TRƯỜNG TRUNG HỌC BRAEMAR, TORONTO (BRAEMAR COLLEGE)

Braemar College có địa điểm lý tưởng tại trung tâm thành phố Toronto, gần Đại học Toronto – Trường Đại học lâu đời và nổi tiếng Canada.

HIGHLIGHT

 • Trên 50% học sinh của trường ghi danh vào Đại học Toronto xếp thứ 1 ở Canada và đứng thứ 16 thế giới.
 • Năm 2019, trường nhận được giải thưởng danh giá Star Award for High School (StudyTravel Star Award)
 • Braemar College là trường có giá trị đào tạo tuyệt vời với chi phí thấp gần bằng các hệ thống trường công tại bang Ontario
 • Trường hiện là đối tác của rất nhiều những trường đại học danh tiếng hàng đầu Canada bao gồm: York University, University of Toronto (trường Top 1 tại Canada), University of Waterloo, Ryerson University. Trong vòng 10 năm trở lại đây, hơn 50% học sinh tốt nghiệp từ trường Braemar được chấp nhận vào đại học Top 100 thế giới. Đặc biệt,  tỷ lệ đỗ vào University of Toronto là 42%, Ryerson là 13%, York University là 12% và 10% vào University of Waterloo.

Triết lý giáo dục của Braemar College dựa trên nguyên tắc tự chủ cá nhân, trách nhiệm và sự xuất sắc với các điểm nổi bật như:

 • Một môi học tập khuyến khích sự tự chủ
 • Các lớp học với quy mô nhỏ, chỉ ~15 học sinh/lớp, quản lý tốt và tuyển sinh có giới hạn
 • Giáo viên là người hướng dẫn học sinh trong quá trình học tập thay vì dạy học sinh theo cách nhất định
 • Chú trọng về kỹ năng học tập thực tiễn
 • Một môi trường trường học có trách nhiệm cá nhân là chìa khóa của sự thành công.Braemar College là trường Trung học tư thục tại Canada, thành lập vào năm 1995. Các chương trình học của Braemar College được thiết kế để đảm bảo học viên khám phá được tiềm năng học tập, phát triển cá nhân và hòa nhập tốt vào cộng đồng. Trường có liên kết với các trường Đại học và Cao đẳng nổi tiếng tại Bắc Mỹ và toàn cầu. Vì thế, rất nhiều những học sinh tốt nghiệp Braemar College đã trúng tuyển vào các trường Đại học nổi tiếng tại Hoa Kỳ, Anh Quốc và các nước khác.

Braemar College ngay tại trung tâm thành phố Toronto, mất 2 phút đi bộ ra China Town, và 5 phút đi bộ ra CN Tower. Các học sinh học ở trường sẽ được tận hưởng môi trường học tập và cuộc sống năng động nhờ vị trí downtown này. Trường đối diện thư viện và Book Store của Đại học Toronto nên học sinh có cơ hội giao lưu với môi trường học tập của sinh viên ĐH Toronto.

 

Từ khi thành lập trường đến nay, Braemar College đã xây dựng và luôn bám sát các triết lý giáo dục để đảm bảo một môi trường học tập lý tưởng cho học viên. Trường luôn cố gắng đảm bảo một môi trường tập trung vào quyền tự chủ; quy mô lớp học nhỏ để có sự quản lý tốt đối với từng học sinh; giáo viên truyền đạt kiến thức theo phương thức hướng dẫn, gợi mở chứ không giảng dạy học sinh một chiều; chú trọng vào các kỹ năng học tập thực tiễn và phát huy ý thức trách nhiệm tront việc học tập của từng cá nhân.

Tại Braemar College, giáo viên giảng dạy đều là những chuyên gia năng động, chuyên nghiệp. Họ là những giáo viên tài năng đến từ Trường Cao đẳng Sư phạm Ontario hoặc có bằng cấp tương đương. Các khóa học đang được đào tạo tại trường đều do Bộ Giáo dục Ontario thiết kế và kiểm định chất lượng.

Braemar College cung cấp các chương trình học đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của từng học sinh. Các chương trình đào tạo tại trường bao gồm Chương trình phổ thông, Dự bị Cao đẳng và Đại học, Chương trình học nhanh, Chương trình Canada Exchange,…vv.

Các học sinh tại Braemar College luôn được khuyến khích để tận hưởng thời gian một cách trọn vẹn nhất thông qua các hoạt động ngoại khóa vui vẻ. Trường có nhiều câu lạc bộ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng học sinh. Ngoài ra, các chuyến đi thực địa, chuyến đi cuối tuần và các ngày hội cũng được tổ chức thường xuyên.

 

Tại sao nên chọn Braemar College

Vị trí thuận lợi

Braemar College tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, ngay đối diện trường Đại học Toronto nổi tiếng. Đây là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp và trung tâm công nghiệp. Điều này mang đến cho học sinh một môi trường học tập với các khóa học được định hướng để bắt kịp xu thế và nhu cầu tuyển dụng của những tập đoàn lớn.

Thành phố Toronto là nơi tập trung nhiều  trường đại học nổi tiếng như University of Toronto, York Universoty, Ryerson Polytechnic University. Số lượng lớn các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp trong thành phố sôi động này tạo ra cơ hội để học sinh học hỏi  kinh nghiệm phát triển nhanh chóng ở Bắc Mỹ về  môi trường xã hội và kinh tế. Hệ thống giao thông công cộng thuận tiện sẽ giúp học sinh dễ dàng đi lại trong thành phố. Ngoài ra, các cộng đồng đa văn hóa đa dạng ở Toronto sẽ khiến  cho du học sinh quốc tế dễ dàng hòa nhập với cuộc sống và cảm thấy gần gũi như đang ở nhà.

 

Đối tác danh tiếng

Braemar College liên kết với các trường Đại học nổi tiếng nhất khu vực Bắc Mỹ:

 • Đại học Toronto
 • Đại học Toronto là cơ quan nghiên cứu quan trọng nhất của Canada. Trường được các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới xếp hạng Top 1 trường Đại học hàng đầu Canada và Top 22 các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.
 • Đại học Waterloo
 • Hàng năm, Waterloo được xếp hạng là trường Đại học sáng tạo nhất của Canada. Sinh viên tốt nghiệp của trường luôn được săn đón bởi các CEO và các nhà tuyển dụng của những công ty, tập đoàn lớn trong khu vực.
 • Đại học Ryerson
 • Đạ học Ryerson luôn đi đầu Canada về trình độ giáo dục tiên tiến, tập trung phát triển nghề nghiệp và tăng trưởng các nghiên cứu. Trường cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo thuộc các ngành khác nhau như Nghệ thuật, Truyền thông & Thiết kế, Dịch vụ Cộng đồng, Khoa học Kỹ thuật và Kiến trúc,…vv.
 • Đại học York
 • Đại học York là trường Đại học cung cấp những kiến thức học thuật hiện đại bậc nhất tại Toronto. Đây là cái nôi nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo tương lai với nền giáo dục nghệ thuật tự do bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

 • Braemar College tự hào là một trường có sự phát triển mạnh về các hoạt động ngoại khóa. Học sinh tại Braemar College được tạo điều kiện tối đa để tham gia vào các hoạt động ngoại khóa nhiều nhất có thể.
 • Trường có các câu lạc bộ và hội nhóm đa dạng, bao gồm Hội học sinh, Câu lạc bộ Công nghệ, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh,… Các học sinh sẽ được lựa chọn tham gia vào những câu lạc bộ để phát triển năng khiếu mà mình yêu thích.
 • Bên cạnh đó, trường liên tục tổ chức các chuyến đi thực địa hàng tuần ở Toronto mà học sinh có thể ra ngoài ăn tối, xem phim, đi chơi, tham gia các sự kiện thể thao chuyên nghiệp và tham quan các địa danh nổi tiếng của Toronto. Vào cuối tuần, các chuyến đi đến Thác Niagara, công viên Giải trí Wonderland của Canada và Sở thủ Metro Toronto thường xuyên được tổ chức. Mỗi tuần đều có một Đêm hội Thể thao mà tại đó, học sinh được khuyến khích tham gia thi đấu, cỗ vũ bóng đá, bóng rổ và các môn thể thao khác.
 • Mỗi tháng một lần, trường đều có một ngày gọi là Ngày chủ đề mà mỗi lớp học sẽ tham gia với mục đích lưu giữ lại những trải nghiệm tuyệt vời trong những năm tháng học tập tại Braemar College.

Chương trình linh hoạt

Braemar College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường kéo dài trong cả năm, ghi danh từ lớp 7 đến lớp 12 với học kỳ linh hoạt: Kỳ 1 vào Tháng 9, Kỳ 2 vào Tháng 11, Kỳ 3 vào Tháng 1, Kỳ 4 vào Tháng 4 và Kỳ 5 vào Tháng 7.

Chương trình học

Chương trình phổ thông

Trường giảng dạy từ lớp 9 đến lớp 12. Chương trình phổ thông của trường được xét duyệt và kiểm định bởi Bộ Giáo Dục Bang Ontario. Học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng tốt nghiệp trung học Ontario (Ontario Secondary School Diploma (OSSD))

 

Chương trình dự bị cao đẳng và đại học

Chương trình dự bị Cao đẳng nhằm giúp đỡ sinh viên có đủ điều kiện  đê học tập lên bậc sau trung học, mang đến cho họ một nền tảng vững chắc về học thuật  để có thể sau học lên cao nữa.

Chương trình dự bị Đại học giúp sinh viên có nền tảng vững chắc như ngôn ngữ tiếng Anh cũng như các kiến thức học thuật khác để có thể vào học tiếp tại các trường đại học  tại Canada. Trường cung cấp các chương trình dự bị đại học với rất nhiều trường đại học danh tiếng tại Canada mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội rộng mở.

 

Chương trình học nhanh (Express program)

Học sinh có thể học xong chương trình dự bị cao đẳng và đại học nhanh hơn các học sinh khác vì học 3 kỳ học/năm thay cho 2 học kỳ

 

Chương trình Canada Experience

Chương trình này giúp cho sinh viên quốc tế cải thiện kỹ năng tiếng Anh cũng như hiểu rõ được những nét văn hóa của người bản xứ để có thể hòa nhập tốt hơn trong quá trình sinh sống và học tập tại Canada.

 

Bên các các chương trình học đa dạng, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm thu hút học sinh, sinh viên. Nhiều sinh viên của trường đạt thành tích học tập xuất sắc và thành đạt.

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Bảng điểm của 2 năm học gần nhất
 • Passport còn hiệu lực ít nhất 18 tháng
 • Một bài kiểm tra về Toán, Tiếng Anh khi tới trường
 • Kỳ nhập học: Trường có 5 đợt tuyển sinh hàng năm vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11.

Kỳ nhâp học

Tháng 4, tháng 2, tháng 7, tháng 11, tháng 9

 

Học phí và Chi phí (Tham khảo)

 • Học phí: 16.400 CAD
 • Phí đăng ký: 300 CAD
 • Học phí toàn bộ năm học (8 khóa học): 16.400 CAD
 • Phí sắp xếp homestay: 225CAD
 • Homestay mỗi tuần (ở chung phòng mỗi tuần): 235 CAD
 • Homestay mỗi tuần (phòng đơn mỗi tuần): 250 CAD
 • Giám hộ (6 tháng cộng thêm): 600 CAD
 • Bảo hiểm sức khỏe mỗi tháng: 65 CAD
 • Sách giáo khoa (mỗi khóa học mỗi kỳ): 75 CAD
 • Phí hoạt động (mỗi kỳ): 75 CAD

Các bạn sinh viên tương lai và phụ huynh đang tìm kiếm thông tin về Du học Canada?

ADC Duhoc tự hào là Đại diện tuyển sinh chính thức của Trường Trung học Braemar College tại Việt Nam

Mọi thông tin về Trường Braemar College và Du học Canada, vui lòng liên hệ với ADC để được hỗ trợ:

Tel.: 024-3972 1123  I  HOTLINE: 0967 799 588  I  Email: adctuvanduhoc@gmail.com  I   Website: www.adcduhoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook