AMERICAN HONORS – CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP LÊN ĐẠI HỌC MỸ

American Honors là chương trình cao đẳng cộng đồng danh dự 2+2 (2 năm học CĐCĐ + 2 năm học Đại học) lên các trường đại học trong top 200 trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

American Honors là chương trình cao đẳng cộng đồng danh dự 2+2 (2 năm học CĐCĐ, 2 năm học Đại học) lên các trường đại học trong top 200 trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Đây là chương trình được công nhận tại Mỹ nhằm chọn lọc ra các sinh viên ưu tú từ các trường CĐCĐ và chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng với học phí 2 năm đầu dao động từ $12,150 đến $13,250 một năm. Thông thường các trường đại học trong top luôn có yêu cầu đầu vào rất khắt khe. Nếu sinh viên nào có ước muốn vào những trường đại học như Stanford (ranking #5 tại Mỹ), Pennsylvania (ranking #7 tại Mỹ), Cornell (ranking #16 tại Mỹ)… thường phải có quá trình chuẩn bị rất công phu và tốn rất nhiều chi phí và công sức. Chương trình American Honors 2+2 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho sinh viên. American Honors sẽ giúp sinh viên thành công, đặc biệt khi:

– Mục tiêu của sinh viên là dành được bằng cử nhân từ một trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ

– Sinh viên đang lo lắng về mức chi phí khi theo học tại một trường Đại học nằm trong top dẫn đầu

– Sinh viên muốn có sự hỗ trợ từ các giảng viên trong quá trình học tập của mình

– Sinh viên muốn có những trải nghiệm về tinh thần cộng đồng mạnh mẽ trong quá trình học tập

Những lý do nên lựa chọn học tập chương trình American Honors

– Những trường CĐCĐ có giảng dạy chương trình American Honors trải rộng trên khắp lãnh thổ nước Mỹ từ New York hiện đại, Texas hoang sơ cho đến thành phố Seattle thân thiện, đều có sự hiện diện của chương trình American Honors

– Chương trình hỗ trợ 360⁰,  sinh viên sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc làm thủ tục, kế hoạch học tập hay các vấn đề khác liên quan vì sinh viên sẽ được  sự hỗ trợ đắc lực từ nhà trường

– Lớp học nhỏ, phát huy tính tương tác. Lớp học của Chương trình American Honors có không hơn 25 sinh viên được giảng dạy theo mô hình tích hợp – một sinh viên sẽ luôn được tương tác với một nhóm sinh viên khác để giải quyết các vấn đề.

– Cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng.

– Tiết kiệm chi phí đáng kể. Tham gia học tập tại một trường CĐCĐ còn có thể giảm thiểu chi phí đáng kể với học phí và các chi phí khác thấp hơn khoảng 64% so với học tại một trường cao đẳng, đại học 4 năm.

– Và tất nhiên là cơ hội để được nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

Là một thành viên của chương trình American Honors, sinh viên có thể bắt đầu hành trình học đại học của mình tại bất kỳ trường CĐCĐ nào nằm trong mạng lưới của chương trình American Honors, bao gồm các trường sau đây :

– Cao đẳng cộng đồng Spokane (Bang Washington)

– Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer (Bang New Jersey)

– Cao đẳng Pierce (Bang Washington)

– Cao đẳng Navarro (Bang Texas)

– Cao đẳng cộng đồng Ivy Tech (Bang Indiana)

– Cao đẳng Jackson (Bang Michigan)

Điều kiện để tham gia chương trình Cao đẳng danh dự American Honors

– Điểm trung bình 3 năm học gần nhất từ 7.0 trở lên, không yêu cầu SAT

– Yêu cầu tiếng ANH: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71 hoặc ITEP 4.5 hoặc PTE 54 trở lên

– Trường hợp sinh viên chưa có các bằng cấp trên, sinh viên phải làm bài test tại Mỹ để thay thế

– Học phí tùy trường và dao động từ $12,150 đến $13,250 một năm

Nếu sinh viên sắp tốt nghiệp trung học phổ thông và có điểm tổng kết (GPA) cao, kỹ năng tiếng Anh tốt, và sinh viên đã được nhận vào chương trình American Honors, sinh viên sẽ được xét duyệt học bổng có giá trị lên tới 4.000 đô la Mỹ.

Danh sách một vài trường đại học nổi tiếng trong hệ thống liên kết American Honors: Đại học Duke, Đại học Auburn, Đại học Arizoma, Đại học George Mason, Cao đẳng Amherst .

Sau khi hoàn thành đơn, sinh viên có thể đủ điều kiện nhận được Học bổng chương trình Danh Dự Mỹ giúp sinh viên trả lệ phí học. Học bổng được trao dựa trên cơ sở thứ tự hồ sơ, vì vậy hãy nộp hồ sơ sớm nhất tại Công ty Tư vấn Du học Quốc tế ADC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook