Print this page

Vui mừng Thông báo cho các bạn học sinh và người quan tâm về Du học Canada – Chương trình xét nhanh và không chứng minh tài chính (CES).

 

 

Tổng Lãnh sự quán Canada tại TP. Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Tp. Hà Nội, và cơ quan Di Trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) mới đây đã thông báo về việc tiếp tục chương trình Canada Express Study (CES) đã được chính thức hoạt động với sự tham gia bổ sung của 10 trường thành viên CIan nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có nguyện vọng được học tập tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada.

 

Chương trình thí điểm này đã được triển khai từ ngày 1 tháng 3 năm 2016 và được chính thức thực hiện tại Việt Nam. Các trường cao đẳng tham gia là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học Viện Canada (CICan) – Tổ chức cấp quốc gia được thành lập dựa trên sự tự nguyện của các đơn vị thành viên, đại diện cho khối các trường cao đẳng công lập, các học viện, các trường Cégeps và học viện nghiên cứu tại Canada và trên thế giới.

 

Chương trình CES 2018 năm này thế nào?

Học sinh chỉ cần thỏa mãn các điều kiện sau đây:

  1. Đăng ký học tại 01 trong số 55 trường trong danh sách CES. Danh sách các trường trong CES 2018 được cập nhật lên tới 55 trường (Xem tại đây
  2. IELTS tối thiểu 5.0 trong đó không kỹ năng nào dưới 4.5
  3. Mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo GIC tại ngân hàng Scotiabank*với số tiền là: 10.200 CAD (Để chứng minh đủ tiền ăn ở tại Canada của học sinh, trong đó 200 CAD là phí hành chính ngân hàng Scotiabank)
  4. Đóng học phí 01 năm học đầu tiên tại trường học sinh lựa chọn
  5. Khám sức khỏe 1 tuần trước khi nộp Đơn xin cấp visa

*Chương trình Canada Express Study được Ngân hàng Scotiabank – Tổ chức tài chính đứng đầu tại Canada hỗ trợ. Ngân hàng Scotiabank cấp Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate – GIC), đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình Canada Express Study cho các sinh viên đã chi trả số tiền này. 

 

 

Các bạn học sinh hãy nhanh chóng liên hệ với ADC để được hướng dẫn các thủ tục và đăng ký nhập học  ngay cho kỳ học tháng 1, 5 và tháng 9 năm học 2018 để hưởng chính sách Visa CES của Canada nhé!

Nguồn: http://www.cic.gc.ca

Last modified on Thứ bảy, 14 Tháng 10 2017