10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT MICHIGAN

Michigan là nơi có nhiều trường đại học chất lượng. Dù bạn đang tìm kiếm cho mình một trường đại học lớn hoặc nhỏ, tư thục hay công lập bạn có thể tìm thấy tại Michigan.

Dưới đây là 10 trường hàng đầu trên tổng số 39 trường tại bang Michigan.

Đại học Michigan: Ann Arbor

Được thành lập năm 1817, trường Đại học Michigan là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ. Michigan có 19 trường thành viên với hơn 250 chương trình đại học, bao gồm những ngành hàng đầu như kỹ thuật, ngôn ngữ.

Michigan State University: East Lansing

Đại học bang Michigan (MSU) là một trường đại học công lập nằm ở East Lansing, Michigan. Được thành lập năm 1855, trường cung cấp hơn 200 chương trình học chất lượng khác nhau. Ngoài ra trường có hơn 600 câu lạc bộ và tổ chức cho sinh viên tạo môi trường giao lưu cộng đồng thuận lợi cho sinh viên.

Calvin College – Grand Rapids, Mich.

Calvin College là một trường liberal arts school. Với hơn 100 chương trình, sinh viên có thể yên tâm lựa chọn ngành học theo đúng sở thích và nhu cầu của mình.

Kalamazoo College – Kalamazoo, Michigan

Được thành lập vào năm 1833, Kalamazoo College là một trong những lâu đời nhất tại Mỹ thuộc hệ Liberal Arts Colleges. Với các chương trình đào tạo được đầu tư cùng phương pháp giảng dạy lấy sinh viên làm trọng tâm là đặc điểm nổi bật của trường.

Michigan Technological University – Houghton, Mich

Michigan Technological University là môi trường nghiên cứu tập trung vào lĩnh vực khoa học và công nghệ. Với các chương trình đào tạo được xếp top 10 tại Mỹ, sinh viên sẽ có cơ hội học tập với nền giáo dục chất lượng, đảm bảo việc làm thu nhập cao sau khi ra trường. Ngoài ra sinh viên có cơ hội tiếp cận với những doanh nghiệp liên kết, nơi sinh viên học được những kinh nghiệm thực tiễn vô cùng quý giá.

Hope College – Holland, Michigan

Nhà trường cung cấp 91 chương trình học và nghiên cứu để sinh viên có thể lựa chọn nghiên cứu trong lĩnh vực họ đam mê. Vì quy mô trường nhỏ nên tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên và sinh viên thảo luận hiệu quả với nhau, điều này tạo nền tảng tốt hình thành chất lượng giáo dục tại trường.

Albion College – Albion, Mich

Được thành lập năm 1835, cao đẳng Albion (Albion College) là trường nghệ thuật tự do tư thục tại thành phố Albion, Michigan. Trường cung cấp 27 chuyên ngành học thuật về nhân chủng học & xã hội học, mỹ thuật & lịch sử hội họa, nghiên cứu truyền thông, khoa học máy tính, âm nhạc, triết học, vật lý, giáo dục thể chất, tâm lý học, nghiên cứu tôn giáo v.v. Bên cạnh đó, trường có những câu lạc bộ hoạt động cộng đồng nhằm tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện.

Đại học Kettering – Flint, Mich

Được thành lập vào năm 1919, Đại học Kettering là một trường tư nhỏ kết hợp học tập trên lớp với thực hành thực tế để giúp học sinh chuẩn bị cho việc làm sau khi tốt nghiệp. Kettering là tập trung vào việc cung cấp một nền giáo dục STEM cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, trong khi cũng kết hợp các khóa học kinh doanh và nhân văn. Với 14 chuyên ngành bậc đại học và nhiều hàm, học sinh có thể tìm thấy các khu vực chuyên ngành mà họ quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền giáo dục tốt với những cơ hội trải nghiệm thực tế, Kettering có thể được cho bạn.

Đại học Detroit Mercy – Detroit, Michigan

University of Detroit  là trường đại học Công giáo, nhiệm vụ của trường là phát triển các nhà lãnh đạo có đạo đức để phục vụ tốt cho cộng đồng sau khi tốt nghiệp. Các chuyên ngành trong nhà trường bao gồm: điều dưỡng, y tế công cộng và các dịch vụ hỗ trợ nha khoa.

Alma College – Alma, Mich

Cao đẳng Alma (Alma College) được thành lập năm 1886 tại Michigan, USA. Trường cấp bằng cử nhân chuyên ngành nghệ thuật, khoa học, mỹ thuật, âm nhạc. Hiện tại, học viện có 1,384 sinh viên đến từ 15 quốc gia. Cao đẳng Alma cung cấp sự hỗ trợ tại nơi làm việc và đào tạo hệ cao học. Cơ sở vật chất bao gồm thư viện, phòng tin học, ký thúc xá, phòng triển lãm nghệ thuật, nhà mô hình vũ trụ. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường có quy mô vừa phải cùng giá cả phải chăng Alma College là nơi dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook