wrapper

Châu Âu

Hỗ trợ tài chính du học Hà Lan

Học phí hàng năm cho một khóa học tại bất kỳ trường đại học nào tại Hà Lan dành cho sinh viên thuộc khối Liên minh châu Âu vào khoảng €1,700 (tương đương 2,200 USD). Read more...

Hệ thống giáo dục Hà Lan

Hệ thống giáo dục bậc đại học ở Hà Lan nổi tiếng với chất lượng cao và môi trường học tập quốc tế Với hơn 1.500 khóa học và chương trình học quốc tế.

Read more...

Hệ thống văn bằng của Hà Lan

Khi tham giao vào chương trình giáo dục bậc đại học của Hà Lan, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân sau khi hoàn thành chương trình đại học; và bằng thạc sĩ sau khi học xong chương trình cao học.

Read more...

Điều kiện du học Đức cho Sinh viên sắp Tốt nghiệp

Bạn đã (sẽ) Tốt nghiệp Đại học hệ Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam được công nhận với thời gian học trung bình là bốn năm (Cử nhân) hay năm năm (Kỹ sư)?

Tiếng Anh của Bạn trong kỳ thi TOEFL đạt được trên 550 điểm? Các Trường Đại học Đức với các Khóa học Cao học Quốc tế (Master) đang sẳn sàng đón tiếp Bạn.

Vì đa phần các Trường Đại học Đức công nhận Bằng Tốt nghiệp Đại học của Việt Nam, nên con đường này là con đường ngắn nhất và đơn giản nhất giúp Bạn có thể tiếp thu được những thành tựu tiên tiến tại một Quốc gia phát triển vào bậc nhất trên Thế giới.

Ngày sẽ có càng nhiều các Khóa học Cao học Quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh cho Bạn lựa chọn. Khi Bạn đã chọn được một hay nhiều Khóa học phù hợp, Bạn download đơn xin nhập học của (các) Khóa học đó và xem (từng) Khóa học yêu cầu thêm của Bạn cụ thể các giấy tờ hoặc điều kiện gì khác và (các) đơn đó (cùng các giấy tờ được sao y, chứng thực và dịch thuật) phải được gởi bằng bưu điện đến địa chỉ nào, các Chương trình này thường được các Trường trực tiếp giải quyết hồ sơ, nên ít khi thông qua uni-assist. Để tránh rủi ro mất thư, Bạn nên gửi bằng thư bảo đảm hay nhờ thân nhân tại Đức (nếu có) làm trung gian.

Như vậy, bộ hồ sơ xin nhập học của Bạn bao gồm tối thiểu:

  • Đơn xin nhập học được điền đầy đủ và chính xác bằng tiếng Đức hay tiếng Anh
  • Bằng Tốt nghiệp Đại học
  • Giấy xác nhận trình độ tiếng Anh (TOEFL, IELTS)
  • Giấy Chứng chỉ APS

(Tất cả các giấy tờ Việt Nam phải được sao y, chứng thực và dịch thuật sang tiếng Đức).

Bên cạnh đó, Trường có thể yêu cầu thêm của Bạn:

  • Sơ yếu Lý lịch chi tiết về quá trình Học tập
  • Bảng điểm (Học bạ) Trung học
  • Bằng Tốt nghiệp Phổ thông Trung học
  • Bảng điểm chi tiết các Học kỳ đã học
  • Luận văn Tốt nghiệp
  • Giấy xác nhận Thực tập
  • Chứng chỉ tiếng Đức (thông thường của Viện Goethe)

Khi Bạn đã gởi đơn xin nhập học cho Trường, thì sau một thời gian nhất định (hai tuần có, 12 tuần cũng có), nếu Bạn hội đủ các yêu cầu của Trường và Trường đồng ý nhận Bạn, Trường sẽ gởi cho Bạn một "Giấy gọi nhập học".

Nếu Bạn không có điều kiện nào khác để chứng minh tài chính cho Đại sứ quán Đức hay Tổng Lãnh sự quán Đức, Bạn phải liên hệ với Deutsche Bank để mở tài khoản cá nhân đặc biệt (Sperrkonto) tại Đức.

Hoàn thành xong các bước trên, Bạn ra Đại sứ quán Đức hay Tổng Lãnh sự quán Đức để xin Visa Du học (các giấy tờ và điều kiện cần thiết để xin Visa, Bạn xem trên trang Web của Đại sứ quán Đức).

Read more...

Tại sao chọn ADC?

  • Qua 14 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay, ADC đã trở thành một trong những Công ty Tư Vấn Du Học có uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội.
  • Là thành viên của Hiệp Hội TVDH Việt Nam (VIECA) và các tổ chức Giáo dục uy tín như ICEF, ALPHE, ENGLISH UK …vv.
  • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trên thế giới với đa dạng phong phú chương trình đào tạo tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
  • Phương châm hoạt động của ADC “Trung thực, Chuyên nghiệp, Hiệu quả”.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, đã đi khảo sát, tới thăm và làm việc tại các trường trên nhiều quốc gia.
  • Cung cấp Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho học sinh.
  • Có nhiều Chương trình Học Bổng phong phú và hấp dẫn hàng năm.
  • 98% là tỷ lệ Visa thành công trong nhiều năm liền.
  • Luôn được sự Tín nhiệm và giới thiệu bạn bè từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
  • Cam kết luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý vị.

Liên hệ

  • Trụ sở chính: 56/283 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
    Điện thoại: 024-3972-1123. HOTLINE: 096-779-9588
  • VP Đại diện tại Miền Trung: 96 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế.
    Điện thoại: 234-224-3991. HOTLINE: 090-510-0026
  • VP Liên lạc tại Nam Trung Bộ và Tây Nguyên:
    43C2 Lam Sơn, Phước Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa.
    Điện thoại: 258 3504 970 - 093 246 9013. HOTLINE: 0967-799-588
  • VP Đại diện tại TP. HCM: P11D, Lầu 11, 21-23 Nguyễn Biểu, P.1, Q.5, TP. HCM.
    Điện thoại: 028-3923-2626. HOTLINE: 096-779-9588
  • VP Đại diện tại Hoa Kỳ: #9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
    Điện thoại: ‎(001) 916-793-0018
    Email: adcusaoffice @gmail.com
Copyright © 2018 Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế ADC. All Rights Reserved.

Nói chuyện với tư vấn viên