ULSTER UNIVERSITY – VƯƠNG QUỐC ANH

\

Cùng phối hợp với QA Higher Education (tổ chức giáo dục lớn nhất Anh Quốc và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong sự phát triển của ngành kinh doanh và IT), Ulster University đã thu hút hơn 2,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau trên thế giới.

du-hoc-anh-2020-dai-hoc-ulster-university-campus-tai-hai-phong

Giới thiệu về Ulster University – Vương quốc Anh

Ulster University tiền thân của trường là New University of Ulster thành lập năm 1968, nằm tại phía Bắc Ireland. Trường có 4 campus chính tại Belfast, Coleraine, Magee College và Jordanstown và 01 campus ảo trực tuyến thứ năm: Campus One, ngoài ra trường còn có 2 cơ sở tại London và Birmingham. Mỗi campus tập trung vào các khía cạnh khác nhau, có nghĩa là sinh viên thường sẽ dành hầu hết thời gian ở trường trên một khu duy nhất.

 • Belfast là một phần của Khu Nhà Thờ của thành phố, trung tâm văn hoá đang phát triển. Khu vực này là một phần của thị trường nghệ thuật năng động và campus là nơi tổ chức các lễ hội hàng năm như Lễ Hội Nghệ Thuật và Thiết Kế Ulster.
 • Jordanstown nằm tại phía Bắc Belfast và là điểm thu hút những ai muốn sống tại thành phố và di chuyển vào campus bằng xe hơi cá nhân hoặc với hệ thống tàu, bus và taxi tiện lợi.
 • Coleraine, nằm cạnh River Bann, là thị trấn sôi động và lớn nhất Causeway Coast tại phía Bắc Ireland. Với nhưng sinh viên đam mê các hoạt động ngoài trời, Causeway Coast là địa điểm hoàn hảo và campus gần với trung tâm thị trấn.
 • Magee chỉ cách thành phố một đoạn đường bộ ngắn dọc River Foyle và các toà nhà và trang thiết bị đan xen giữa cổ kính, truyền thống và hiện đại.

Cùng phối hợp với QA Higher Education (tổ chức giáo dục lớn nhất Anh Quốc và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong sự phát triển của ngành kinh doanh và IT), Ulster University đã thu hút hơn 2,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Ulster University thuộc top trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất Vương quốc Anh với 94% sinh viên tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao sau khi tốt nghiệp và có hơn 4,000 sinh viên đã hoàn thành các khoá học trực tuyến của Ulster. Top 100 trường dưới 50 năm tuổi do The Times Higher Education bầu chọn đã xếp Ulster vào top 100 toàn cầu và là trường đại học hiện đại tiên phong.

 • #93 Quốc gia The Guardian University Guide 2019
 • #601 – 650 Thế giới QS University Rankings 2019

Theo The Guardian University Guide 2019:

 • #5 for Biosciences in UK 2019
 • #6 for Hospitality, event management & tourism in UK 2019
 • #21 for Law in UK 2019
 • #22 for Social policy & administration in UK 2019
 • #27 for Music in UK 2019

du-hoc-anh-2020-dai-hoc-ulster-university-campus

Ulster University – Campus tại London

Nằm tại trung tâm London, campus mới được cải tạo để phục vụ sinh viên tốt hơn.

Các lớp tiếng Anh trước kỳ học, chương trình Dự bị Quốc tế, BSc Hons Nghiên Cứu Kinh Doanh, MSc Kinh Doanh Quốc Tế, BSc Hons Tài chính với Kế Toán và MSc Marketing đều được giảng dạy tại đây. Việc theo học tại campus London của Ulster cho phép sinh viên quốc tế nhận được tầm nhìn từ bên trong độc đáo về một trong những thành phố đa dạng và được ưa thích nhất trên thế giới. London được đánh giá là trung tâm tài chính của thế giới và với vị trí kinh tế vững mạnh của mình, thành phố sẽ mang lại nhiều cơ hội thực tập và việc làm bán thời gian trong lúc học.

hoc-bong-du-hoc-anh-2020-dai-hoc-ulster-university-campus-tai-hai-phong

Lý do nên lựa chọn Ulster University để Du học Anh năm học 2020

1. Chất lượng giáo dục cao, hầu hết các khóa học của đại học Ulster đều được công nhận về chuyên môn.

Đại học Ulster đã xây dựng uy tín cao về giảng dạy và nghiên cứu. Trường nằm trong top 25% các trường đại học ở Anh có chất lượng nghiên cứu hàng đầu thế giới dựa trên đánh giá về năng lực nghiên cứu.

2. Cơ sở vật chất Hiện đại – Tiện nghi

Học xá mới đi vào hoạt động tại trung tâm thành phố Belfast có tổng mức đầu tư 250 triệu bảng Anh và được đánh giá là một trong những học xá lớn nhất châu Âu. Cơ sở vật chất tại học xá giúp mang lại một môi trường học tập, giảng dạy và nghiên cứu tiên tiến được hỗ trợ bởi những công nghệ hiện đại nhất.Ngoài học xá mới, trường còn có công trình lưu trú chất lượng cao được xây mới nằm ngay tại trung tâm thành phố.

Mới đây, đại học Ulster vừa khai trương một khu nhà phục vụ giảng dạy trị giá 11 triệu bảng Anh tại học xá Magee. Đây là khoản đầu tư lớn của trường nhằm xây dựng một không gian giảng dạy xứng tầm quốc tế.

Cơ sở có trang thiết bị hiện đại và không gian giảng dạy ấn tượng. Tòa nhà 4 tầng với diện tích 4.000 mét vuông trong đó bao gồm 3 giảng đường, 20 phòng học, trung tâm sinh viên và một cửa hàng cà phê.

Học xá sôi động, vốn nổi tiếng về nghệ thuật, thường xuyên tổ chức các buổi trình diễn thời trang và triển lãm nghệ thuật, giúp nơi đây trở thành một không gian để học tập và làm việc đầy hấp dẫn.

3. Sinh viên được hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình theo học tại Đại học Ulster

Trong đó phải kể đến các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn riêng, giúp đỡ sinh viên khuyết tật, cố vấn tài chính, cung cấp dịch vụ tín ngưỡng và một trung tâm chuyên hỗ trợ sinh viên nước ngoài.

Hội sinh viên tổ chức nhiều câu lạc bộ và hội nhóm để sinh viên tham gia ngoài giờ lên lớp. Các hoạt động này vô cùng đa dạng từ thể thao đến diễn kịch hoặc tham gia tình nguyện.

Sinh viên có cơ hội làm việc thực tế để tích lũy cho mình kinh nghiệm trong ngành trong thời gian học tập. Mỗi học xá của trường có một Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp (CDC) chất lượng cao

3. Đào tạo toàn diện, luôn được xây dựng phù hợp, áp dụng công nghệ mới bổ trợ cho hoạt động giảng dạy và học tập giúp sinh viên phát triển , thành công và có trách nhiệm đóng góp tích cực cho cộng đồng

4. Cung cấp các chương trình học bổng hấp dẫn Và hơn hết , các khoá học Cử nhân và Thạc sỹ tại đây có những mức học phí hợp lý, giảm thiểu gánh nặng tài chính cho du học sinh

5, Ulster University Có mối liên hệ chặt chẽ với các nhà tuyển dụng hàng đầu trên thế giới, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có tỉ lệ xin việc làm cao

Feilden_Clegg_Bradley_Studios-Greater_Belfast_Campus-University_of_Ulster-du-hoc-anh-2020

Chương trình đào tạo của Ulster University

London Birmingham
Pre-Masters Pre-Masters
Extended MSc International Business Extended MSc International Business
Extended MSc International Business with Advanced Practice
Extended MSc International Business with Advanced Practice
Extended MSc Marketing Extended MSc Marketing
Extended MSc Marketing with Advanced Practice Extended MSc Marketing with Advanced Practice
Gradute Certificate Graduate Certificate
Undergraduate Postgraduate
BSc Hons Accounting and Management MBA
BSc Hons Computing Systems MBA with Advanced Practice
BSc Hons Computing Systems (with Diploma in Professional Practice) MSc International Business
Postgraduate MSc International Business with Advanced Practice
MBA MSc Marketing
MBA with Advanced Practice MSc Marketing with Advanced Practice
MSc International Business MSc Professional Software Development
MSc International Business with Advanced Practice
MSc Marketing
MSc Marketing with Advanced Practice
MSc Professional Software Development

Yêu cầu đầu vào đại học Ulster

– IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

Học phí- học bổng của Ulster University

 – Học phí:

+ Khóa cử nhân: £10,000
+ Khóa dự bị Thạc sỹ: £15,500- £19,500 (London), £13,750- £18,000 (Birmingham)
+ Khóa Thạc sỹ:

 • MSc International Business
 • MSc Marketing
 • MSc Professional Software Development – London only £11,500 (London); £10,000 (Birmingham)
 • MSc International Business with Advanced Practice
 • MSc Marketing with Advanced Practice £16,000 (London); £14,500 (Birmingham)
 • MBA – London only: £12,000
 • MBA with Advanced Practice – London only: £17,000

+ Khóa Pre sessional English: £1,110
+ Pre sessional English Plus: £2,330

 • Học bổng: £2,000
 • Early payment discount £500

 – Chi phí sinh hoạt

+ Giá thuê trung bình cho một phòng

 • ở London: 552 bảng mỗi tháng
 • ở Birmingham: 372 bảng mỗi tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook