AIEC – ĐƯỜNG TỚI CÁC TRƯỜNG PHỔ THÔNG DANH TIẾNG TẠI ÚC

AIEC (Australian International Education Consortium) là Hiệp hội giáo dục quốc tế Úc, chuyên cung cấp các chương trình học chất lượng…

…hỗ trợ cho các du học sinh có cơ hội tham gia Khóa Tiếng Anh dành cho học sinh nước ngoài và được nhập học vào các Trường PTTH danh tiếng và uy tín tại Úc.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp giáo dục quốc tế, AIEC có một mạng lưới các trụ sở trên thế giới và là đối tác với những ngôi trường nam sinh, nữ sinh, nam sinh và nữ sinh rộng khắp nước Úc. AIEC cam kết mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai các em nhỏ.

AIEC thấu hiểu nguyện vọng của các bậc phụ huynh đó là chọn lựa một ngôi trường có bề dày truyền thống học tập, thể thao và thành tựu văn hóa cho con em cũng như tìm kiếm một nơi có thể phát triển tài năng và phát huy tối đa khả năng học thuật. Chính vì lẽ đó, AIEC mang đến những cơ hội quý giá nhất, là bước đệm tương lai đầy vững chắc cho các em. Các phụ huynh có thể lựa chọn trường nữ sinh bán trú đầy ưu tú tại Brisbane hoặc Melbourne cho con gái hay một trong những ngôi trường lâu đời nhất với thành tích đào tạo xuất sắc cho con trai mình hoặc một trong số hàng loạt các ngôi trường dành cho cả nam và nữ sinh.

Đất nước Australia xinh đẹp và yên bình

Các trường ELICOS đối tác

ELICOS (English Language Intensive Courses for Overseas Students) là viết tắt của “các khóa học tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên quốc tế” dành riêng cho các sinh viên cần học tiếng Anh trước khi bắt học tập chính thức tại Úc. Hiện nay, AIEC đang hợp tác với một số trường ELICOS đó là Griffith English Language Institute (GELI), Griffith University và Hawthorn Melbourne. Các trung tâm ELICOS đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đề ra sẽ được chứng nhận bởi CRICOS. AIEC sẽ gửi Thư giới thiệu các em du học sinh để được tham gia khóa ELICOS tại các trường cao đẳng nêu trên.

Lý do nên theo học tại Griffith English Language Institute

 • Địa địa thuận tiện
 • Giáo viên chất lượng, 80% tốt nghiệp thạc sĩ
 • Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn cho học sinh được đánh giá cao
 • Nhiều học bổng giá trị dành cho học sinh ưu tú trong năm học
 • Giúp học sinh trau dồi Tiếng Anh và đạt điểm Ielts khá giỏi
 • Cung cấp chương trình ELICOS chuyên sâu

Lý do nên học Tiếng Anh tại Hawthorn-Melbourne

 • Cung cấp một loạt các khóa học đáp ứng yêu cầu phù của học sinh
 • Môi trường đa dạng văn hóa với hơn 50 quốc gia
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm và chất lượng
 • Được tuyển thẳng vào một số trường ở Melbourne

12 trường phổ thông đối tác của AIEC

Hiện nay, AIEC còn hợp tác với 12 ngôi trường trung học phổ thông được thành lập từ thế kỷ 19, 20 cũng như có bề dày trong truyền thống lịch sử và thành tích đào tạo. Trường đào tạo toàn diện cho các em học sinh từ lớp 7 – lớp 12, giáo dục cho các em những kĩ năng cần thiết trong học tập và đời sống sinh hoạt cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai.

Các trường này đều tọa lạc tại Brisbane và Melbourne, rất thuận tiện cho việc đi lại của các em học sinh. Bên cạnh đó, hầu  hết các trường đều là các trường có hệ thống Homestay, chỉ trừ một số trường nội trú.

 • Trường nữ sinh: Lourdes Hill College ,Mary MacKillop College, St Aidan’s Anglican Girls’ School, Presentation College Windsor, Stuartholme School
 • Trường nam sinh: St Laurence’s College), Ipswich Grammar School, Christian Brothers’ College
 • Trường cả nam và nữ sinh: St Thomas More College, Southern Cross Catholic College, St. James College, Canterbury College

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook