Warning: file_put_contents() [function.file-put-contents]: Only 65 of 79 bytes written, possibly out of free disk space in /home/foteviet/public_html/duhoc/libraries/joomla/filesystem/file.php on line 431
Hành trang Du Học New Zealand

wrapper

Để chuẩn bị cho Hành trang Du Học New Zealand, ADC xin cung cấp cho các Quý vị phụ huynh học sinh và các em hoc sinh những thông tin cần thiết và quan trọng về các vấn đề thiết yếu cho việc tiến hành Hồ sơ du học tại New Zealand.

Điều kiện đi Du Học ở New Zealand (Thi đầu vào ? Cần phải có IELTS ?)

Có ba điều kiện để xin du học tại New Zealand, đó là trình độ học vấn, Trình độ Tiếng Anh và khả năng tài chính.

Trình độ Tiếng Anh (tối thiếu thuộc vào Chương trình) là điều kiện bắt buộc phải để xin cấp visa, mặc dù học sinh sẽ sang New Zealand học tiếp để đạt điểm Tiếng Anh cho đủ điều kiện vào học chương trình chính khóa. Bằng TOEFL và IELTS đều được công nhận.  

Thủ tục xin cấp Visa New Zealand:

Kết quả học tập, thư chấp nhận việc học tập và thư chấp nhận chổ ở của học sinh tại New Zealand do trường học của New Zealand cấp, chứng minh tài chính, giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân, lý lịch tư pháp số 2 (Từ 17 tuổi trở lên) do Sở Tư pháp của tỉnh/thành phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp (đối với học sinh trên 17 tuổi). Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật.

Thủ tục chứng minh tài chính:

Thủ tục chứng minh tài chính để du học tại New Zealand căn cứ theo các loại giấy tờ sau: Giấy tờ nhà, đất hợp lệ, tài khoản ngân hàng, giấy phép kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp), biên lai thuế trong vòng 12 tháng gần nhất, giấy xác nhận mức thu nhập hàng tháng, hợp đồng lao động...vv. Tùy theo tình hình tài chính của gia đình bạn mà sử dụng các loại giấy tờ nêu trên để chứng minh. Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật.

Học tiếng Anh:

Mọi đối tượng có nhu cầu đều có thể đăng ký nhập học tại các Trường Anh Ngữ

Khai giảng: Thứ Hai đầu tuần

Học dự bị đại học:

New Zealand có tất cả 8 trường Đại Học và 21 Viện công nghệ công lập đào tạo đa ngành nghề, đa bằng cấp. Chương trình Dự bị ĐH được giảng dạy ở rất nhiều trường, bạn có thể tham khảo bài viết liên quan của website ADC.

Mọi học sinh PTTH đã tốt nghiệp lớp 11 – 12 đều có thể tham gia. Điều kiện Tiếng Anh 5.5 IETLS không bắt buộc khi làm thủ tục mà học sinh có thể sang học khóa Tiếng Anh trước để đạt điều kiện.

Cơ hội học Tiến sĩ tại New Zealand:

Thông tin mới cho tất cả các bạn muốn theo học chương trình tiến sĩ tại New Zealand: Từ ngày 1-1-2006, sinh viên quốc tế học chương trình tiến sĩ tại New Zealand chỉ với mức học phí bằng với sinh viên bản xứ, học phí khoảng từ 1.800 USD/năm đến 2.500 USD/năm (ngoại trừ các ngành Kỹ thuật hay Y khoa). Đây là cơ hội rất tốt dành cho các bạn được học tập và sinh hoạt trong môi trường giáo dục quốc tế với chi phí rất ưu đãi. 

Các hình thức học bổng tại New Zealand.

Học bổng của chính phủ New Zealand chủ yếu dành cho chương trình sau Đại Học. Chính sách hỗ trợ tài chính chỉ dành cho sinh viên bản xứ (New Zealand) chứ không có cho sinh viên quốc tế
 

Có nhiều hình thức học bổng:

- Học bổng được xét cấp trực tiếp bởi các trường ĐH của New Zealand. Bạn liên lạc với các trường để biết được điều kiện cụ thể.
- Học bổng Chính phủ New Zealand, xét cấp thông qua Tổ chức giáo dục New Zealand dành cho bậc ĐH (số lượng rất hạn chế) và sau ĐH.
- Ngoài ra Chính phủ New Zealand cũng cung cấp các suất học bổng sau ĐH theo chương trình NZAID, chương trình hỗ trợ cho các nước đang phát triển (trong đó có Việt Nam). Chương trình này dành cho khối công chức và mở rộng cho tất cả các đối tượng.
 

Điều kiện:

  • Ứng viên đã tốt nghiệp ĐH, có bằng thạc sĩ loại khá, giỏi, trình độ Anh văn IELTS từ 6.5 trở lên.
  • Có đề tài nghiên cứu cụ thể.

Nhà ở và ăn uống:

Có nhiều hình thức ăn, ở cho sinh viên tại New Zealand như ở tại nhà người dân bản xứ (homestay), ở trong khu ký túc xá của trường, khu nhà trọ...vv.
 

Làm ngoài giờ:

Sinh viên đang học có thể nộp đơn xin làm việc được 20 giờ/tuần. Sinh viên theo học các khóa học từ 12 tháng trở lên có thể nộp đơn xin đi làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ hè.
 
Học sinh đang học lớp 12, lớp 13 hoặc các khóa học Anh văn cũng được phép làm việc đến 20 giờ/tuần.
 

Ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp:

Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp Đại học hoặc các khóa học mà có thể đạt điểm trong Chương trình di trú theo khả năng (Skill migrant category) có thể đăng ký giấy phép ở lại làm việc trong thời gian 12 tháng. Chồng hoặc vợ của sinh viên nếu đi cùng, được phép đăng ký làm việc trong thời gian sinh viên theo học tại New Zealand.
 
Đưa hoặc Thăm con trong thời gian du học tại New Zealand:
Phụ huynh học sinh có thể đưa con sang học hoặc sang thăm con trong thời gian đang học tập tại New Zealand nếu đạt đủ điều kiện xin cấp visa.
Last modified on Thứ tư, 06 Tháng 7 2016

Leave a comment

Liên hệ với ADC

  Không gửi được thư.   Thư đã gửi đi.

Sự kiện sắp diễn ra

Tại sao chọn ADC?

  • ADC hoạt động theo GP số 5402/GCN-SGDT do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp
  • Qua 16 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay, ADC đã trở thành một trong những Công ty Tư Vấn Du Học có uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội.
  • Là thành viên của Hiệp Hội TVDH Việt Nam (VIECA) và các tổ chức Giáo dục uy tín như ICEF, ALPHE, ENGLISH UK …vv.
  • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trên thế giới với đa dạng phong phú chương trình đào tạo tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
  • Phương châm hoạt động của ADC “Trung thực, Chuyên nghiệp, Hiệu quả”.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, đã đi khảo sát, tới thăm và làm việc tại các trường trên nhiều quốc gia.
  • Cung cấp Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho học sinh.
  • Có nhiều Chương trình Học Bổng phong phú và hấp dẫn hàng năm.
  • 98% là tỷ lệ Visa thành công trong nhiều năm liền.
  • Luôn được sự Tín nhiệm và giới thiệu bạn bè từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
  • Cam kết luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý vị.

Liên hệ

  • Trụ sở chính: A0309, Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại: 024-3972-1123. HOTLINE: 096-779-9588
  • VP Đại diện tại Miền Trung: 96 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế.
    Điện thoại: 234-224-3991. HOTLINE: 090-510-0026
  • VP Đại diện tại Hoa Kỳ: #9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
    Điện thoại: ‎(001) 916-793-0018
    Email: adctuvanduhoc @gmail.com

Nói chuyện với tư vấn viên