Học viện Công nghệ Whitireia và WelTec – thành viên của Te Pūkenga, New Zealand

Chào mừng đến với New Zealand. Chào mừng các bạn đã chọn Học viện Công nghệ Whitireia và WelTec .

Được thành lập vào năm 1904 với tên gọi Trường Kỹ thuật Petone và đổi tên thành Học viện Công nghệ Wellington (WelTec) vào năm 2001. Đây là một trong những cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất của New Zealand, mặc dù trường đã thay đổi theo thời gian để theo kịp xu hướng hiện đại. trong khi vẫn tập trung vào việc giảng dạy các kỹ năng thực hành. Whitireia được đặt theo tên của Whitireia maunga (ngọn núi) của Vịnh Titahi – ngọn núi mà Ngāti Toa Rangatira xác định, ngọn núi cao nhất.

Học viện Công nghệ Whitireia và WelTec được biết đến với tỷ lệ sinh viên thành công cao và cộng đồng sinh viên có nền văn hóa đa dạng. Hàng năm trường đào tạo hơn 8.000 sinh viên theo học tại một trong các cơ sở của chúng tôi trên khắp khu vực Wellington.

Học viện cung cấp một loạt các chương trình học ở cấp độ chứng chỉ, bằng tốt nghiệp, bằng cấp, sau đại học và Thạc sĩ. Các chương trình của trường đã được phát triển cùng với ngành để cung cấp các bằng cấp nghề xuất sắc, tập trung vào tương lai và cung cấp cho ākonga những kỹ năng thực tế để bạn có thể theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Petone, Porirua và Wellington đều là nơi đặt các cơ sở của WelTec. Cơ sở chính của viện nằm ở Petone và có tất cả các tiện nghi cần thiết cho sinh viên. Thư viện đầy ắp sách, Phòng tập thể dục Dynamics, tiệm làm tóc Centrestage, sân thể thao và quán cà phê đều có sẵn. Sinh viên cũng có thể tận dụng dịch vụ xe buýt miễn phí chạy giữa Petone và Wellington và Porirua.

Te Pūkenga – Viện Kỹ năng và Công nghệ New Zealand

Từ ngày 1 tháng 9 năm 2022, học viện công nghệ Whitireia và WelTec đã trở thành một thành viên của Te Pūkenga – Viện Kỹ năng và Công nghệ New Zealand (Te Pūkenga). Tất cả các chương trình của học viện công nghệ Whitireia và WelTec hiện có đều được nhập vào Te Pūkenga với cam kết hàng đầu là dành cho sinh viên, có nhiều lựa chọn, cơ hội và trải nghiệm học tập năng động hơn ở Wellington và ở New Zealand rộng lớn hơn.

Te Pūkenga tập hợp các Học viện Công nghệ và Bách khoa (ITP) và sắp xếp các hoạt động đào tạo của một số Tổ chức Đào tạo Công nghiệp (ITO) để tạo ra một mạng lưới quốc gia. Điều này sẽ giúp người học có nhiều lựa chọn hơn và linh hoạt hơn trong việc học cái gì, ở đâu và như thế nào.

Lý do chọn học tập tại Học viện Công nghệ Whitireia và WelTec:

Kinh nghiệm học tập:

WelTec có lịch sử học thuật phong phú kéo dài hơn 100 năm. Tuổi thọ này phản ánh cam kết của trường trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng.

Các chương trình định hướng ngành:

WelTec cung cấp các chương trình định hướng ngành và được thiết kế để mang lại trải nghiệm thực tế. Các chương trình này được phát triển với sự cộng tác của các đối tác trong ngành, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị tốt cho sự nghiệp của mình.

Liên kết ngành mạnh mẽ:

WelTec duy trì liên kết chặt chẽ với các ngành khác nhau. Sự kết nối này cho phép sinh viên có được những hiểu biết sâu sắc, mạng lưới và tiếp cận các cơ hội thực tập hoặc việc làm.

Thực tế

Với sự kết hợp chính xác giữa khả năng lý thuyết và thực tiễn, bạn có thể tận dụng tối đa cả hai thế giới. Nhà tuyển dụng sẽ có thể kết nối với bạn nếu bạn có kinh nghiệm thực tế, chẳng hạn như nghiên cứu điển hình, mối quan hệ trong ngành hoặc kinh nghiệm làm việc. Liên quan Gia nhập lực lượng lao động với nhiều kỹ năng và kiến ​​thức đa dạng phù hợp với nơi làm việc ngày nay, nhờ vào các bằng cấp được thiết lập với sự cộng tác của các nhóm và công ty cố vấn trong ngành.

Chất lượng cao

Các chứng chỉ, văn bằng, bằng cấp và bằng tốt nghiệp của WelTec đều được NZQA xác nhận và bằng cấp của bạn sẽ được công nhận rộng rãi – cả trong và ngoài nước – nhờ vào Thành phố và Hiệp hội cũng như các bằng cấp quốc tế khác.

Giảng viên có trình độ:

Học viện tự hào có đội ngũ giảng viên gồm các nhà giáo dục có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm giúp đỡ sinh viên thành công.

Công nghệ cao

WelTec có công nghệ tiên tiến, vì vậy bạn sẽ có quyền truy cập vào các công nghệ giảng dạy tiên tiến, cơ sở vật chất chuyên biệt và thiết bị tiên tiến. Cảnh báo của chuyên gia Học hỏi từ những người hướng dẫn có nhiều kiến ​​thức chuyên môn trong ngành và hiểu biết sâu sắc về các môn học của họ.

Nhu cầu

Hãy tham gia cùng thế hệ chuyên gia tiếp theo và tạo sự khác biệt với sự kết hợp tốt nhất giữa lý thuyết và khả năng thực tế mà nhà tuyển dụng cần.

Cộng đồng sinh viên:

Với hơn 11.000 sinh viên bán thời gian và toàn thời gian, WelTec cung cấp một cộng đồng sinh viên sôi động và đa dạng. Môi trường này thúc đẩy việc học tập, hợp tác và phát triển cá nhân.

Dịch vụ hỗ trợ:

WelTec cung cấp các dịch vụ tiên tiến, bao gồm hỗ trợ việc làm và hỗ trợ chỗ ở, khiến nơi đây trở thành lựa chọn hấp dẫn dành cho sinh viên.

Cho dù bạn quan tâm đến nghiên cứu kinh doanh, sức khỏe, máy tính, thương mại hay lĩnh vực sáng tạo, WelTec đều cung cấp môi trường hỗ trợ và phong phú cho hành trình giáo dục của bạn. WelTec giúp sinh viên đạt được mục tiêu của mình bằng cách cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khác nhau, từ hỗ trợ học tập và học tập đến hỗ trợ tài chính, văn hóa và cá nhân.

Chào mừng bạn đến với New Zealand và chúc bạn học tập tốt nhất tại WelTec!

Các khu học xá:

Petone Campus

Porirua Campus

Te Kāhui Auaha Campus

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Thông tin các khóa học và chi tiết xem tại các đường Links dưới đây:

ADC Duhoc tự hào là Đại diện tuyển sinh của Học viện Công nghệ Whitireia và WelTec và các học viện thành viên của

Te Pūkenga – Viện Kỹ năng và Công nghệ New Zealand, New Zealand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook