wrapper

 Quản trị kinh doanh luôn là ngành được giới trẻ yêu thích bởi cơ hội việc làm cũng như giá trị mà nó đem lại. Có rất nhiều lý do giải thích tại sao Quản trị kinh doanh vẫn luôn là ngành được giới trẻ theo đuổi và học tập.

Không những chỉ bởi giá trị vật chất hay tinh thần mà nó đem lại, mà còn cả tình yêu, sự đam mê và nhiệt huyết chúng ta theo đuổi. Và sau đây là những lý giải tại sao ngành này vẫn luôn hot trong mắt sinh viên.

 

 

Chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh

Nếu bạn là sinh viên quốc tế hoặc chuyên viên đang muốn lấy bằng Quản Trị Kinh Doanh, bạn nên lựa chọn học tại Mỹ. Chương trình Quản Trị Kinh Doanh của Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới vì giúp sinh viên tăng lợi thế cạnh tranh trong môi trường kinh doanh thông qua giáo dục xuất sắc, chương trình học đa dạng, cơ hội giao lưu và tiếp cận các nguồn lực không nơi nào trên thế giới sánh bằng.

 

Có hơn một ngàn chương trình Quản Trị Kinh doanh tại Mỹ. Có rất nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bất kỳ sinh viên nào – từ các bằng chuyên sâu đến các chương trình đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Học kiến thức mới về một lĩnh vực kinh doanh sẽ giúp sinh viên đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế và tăng sự cạnh tranh nghề nghiệp. Ngoài ra, bằng Quản Trị Kinh Doanh Mỹ sẽ giúp sinh viên chứng minh kiến thức và kinh nghiệm quốc tế của mình.

 

Ngoài các môn chuyên ngành, hầu hết các trường kinh doanh Mỹ đều dạy sinh viên kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản. Những kiến thức cơ bản này gồm kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và thống kê. Trường đại học của Mỹ có nhiều chương trình Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành giúp sinh viên có được tấm bằng như mong đợi.

 

Đa dạng hóa Chương trình Quản Trị Kinh Doanh

Một trong hàng nghìn lý do tại sao sinh viên quốc tế lựa chọn chương trình Quản Trị Kinh Doanh tại Mỹ là vì nhiều lựa chọn phong phú và mức độ chuyên sâu của chương trình. Bên cạnh chương trình MBA đã được giảng dạy từ nhiều năm nay, ngày nay các trường đều có các chương trình thạc sỹ kinh doanh chuyên ngành ngày càng phát triển. Sinh viên MBA có thể lấy bằng thạc sỹ chuyên về Tài chính, Kế toán, Doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh, Quản lý chuỗi cung ứng, Kinh doanh quốc tế và nhiều chuyên ngành khác. Chúng ta đang sống trong nền kinh tế toàn cầu hóa và ngày càng phát triển.

 

Chương trình MBA cũng bồi dưỡng cho phép sinh viên những lớp học đặc biệt như Kỹ năng Đàm phán, Mạng lưới việc làm, Công nghệ RFID và Cách tiếp cận Tiên tiến. Sinh viên nhận được sự hướng dẫn trực tiếp khi viết sơ yếu lỹ lịch, kỹ năng phỏng vấn công việc, đàm phán lương thưởng và làm thế nào để gây ấn tượng tốt nhất.

 

Chương trình Quản Trị Kinh Doanh giúp sinh viên trở thành các nhà lãnh đạo trong các công ty kinh doanh và tổ chức phi lợi nhuận trong thị trường toàn cầu đang phát triển. Chương trình có lịch học đặc biệt linh hoạt giúp sinh viên có thể học toàn thời gian hoặc bán thời gian. Sinh viên được học các khóa học nâng cao như Lãnh Đạo, Trách Nhiệm Pháp Lý và Đạo Đức Kinh Doanh, Quản Lý Tài Chính Nâng Cao, Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Toàn Cầu, Quản Lý và Ra Quyết Định, và Chiến Lược Toàn Cầu.

 

Các chương trình đang được nhiều sinh viên quan tâm như Chương trình Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành Quản Trị Hàng không (MBA-AM); Chương trình Thạc sỹ Khoa học Tài chính Hàng không mới thành lập (MSAF); Khóa học MBA chuyên ngành Chuỗi Cung ứng là một trong những chuyên ngành kinh doanh phát triển nhất toàn cầu; Quản lý Ngành Y tế...vv.

 

Làm sao để chọn một chương trình Quản Trị Kinh Doanh phù hợp

1. Cân nhắc về mục tiêu học tập nào quan trọng đối với bạn

Qua việc xác định mục tiêu nghề nghiệp và mục tiêu cá nhân, bạn sẽ lựa chọn được danh sách các trường. Bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về chương trình đào tạo và các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn muốn một chương trình Quản Trị Kinh Doanh tổng quát hay một chương trình chuyên sâu được thiết kế phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn?

 

Nếu bạn mong muốn phát triển sự nghiệp trong một ngành nào đó, bạn nên cân nhắc vị trí của trường học. Hầu hết các chương trình Quản Trị Kinh Doanh đều có mối liên hệ với các doanh nghiệp trong vùng và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong cộng đồng. Vì vây, học tại một trường nào đó có thể giúp bạn có cơ hội giao lưu và xin việc trong ngành đó. Ví dụ, thành phố New York là một trong những trung tâm tài chính và ngân hàng hàng đầu thế giới trong khi Khu Vịnh San Francisco là trụ sở của nhiều công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

 

2. Xác định trường có chương trình và dịch vụ đặc biệt chú trọng đến sinh viên quốc tế

Trước khi bắt đầu quá trình nộp đơn, bạn nên tìm hiểu trường nào có chương trình tuyển sinh đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Hầu hết các chương trình Quản Trị Kinh Doanh ở Mỹ đều yêu cầu sinh viên có bằng cử nhân hệ bốn năm của Mỹ, hoặc bằng cấp tương đương ở các nước khác. Nếu bạn học đại học hệ ba năm, bạn cần phải hoàn thành các khóa học chuẩn bị trước khi chính thức học chương trình Quản Trị Kinh Doanh. Ví dụ, trường Đại học Golden Gate có chương trình chuẩn bị cho chương trình thạc sỹ có tên gọi Bridge (Bắc cầu) cho phép sinh viên học chương trình thạc sỹ mà không cần bằng đại học thứ hai.

 

Nhiều trường đại học của Mỹ cũng có dịch vụ giúp sinh viên quốc tế dễ dàng hòa nhập trong môi trường học tập mới. Cùng với việc học tập, dịch vụ tuyển sinh và tư vấn cho sinh viên quốc tế (và người thân đi kèm) hỗ trợ sinh viên hòa nhập với cộng đồng. Một vài trường có chính sách tuyển sinh linh hoạt.

 

Nên chú ý đến các dịch vụ và chương trình giúp sinh viên quốc tế liên kết với nhau, tìm bạn cùng phòng, và trợ giúp các vấn đề thị thực và nhập cảnh. Đảm bảo sinh viên sẽ nhận được hướng dẫn đầy đủ các vấn đề về học tập và nghề nghiệp, cũng như điều chỉnh cho phù hợp với môi trường học tập mới.

 

3. Tìm chương trình phù hợp với phong cách của bạn

Nhiều sinh viên quốc tế muốn tận dụng thời gian trong quá trình học lấy bằng Quản Trị Kinh Doanh tại Mỹ để khám phá văn hóa Mỹ. Khi bạn tìm hiểu về chương trình Quản Trị Kinh Doanh, hãy tìm hiểu cả địa điểm của trường. Tìm hiểu về khu vực sinh sống, các hoạt động giải trí, chương trình nghệ thuật và giải trí, cơ hội tham quan và tìm hiểu lịch sử.

 

4. Theo đuổi giấc mơ của bạn!

Sinh viên quốc tế là một phần rất quan trọng đối với sinh viên Mỹ; sinh viên quốc tế đem đến một cái nhìn toàn cầu đang ngày càng quan trọng trên thế giới. Với nhiều chương trình lựa chọn, chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được một chương trình đào tạo và liên kết cộng đồng giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

 

Ứng dụng Lý thuyết vào Thực hành

Ở mọi cấp bậc, hệ thống giáo dục đại học ở Mỹ rất khác biệt. Nguyên tắc và lý thuyết cơ bản đều được giảng dạy trong lớp, tuy nhiên kiến thức chỉ được phát huy thông qua ứng dụng thực tế. Chương trình Quản Trị Kinh Doanh tại Mỹ áp dụng triết lý giảng dạy này. Sinh viên sẽ được học các tình huống kinh doanh thực tế điển hình giúp hoạch định chiến lược, lập kế hoạch kinh doanh và lên ngân sách, v.v. Các dự án đó sẽ giúp sinh viên tìm hiểu các tình huống kinh doanh và tiếp cận với kiến thức thực tế.

 

“Trong lớp học quản trị hậu cần, chúng tôi học và thảo luận các tình huống kinh doanh trong các công ty như: Ford, HP, Ralph Lauren, và các công ty khác. Chúng tôi đóng vai trò là những người lãnh đạo công ty, phân tích các vấn đề và đưa ra giải pháp. Chúng tôi áp dụng chiến lược được học trong sách để giải quyết các vấn đề của công ty. Đó là một phần rất tốt,” Boonpa Ing-Anuraksakul, đến từ Thái Lan, học Quản trị Hậu cần tại Cao đẳng Cộng đồng Truckee Meadows, thành phố Reno, bang Nevada giải thích.

 

Phần lớn chương trình Quản Trị Kinh Doanh sẽ có yêu cầu thực tập. Thực tập là cách tốt để sinh viên thực sự xác định nghề nghiệp trong tương lai và ứng dụng kiến thức trong quá trình học. Công ty mà sinh viên thực tập là các doanh nghiệp phát triển và sinh viên sẽ làm việc trong môi trường phát triển nhanh. Công ty sẽ đặt kỳ vọng vào sinh viên thực tập.

 

Thực tập giúp sinh viên có môi trường để thực hành và có thêm cơ hội để giao lưu. Giao lưu là một trong những công cụ hữu hiệu nhất giúp sinh viên phát triển nghề nghiệp. Khi sinh viên đi thực tập, hãy tận dụng cơ hội đó để gặp gỡ và giao lưu với các đồng nghiệp. Họ có thể giúp bạn có việc làm hoặc trở thành đồng nghiệp trong tương lai.

 

“Thực tập là yêu cầu trong chương trình học của tôi. Tôi tin rằng điều này sẽ giúp ích cho tôi vì trường đại học khuyến khích sinh viên áp dụng kỹ năng ngoài lớp học và trải nghiệm thế giới thực tế trước khi tốt nghiệp,” Heejoong Kim, đến từ Hàn Quốc, học Quản Lý và Tiếp Thị tại trường đại học Loyola thành phố New Orleans nói.

 

Thực tập không chỉ đem đến cho bạn kinh nghiệm tuyệt vời mà việc tên một công ty Mỹ danh tiếng có trong hồ sơ xin việc của bạn sẽ là vô cùng giá trị.

 

“Khi tôi tốt nghiệp chương trình Quản Trị Kinh Doanh, tôi sẽ phải cạnh tranh trong thị trường lao động quốc tế. Tôi tin rằng có kinh nghiệm làm việc với những người đến từ các nền văn hóa khác nhau sẽ giúp tôi có thêm lợi thế cạnh tranh trong môi trường chuyên nghiệp,” theo Juri Adrianto, đến từ Indonesia, sinh viên Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành Hệ thống Thông tin tại trường đại học Fairleigh Dickinson, thành phố Teaneck, bang New Jersey.

 

Một số trường đại học có uy tín về đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại Mỹ:

Trường đại học bang California, Sacramento (CSUS)

Thành lập năm 1947, CSUS là trường đại học công lập và là một phần của hệ thống California State University, đặt tại Sacramento, California. và được tọa lạc tại T.P Sacramento, California. CSUS được US News xếp hạng “ Top 30 ” trong các trường Đại học công lập miền Tây Hoa Kỳ (U.S. News and World Report, 2019). Năm 2007 tuần báo US News and World Report xếp hạng Sacramento State đứng thứ 57 trong số những trường đại học có trình độ cao học trong vùng miền Tây Hoa Kỳ.

 

California State University, Sacramento có 6 khoa đào tạo hơn 58 chương trình cử nhân, 41 chương trình thạc sĩ, 2 chương trình tiến sĩ và chương trình ngôn ngữ tiếng Anh chuyên sâu dành cho sinh viên quốc tế. Trường có thế mạnh về đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Marketing.

 

Khuôn viên trường rộng 300 mẫu Anh, đứng hạng thứ 6 trong số 23 trường thuộc hệ thống California State University. Trong khuôn viên có hơn 30 trung tâm nghiên cứu và trụ sở dịch vụ cộng đồng. Trường có tổng cộng 30.000 sinh viên trong đó có 500 sinh viên Quốc Tế đến từ 80 Quốc Gia khác nhau đang theo học tại trường. 

 

California Lutheran University (CLU)

Tọa lạc ngay giữa Los Angeles và Santa Barbara, khuôn viên rộng 225 mẫu Anh (khoảng 90 hec-ta) của CLU nằm nép mình giữa những ngọn đồi ở Thousand Oaks, chỉ cách Malibu 14 dặm và rất dễ dàng đến CLU nếu đi từ xa lộ Ventuna 101. theo thống kê của FBI, Thousand Oaks với số dân vào khoảng 127,000 người được đánh giá là một trong những thành phố an toàn nhất ở Hoa Kỳ. 

 

 

Hawai’i Pacific University (HPU)

Được thành lập năm 1965, HPU tự hào về việc duy trì các chương trình học tập xuất sắc và là một trong những trường Đại học đa dạng về văn hóa nhất trên thế giới, với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia và tất cả 50 tiểu bang của Mỹ. Là một trường Đại học xuất sắc với các chương trình học thuật chất lượng và nổi bật được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên đầy đam mê về giảng dạy và nổi tiếng về sở thích cá nhân mà họ mang đến sinh viên.

HPU được công nhận bởi Commission for Senior Colleges of the Western Association of Schools and Colleges (WASC – Tổ chức Kiểm định các trường ĐH thuộc các bang California, Hawaii, các vùng lãnh thổ của Mỹ trên các đảo Guam, Samoa, Cộng hòa Palau và khu vực Thái Bình Dương) và có nhiều chứng nhận khác cũng như là thành viên của nhều đoàn thể được công nhận toàn quốc.

 

 

Clark University


Được thành lập vào năm 1887 với tư cách là trường đại học đầu tiên ở Mỹ, Đại học Clark là trường đại học được xếp hạng và công nhận toàn cầu - được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ bởi US News & World Report (# 66 tổng thể), được đặt tên là "Kinh doanh tốt nhất Trường học "của Princeton Review, và trong số 5% trường kinh doanh ưu tú trên thế giới được công nhận AACSB.


Trường tọa lạc tại Worcester, Massachusetts, cung cấp hơn 30 chuyên ngành, 19 bằng thạc sĩ và chín bằng tiến sĩ. các chương trình để giúp bạn thách thức quy ước và thay đổi thế giới của chúng ta. Đại học Clark là một trong những trường đại học nghiên cứu hiện đại đầu tiên ở Hoa Kỳ và cung cấp một nhiều chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ về nghiên cứu.

Một số lĩnh vực giảng dạy tiêu biểu: Lịch sử của nghệ thuật, sinh học, khoa học máy tính, kinh tế, sử học, quản lý, vật lý, nghiên cứu màn hình, Khoa học về thông tin địa lý, tâm lý học, sinh học và tiếng Anh…vv.

 

 

University of California, Berkeley:

Nổi tiếng lẫy lừng toàn thế giới với câu khẩu hiệu “Let there be light”, Đại Học dân lập University of California, Berkeley là một trong những trường “già đời” nhất trong hệ thống các trường ở California. Trường cấp bằng cho gần 350 sinh viên đại học và sau đại học.

 

 

Elmhurst College

Elmhurst College là một trong 10 trường Đại học hàng đầu trong vùng Trung Tây và xếp thứ 4 trong số những trường mang lại giá trị tốt nhất trong khu vực. Trường cung cấp hơn 60 chuyên ngành bậc đại học và 15 chương trình thạc sĩ.

Elmhurst College có tỷ lệ sinh viên / giảng viên chỉ 14:1 với các lớp học có quy mô nhỏ, giảng viên luôn hiểu và quan tâm tốt nhất đến từng sinh viên của mình. Hơn 80% sinh viên bậc đại học Elmhurst đều có kinh nghiệm và việc làm thông qua thực tập hoặc các công việc trong lĩnh vực dịch vụ ngay trong thời gian học. 93% sinh viên tốt nghiệp Elmhurst có việc làm toàn thời gian hoặc học lên tiếp trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. 

 

 

Herzing University

Thành lập năm 1965, Đại học Herzing có trụ sở chính tại Milwaukee, Wisconsin và 11 học xá trên toàn nước Mỹ với khoảng 6.000 sinh viên, trong đó Atlanta và Madison là hai điểm thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất. Trường được kiểm định chất lượng bởi Higher Learning Commission - Ủy ban kiểm định chất lượng đại học tại 19 bang của Mỹ, bằng cấp của trường được công nhận tại Mỹ và quốc tế.

Trường nổi tiênngs về đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) với 7 lĩnh vực khác nhau cho sinh viên học tại trường và sinh viên học trực tuyến. Mỗi khóa MBA cần 39 tín chỉ để tốt nghiệp. Mỗi lớp kéo dài 8 tuần và được tổ chức quanh năm, sinh viên có thể học một hoặc nhiều lớp cùng lúc để đạt được mục tiêu và kế hoạch cá nhân. Trường tập trung đào tạo các kiến thức và kỹ năng cần thiết mà các nhà tuyển dụng cần có của các sinh viên tốt nghiệp từ hơn 50 chương trình đạo tạo bậc đại học trong các lĩnh vực: Kinh doanh, công nghệ, thiết kế, chăm sóc sức khỏe và an sinh công.

Bạn muốn nâng cao trình độ và kỹ năng quản lý nhưng không muốn mất công việc tốt, thu nhập ổn định và cả cơ hội thăng tiến đang có? Đại học Herzing sẽ giúp bạn có bằng cấp toàn cầu ngay tại Việt Nam. Các ngành học trực tuyến bao gồm: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản lý bệnh viện và phòng khám, Quản trị nguồn nhân lực, Quản lý dự án, Quản lý an sinh công, Quản lý công nghệ, Lấy bằng kép.

 

 

Concordia University Chicago


Được thành lập năm 1864, đại học Concordia Chicago (Concordia University Chicago) tọa lạc tại River Forest, Illinois, ngay ngoại ô của Chicago có bề dày truyền thống trên 150 năm đào tạo với các chuyên ngành giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội và được công nhận trên toàn quốc gia là “đại học xuất sắc” (College of Distinction.  Concordia University Chicago hiện là một trường đại học toàn diện cung cấp hơn 100 bằng đại học và sau đại học, với hơn 5.000 sinh viên

Với niềm đam mê & tâm huyết với nghề nhằm hỗ trợ phát huy tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân, các giảng viên không chỉ là người truyền thụ kiến thức mà còn là người bạn tinh thần song hành cùng mỗi sinh viên. Cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ “mentoring” luôn nhiệt tính trợ giúp các sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế hòa nhập được với môi trường văn hóa bản địa. Các chuyên viên tư vấn nghề nghiệp của Trường sẽ hỗ trợ sinh viên định hướng nghề nghiệp & kết nối sinh viên với các doanh nghiệp cho các chương trình thực tập & tuyển dụng. Do vậy, 90% sinh viên của trường đều có việc làm ngay trong vòng 6 tháng kể từ khi ra trường.

 

 

State University of New York System - SUNY

Được thành lập từ năm 1816 tại Postdam, New York, trải qua 197 năm hoạt động và phát triển, hệ thống SUNY hiện đã có tới 64 cơ sở đào tạo trên khắp bang. Với tổng số sinh viên lên tới hơn 460.000 sinh viên. Mỗi năm lại có thêm nhiều học sinh Việt Nam tới học tập tại SUNY. Năm 2012, trường được được tạp chí U.S. News & World Report đưa vào danh sách “Các trường đại học xuất sắc nhất Mỹ“.

Hệ thống SUNY có 64 phân hiệu khác nhau để sinh viên lựa chọn. Một số phân hiệu là những trung tâm đại học lớn cung cấp các chương trình nghiên cứu và đào tạo tiến sĩ. Các phân hiệu khác nhỏ hơn, tập trung vào phát triển những kĩ năng thực hành nghề nghiệp.

Bang New York luôn là điểm đến ưa thích của những sinh viên quốc tế tài năng và xuất sắc từ khắp mọi nơi trên thế giới. Điều này cũng thật dễ hiểu, bởi New York là nơi tọa lạc của hệ thống trường đại học bang lớn nhất và toàn diện nhất Hoa Kỳ.  Hệ thống trường đại học bang này được gọi là Hệ thống Đại học Bang New York (The State University of New York) với tên gọi tắt là SUNY.

 

 

Western Kentucky University (WKU)

Đại học công lập Western Kentucky (WKU) tọa lạc tại thành phố Bowling Green xinh đẹp, trên đỉnh núi có phong cảnh xinh đẹp và thân thiện. Từ đây chỉ mất 1 giờ là bạn có thể đến Nashville – quê hương của dòng nhạc đồng quê nổi tiếng thế giới với huyền thoại âm nhạc Elvis Presley , nơi được biết là thành phố âm nhạc tại Mỹ.

Trường đã thu hút hàng năm hơn 20,178 sinh viên theo học,93% là sinh viên trong nước đây là điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp tiếng anh.Khí hậu ở đây có bốn mùa rõ rệt rất tốt cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên quốc tế. WKU nằm trong danh sách 5 trường Đại học lớn nhất bang Kentucky, là trường Đại học công lập đã được công nhận với chương trình giáo dục chất lượng. Về chương trình đào tạo thạc sỹ WKU xếp hạng 29 trong các trường Đại học ở khu vực phía nam Hoa kỳ.

 

 

The University of Massachusetts Lowell

Đại học Massachusetts Lowell là một trường đại học nghiên cứu công cộng ở Lowell, Massachusetts với khuôn viên vệ tinh tại Haverhill, Massachusetts. Trường là một phần của hệ thống Đại học Massachusetts và đã được Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England công nhận từ năm 1975.

Trường đứng đầu trong hệ thống  Đại học Massachusetts , UMass Lowell  đã chứng tỏ được vị thế của mình Trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Mỹ.

 

 

Golden Gate University

Trường Đại Học Kinh Doanh Edward S. Ageno thuộc Đai Học Golden Gate (GGU) thành phố San Francisco, sinh viên có thể học chương trình Quản Trị Kinh Doanh với nhiều chuyên ngành khác nhau như kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính, quản lý chung, quản lý nhân sự và kinh doanh quốc tế. Sinh viên sẽ tìm hiểu một vài trường kinh doanh có chương trình Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành công nghệ thông tin, tiếp thị, quản lý phi lợi nhuận và nhiều chuyên ngành khác.

Trường Đại Học Golden Gate cũng như nhiều trường đại học khác, có cả chương trình dạy trong lớp và trên mạng cho phép sinh viên lựa chọn linh hoạt. Chương trình trên mạng cho phép sinh viên quốc tế học lấy bằng toàn thời gian và chứng chỉ chuyên môn ngay tại nhà.

 

 

New Jersey City University

Là trường Đại học công lập, được thành lập năm 1929 tọa lạc tại thành phố Jersey, New Jersey với khoảng 10,000 sinh viên theo học hiện nay. Học viện cung cấp hơn 25 chương trình cấp bằng, cao học, chứng nhận sư phạm. Những khóa học này được tổ chức giảng dạy thông qua cao đẳng nghệ thuật & khoa học William J Maxwell, cao đẳng sư phạm Deborah Cannon Partridge Wolfe, cao đẳng nghiên cứu chuyên ngành.

Đại học New Jersey City đào tạo các chuyên ngành: Giáo dục và Đào tạo; Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT); Khoa học Xã hội và Truyền thông; Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản; Kinh doanh & Quản lý; Kỹ thuật; Luật; Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế; Nhân văn; Thạc sỹ Quản trị Kinh doanhvà mang đến cho sinh viên những điều tốt nhất của nhiều thế giới: các lớp học nhỏ do các giảng viên đẳng cấp thế giới dẫn đầu, một loạt các chương trình cấp bằng đại học và sau đại học chất lượng cao, và học phí thấp nhất được cung cấp bởi một trường đại học công lập bốn năm trong tiểu bang của New Jersey, tất cả nằm trong một khuôn viên thịnh vượng ở thành phố Jersey nhộn nhịp, quốc tế. 


NJCU là một nơi sôi động để sống và học hỏi với các sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới; Đón tiếp, ký túc xá thoải mái; một loạt các tổ chức và chương trình sinh viên tạo ra một khuôn viên sôi động; và các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. 

 

ADC là Đại diện tuyển sinh của nhiều trường Trung học; Cao đẳng cộng đồng và Đại học tại Hoa Kỳ.

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về các chương trình học, thủ tục đăng ký, thủ tục visa, Phỏng vấn và Du học Hoa Kỳ, vui lòng liên hệ với ADC vui lòng liên hệ với ADC để được hỗ trợ:

Tel.: 024-3972 1123   I  HOTLINE: 0967 799 588  I   Email:    I   Website: www.adcduhoc.vn

Last modified on Thứ bảy, 25 Tháng 4 2020

Liên hệ với ADC

  Không gửi được thư.   Thư đã gửi đi.

Tại sao chọn ADC?

 • ADC hoạt động theo GP số 5402/GCN-SGDT do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp
 • Qua 17 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay, ADC đã trở thành một trong những Công ty Tư Vấn Du Học có uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội.
 • Là thành viên của Hiệp Hội TVDH Việt Nam (VIECA) và các tổ chức Giáo dục uy tín như ICEF, ALPHE, ENGLISH UK …vv.
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trên thế giới với đa dạng phong phú chương trình đào tạo tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
 • Phương châm hoạt động của ADC “Trung thực, Chuyên nghiệp, Hiệu quả”.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, đã đi khảo sát, tới thăm và làm việc tại các trường trên nhiều quốc gia.
 • Cung cấp Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho học sinh.
 • Có nhiều Chương trình Học Bổng phong phú và hấp dẫn hàng năm.
 • 98% là tỷ lệ Visa thành công trong nhiều năm liền.
 • Luôn được sự Tín nhiệm và giới thiệu bạn bè từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
 • Cam kết luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý vị.

Liên hệ

 • Trụ sở chính: A0309, Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024-3972-1123. HOTLINE: 096-779-9588
 • VP Đại diện tại Miền Trung: 96 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế.
  Điện thoại: 234-224-3991. HOTLINE: 090-510-0026
 • VP Đại diện tại Hoa Kỳ: #9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
  Điện thoại: ‎(001) 916-793-0018
  Email: adctuvanduhoc @gmail.com

Nói chuyện với tư vấn viên