wrapper

Theo đó, các thủ tục xin visa New Zealand cũng được đơn giản hóa và việc chứng minh tài chính cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhằm khuyến khích du học sinh quốc tế nói chung cũng như học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng, hiện tại chính sách xin visa của sinh viên đã được thay đổi.

 

 

Thủ tục chứng minh tài chính để xin visa New Zealand du học dựa trên từng điều kiện cụ thể của mỗi gia đình học sinh, sinh viên và được xét duyệt một cách công bằng. Để được cấp visa du học, du học sinh phải chứng minh được gia đình có đủ tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại cũng như học phí trong suốt thời gian lưu trú tại New Zealand.

 

Visa du học New Zealand, cần phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  1. Thư chấp nhận nhập học của các Trường đã được Cục quản lý chất lượng văn bằng New Zealand (NZQA) chấp nhận, trong đó có thời gian tối thiểu của khóa học, học phí và các chi phí áp dụng theo mức trong nước và ngoài nước
  2. Xác nhận bảo đảm chỗ ở (đối với du học sinh dưới 18 tuổi) của Trường học hoặc cá nhân (họ hàng người thân) ghi rõ ràng và cụ thể sinh viên được sắp xếp chỗ ở thích hợp trong suốt thời hạn của visa New Zealand.
  3. Yêu cầu về sức khỏe và y tế: nếu bạn ở New Zealand hơn 06 tháng thì cần phải làm các xét nghiệm bệnh lao; để có thể được ở lại lâu hơn cần phải cung cấp giấy chứng nhận y khoa và các xét nghiệm X quang.
  4. Kế hoạch làm việc nếu có dự định ở lại làm việc sau khi học xong; có thể xin gia hạn visa New Zealand nếu bạn thật sự có tay nghề và có một kế hoạch làm việc cụ thể.
  5. Bằng chứng về khả năng Anh ngữ: Điểm IELTS cần thiết để xin visa New Zealand diện du học. Ngoài ra, cũng là điều kiện tiên quyết để được chấp nhận vào các trường đại học hàng đầu tại New Zealand, một vài trường còn có thể xem xét điểm tiếng Anh lớp 12 của sinh viên.

 

Với sự thiếu hụt kỹ năng trong các lĩnh vực khác nhau trên thị trường lao động dẫn đến nhu cầu lớn về lao động có tay nghề, sinh viên tốt nghiệp trở thành nguồn nhân lực tiềm năng tại New Zealand. Những ai mong muốn ở lại lâu dài có thể nộp đơn xin visa New Zealand định cư diện có tay nghề sẽ được cấp phép sinh sống và làm việc tại New Zealand vô thời hạn.

 

Đồng tiền của New Zealand không cao đồng nghĩa với chi phí du học tại New Zealand sẽ thấp hơn so với các nước khác. Cộng  thêm môi trường sống thanh bình, xã hội thân thiện văn minh, kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với hệ thống giáo dục tiên tiến kèm theo các chính sách tạo điều kiện cho sinh viên làm thêm, trao cơ hội việc làm thuận lợi cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đã khiến New Zealand trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất hiện nay cho mục đích du học và lập nghiệp của mọi sinh viên trên toàn thế giới.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các Trường và Du học New Zealand, vui lòng liên hệ với các chuyên viên tư vấn của ADC để được trợ giúp.

Di động: 098 347 8519 I  098 650 1219 - HOTLINE: 0967 799 588 

Last modified on Thứ năm, 28 Tháng 9 2017

Leave a comment

Tại sao chọn ADC?

  • Qua 14 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay, ADC đã trở thành một trong những Công ty Tư Vấn Du Học có uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội.
  • Là thành viên của Hiệp Hội TVDH Việt Nam (VIECA) và các tổ chức Giáo dục uy tín như ICEF, ALPHE, ENGLISH UK …vv.
  • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trên thế giới với đa dạng phong phú chương trình đào tạo tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
  • Phương châm hoạt động của ADC “Trung thực, Chuyên nghiệp, Hiệu quả”.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, đã đi khảo sát, tới thăm và làm việc tại các trường trên nhiều quốc gia.
  • Cung cấp Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho học sinh.
  • Có nhiều Chương trình Học Bổng phong phú và hấp dẫn hàng năm.
  • 98% là tỷ lệ Visa thành công trong nhiều năm liền.
  • Luôn được sự Tín nhiệm và giới thiệu bạn bè từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
  • Cam kết luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý vị.

Liên hệ

  • Trụ sở chính: 56/283 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
    Điện thoại: 024-3972-1123. HOTLINE: 096-779-9588
  • VP Đại diện tại Miền Trung: 96 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế.
    Điện thoại: 234-224-3991. HOTLINE: 090-510-0026
  • VP Liên lạc tại Nam Trung Bộ và Tây Nguyên:
    43C2 Lam Sơn, Phước Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa.
    Điện thoại: 258 3504 970 - 093 246 9013. HOTLINE: 0967-799-588
  • VP Đại diện tại TP. HCM: P11D, Lầu 11, 21-23 Nguyễn Biểu, P.1, Q.5, TP. HCM.
    Điện thoại: 028-3923-2626. HOTLINE: 096-779-9588
  • VP Đại diện tại Hoa Kỳ: #9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
    Điện thoại: ‎(001) 916-793-0018
    Email: adcusaoffice @gmail.com

Nói chuyện với tư vấn viên