CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP BANG NAM ÚC

Các trường công lập bang Nam Úc mang đến những trải nghiệm học tập đầy hứng khởi cho du học sinh quốc tế từ bậc tiểu học đến trung học.

Bạn có thể lựa chọn học ở trường trung tâm ngay thủ phủ Adelaide của bang hay những vùng khác của Nam Úc.

Bạn sẽ có cơ hội học tập và trau dồi Anh ngữ, thụ hưởng một nền giáo dục chất lượng, tham gia vào các hoạt động ngoại khoá và kết thật nhiều bạn mới. Chúng tôi cam kết quan tâm và hỗ trợ,  giúp bạn đạt được thành công trong học tập, bao gồm chương trình định hướng toàn diện, dịch vụ lưu trú tại nhà người bản xứ, tư vấn môn học, hỗ trợ Anh ngữ và hỗ trợ cho các trường hợp khẩn cấp 24/7.

Hãy xem việc học ở trường công lập Nam Úc diễn ra thế nào nhé. Hãy xem qua những phần cảm nhận của học sinh sinh viên ở đây và xem họ nói gì về trải nghiệm học tập của mình. Chúng tôi xiết bao mong đợi bạn sẽ theo học một chương trình nào đó ở Nam Úc!

  • Chương trình tốt nghiệp trung học phổ thông: chương trình học dành cho học sinh có ý định học từ 1 đến 5 năm (13 – 18 tuổi)
  • Chương trình du học bậc phổ thông: trải nghiệm văn hoá cho học sinh Adelaide từ 1 đến 4 học kỳ (13 – 18 tuổi)
  • Chương trình trao đổi học sinh trong khu vực: trải nghiệm văn hoá giữa những vùng khác nhau trong bang Nam Úc từ 1 đến 4 học kỳ (13-18 tuổi)
  • Chương trình giáo dục tiểu học: chương trình học cho học sinh có ý định học từ 1 đến 5 năm (05 – 12 tuổi)
  • Chương trình du học bậc tiểu học: trao đổi văn hoá cho học sinh tại Adelaide trong 1 đến 4 kỳ học (5 – 12 tuổi)

Bang Nam Úc

Nam Úc vui hưởng một cuộc sống chất lượng cao với cơ hội đồng đều cho mọi người. Thủ phủ của Bang Nam Úc, Thành Phố Adelaide, là một thành phố thân thiện, năng động, và đã nhiều lần được xếp hạng trong 10 thành phố đứng đầu của thế giới trong Báo Cáo Các Thành Phố Đáng Sống Của Tạp Chí Economist [Economist Intelligence Unit Liveability Report].  Lonely Planet [tổ chức về du lịch] nói rằng Bang Nam Úc cho trải nghiệm về nước Úc tốt nhất và xếp hạng nơi đây thứ 5 trong Các Vùng Tốt Nhất Để Du Lịch trong năm 2017.

Là thành phố nhỏ hơn các thành phố ở Úc khác, chúng tôi không có kẹt xe và chen chúc. Hệ thống giao thông công cộng của chúng tôi, bao gồm xe buýt, xe lửa, và xe điện được quy hoạch hoàn hảo và hiệu quả. Thành phố chúng tôi sạch sẽ với trời xanh và môi trường tự nhiên hấp dẫn và cỗ kính. Chi phí sinh sống, học tập, và giải trí cũng rất phải chăng.

Được quốc tế công nhận là một trung tâm kỹ thuật, nghiên cứu, đổi mới, du lịch, và nghệ thuật, các kỹ nghệ chính của Bang Nam Úc gồm quốc phòng, sản xuất, sinh học, và quản lý nước. Các sự kiện hàng năm của chúng tôi được quốc tế lưu tâm là Adelaide Fringe Festival và WOMAdelaide, The Adelaide Festival, Tour Down Under, International Rugby Sevens, và Test Cricket – cộng với hàng trăm sự kiện lễ hội và thể thao khác. Lúc nào cũng có một hoạt động nào đó đang xảy ra ở Adelaide.

Trường Công Lập Chính Phủ Bang Nam Úc

Trường Công Lập Chính Phủ Bang Nam Úc luôn cung cấp các trải nghiệm cho học sinh quốc tế từ năm 1989. Chúng tôi có 140 trường công lập ở các khu phụ cận Thành Phố Adelaide và vùng quê Bang Nam Úc được phép dạy Chương Trình Cho Du Học Sinh. Các trường của chúng tôi hiện đang dạy hơn 1400 học sinh từ 45 quốc gia. Cả học sinh địa phương và quốc tế đều có cơ hợi gặp gỡ và hoà đồng với văn hoá khác và thành những công dân quốc tế.

An toàn và phúc lợi cho học sinh

Chúng tôi đặt nặng vấn đề an toàn và phúc lợi cho tất cả các học sinh quốc tế và duy trì dịch vụ liên lạc khẩn cấp 24 giờ. Dịch vụ giúp đỡ của chúng tôi bắt đầu khi bạn rời nhà và tiếp tục suốt trong chương trình học để đảm bảo bạn yêu thích trải nghiệm tại trường và tại nhà ở với người bản xứ ở Bang Nam Úc.

Dịch vụ cao cấp

Chúng tôi tự hào là cung cấp dịch vụ cao cấp cho tất cả học sinh quốc tế và phụ huynh, gia đình người bản xứ, công ty du học, và các trường được công nhận. Mỗi khía cạnh của chương trình học của các bạn, kể cả nơi ở với người bản xứ, đều được quản lý tập trung trong văn phòng của chúng tôi bởi một toán nhiệt tâm cho sự thành công và trải nghiệm tốt đẹp của bạn. Điều nầy làm cho Trường Công Lập Chính Phủ Bang Nam Úc trở nên độc đáo ở xứ Úc.

Video giới thiệu về cuộc sống du học sinh Adelaide

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook