10 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU TẠI NEW ZEALAND CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Nhiểu cơ hội nhận những xuất học bổng của các trường Đại học New Zealand đang mở ra cho tất cả sinh viên quốc tế có kết quả học tập xuất sắc trong năm học 2019. Dù bạn muốn học khóa Cử nhân hay nghiên cứu để được học vị Tiến sĩ thì với số lượng học bổng mà chính phủ New Zealand đang cung cấp, bạn đều có thề tìm được học bổng du học New Zealand phù hợp nhất cho mình.

Học bổng quốc tế New Zealand

Chính phủ New Zealand cung cấp học bổng đại học toàn phần cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện để học toàn thời gian tại một tổ chức giáo dục New Zealand hoặc một trường đại học Thái Bình Dương. Học bổng dành cho công dân của các quốc gia được lựa chọn ở Thái Bình Dương, Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ Latinh, Carribbean cũng như các quốc gia Khối thịnh vượng chung. Học bổng bao gồm học phí đầy đủ, trợ cấp sinh hoạt (491 đô la New Zealand mỗi tuần), trợ cấp thành lập (3000 đô la New Zealand), bảo hiểm y tế khi bạn ở New Zealand, đi đến và từ đất nước của bạn và New Zealand khi bắt đầu và kết thúc học bổng của bạn, bảo hiểm du lịch, du lịch về nhà trong thời gian học bổng của bạn (một hoặc hai chuyến đi về nhà được cho phép, tùy thuộc vào thời gian học bổng của bạn), và giúp đỡ chi phí nghiên cứu và luận án cho nhiều sinh viên sau đại học.

Xem danh sách các khóa học phát triển có thể được tài trợ bởi học bổng này:

• Phát triển quốc tế (MIntDev) tại Đại học Massey

• Chính sách và khoa học biến đổi khí hậu (MCCSP) tại Đại học Victoria Wellington

• Sức khỏe cộng đồng (MPH) tại Đại học Auckland

• Phát triển nông thôn quốc tế (MRD) tại Đại học Lincoln

• Nguy cơ thiên tai và khả năng phục hồi (MDRR) tại Đại học Canterbury

Học bổng năm thứ nhất quốc tế UC

Đại học Canterbury cung cấp Học bổng Năm đầu tiên Quốc tế UC cho sinh viên quốc tế đạt thành tích cao bắt đầu chương trình cấp bằng đại học tại Đại học. Học bổng hiện được trao với các giá trị 10.000 đô la, 15.000 đô la hoặc 20.000 đô la.

Xem một trong những khóa học liên quan đến phát triển có thể được tài trợ với học bổng này: Forestry Science (BS) at University of Canterbury

Học bổng ADB tại Đại học Auckland

Chương trình học bổng Ngân hàng Phát triển Châu Á-Nhật Bản (ADB-JSP) nhằm tạo cơ hội cho các công dân có trình độ tốt của ADB các nước đang phát triển thực hiện nghiên cứu sau đại học tại các tổ chức học thuật ở khu vực Châu Á và Thái Bình Dương. Đại học Auckland là một tổ chức tham gia của chương trình. Học bổng cung cấp học phí, vé máy bay đến và đi Auckland, chi phí sinh hoạt cơ bản ở Auckland, bảo hiểm y tế và y tế ở New Zealand, v.v.

Xem: Faculty of the Arts International Masters Degree Scholarships

Học bổng thạc sĩ nghiên cứu quốc tế của Đại học Otago

Giải thưởng Thạc sĩ Quốc tế của Đại học Otago cung cấp kinh phí để hỗ trợ sinh viên quốc tế đang có bằng Thạc sĩ dựa trên luận án tại Đại học Otago. Học bổng bao gồm khoản trợ cấp 15.000 đô la New Zealand mỗi năm cộng với việc miễn học phí trong 1 năm với mức thuế suất trong nước cho nghiên cứu Master Master (không bao gồm phí dịch vụ sinh viên và bảo hiểm).

Xem: University of Otago Doctoral Scholarships

Học bổng Victoria Masters

Để khuyến khích nghiên cứu sau đại học tại Victoria, Trường cung cấp học bổng cho sinh viên sắp bắt đầu học thạc sĩ toàn thời gian, tập trung vào nghiên cứu. Học bổng bao gồm khoản trợ cấp 15.000 đô la cộng với phí nội địa. (Sinh viên quốc tế sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chênh lệch giữa phí sinh viên quốc tế đầy đủ và phí nội địa).

Xem: Victoria Doctoral Scholarships

Học bổng xuất sắc quốc tế của Đại học Waikato

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tài năng thể hiện thành tích học tập xuất sắc và tiềm năng trở thành đại sứ toàn cầu của Đại học Waikato. Ứng viên phải có ý định ghi danh tại Đại học Waikato lần đầu tiên trong bằng đại học hoặc sau đại học. Học bổng trị giá tới 10.000 đô la New Zealand áp dụng cho học phí.

Xem: University of Waikato Doctoral Scholarships

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook