ALEXANDER COLLEGE

Trường có hai khu học xá tọa lạc tại thành phố nổi tiếng Vancouver và Burnaby (cách Vancouver khoảng 15 phút đi xe) thuộc tỉnh British Columbia. Vancouver được đánh giá là 1 trong những nơi đáng sống nhất Thế giới với chất lượng đời sống cao & nổi tiếng với những cảnh đẹp. Vancouver cũng nổi tiếng với 2 trường Đại học danh tiếng thế giới: Simon Fraser University (SFU), University of British Columbia (UBC) và một số trường Cao đẳng khác.
Alexander College là một trong số ít các trường Cao đẳng thuộc thành viên của hệ thống British Columbia Transfer System được quản lý bởi British Columbia Council on Admissions and Transfer (BCCAT – tạm dịch: Hệ thống chấp nhận & chuyển tiếp của tỉnh British Columbia) nên hầu hết các chương trình học được đảm bảo chấp nhận vào bất kỳ trường Đại học nào tại tỉnh BC cũng như tại bất kỳ tỉnh nào tại Canada.
Alexander College được quản lý bởi Hội đồng các Giảng viên xuất sắc với học vị cao đến từ các trường đại học và cao đẳng nổi tiếng của tỉnh BC với tiêu chí đảm bảo chất lượng giáo dục cao nhất về chuyên môn cũng như kiến thức học thuật.
Những lợi thế khi học tại Alexander College:
+ Lớp học nhỏ & thân thiện giúp Sinh viên dễ hòa nhập với môi trường mới và có sự tương tác tốt với giảng viên.
+ Trung tâm hỗ trợ Sinh viên nhiệt tình từ học vấn đến các vấn đề ăn ở, chuyển trường, đi làm, thị thực visa…vv.
+ Phụ đạo miễn phí dành cho tất cả các khóa học mà trường đào tạo.
+ Sinh viên được phép xin thị thực làm việc đến 3 năm & xin định cư sau khi hoàn tất chương trình Cao đẳng.
+ Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố với trang thiết bị hiện đại. Chi phí học tập thấp so với các trường Đại học nhưng vẫn đảm bảo chương trình tương đương 2 năm đầu Đại Học.
Sinh Viên được phép làm thêm trong thời gian học. Ngoài ra, sau khi hoàn tất chương trình học thuật tại Alexander College, Sinh viên được phép xin thị thực làm việc & xin định cư tại Canada
Chương trình đào tạo:
1. Tiếng Anh học thuật: gồm 5 cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao, ở 2 cấp độ cuối SV được chọn một số môn học chính học song song.
2. Chuyển tiếp Đại học và Cao đẳng (Associate Degree):
– Chương trình này theo mô hình 1+3 hoặc 2+2. SV hoàn thành chương trình học có thể chọn để chuyển tiếp vào từ năm 2 hoặc năm 3 các trường đại học để hoàn thành bằng cử nhân.
– Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (môn Viết không dưới 6.0) hoặc Toefl IBT 80
3. Chương trình dự bị Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (Pre-MBA):
– Liên kết với trường Đại học Thompson Rivers (TRU), chương trình này giúp SV có bằng ĐH không cùng ngành Kinh tế đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trình học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của TRU. Sau khi hoàn tất chương trình này, SV sẽ chuyển tiếp qua TRU học 1 năm để lấy bằng Thạc sỹ MBA.
– Thời gian khóa học: 1 năm
– Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 4.5 hoặc tương đương
Học phí:
Tiếng Anh: CAD 2,340 – CAD 4,680/ kỳ
Chương trình khác: CAD 12,000/ năm (2 kỳ)
Sinh hoạt phí: khoảng CAD 7,600/ năm học (2 kỳ)
 Học phí và chi phí có thể thay đổi tùy theo Trường.

Last modified on Thứ bảy, 25 Tháng 6 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook