wrapper

Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu? Quý vị có được ở lại Canada trong suốt thời gian hiệu lực của Visa đã cấp? Đây là những vấn đề mà nhiều Quý vị quan tâm và thường hỏi ADC.

 

 

Xin trả lời chung để các Quý vị có quan tâm cùng biết.

Có 02 loại Visa du lịch Canada là visa 1 lần (Single) và visa có giá trị nhiều lần (Multi)

 

Visa Canada loại Single Entry (Nhập cảnh 1 lần duy nhất) như thế nào?

  • Quý vị được phép nhập cảnh 1 lần duy nhất tới Canada và thời gian được phép lưu trú theo thời hạn mà Hải Quan sân bay cấp và lâu nhất cũngchỉ được tối đa là 6 tháng.
  • Quý vị phải rời khỏi Canada khi thời gian trước khi visa hết hiệu lực.

 

Visa Canada loại Multiple Entry (Nhập cảnh nhiều lần) như thế nào?

  • Quý vị được nhập cảnh nhiều lần vào Canada trong thời gian hiệu lực của Visa. 
  • Mỗi lần nhập cảnh chỉ được lưu trú tối đa 6 tháng và thời gian lưu trú do Nhân viên hải quan tại cửa khẩu quyết định khi nhập cảnh.
  • Quý vị phải rời khỏi Canada khi thời gian trước khi hết thời gian được Nhân viên Hải quan cửa khấu cấp.

 

Visa Canada loại Multiple-Entry Visa có thời hạn lên đến 10 năm thì thế nào?

  • Tương tự như trên, với thị thực này, quý vị được nhập cảnh nhiều lần vào Canada trong vòng 10 năm.
  • Mỗi lần nhập cảnh chỉ được lưu trú tối đa 6 tháng và thời gian lưu trú do Nhân viên hải quan tại cửa khẩu quyết định khi nhập cảnh.
  • Quý vị phải rời khỏi Canada khi thời gian trước khi hết thời gian được Nhân viên Hải quan cửa khấu cấp.

 

 

Vậy, 

Loại Super Visa 10 năm là thế nào?

Đối tượng:

  • Dành cho các bậc cha mẹ, ông bà muốn đoàn tụ với con, cháu tại Canada.
  • Phải chứng minh được con hoặc cháu bảo lãnh cho mình đáp ứng mức Thu nhập tối thiểu, có bảo hiểm y tế toàn bộ của Canada và phải thực hiện quy định kiểm tra y tế đối với người nhập cư.

 

Thời hạn lưu trú của Super Visa:

  • Cho phép cha mẹ và ông bà của những công dân Canada cũng như những người cư trú lâu dài ở Canada thăm họ hàng tại Canada trong thời hạn 10 năm.
  • Visa này sẽ được gia hạn hai năm/lần.

 

 

 

Last modified on Thứ ba, 12 Tháng 9 2017
More in this category: « Các loại visa du học Úc

Leave a comment

Tại sao chọn ADC?

  • Qua 14 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay, ADC đã trở thành một trong những Công ty Tư Vấn Du Học có uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội.
  • Là thành viên của Hiệp Hội TVDH Việt Nam (VIECA) và các tổ chức Giáo dục uy tín như ICEF, ALPHE, ENGLISH UK …vv.
  • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trên thế giới với đa dạng phong phú chương trình đào tạo tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
  • Phương châm hoạt động của ADC “Trung thực, Chuyên nghiệp, Hiệu quả”.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, đã đi khảo sát, tới thăm và làm việc tại các trường trên nhiều quốc gia.
  • Cung cấp Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho học sinh.
  • Có nhiều Chương trình Học Bổng phong phú và hấp dẫn hàng năm.
  • 98% là tỷ lệ Visa thành công trong nhiều năm liền.
  • Luôn được sự Tín nhiệm và giới thiệu bạn bè từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
  • Cam kết luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý vị.

Liên hệ

  • Trụ sở chính: 56/283 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
    Điện thoại: 024-3972-1123. HOTLINE: 096-779-9588
  • VP Đại diện tại Miền Trung: 96 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế.
    Điện thoại: 234-224-3991. HOTLINE: 090-510-0026
  • VP Liên lạc tại Nam Trung Bộ và Tây Nguyên:
    43C2 Lam Sơn, Phước Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa.
    Điện thoại: 258 3504 970 - 093 246 9013. HOTLINE: 0967-799-588
  • VP Đại diện tại TP. HCM: P11D, Lầu 11, 21-23 Nguyễn Biểu, P.1, Q.5, TP. HCM.
    Điện thoại: 028-3923-2626. HOTLINE: 096-779-9588
  • VP Đại diện tại Hoa Kỳ: #9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
    Điện thoại: ‎(001) 916-793-0018
    Email: adcusaoffice @gmail.com

Nói chuyện với tư vấn viên