wrapper

Du học sớm từ bậc THPT từ Việt Nam đang phát triển nhanh trong mấy năm trở lại đây.

 

 

ADC rất vinh dự được chọn là đối tác tuyển sinh chiến lược của các Tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Hoa Kỳ với số lượng các trường lên tới vài ngàn trường Phổ thông các cấp tại các tiểu bang tại Hoa Kỳ. Các trường phong phú nhiều loại hình đào tạo, nằm ở nhiều địa điểm khác nhau, nhiều mức học phí và chi phí khác nhau nhưng tất cả đều là những trường được kiểm định chất lượng kỹ càng và luôn đạt kết quả đào tạo hàng đầu vào các trường Đại học danh tiếng cùng các suất học bổng lên tới 100% và được nhiều đánh giá cũng như các giải thưởng cao của nhiều cơ quan quản lý giáo dục tại Hoa Kỳ.

 

Với chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới, Mỹ luôn là điểm dừng chân của hàng nghìn du học sinh mỗi năm, trong đó có Việt Nam. Thậm chí, nhiều gia đình tại Việt Nam đã bắt đầu đầu tư giáo dục cho con ngay khi con còn ở lứa tuổi trung học. Tuy nhiên, với mức học phí và chi phí sinh hoạt cao, không phải bậc cha mẹ nào cũng sẵn sàng giúp con theo đuổi giấc mơ du học Mỹ.

 

UTP High Schools

Tập đoàn giáo dục UTP (University Track Preparation) chuyên cung cấp các chương trình trung học quốc tế, Dự bị đại học giúp các học sinh Việt Nam được đào tạo nền tảng học thuật vững chắc để vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới. Trong nhiều năm vừa qua, học sinh của trường trung học Saint John’s đã ghi danh và đạt học bổng vào các trường Đại Học hàng đầu của Mỹ như: Boston University, University of California, University of San Francisco, University of Washington,Cornell University, Texas A&M University, Yale University..vv.

 

UTP High Schools là Hệ thống Trung học Quốc tế cung cấp các chương trình chuyên biệt tại hệ thống các trường trung học phổ thông Mỹ. UTP hiện đang là đối tác với nhiều trường học khác nhau, từ đó giúp cho UTP tập trung chuyên sâu và tiếp cận thực tiễn tốt hơn. UTP có uy tín rất lớn trong việc đào tạo giáo dục, mỗi cơ sở đều có những chương trình và những đặc điểm nổi bật đáp ứng các nhu cầu khác nhau của học sinh. Với vị trí gần các trường đại học hàng đầu tại các thành phố lớn như New York, Los Angeles và Boston, học sinh sẽ được tiếp xúc với môi trường năng động và các cơ hội học tập. 

 

Điểm SAT trung bình của học sinh tại UTP High Schools cao hơn trung bình toàn quốc rất nhiều: 1700. Hơn 75% học sinh thi đỗ vào TOP 100 trường đại học hàng đầu năm 2015. Hiện nay đã có hơn 700 sinh viên trên toàn trường đối tác của UTP với GPA cao 90/100. Có thể bạn sẽ là một trong những sinh viên tương lai đạt được những thành tích xuất sắc của một trong số các trường đó! Không quá khó để bước vào các trường trong hệ thống UTP, xét trên cả về yêu cầu đầu vào lẫn yêu cầu về chi phí. Học phí của UTP khoảng $2,800, cùng với chi phí sinh hoạt và phụ phí tổng cộng một năm học sẽ là $21,081. Đây sẽ là một sự lựa chọn đầu tư thông minh cho tương lai.

 

Trong nhiều năm, theo đánh giá của tạp chí U.S. News and World Report khoảng 85% Học sinh quốc tế tại các trường trung học Fairmont, Saint John và Saint Anthony đã được nhận vào và đạt học bổng vào các trường Đại Học hàng đầu của Mỹ như: Boston University, University of California, University of San Diego, University of San Francisco, University of Washington, Cornell University, Yale University... vv.

 

Tập đoàn giáo dục UTP (University Track Preparation) bao gồm các trường trung học chuẩn Mỹ như Fairmont, Saint John và Saint Anthony, hiện đang cung cấp các chương trình trung học quốc tế cũng như dự bị đại học nhằm giúp các bạn học sinh Việt Nam được đào tạo trên nền tảng học thuật vững chắc để có thể tự tin vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới.

 

Tại sao nhiều du học sinh lại chọn 3 trường Saint Anthony's, St. John’s, Fairmont Private School để trải nghiệm học tập?

Tập đoàn giáo dục UTP (University Track Preparation) tại 3 trường Fairmont, Saint John và Saint Anthony hiện đang cung cấp các chương trình trung học quốc tế cũng như dự bị đại học sẽ giúp các bạn HS Việt Nam được đào tạo trên nền tảng học thuật vững chắc để có thể tự tin vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới.

 

Những thành tích mà sinh viên đạt được sau khi tốt nghiệp tại UTP:

 • 1700 là điểm SAT bình quân mà học sinh đạt được và 3.6 là điểm trung bình bình quân khi học sinh tốt nghiệp.
 • 3 trường đều có nhiều môn học thuộc chương trình AP (Advance Placement( (từ 18-22 môn) để học sinh lựa chọn cho bậc đại học.  
 • Có chương trình dự bị tiếng Anh để hỗ trợ kỹ năng tiếng Anh cho học sinh nếu chưa  đạt điều kiện tiếng Anh đầu vào.
 • Khoảng 85% học sinh quốc tế tốt nghiệp 3 trường trên đã được nhận vào và đạt học bổng vào các trường hàng đầu TOP 100 của Mỹ
 • Nhà trường sẽ gửi kết quả học kỳ đến từng phụ huynh để phụ huynh theo dõi việc học của con.
 • Gia đình người bản xứ bố trí chỗ ở an toàn, thân thiện và thoải mái cho du học sinh khi học tập tại trường.
 • Có hệ thống xe buýt của trường đưa đón hàng ngày.
 • Chi phí cho việc học tập và ăn ở bình quân từ 27.000 – 35.000 USD/năm.

         

Điều kiện nhập học: Học sinh phải có điểm Trung bình từ 7.5 trở lên với yêu cầu tiếng Anh như sau:

 

Mặt khác, học sinh không chỉ được hướng đến các tiêu chuẩn học tập cao mà còn được định hướng rèn luyện kỹ năng mềm quan trọng dẫn đến sự thành công trong tương lai, gồm cả khả năng: tư duy, phê phán, kỹ năng sống, quản lý thời gian và khả năng lãnh đạo. Bên cạnh đó, chương trình Trung học còn giúp học sinh chuẩn bị cho những thách thức trong cuộc sống khi trưởng thành. Nhiều nghiên cứu cho thấy họ nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp và đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

 

 

St. Anthony’s High School

Được thành lập năm 1933 tại mảnh đất lịch sử South Huntington, cách thành phố New York khoảng một tiếng đi xe lửa và cách sân bay JFK khoảng 45 phút xe hơi. Với vị trí ở ngoại ô, trường có đầy đủ các cơ sở vật chất tốt cho học sinh phát triển toàn diện về kiến thức và thể chất. Hiện nhà trường có khoảng 2.510 HS, trong đó chỉ có 5% là HS quốc tế. Vì vậy, nếu bạn mong muốn tìm kiếm một ngôi trường mang đúng đặc thù của một ngôi trường kiểu Mỹ mà không có quá nhiều HS quốc tế thì Saint Anthony’s High School (SAHS) là sự lựa chọn hàng đầu. Đặc biệt, nhà trường có tới 99% HS chuyển lên học Đại học hoặc Cao đẳng Mỹ bao gồm những ngôi trường danh tiếng như Harvard University, Yale University, Boston University, Bentley College, Drexel University…

 

St. John’s High School

Được thành lập từ năm 1966, trường trung học St. John’s là một trong 2 trường tư có uy tín tại West Islip, New York. Trường có diện tích rộng, gồm 5 tầng được phân khu theo từng chức năng cụ thể, hệ thống đào tạo của trường đạt tiêu chuẩn quốc tế, giáo viên giảng dạy tận tâm, trình độ chuyên môn cao. Các môn học đa dạng bao gồm Toán, Khoa học, Ngoại ngữ, Giáo dục thể chất… Trường có những ưu ái đặc biệt đối với các HS quốc tế, Trung Tâm Ngoại ngữ Quốc tế ILC (International Language Centre) là một điển hình - với tiêu chí: tư vấn và hỗ trợ toàn diện cho HS quốc tế để các em có thể hoàn thành một cách xuất sắc chương trình học tập và các hoạt động ngoại khóa tại trường.

 

Fairmont Private Schools

Được thành lập từ năm 1953 tại miền Nam bang California, trường Fairmont là nơi đáng tin cậy của những phụ huynh muốn tìm cơ hội tốt nhất cho con em mình. Với quy mô lớn bao gồm 5 khu học xá hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn đào tạo tốt và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cùng với chương trình đào tạo chất lượng cao thu hút nhiều học sinh trên toàn thế giới. Tỷ lệ học sinh quốc tế tại Fairmont là 47%. Kết quả tốt nghiệp của trường luôn đạt mức tối đa 100%, trong đó 85% được vào những trường thuộc top 100 của Mỹ (2012). Môi trường an toàn, kỷ luật nghiêm khắc giúp học sinh tập trung vào học tập. Học sinh được hỗ trợ bởi đội ngũ các thầy cô quản lý, cán bộ tư vấn… một cách nhiệt tình và hiệu quả.

 

 

 

Các trường Trung học thuộc hệ thống CIIE (The Cambridge Institute of International Education)

The Cambridge Institute of International Education (CIIE) là tổ chức bao gồm bốn công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ giáo dục và tư vấn giáo dục có trụ sở chính tại Boston, Massachusetts. Tổ chức này là hệ thống đối tác hơn 250 trường trung học công lập, tư thục, Cao đẳng, Đại học Hoa Kỳ học công lập, Trung học tư thục (bao gồm cả boarding và homestay) uy tín tại Mỹ. CIIE có trụ sở tại Boston, Mỹ và hiện là đối tác của hơn 200 trường Trung học trên khắp nước Mỹ.  Tháng 8/2014, CIIE được Tạp chí Inc. công nhận là công ty giáo dục phát triển nhanh đứng thứ hai Hoa Kỳ với hệ thống đối tác hơn 250 trường trung học công lập, tư thục, Cao đẳng, Đại học Hoa Kỳ nhằm mang lại những chương trình giáo dục chất lượng cho du học sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau.

 

Các trường trung học thuộc hệ thống đối tác của CIIE trải rộng trên khắp các bang tại Mỹ, với các lựa chọn đa dạng và chất lượng. Học sinh có thể lựa chọn trường dựa trên địa điểm, học phí, loại trường (nam sinh/nữ sinh hay co-ed), thứ hạng của trường và khác. 

 • Hệ thống sắp xếp gia đình bản xứ hàng đầu.
 • Hỗ trợ sinh viên nhiệt tình.
 • Các sự kiện và hoạt động trong suốt cả năm
 • Cho phép sinh viên theo học một trường công lập trong một năm. Học sinh sau đó chuyển tiếp vào một trong hơn 250 trường tư thục của The Cambridge Network.
 • Chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho sinh viên.
 • Gia sư dạy kèm One-on-one được thiết kế riêng cho sinh viên cần hỗ trợ trong học tập để bắt kịp với các bạn học cùng.
 • Học phí hợp lý, chỉ ở mức hơn $20,000/năm.

 

CIIE là một trong bốn công ty thành viên, đảm trách việc đại diện và hỗ trợ tuyển sinh cho hơn 300 trường trung học và đại học trên khắp 40 bang của nước Mỹ. Được thành lập từ năm 2009, qua các năm hoạt động, CIIE đã được những thành tựu đáng kể:

 • Xếp hạng 142 trong bảng xếp hạng các công ty phát triển nhanh nhất tại Mỹ;

 • Xếp hạng 2 trong bảng xếp hạng các công ty phát triển nhanh nhất thuộc lĩnh vực giáo dục;

 • Xếp hạng 7 trong bảng xếp hạng các công ty phát triển nhanh nhất  lãnh đạo là nữ;

 • Xếp hạng 6 trong bảng xếp hạng các công ty phát triển nhanh nhất tại bang Massachusetts (theo Tạp chí Inc. 500, tháng 8 năm 2014)

 

Thông qua việc hợp tác với các trường trung học tại Mỹ và mong muốn mang đến nhiều cơ hội hơn nữa cho học sinh Việt Nam được học tập tại Mỹ, ADC cùng với CIIE cũng như các đối tác lấy làm vinh hạnh được giới thiệu nhiều chương trình học bổng và học phí ưu đãi cho học sinh Việt nam kể từ năm học 2015-2016.  Năm học 2017-2018 sẽ có mức học bổng trung học Mỹ từ 10% đến gần 50% học phí.

 

Các trường có Học bổng năm 2017

STBERNARDSCA – St. Bernard’s Academy

 • Trường boarding có vị trí tại Eureka, California
 • Cấp lớp nhận học sinh quốc tế: 8 – 11
 • Học bổng: 43%

PILGRIM – The Pilgrim Academy

 • Trường Homestay có vị trí tại Egg Harbor, New Jersey
 • Cấp lớp nhận học sinh quốc tế: 6 – 11
 • Học bổng: 27%

MARSHALL – MARSHALL School

 • Trường boarding có vị trí tại Duluth, Minnesota
 • Cấp lớp nhận học sinh quốc tế: 9 – 10
 • Học bổng: 22%

RCDS – Rockland Country Day School

 • Trường boarding có vị trí tại Conger, New York
 • Cấp lớp nhận học sinh quốc tế: 9 – 10
 • Học bổng: 48%

MOORECHS – Moore Catholic High School

 • Trường Homestay có vị trí tại New York, New York
 • Cấp lớp nhận học sinh quốc tế: 9 – 11
 • Học bổng: 33%

SOUTHAMPTONVA – Southampton Academy

 • Trường boarding có vị trí tại Richmond, Virginia
 • Cấp lớp nhận học sinh quốc tế: 9 – 11
 • Học bổng: 41%

 

 

 Educatius International

Được thành lập vào năm 2001, Educatius đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục uy tín ở Mỹ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Đây là một tổ chức lớn và có uy tín tại Mỹ với 02 văn phòng Lavaca, Arkansas và Boston, Massachusets. Là đại diện của hơn 200 trường công lập tư thục, tư thục nội trú, cao đẳng và đại học, Educatious tự hào khi đã và đang cung cấp nền tảng giáo dục tốt nhất cho học sinh, sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Việc lựa chọn đối tác của Educatius Group rất chặt chẽ. Các trường do Educatious Group đại diện luôn là những trường tốt về chất lượng giảng dạy, môi trường và không khí học tập, cùng các hoạt động giải trí và chất lượng cuộc sống khu vực.

 

Educatius International là tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, đây là tổ chức rất chú trọng công tác mở cửa giáo dục với sinh viên quốc tế. Hiện nay hệ thông các trường thuộc tổ chức phủ rộng khắp các bang và thành phố lớn tại Mỹ như: Los Angeles, San Franciso, Chicago, Boston. Ngoài ra, các bạn học sinh sinh viên còn nhận được sự hỗ trợ về nhà ở, đi lại và sinh sống trong thời gian học tập tại Mỹ. Một số thông tin them về tổ chức giáo dục toàn cầu Educatius:

 • Educatius International là một tổ chức giáo dục toàn cầu được thành lập năm 2003.
 • Trên toàn cầu, Educatius International có đại diện địa phương ở hơn 50 quốc gia.
 • Khoảng 8000 sinh viên mỗi năm đến từ hơn 40 quốc gia
 • Educatius International cung cấp dịch vụ tuyển sinh sinh viên quốc tế theo học ở bậc đại học, cao đẳng.

 

Ngoài ra, tổ chức còn có một hệ thống các trường THPT nội trú, trường THPT công lập và tư thục. Nhiều trường có mức chi phí phải chăng, dao động từ 18,000 - 79,000$. Học sinh có thể thỏa mái lựa chọn trường ưa thích tại hơn 20 bang phổ biến ở Mỹ. 

 

Hàng năm, tổ chức giáo dục Educatius của Mỹ luôn cấp những suất học bổng trung học và cao đẳng, đại học để tạo điều kiện thuận cho các em học sinh Việt Nam học tập tại Mỹ. Hàng năm Educatius có những Suất Học bổng trị giá lên đến 80% khi theo học tại các trường trung học, cao đẳng và đại học trải khắp các bang và thành phố lớn của Mỹ. Trong đó, có 11 trường nội trú cung cấp học học bổng cho học sinh quốc tế, với mức học bổng cao nhất lên đến gần 50% học phí. Đặc biệt, đối với các trường Academy Presentation of Mary, Pope John XXIII High School, East Catholic High School và Norfolk Christian School, học sinh sẽ được nhận học bổng tối đa khi vào trường, học bổng được cấp lại vào các năm tiếp theo cho đến khi tốt nghiệp.

