mẽ trong một khoảng thời gian ngắn, và hiện được xếp hạng thứ 42 trên thế giới . Khoảng 17.000 sinh viên hiện đang theo học, trong đó có khoảng 1.000 người đăng ký các khóa học giáo dục từ xa. Có trụ sở tại khu vực phía bắc của thành phố Dublin, trường đại học tự hào có nhiều lựa chọn ấn tượng về cơ sở vật chất trong khuôn viên trường, bao gồm The Helix - một địa điểm nghệ thuật lớn, hoàn chỉnh với nhiều không gian biểu diễn có quy mô khác nhau.

Đại học Limerick, Viện Công nghệ Dublin và Đại học Quốc gia Ireland Maynooth cũng góp mặt trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019, tất cả trong số 800 tổ chức giáo dục đại học hàng đầu thế giới. Ngoài ra, trường y khoa lớn nhất Ireland, Đại học Phẫu thuật Hoàng gia ở Ireland (RCSI), được xếp hạng trong số 500 trường y khoa hàng đầu thế giới về Bảng xếp hạng của Đại học Thế giới QS theo Chủ đề.

 

Danh sách các trường Đại học danh tiếng tại Ireland:

No.

Tên trường

1.

American College Dublin

2.

Athlone Institute Of Technology

3.

College of Computing Technology

4.

Cork Institute Of Technology

5.

Dublin Business School

6.

Dublin City University

7.

Dublin Institute of Technology

8.

Dundalk Institute Of Technology

9.

Galway Mayo Institute of Technology

10.

Griffith College Dublin

11.

IBAT College

12.

Independent College Dublin

13.

Letterkenny Institute of Technology

14.

Limerick Institute of Technology

15.

Maynooth University

16.

National College Of Ireland

17.

National University of Ireland, Galway

18.

Shannon College of Hotel Management

19.

Technological University Dublin

20.

Trinity college of Dublin

21.

University College Cork

22.

University College Dublin

23.

University of Limerick

24.

Waterford Institute of Technology

 

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về Du học Ireland, vui lòng liên hệ với ADC để được hỗ trợ:

Tel.: 024-3972 1123   I  HOTLINE: 0967 799 588  I   Email:    I   Website: www.adcduhoc.vn

Last modified on Thứ bảy, 18 Tháng 7 2020

Liên hệ với ADC

  Không gửi được thư.   Thư đã gửi đi.

Tại sao chọn ADC?

 • ADC hoạt động theo GP số 5402/GCN-SGDT do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp
 • Qua 17 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay, ADC đã trở thành một trong những Công ty Tư Vấn Du Học có uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội.
 • Là thành viên của Hiệp Hội TVDH Việt Nam (VIECA) và các tổ chức Giáo dục uy tín như ICEF, ALPHE, ENGLISH UK …vv.
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trên thế giới với đa dạng phong phú chương trình đào tạo tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
 • Phương châm hoạt động của ADC “Trung thực, Chuyên nghiệp, Hiệu quả”.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, đã đi khảo sát, tới thăm và làm việc tại các trường trên nhiều quốc gia.
 • Cung cấp Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho học sinh.
 • Có nhiều Chương trình Học Bổng phong phú và hấp dẫn hàng năm.
 • 98% là tỷ lệ Visa thành công trong nhiều năm liền.
 • Luôn được sự Tín nhiệm và giới thiệu bạn bè từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
 • Cam kết luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý vị.

Liên hệ

 • Trụ sở chính: A0309, Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024-3972-1123. HOTLINE: 096-779-9588
 • VP Đại diện tại Miền Trung: 96 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế.
  Điện thoại: 234-224-3991. HOTLINE: 090-510-0026
 • VP Đại diện tại Hoa Kỳ: #9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
  Điện thoại: ‎(001) 916-793-0018
  Email: adctuvanduhoc @gmail.com

Nói chuyện với tư vấn viên