wrapper

Là một trường Cao đẳng công lập, Douglas College  được thành lập vào năm 1970 và tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, là thành phố duyên hải có cảng biển lớn, nằm ở phía bắc vùng British Columbia, miền tây của Canada.

Nơi đây là thành phố đông dân thứ 3 đất nước và cũng là thành phố lớn thứ 2 trong khu vực biên giới Mỹ – Canada nên rất thuận tiện cho sinh viên.

Với 45 năm hoạt động đào tạo, trường hiện tại đã trở thành một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất bang British Columbia, Canada. Mỗi năm, trường giảng dạy khoảng 24,000 sinh viên với khoảng 1,400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới. Trường cung cấp đầy đủ các cấp độ giáo dục bao gồm chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân. Đặc biệt, trường có khóa học 2 năm chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu tại Canada như Đại học Britsh Columbia, Đại học Simon Fraser hay Đại học Victoria.

 

Đến với Douglas College, sinh viên quốc tế có cơ hội học tập trong một môi trường tuyệt vời tại 2 chi nhánh nằm ngay tại trung tâm của Metro Vancouver, trường nằm ngay cạnh trạm tàu điện trên không chỉ cách trường 2 phút đi bộ, lớp học nhỏ tạo không khí gần gũi và than thiện với giáo viên, mức học phí thấp hơn hầu hết các trường đại học khác ở Canada. Ngoài ra, sinh viên còn có nhận được nhiều cơ hội việc làm trong vòng 3 năm sau khi hoàn tất hai nămccrương chình Cao đẳng tại Douglas.

 

Chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy tại Douglas College cũng giống như tất cả các trường Đại học khác nhưng trong khi Đại học tập trung nhiều vào nghiên cứu thì trường lại mang thiên hướng ứng dụng vào thực tế nhiều hơn. Canada rất tự hào về chất lượng giáo dục hệ cao đẳng vượt trội của mình trong các lĩnh vực đào tạo nghề so với bất kì các quốc gia nào trên thế giới và Douglas tự hào là một trong những trường Cao đẳng uy tín, danh tiếng tại Canada.

 

 

 

 

Vị trí

Trường cao đẳng Douglas College tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, là thành phố duyên hải có cảng biển lớn, nằm ở phía bắc vùng British Columbia, miền tây của Canada. Nơi đây là thành phố đông dân thứ 3 đất nước và cũng là thành phố lớn thứ 2 trong khu vực biên giới Mỹ – Canada.

 

Không những thế, với môi trường sống an toàn, thuận lợi, Vancouver đã trở thành một trong 5 thành phố sôi động và có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới. Chính vì thế, thành phố là trung tâm văn hóa, kinh tế và giải trí trong khu vực với cảng biển lớn nhất cả nước, nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng (Stanley Park, VanDusen Botanic Garden,…), hàng loạt bảo tàng, nhà hát, rạp chiếu phim,… (Firehal Arts Center, Vancouver Public Library, Vancouver Museum,..),…  Nơi đây là một trong những khu vực có khí hậu ấm áp nhất Canada với nhiệt độ trung bình từ 4°C – 20°C. Đối với học sinh – sinh viên, Vancouver được coi là khu vực lí tưởng với hệ thống trường uy tín hàng đầu, bao gồm 5 trường Đại học công lập lớn và nhiều trường Đại học tư thục khác.

 

Douglas College nằm ngay tại Trung tâm thành phố Vancouver, ngay cạnh trạm tàu điện trên không chỉ cách trường 2 phút đi bộ – vô cùng thuận tiện cho sinh viên trong việc học tập và sinh hoạt.

 

Cơ sở vật chất

 • Hệ thống phòng học, phòng chức năng và giảng đường lớn phục vụ toàn diện cho sinh viên.
 • Phòng thí nghiệm được trang bị chuyên biệt phục vụ riêng cho ngành hóa học / sinh học / vật lý / toán…,
 • Có các studios phục vụ riêng cho ngành thiết kế / nghệ thuật /…,
 • Phòng tự học, thư viện,…hỗ trợ cho việc học tập của sinh viên
 • Phòng tập gym, sân bóng, khu vực canteen, café, hiệu sách, phòng triển lãm, phòng photocopy, phòng hội nghị,…giúp học sinh giải trí và tham gia các hoạt động thể thao/ngoại khóa.

 

 

Thành tích đào tạo

Bằng cấp của Trường cao đẳng Douglas đáp ứng chuẩn mực cao nhất về chất lượng, được công nhận bởi Hội đồng đánh giá chất lượng bằng của Chính phủ Canada

 

Lý do chọn học tập tai Trường

 • Cơ hội sinh sống và làm việc (part-time & sau tốt nghiệp) tại Metro Vancouver, Canada
 • Cung cấp chương trình chuyển tiếp tới hơn 90 trường Đại học uy tín trên cả nước, trong đó có các trường Đại học hàng đầu như The University of British Columbia, Simon Fraser Unversity, University of Toronto, McGill University. Cụ thể, sau khi tốt nghiệp tại Douglas, sinh viên sẽ được đảm bảo hoàn thành đủ số tín chỉ tương đương với 2 năm học Cử nhân để chuyển tiếp thằng vào năm 3 của các trường Đại học.
 • Chương trình học với chất lượng và nội dung đào tạo giống tại trường Đại học; nhưng phương thức đào tạo gắn liền với thực tế và giảng dạy các lớp học sĩ số nhỏ – giúp sinh viên nắm vững kiến thức và có cơ hội tương tác với giảng viên.
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện với văn phòng hỗ trợ Douglas International Office (tư vấn cho sinh viên tất cả các vấn đề trong học tập, visa, sinh hoạt,…), Trung tâm học tập Learning Center giúp sinh viên trong việc làm bài tập/bài nghiên cứu, Khu vực học tập Study Hall – nơi có giáo viên hỗ trợ sinh viên làm bài tập về nhà mỗi ngày, cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.
 • Cung cấp nhiều chương trình đào tạo kĩ năng (VD: Kỹ năng lãnh đạo), chương trình tình nguyện, hoạt động thể thao với các CLB,… – giúp sinh viên phát triển toàn diện về thể chất, kinh nghiệm và kĩ năng sống.
 • Cung cấp trung tâm Việc làm (Student Employment Centre) giúp sinh viên học cách viết CV, chuẩn bị kĩ năng phỏng vấn, tìm việc làm/cơ hội thực tập,… – chuẩn bị cho sinh viên đầy đủ kĩ năng cho việc xin việc sau khi tốt nghiệp
 • Cơ hội nhận việc làm tại Canada chỉ sau 2-3 năm học tập tại trường. Vancouver là nơi tập trung các công ty công nghệ hàng đầu thế giới, hiện tại có khoảng 7.000 công ty lập trình máy tính đang hoạt động tại BC.

 

 

 

 

 

Các Khoa

Douglas College cung cấp nhiều khóa học tín dụng và phi tín dụng trong nhiều lĩnh vực, cũng như cung cấp dịch vụ cho sinh viên và cộng đồng. Các khóa học và dịch vụ này được chia thành sáu khoa:

 1. Nghiên cứu về trẻ em, gia đình và cộng đồng
 2. Quản trị thương mại và kinh doanh
 3. Khoa học sức khỏe
 4. Nhân văn và khoa học xã hội
 5. Ngôn ngữ, văn học và nghệ thuật biểu diễn
 6. Khoa học và Công nghệ

Ngoài chương trình học đầy đủ, mỗi khoa làm việc với các khoa và phòng ban khác để cung cấp các chương trình hiện tại, kịp thời cho sinh viên toàn thời gian và bán thời gian trong Giáo dục thường xuyên và Giáo dục Hợp tác.

 

 

Chương trình đào tạo: Chi tiết xem tại đây

1. Chương trình tiếng Anh ELLA (English Language Learning and Acquisition): dành cho các bạn sinh viên chưa đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào trực tiếp, tập trung vào kỹ năng đọc, viết, ngữ pháp và nghiên cứu. Sau khi hoàn tất ELLA, sinh viên được vào học thẳng các chương trình chính khóa tại Cao đẳng Douglas.

2. Chương trình Chứng chỉ (Certificate): 1 năm.

Kế toán, Khả năng âm nhạc cơ bản, Truyền thông, Tội phạm học, Học và tiếp thu ngôn ngữ tiếng Anh, Kinh doanh tổng quát, Marketing, Ngôn ngữ hiện đại, Nghệ thuật biểu diễn và Mỹ thuật.

 

3. Chương trình đào tạo 2 năm:

3.1. Bằng Đại học đại cương (Associate degree):

Nhân chủng học, Nghệ thuật, Khoa học, Sinh học, Hóa học, Truyền thông, Viết sáng tạo, Tội phạm học, Kinh tế học, Tiếng Anh, Khoa học môi trường, Nghiên cứu môi trường, Phi công chuyên nghiệp tương lai, Nghiên cứu giới tính, tình dục và phụ nữ, Địa lý, Địa chất học, Lịch sử, Nghiên cứu đa văn hóa và quốc tế, Toán học, Ngôn ngữ hiện đại, Âm nhạc, Nghệ thuật biểu diễn và Mỹ thuật, Triết học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Xã hội học, Kịch nghệ.

 

3.2. Bằng Cao đẳng (Diploma):

Kế toán, Quản trị kinh doanh (gồm Quản trị kinh doanh, Kinh doanh tổng quát), Thương mại và Quản trị kinh doanh, Nghiên cứu máy tính và Hệ thống thông tin, Tội phạm học, Kỹ thuật và Công nghệ chế tạo, Quản trị dịch vụ tài chính, Nghiên cứu tổng hợp, Tài nguyên địa chất, Chuyên viên dụng cụ trợ thính, Quản trị nhà hàng khách sạn, Nghiên cứu pháp lý, Nghệ thuật tự do, Marketing, Âm nhạc, Công nghệ âm nhạc, Nghệ thuật dàn cảnh và Công nghệ sự kiện, Kịch nghệ, Khoa học và Công nghệ.

 

4. Chương trình Cử nhân: 4 năm

Tội phạm học ứng dụng, Tâm lý học ứng dụng, Quản trị kinh doanh-Kế toán, Quản trị kinh doanh-Dịch vụ tài chính, Quản trị kinh doanh-Quản lý, Chăm sóc trẻ em và thanh niên, Nghệ thuật biểu diễn.

 

5. Chương trình Chứng chỉ Sau Đại học: Khóa học kéo dài 1-2 năm dành cho SV đã có bằng Cử nhân muốn nâng cao kỹ năng hoặc chuyên môn hỗ trợ cho nhu cầu việc làm.

 • Post-Degree Diploma (PDD) (1 năm)

Kế toán, Nghiên cứu kế toán, Luật kinh doanh, Lập kế hoạch tài chính, Phân tích tài chính, Nghiệp vụ ngân hàng và kinh tế học toàn cầu, Quản trị nhà hàng khách sạn, Marketing nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin và Truyền thông, Marketing, Truyền thông chuyên nghiệp, Bán hàng, Quản trị chuỗi cung ứng, Quản trị dự án, Quản lý nguồn nhân lực.

 • Post-Baccalaureate Diploma (PBD) (2 năm)

Kế toán, Hệ thống máy tính và thông tin (Công nghệ nổi trội, Phân tích dữ liệu), Tài chính, Kế toán và tài chính, Quản trị dịch vụ nhà hàng khách sạn, Quản trị thông tin y tế, Quản trị chuỗi cung ứng quốc tế.

 

Yêu cầu nhập học

 • Khóa CĐ/ĐH: Sinh viên đủ 19 tuổi hoặc đã tốt nghiệp chương trình THPT
 • Khóa sau ĐH: Sinh viên đã tốt nghiệp đại học
 • IELTS 6.5/ TOEFL 83 (nếu sinh viên không đủ điều kiện có thể đăng ký học thêm khóa Tiếng Anh bổ trợ)

 

 

Kỳ nhập học

 • Kỳ mùa đông: Tháng 1 – tháng 4
 • Kỳ mùa hè: Tháng 5 – tháng 8
 • Kỳ mùa thu: Tháng 9 – tháng 12

 

 

Học phí

Học phí của trường Douglas College (Sinh viên quốc tế): CAD 18.000.

*Học phí có thể thay đổi theo khóa học và năm học

 

Sinh hoạt phí:

Nhà ở: CAD 9.000/Năm học

 

Học bổng:

Hàng năm, Trường có các suất học bổng từ CAD 1.000 đến CADC 3.500 cho các sinh viên quốc tế khi đăng ký nhập học.

 

 

 

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về Trường Douglas College và Du học Canada, vui lòng liên hệ với ADC để được hỗ trợ:

Tel.: 024-3972 1123   I  HOTLINE: 0967 799 588  I   Email:    I   Website: www.adcduhoc.vn

Last modified on Chủ nhật, 21 Tháng 6 2020

Liên hệ với ADC

  Không gửi được thư.   Thư đã gửi đi.

Tại sao chọn ADC?

 • ADC hoạt động theo GP số 5402/GCN-SGDT do Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp
 • Qua 17 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay, ADC đã trở thành một trong những Công ty Tư Vấn Du Học có uy tín hàng đầu tại Thủ Đô Hà Nội.
 • Là thành viên của Hiệp Hội TVDH Việt Nam (VIECA) và các tổ chức Giáo dục uy tín như ICEF, ALPHE, ENGLISH UK …vv.
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trên thế giới với đa dạng phong phú chương trình đào tạo tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
 • Phương châm hoạt động của ADC “Trung thực, Chuyên nghiệp, Hiệu quả”.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, đã đi khảo sát, tới thăm và làm việc tại các trường trên nhiều quốc gia.
 • Cung cấp Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho học sinh.
 • Có nhiều Chương trình Học Bổng phong phú và hấp dẫn hàng năm.
 • 98% là tỷ lệ Visa thành công trong nhiều năm liền.
 • Luôn được sự Tín nhiệm và giới thiệu bạn bè từ các em học sinh và các bậc phụ huynh.
 • Cam kết luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý vị.

Liên hệ

 • Trụ sở chính: A0309, Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 024-3972-1123. HOTLINE: 096-779-9588
 • VP Đại diện tại Miền Trung: 96 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế.
  Điện thoại: 234-224-3991. HOTLINE: 090-510-0026
 • VP Đại diện tại Hoa Kỳ: #9736 Enviro way, Elk Grove, CA 95757
  Điện thoại: ‎(001) 916-793-0018
  Email: adctuvanduhoc @gmail.com

Nói chuyện với tư vấn viên