wrapper

Ireland là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất ở châu Âu. Các trường đại học của Ireland cung cấp chất lượng giáo dục hạng nhất trong một môi trường truyền thống nhưng hiện đại. Hàng ngàn chương trình học tại hơn hai chục trường thu hút sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

 

Dublin là nới có nhiều trường đại học nhất trong cả nước và được xếp hạng là thành phố sinh viên tốt thứ 34 trong QS Thành phố sinh viên tốt nhất 2018. Dublin tự hào có rất nhiều văn hóa và hoạt động để giữ cho sinh viên giải trí bên ngoài việc học; từ các quán rượu nổi tiếng thế giới đến kiến trúc tuyệt đẹp của nó.

 

Du học tại Ireland

Trong thời gian gần đây, Ireland đã trở nên phổ biến như một điểm đến học tập yêu thích của các sinh viên. Các trường đại học của Ireland được biết đến với nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Các trường đại học được công nhận trên toàn thế giới và liên tục nhằm cung cấp giáo dục xuất sắc.

Người ta nói rằng hệ thống giáo dục ở Ireland tương đương với hệ thống giáo dục tại Vương quốc Anh. Phong cảnh tuyệt đẹp kết hợp với những di sản lịch sử độc đáo làm cho kỳ nghỉ tại Ireland trở nên đặc biệt và quyến rũ.

Các tiêu chuẩn giáo dục của Ailen tương đương với các tiêu chuẩn của Vương quốc Anh. Do đó, các chứng chỉ dưới tốt nghiệp và sau tốt nghiệp mang nhiều giá trị như của Vương quốc Anh. Ireland có sinh viên từ gần 180 quốc gia. Các viện nghiên cứu được trang bị tốt và cung cấp tất cả các cơ hội cho các nhà nghiên cứu. Chính phủ và các trường đại học Ailen cung cấp các loại học bổng cho sinh viên nước ngoài.

Sinh viên đến từ Ấn Độ yêu cầu thị thực du học tại Ireland. Sinh viên cũng nên có một lời đề nghị từ trường đại học Ailen và nên có biên lai thanh toán học phí phải trả để xin Visa sinh viên. Sinh viên đến từ Vương quốc Anh không yêu cầu bất kỳ thị thực để học tập ở Ireland. Tuy nhiên, mọi sinh viên khao khát nên có một bài kiểm tra tiếng Anh như IELTS học thuật. Các trường đại học sẽ có các tiêu chí khác nhau để tiếp nhận sinh viên dựa trên điểm số IELTS.

 

Yêu cầu ngôn ngữ

Đối với sinh viên quốc tế, thành thạo tiếng Anh sẽ là một yêu cầu đầu vào. Nếu tiếng Anh của bạn không bị trầy xước, hãy xem các khóa học dự bị bằng tiếng Anh được cung cấp bởi một số trường đại học. Ngoài ra còn có cơ hội học tiếng Anh tại các trường học.Học phí cho sinh viên quốc tế

Học phí cho sinh viên ngoài EU / EEA

Các khóa học đại học: 9,850 - 55.000 EUR / năm
Các khóa học thạc sĩ và tiến sĩ sau đại học: 9,950 - 35.000 EUR / năm
Chi phí sinh hoạt phụ thuộc vào thành phố bạn đang ở, bạn sẽ phải trả từ 7.000 đến 12.000 € hàng năm cho chỗ ở, thực phẩm và những thứ khác.

 

Giáo dục Ireland
Ireland cung cấp các chương trình cấp bằng trong các trường đại học, cao đẳng chuyên gia và viện công nghệ, tại đó sinh viên có thể bắt tay vào học nghề trong một loạt các môn học bao gồm; tiếp thị, dệt may, chăm sóc sức khỏe và phương tiện truyền thông, trong số những người khác.

Một điểm khác biệt lớn giữa việc học tập tại Hoa Kỳ và Ireland là ở các tiểu bang, sinh viên học một loạt các môn học để bắt đầu và quyết định về môn học mà họ muốn học chuyên ngành sau này. Tuy nhiên, ở Ireland, sinh viên phải quyết định về lĩnh vực học tập chính của mình khi bắt đầu nộp đơn vào trường đại học.

Ireland cũng cung cấp các văn bằng tương đương với các bằng cấp liên kết tại Hoa Kỳ. Các chương trình học này thường có thời lượng ngắn hơn và cung cấp một hình thức học tập nghề nghiệp hơn.

Sinh viên cũng cần lưu ý rằng, trong khi ở Hoa Kỳ, nha khoa và luật pháp không thể được nghiên cứu ở cấp đại học, họ có thể được nghiên cứu ở cấp độ này ở Ireland.

 


Các trường đại học ở Ireland
Ireland là nơi có một số trường đại học tốt nhất trên thế giới. Một số lĩnh vực chính của các trường đại học Ailen chuyên về khoa học tự nhiên, công nghệ, kinh tế và nhân văn. Trên khắp Ireland, có hai chục trường đại học và viện công nghệ để bạn có thể đăng ký. Nhận bằng cử nhân hoặc thạc sĩ ở Ireland là một kinh nghiệm tuyệt vời cho sự phát triển chuyên nghiệp của bạn, nhưng đắt hơn những nơi khác ở châu Âu. Tất nhiên, cuối cùng bạn trả bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

 

Dưới đây là một số trường đại học được xếp hạng hàng đầu ở Ireland:

Trinity College Dublin: Được thành lập vào năm 1592, đây là trường đại học lâu đời nhất trong cả nước. Bây giờ, Ireland, trường đại học danh tiếng nhất Ireland, đã được xếp hạng thứ 104 trên thế giới. Trường có ba khoa: Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học xã hội và có hơn 17.000 sinh viên.
Đại học Dublin: Nhà của 34.000 sinh viên, Đại học Dublin đã được xếp hạng thứ 193 trên toàn cầu. Nó được thành lập vào năm 1854 và bao gồm năm trường cao đẳng.


Đại học Quốc gia Ireland, Galway: Nằm bên ngoài thủ đô, trường đại học có hơn 18.000 sinh viên. Nó đã được xếp hạng thứ 260 chung trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019 và nó cũng đã được chỉ định năm sao cho hệ thống đánh giá của mình. Hiện đang trong quá trình tái phát triển € 400 triệu, đây là một tổ chức đang chuyển từ sức mạnh sang sức mạnh.


Đại học Cork: Chính thức đổi tên vào năm 1999 thành Đại học Cork - Đại học Quốc gia Ireland, Cork, trường đại học này nằm ở phía nam Ireland. Nó đã đạt được thứ hạng chung thứ 339 trong Bảng xếp hạng thế giới QS và, năm 2010, là trường đại học đầu tiên được trao giải Flag Cờ xanh vì sự bền vững môi trường.
Đại học Thành phố Dublin: Trường đại học này, một tổ chức tương đối mới được thành lập vào năm 1975, chỉ đạt được vị thế là một trường đại học vào năm 1989. Nằm ở thủ đô Dublin, nó đã nhanh chóng được công nhận toàn cầu và gần đây được xếp hạng thứ 42 trên thế giới. Cung cấp các khóa học từ xa cũng như các lựa chọn học tập trong khuôn viên trường, có khoảng 17.000 sinh viên, 1.000 trong số đó là các chương trình đào tạo từ xa.

 

Các trường đại học khác của Ireland:

 • Đại học Limerick
 • Viện công nghệ Dublin
 • Đại học Quốc gia Ireland, Maynooth
 • Đại học Phẫu thuật Hoàng gia ở Ireland (RCSI) - Trường y tế nổi tiếng nhất Ireland, được xếp hạng trong 500 trường y tế hàng đầu thế giới.

 

Danh sách một số trường Đại học tại Ireland

 

Học phí cho sinh viên quốc tế
Sinh viên từ EU, EEA và Thụy Sĩ đủ điều kiện cho Sáng kiến ​​Phí miễn phí. Điều này có nghĩa là không cần phải trả học phí, chỉ cần một khoản phí đăng ký, chi phí khoảng 3.000 € để chi trả cho các kỳ thi, câu lạc bộ và xã hội.

Đối với các sinh viên nước ngoài khác, học phí ở Ireland phụ thuộc vào khóa học, nơi học tập và quốc tịch của sinh viên. Học phí ở Ireland cũng được biết là dao động theo năm, do đó, đáng để kiểm tra cẩn thận khi đăng ký học phí được công bố cho năm học mà bạn sẽ bắt đầu học.

Trong năm học 2018/19, học phí đại học dao động từ € 45.000- € 54.000 cho thuốc (và các ngành liên quan), € 9,950- € 24,958 hoặc các khóa học trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và kỹ thuật và € 9,750- € 22,000 cho các chương trình khác (trong nghệ thuật, nhân văn và lĩnh vực kinh doanh).

Đối với sinh viên ngoài EU muốn học các chương trình sau đại học, lệ phí cho năm 2018/19 là 4.000 € - 48.000 € cho thuốc (và các ngành liên quan), 9.250- € 24.000 cho kỹ thuật, € 9.250 - € 45.000 cho Khoa học và Công nghệ, € 9.250 - € 22,00 cho nghệ thuật và nhân văn và € 9.250 - € 35.000 cho các nghiên cứu liên quan đến kinh doanh.

Một số tổ chức ở Ireland có giá cả phải chăng hơn những tổ chức khác; Đại học Quốc gia Ireland, Galway thu phí khoảng € 6.000 mỗi năm so với € 7.500 tại Trinity College Dublin. Ấn tượng hơn nữa là Học viện Công nghệ Cork có mức phí ít nhất là 3.500 € mỗi năm học. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các sinh viên ngoài EU / EEA thường sẽ bị tính phí gấp đôi khoản này cho chi phí học phí.

 

Học bổng

Chính phủ Ireland Quốc tế Các sinh viên dành cho sinh viên có trình độ cao từ các quốc gia ngoài EU / EEA. Các khoản tài trợ kéo dài trong một năm và sinh viên có thể được trao tới 10.000 € để hỗ trợ chi phí và chi phí sinh hoạt. Học bổng này được trao cho:

Năm cuối cùng của chương trình đại học
Một năm học cho một chương trình giảng dạy bậc thầy
Một năm nghiên cứu trong chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ 2 năm

Học bổng này có sẵn tại tất cả các trường đại học tham gia và 60 cơ hội được trao mỗi năm học. Các trường đại học cũng sẽ loại bỏ học phí và lệ phí đăng ký cho năm học bổng cho sinh viên thành công.
Làm việc bán thời gian và kiếm tiền ở Ireland

Công việc bán thời gian không nhất thiết phải dễ tìm ở Ireland. Hầu hết các công việc - chẳng hạn như pha chế hoặc phục vụ bàn - yêu cầu ứng viên phải có tối thiểu một năm kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn thành công trong việc tìm kiếm việc làm, mức lương tối thiểu ở Ireland là 9,55 € mỗi giờ và sinh viên được phép làm việc hợp pháp không quá 20 giờ mỗi tuần trong suốt thời hạn (và chính phủ tuyên bố không quá 40 giờ mỗi tuần trong những ngày lễ).

 

Làm việc bán thời gian và kiếm tiền ở Ireland
Công việc bán thời gian không nhất thiết phải dễ tìm ở Ireland. Hầu hết các công việc - chẳng hạn như pha chế hoặc phục vụ bàn - yêu cầu ứng viên phải có tối thiểu một năm kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn thành công trong việc tìm kiếm việc làm, mức lương tối thiểu ở Ireland là 9,55 € mỗi giờ và sinh viên được phép làm việc hợp pháp không quá 20 giờ mỗi tuần trong suốt thời hạn (và chính phủ tuyên bố không quá 40 giờ mỗi tuần trong những ngày lễ).

 
Chi phí sinh hoạt gần đúng ở các thành phố Ailen (bao gồm cả chi phí ăn ở):

Dublin: 1.100 - 1.800 EUR / tháng
Cork: 860 - 1.400 EUR / tháng
Galway và các thành phố nhỏ khác: 700 - 1.100 EUR / tháng

 

Chi phí sinh hoạt ở Ireland

Theo mô tả trong phần Visa sinh viên, sinh viên quốc tế đăng ký du học tại Ireland sẽ cần đưa ra bằng chứng về quỹ cho chi phí sinh hoạt và học phí để được cấp phép du học tại Ireland. Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt ở Ireland hơi cao hơn mức trung bình của châu Âu và do đó, sinh viên nên mong đợi chi phí sinh hoạt cao hơn.

Chính phủ hy vọng sinh viên sẽ có một khoản tiền hàng năm là € 7.000 cho chi phí sinh hoạt, mặc dù một cuộc khảo sát của Viện Công nghệ Dublin cho thấy sinh viên cần gần 12.000 € hàng năm cho chi phí sinh hoạt.

Chi phí sinh hoạt ở Dublin sẽ cao hơn các địa điểm khác ở Ireland; nó nổi tiếng với chi phí sinh hoạt cao và tiền thuê nhà cao hơn các địa điểm khác trên cả nước. Galway và Cork cung cấp cuộc sống rẻ hơn, với sinh viên chỉ cần khoảng € 800- € 900 để sống mỗi tháng.

Chỗ ở của sinh viên sẽ chiếm phần lớn sinh viên trong ngân sách hàng tháng của Ireland - khoảng 38% trên thực tế. Hội trường cư trú có sẵn, chi phí € 200-300 mỗi tháng, cao hơn chi phí trung bình cho hầu hết các địa điểm châu Âu. Các nghiên cứu chỉ cho thấy khoảng 12% sinh viên quốc tế sử dụng chỗ ở đại học.

Cho thuê tư nhân, chia sẻ căn hộ và nhà dân là những lựa chọn khác dành cho sinh viên nước ngoài. Nếu bạn chọn sống một mình, bạn sẽ phải trả khoảng 430 € mỗi tháng cho tiền thuê nhà. Các chi phí khác, chẳng hạn như tiện ích và chi phí internet, không được vượt quá € 200 / tháng.

Sinh viên ở Ireland đủ điều kiện vận chuyển rẻ hơn thông qua Thẻ Leap Sinh viên. Một vé tháng cho sinh viên có giá khoảng € 50-55 và giao thông công cộng, do đó, là một lựa chọn phổ biến cho sinh viên để đi lại. Nhiều sinh viên cũng chọn đi xe đạp là một lựa chọn tốt để tiết kiệm tiền và giữ dáng!

 

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về Du học Ireland, vui lòng liên hệ với ADC để được hỗ trợ:

Tel.: 024-3972 1123   I  HOTLINE: 0967 799 588  I   Email:    I   Website: www.adcduhoc.vn

 

Last modified on Thứ bảy, 18 Tháng 7 2020

Liên hệ với ADC

  Không gửi được thư.   Thư đã gửi đi.

Tại sao chọn ADC?

 • ADC hoạt động theo GP số 5402/GCN-SGDT do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp
 • Qua 17 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay, ADC đã trở thành một trong những Công ty Tư Vấn Du Học có uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội.
 • Là thành viên của Hiệp Hội TVDH Việt Nam (VIECA) và các tổ chức Giáo dục uy tín như ICEF, ALPHE, ENGLISH UK …vv.
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trên thế giới với đa dạng phong phú chương trình đào tạo tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
 • Phương châm hoạt động của ADC “Trung thực, Chuyên nghiệp, Hiệu quả”.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, đã đi khảo sát, tới thăm và làm việc tại các trường trên nhiều quốc gia.
 • Cung cấp Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho học sinh.
 • Có nhiều Chương trình Học Bổng phong phú và hấp dẫn hàng năm.
 • 98% là tỷ lệ Visa thành công trong nhiều năm liền.
 • Luôn được sự Tín nhiệm và giới thiệu bạn bè từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
 • Cam kết luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý vị.

Liên hệ

 • Trụ sở chính: A0309, Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024-3972-1123. HOTLINE: 096-779-9588
 • VP Đại diện tại Miền Trung: 96 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế.
  Điện thoại: 234-224-3991. HOTLINE: 090-510-0026
 • VP Đại diện tại Hoa Kỳ: #9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
  Điện thoại: ‎(001) 916-793-0018
  Email: adctuvanduhoc @gmail.com

Nói chuyện với tư vấn viên