 

Yêu cầu:

 • Xét điểm GPA, điểm kiểm tra tiếng Anh và phỏng vấn

 

Danh sách trường cấp học bổng:

 

        Tên trường

                      Tóm tắt

        Học phí

  (thông thường)

       Học bổng

Academy Presentation of Mary 

Trường nội trú Công giáo cách Boston 40 phút di chuyển.

$49,980

$10,000

Pope John XXIII High School (Massachusets)

Trường nội trú Công giáo ở vùng ngoại ô Boston.

$47,980

$9,000

East Catholic High School (Connecticut)

Trường nội trú tại Connecticut được công nhận là “Blue ribbon School of Excellence” (danh hiệu trao tặng cho trường đạt thành thích xuất sắc)

$49,980

$10,000

Norfolk Christian School (Virginia)

Trường nội trú nam nữ, cơ sở vật chất hiện đại

$47,980

$9,000

Justin Siena High School (California)

Là một trường nội trú rất lớn ở Thung lũng Napa nổi tiếng, cách San Francisco 1 tiếng di chuyển.

$51,370

$11,000

Marianapolis Preparatory School (Connecticut)

Trường nội trú Công giáo cung cấp chương trình tú tài IB

$60,056

$35,000

Steamboat Mountain School (Colorado)

Chương trình học của trường có kết hợp với hoạt động ngoại khóa.Địa điểm gần Steamboat Springs và dãy núi Rocky - một trong những khu vực đẹp nhất nước Mỹ.

$45,500

$15,000

Mercyhurst Preparatory School (Pennsylvania)

Là trường xuất sắc (National Blue Ribbob School of Excellence) cung cấp chương trình tú tài IB và chương trình học nghệ thuật, âm nhạc và sân khấu được giải thường.

$42,000

Phụ thuộc vào tài chính của học sinh

Lyndon Institute (Vermont)

Trường nội trú ở vùng Vermont, New England xinh đẹp. Chương trình thể thao rất mạnh, nhiều đội giành chức vô địch quốc gia (năm 2015 - 2016)

$45,000

$17,500

The King’s Academy (Florida)

Là trường tư thục nội trú với host family, hiện đang đào tạo khoảng 1300 học sinh và cách biển 20 phút. TKA là trường Blue Ribbon, có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm một bể bơi Olympic

$55,000

$20,000

CATS Academy (Massachusets)

Trường cách trung tâm Boston 30 phút về hướng nam, chương trình giảng dạy trang bị cho học sinh kiến thức để thành công ở những trường đại học, cao đẳng hàng đầu nước Mỹ

$56,900

Học bổng lên tới 40% học phí

 

 

 

Mọi thông tin chi tết, cần hướng dẫn hay hỗ trợ, Quý vị vui lòng liên hệ với ADC và các văn phòng ADC trên cả nước.

Last modified on Thứ năm, 06 Tháng 7 2017

Liên hệ với ADC

  Không gửi được thư.   Thư đã gửi đi.

Tại sao chọn ADC?

 • ADC hoạt động theo GP số 5402/GCN-SGDT do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp
 • Qua 17 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay, ADC đã trở thành một trong những Công ty Tư Vấn Du Học có uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội.
 • Là thành viên của Hiệp Hội TVDH Việt Nam (VIECA) và các tổ chức Giáo dục uy tín như ICEF, ALPHE, ENGLISH UK …vv.
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trên thế giới với đa dạng phong phú chương trình đào tạo tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
 • Phương châm hoạt động của ADC “Trung thực, Chuyên nghiệp, Hiệu quả”.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, đã đi khảo sát, tới thăm và làm việc tại các trường trên nhiều quốc gia.
 • Cung cấp Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho học sinh.
 • Có nhiều Chương trình Học Bổng phong phú và hấp dẫn hàng năm.
 • 98% là tỷ lệ Visa thành công trong nhiều năm liền.
 • Luôn được sự Tín nhiệm và giới thiệu bạn bè từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
 • Cam kết luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý vị.

Liên hệ

 • Trụ sở chính: A0309, Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024-3972-1123. HOTLINE: 096-779-9588
 • VP Đại diện tại Miền Trung: 96 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế.
  Điện thoại: 234-224-3991. HOTLINE: 090-510-0026
 • VP Đại diện tại Hoa Kỳ: #9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
  Điện thoại: ‎(001) 916-793-0018
  Email: adctuvanduhoc @gmail.com

Nói chuyện với tư vấn viên