wrapper

Đại học Công nghệ Auckland (AUT) trải dài trên 3 khu học xá ở Auckland, New Zealand và cung cấp hơn 250 khóa học trên các lĩnh vực từ nghệ thuật, thiết kế cho đến ngôn ngữ. AUT tự hào là ngôi trường số một của thiên niên kỷ, và thuộc top 50 trường đại học dưới 50 năm thành lập.

 

 

Là trường Đại học công lập lớn thứ 3 New Zealand và là một trong những trường Đại học phát triển nhanh nhất, mạnh mẽ nhất New Zealand cả về cơ sở vật chất và chất lượng nghiên cứu, giảng dạy., trường Đại học công nghệ Auckland (AUT) được thành lập và chính thức đi vào giảng dạy từ năm 1895 tại một nhà máy sản xuất đồ gỗ cũ ở phố Rutland với số lượng chỉ 137 sinh viên đăng ký học ban đêm. Năm 1989, trường được đổi tên thành Viện Công nghệ Auckland (Auckland Institute of Technology). Và đến năm 2000, trường, AUT chính thức trở thành trường Đại học công nghê Auckland sau hơn 120 năm hoạt đọng trong lĩnh vực giảng dạy với hơn 29000 sinh viên đang theo học.

 

Trường trải dài trên 3 khu học xá ở Auckland, New Zealand và cung cấp hơn 250 khóa học trên các lĩnh vực từ nghệ thuật, thiết kế cho đến ngôn ngữ. AUT tự hào là ngôi trường số một của thiên niên kỷ, và thuộc top 50 trường đại học dưới 50 năm thành lập. Trong khi đó, thành phố Auckland nằm ở vị trí 28 bảng xếp hạng “Những thành phố có sinh viên giỏi nhất” của QS, nhận được nhiều đánh giá cao trong các hạng mục: chất lượng sống và có một cộng đồng sinh viên lớn mạnh.  Sinh viên có thể được hỗ trợ tư vấn nghề từ Phòng việc làm của trường, nơi sẽ giúp sinh viên viết CV, đơn xin việc, cải thiện kỹ năng phỏng vấn và tạo dựng mối quan hệ với các nhà tuyển dụng để tích lũy kinh nghiệm làm việc. Nhà trường cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên, giúp học viên giảm căng thẳng tối đa trong suốt thời gian học tại trường. Các dịch vụ hỗ trợ này bao gồm: dịch vụ hỗ trợ học viên khuyết tật, hỗ trợ sinh viên quốc tế, dịch vụ tư vấn bảo mật, đồng thời hỗ trợ vấn đề tinh thần và tín ngưỡng cho mọi đức tin của sinh viên.Có rất nhiều câu lạc bộ và hội nhóm cho sinh viên AUT tham gia trong thời gian rảnh. Các nhóm này trải dài trong phạm vi môn học đến các câu lạc bộ thể thao. Là ngôi trường đi đầu về thể thao của New Zealand, sinh viên có thể tiếp cận trang thiết bị thể dục hiện đại với nhiều trung tâm thể thao, ngoài ra còn có cơ hội được tập luyện với các huấn luyện viên cá nhân.Trong khoản thời gian học  tập tại trường, sinh viên có cơ hội theo học ở nước ngoài thông qua chương trình trao đổi quốc tế - tại một trong những trường đối tác của AUT. Sinh viên được nhà trường khuyến khích đi du học để nổi bật hơn sau khi tốt nghệp, cũng như có được những trải nghiệm cuộc sống và nền văn hóa mới.

 

 

 

 

Ngôi trường hàng đầu về triển vọng quốc tế

AUT xếp ở vị trí thứ 15 trên thế giới và xếp đầu Australasia về triển vọng quốc tế - dựa trên khả năng thu hút sinh viên quốc tế theo Xếp hạng Các trường Đại học Thế giới  của Times Higher Education năm 2018. Trong bảng xếp hạng các trường Đại học Châu Á - Thái Bình Dương 2018, AUT xếp ở vị trí 84.    

Times Higher Education cũng xếp AUT vào top 150 trường đại học trẻ tuổi hàng đầu thế giới, dựa trên tiêu chí chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, trích dẫn, triển vọng quốc tế và doanh thu của trường. AUT nằm trong số các trường đại học hàng đầu của thiên niên kỷ, nằm trong top 30 thế giới

Được xếp trong Top 2% các Đại học hàng đầu thế giới

AUT là một trong top 500 trường đại học trên thế giới theo Bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới QS 2019. Bảng xếp hạng này đã đưa AUT vào top 2% các trường đại học toàn cầu.

Trong bảng xếp hạng QS top 50 trường đại học thế giới có tuổi đời dưới 50 năm, AUT được xếp vào nhóm 61-70. AUT là trường đại học được xếp ở vị trí 16 trên bảng xếp hạng này.

Sao QS

AUT được tặng 5 sao tuyệt đối bởi Xếp hạng Đại học thế giới của QS cho chất lượng giảng dạy xuất sắc, cơ hội việc làm, quốc tế hóa, cơ sở vật chất và tính toàn diện của trường.   

 

 

Chất lượng giảng dạy

AUT cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm học tập độc đáo bao gồm các phương pháp giảng dạy và thực hành được đánh cao.Trí tò mò, sự sáng tạo, kết nối và hợp tác là trọng tâm đào tạo, nhằm giúp sinh viên vững vàng và thành công trong sự nghiệp.  

Những trải nghiệm học tập vượt trội

Vốn là trường Đại học công nghệ của New Zealand, AUT khuyến khích tinh thần đổi mới và khởi nghiệp trong sinh viên. Phương pháp giảng dạy sáng tạo, tương tác, được thể hiện qua các cách tiếp cận, công nghệ và nguồn lực tân tiến. Môi trường lớp học có tính tương tác, giúp sinh viên trở thành những người ham học hỏi và suy nghĩ nhanh nhạy, có khả năng giao tiếp, đồng thời am hiểu về thế giới. Đội ngũ giảng viên của trường rất tích cực nghiên cứu và luôn đi đầu trong lĩnh vực chuyên môn. AUT được quốc tế xếp hạng cao trên 13 ngành học, và đã được công nhận 5 sao cho chất lượng giảng dạy xuất sắc.

 

 

Các chuyên ngành Đào tạo:

AUT có 250 khóa học thông qua 5 khoa và 17 trường trực thuộc.

Khoa Kinh doanh, Kinh tế học và Luật

Trường Kinh doanh, Kinh tế học và Luật có các chương trình cử nhân và sau cử nhân được thiết kế dưới sự hợp tác với các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu. Chương trình học chú trọng tính nghiêm túc và thực hành, khuyến khích sinh viên ra trường có khả năng thích nghi cao, sẵn sàng thăng tiến trong một thế giới có tốc độc phát triển nhanh chóng như hiện nay. Trường Kinh doanh và Kinh tế AUT được xếp hạng, kiểm định cũng như công nhận trên toàn thế giới trong giảng dạy và nghiên cứu.     

Khoa Văn hóa và Xã hội

Khoa Văn hoá và Xã hội tổ chức chương trình giảng dạy trên cả ba khu học xá - North, City and South. Khoa có sự gắn kết chặt chẽ với nhiều viện nghiên cứu. Khoa cũng cung cấp đa dạng các chương trình giáo dục, ngôn ngữ, khách sạn, và khoa học xã hội. Trường khách sạn và du lịch đã được xếp vào top 50 thế giới và chương trình ngôn ngữ của khoa cũng được đánh giá nằm trong top 250 toàn cầu.

Khoa Thiết kế và Công nghệ Sáng tạo

Khoa Thiết kế và Công nghệ Sáng tạo cung cấp các chương trình thuộc lĩnh vực sáng tạo, khoa học và kỹ thuật. Các chương trình đào tạo đảm bảo cân bằng giữa sáng tạo, nghiên cứu, và phát triển khái niệm với lý thuyết và nghiện cứu chuyên sâu. Trường Nghệ thuật và Thiết kế của AUT được xếp trong top 150 thế giới. 

Khoa Sức khoẻ và Khoa học Môi trường

Khoa Sức khoẻ và Khoa học Môi trường cung cấp các chương trình học thuộc lĩnh vực khoa học sức khỏe, thể thao và giải trí. Trường là một trong những cơ sở giảng dạy ngành khoa học sức khỏe lớn nhất tại New Zealand và là nơi sản sinh ra những sinh viên được nhiều người săn đón, sẵn sàng đảm nhiệm các vị trí chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu và thực hiện các nghiên cứu đột phá. Nằm trong top 50 của thế giới, AUT cung cấp các khóa đào tạo thể thao tiên tiến nhất của New Zealand như lâm sàng, tiền lâm sàng và các ngành liên quan đến sức khỏe của trường cũng đã được xếp vào trong top 125 thế giới.

Khoa Māori và Phát triển Bản xứ (Te Ara Poutama)

Khoa Māori và phát triển bản xứ của trường hiện đang đi đầu trong lĩnh vực phương tiện đại chúng, văn hóa, truyền thông và ngôn ngữ Māori. Khoa trang bị cho sinh viên kiến thức để đóng góp cho truyền thông, thương mại, các tổ chức xã hội và cộng đồng.

 

 

 

 

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tiếng Anh

Các ứng viên nước ngoài cần chứng minh trình độ tiếng Anh để được vào học tại AUT. IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh được công nhận trong hầu hết các khóa học của AUT.Các chứng chỉ tiếng Anh khác được nhà trường công nhận gồm có: Academic Study, GIE, TOEFL iBT, Cambridge English: Advanced (CAE) hoặc Bài kiểm tra Tiếng Anh Pearson.Đối với chương trình cử nhân: ứng viên phải đạt trình độ tương đương IELTS 6.0 tổng quát, tất cả các kỹ năng đạt 5.5 hoặc cao hơn. Đổi với chương trình sau cử nhân: ứng viên phải đạt trình độ tương đương IELTS 6.5 tổng quát, tất cả các kỹ năng 6.0 hoặc cao hơn.Những ứng viên không đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh khi đăng ký vào các chương trình đào tạo của AUT có thể học tiếng Anh tại AUT International House. AUT International House được đặt tại City Campus, cung cấp nhiều chương trình cấp bằng đa dạng, trong đó có: GIE - chương trình dự bị Đại học AUT và các chương trình luyện thi IELTS.

Yêu cầu tuyển sinh bậc cử nhân

Tất cả ứng viên cần phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của AUT để được theo học chương trình cử nhân.
 • Sau khi hoàn thành một năm học, bạn sẽ được chuyển tiếp vào chương trình cử nhân của một cơ sở đào tạo được công nhận.

Lựa chọn liên thông

Ứng viên quốc tế không đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh bậc cử nhân có thể đăng ký chương trình dự bị để có thể liên thông vào học một chương trình nào đó của AUT. Nếu viên hoàn thành chương trình và đạt điểm cao, sinh viên đó sẽ đảm bảo trúng tuyển vào một chương trình phù hợp tại AUT. Chứng chỉ Học Dự bị của AUT được cấp bởi Academic Colleges Group (ACG), một trong những tổ chức có thành tích tốt nhất về giáo dục quốc tế tại New Zealand.Thông tin về liên thông đại học có thể được tìm thấy trên trang web.

Yêu cầu tuyển sinh bậc sau cử nhân

Yêu cầu đầu vào cho hệ sau cử nhân tại AUT có thể dao động tùy chương trình. Ứng viên ít nhất phải hoàn thành một chương trình cử nhân, trong cùng một lĩnh vực và tại một trường đại học được công nhận. Một vài chương trình yêu cầu kinh nghiệm làm việc hoặc nghiên cứu có liên quan.Sinh viên có thể tìm thấy yêu cầu tuyển sinh cụ thể của mỗi khóa học tại trang thông tin khóa học.

 Yêu cầu đầu vào

Chương trình Yêu cầu
Dự bị đại học IELTS 4.5
Chứng chỉ IELTS 5.5 không kĩ năng nào dưới 5.0
Diploma IELTS 5.5-6.0 ( không kĩ năng nào dưới 5.0 và 5.5 tùy thuộc vào chuyên ngành đào tạo)
Đại học IELTS 6.0( không kĩ năng nào dưới 5.5)
Sau đại học IELTS 6.5( không kĩ năng nào dưới 6.0)

Học phí và chi phí sinh hoạt (Tham khảo)

Chứng chỉ: $NZ 13,770- 31,170 (tùy thuộc chuyên ngành và thời gian đào tạo)
Diploma: $NZ 27,540-35,810
Đại học: $NZ  27,540- 38,450/ năm
Sau đại học: $NZ 31,180- 53,715
 
 
Căn hộ sinh viên Wellesley (WSA) Học kỳ Năm
Phòng nhỏ (tự phục vụ) $ 5,156.00 $ 10,312.00
Phòng tiêu chuẩn (tự phục vụ) $ 5,804.00 $ 11,608.00
Phòng lớn (tự phục vụ) $ 6,245.00 $ 12,490.00
Làng sinh viên Akoranga (ASV)    
Phòng tiêu chuẩn (tự phục vụ) $ 5,180.00 $ 10,360.00

Các khoản phí khác có thể phải trả

Phí đăng ký $ 150.00 (không hoàn lại)
Phí cư dân $ 100.00/ kỳ (không hoàn lại)
Phi lắp đặt $250.00/ kỳ nếu có( không hoàn trả)
Ga giường và giường ngủ $ 130.00( tùy chọn)
Phí đỗ xe $ 170.00

 

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Có rất nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế mong muốn theo học tại AUT. Dữ liệu học bổng cung cấp thông tin của hơn 100 chương trình học bổng tại AUT.

Học bổng Phó Hiệu trưởng bậc Tiến sĩ (AUT Vice Chancellor’s Doctoral Scholarships):

AUT trao học bổng cho những ứng viên chương trình Tiến sĩ từng có thành tích nghiên cứu xuất sắc. Học bổng khuyến khích sinh viên làm nghiên cứu tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực, nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu của trường. Học bổng trị giá 25,000 NZD, bao gồm phụ cấp hàng năm và học phí cũng như chi phí dịch vụ sinh viên có thời hạn kéo dài lên đến 3 năm.

 • Bậc học: Tiến sĩ
 • Giá trị: 100% học phí, các phụ phí nộp kèm và NZ$25,000/năm.
 • Hạn nộp: không có thời hạn
 • Số lượng: không giới hạn
 • Yêu cầu: GPA 8.0 trở lên và tốt nghiệp trường đại học ở New Zealand

Học bổng Văn khoa ngành Ngôn ngữ học Ứng dụng và Nghiên cứu Ngôn ngữ chuyên môn 

Học bổng này nhằm mục đích khuyến khích và hỗ trợ nghiên cứu bậc sau cử nhân, trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ hoặc nghiên cứu ngôn ngữ học ứng dụng.
Học bổng trị giá 8,000 NZD bao gồm học phí trong năm đầu tiên dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc trong quá trình học đại học trước đó.

Học bổng Tiến sĩ Thương mại, Kinh tế, và Luật

Học bổng nhằm khích lệ và hỗ trợ các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, thực hiện nghiên cứu tiến sĩ tại Khoa Luật và Kinh doanh.
Các ứng viên cần phải đáp ứng yêu cầu của chương trình tiến sĩ và phải chứng minh được thành tích học tập nổi trội trong thời gian học cử nhân và sau cử nhân.
 

Zonta International Amelia Earhart Fellowships - New Zealand:

 • Bậc học: Tiến sĩ
 • Giá trị: NZ$10,000
 • Hạn nộp: 15/11/2019
 • Số lượng: 35
 • Yêu cầu: dành riêng cho khóa học Khoa học (Science ) và Kĩ sư (Engineering)

Học bổng Amelia Earhart

 • Bậc học: Tiến sĩ
 • Giá trị : NZ$10,000
 • Hạn nộp: 15/11/2019
 • Số lượng: 35
 • Điều kiện: Sinh viên nữ quốc tế học đã đăng kí thành công chương trình tiến sĩ của AUT về kĩ thuật hàng không và vũ trụ

Học bổng Awarua

 • Bậc học: Cử nhân
 • Giá trị : NZ$2,000 (có thể cao hơn nếu được phê duyệt)
 • Hạn nộp: không có thời hạn. Có 2 đợt xét duyệt: tháng 7 và tháng 11/2019
 • Số lượng: không giới hạn
 • Điều kiện: Có cống hiến về sự phát triển kĩ năng giáo dục trong lĩnh vực nông nghiệp và khoa học xã hội. Viết một thư bày tỏ nguyện vọng không quá 2 trang về chi tiết dự án theo yêu cầu.

 

Cơ hội việc làm

Sinh viên tốt nghiệp AUT là những chuyên gia được săn đón nhất trên thế giới.

Khảo sát sinh viên tốt nghiệp AUT

Ý kiến phản hồi mới đây từ các sinh viên AUT mới tốt nghiệp về quá trình chuyển tiếp vào thị trường lao động, đã mang đến góc nhìn người trong cuộc về những điểm đến đầu tiên sau khi ra trường, cũng như nhận định của họ về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp…
 • 86% sinh viên tin rằng tấm bằng học thuật đã giúp họ tăng trưởng cơ hội việc làm. Trong số những sinh viên hoàn thành kỳ thực tập, 92% người công nhận rằng kinh nghiệm từ kỳ thực tập đã giúp họ tăng cường năng lực làm việc trong lĩnh vực đã chọn. Gần một nửa số sinh viên tốt nghiệp tiếp tục làm việc tại tổ chức nơi họ đã hoàn thành kỳ thực tập.

Cơ hội tuyển dụng và Hướng nghiệp

Đội ngũ nhân viên ban Cơ hội tuyển dụng và Gướng nghiệp của AUT hỗ trợ sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc hay thực tập. Nơi này mang lại cho sinh viên các nguồn tài nguyên hữu ích, từ đó đưa ra những quyết định chín chắn về đại học và nghề nghiệp. Bảng Nghề nghiệp Tương lai sẽ cung cấp thông tin về xu hướng thị trường, mô tả việc làm, và kỹ năng cần thiết cho những công việc gắn liền với chương trình cấp bằng của AUT.

Phòng Cơ hội tuyển dụng

Phòng Cơ hội tuyển dụng được đặt tại City campus, đây thường là đơn vị tổ chức các bài giới thiệu, hội chợ việc làm và hội thảo kỹ năng phỏng vấn. Sinh viên có thể kết nối với Phòng Cơ hội tuyển dụng qua mạng và tìm tới cách dịch vụ hỗ trợ hướng nghiệp, chẳng hạn:
 • Tiếp cận nhà tuyển dụng thông qua dịch vụ tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp.
 • Đăng ký tham gia hội thảo việc làm và các sự kiện của nhà tuyển dụng
 • Phỏng vấn với các chuyên gia hướng nghiệp và tuyển dụng.
 • Thông tin về kinh nghiệm làm việc, cơ hội thực tập và dự án.

 

Giải thưởng AUT Edge

Nhà trường khuyến khích sinh viên phát triển kỹ năng và cơ hội tuyển dụng bằng việc tham gia các hoạt động tình nguyện, lãnh đạo và việc làm với giải thưởng AUT Edge. Giải thưởng này dành cho tất cả sinh viên của trường AUT.

 

Để được tư vấn miễn phí, nhận học bổng & các ưu đãi mới nhất từ ADC, Quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ với ADC: Tel.: 84-4-3972 1123   I  HOTLINE: 0967 799 588  I  Cell-phone: 098 650 1219 - 098 347 8519 I 

Last modified on Thứ năm, 14 Tháng 2 2019

Leave a comment

Liên hệ với ADC

  Không gửi được thư.   Thư đã gửi đi.

Sự kiện sắp diễn ra

Tại sao chọn ADC?

 • ADC hoạt động theo GP số 5402/GCN-SGDT do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp
 • Qua 16 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay, ADC đã trở thành một trong những Công ty Tư Vấn Du Học có uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội.
 • Là thành viên của Hiệp Hội TVDH Việt Nam (VIECA) và các tổ chức Giáo dục uy tín như ICEF, ALPHE, ENGLISH UK …vv.
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trên thế giới với đa dạng phong phú chương trình đào tạo tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
 • Phương châm hoạt động của ADC “Trung thực, Chuyên nghiệp, Hiệu quả”.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, đã đi khảo sát, tới thăm và làm việc tại các trường trên nhiều quốc gia.
 • Cung cấp Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho học sinh.
 • Có nhiều Chương trình Học Bổng phong phú và hấp dẫn hàng năm.
 • 98% là tỷ lệ Visa thành công trong nhiều năm liền.
 • Luôn được sự Tín nhiệm và giới thiệu bạn bè từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
 • Cam kết luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý vị.

Liên hệ

 • Trụ sở chính: A0309, Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024-3972-1123. HOTLINE: 096-779-9588
 • VP Đại diện tại Miền Trung: 96 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế.
  Điện thoại: 234-224-3991. HOTLINE: 090-510-0026
 • VP Đại diện tại Hoa Kỳ: #9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
  Điện thoại: ‎(001) 916-793-0018
  Email: adctuvanduhoc @gmail.com

Nói chuyện với tư vấn viên