CÁC TRƯỜNG HÀNG ĐẦU VỀ ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ DU LỊCH – KHÁCH SẠN TẠI CANADA

Theo Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên Hiệp Quốc, du lịch hiện tại là ngành có tốc độ phát triển tương đương hoặc thậm chí lớn hơn các ngành công nghiệp như xuất khẩu dầu mỏ, sản xuất thực phẩm và sản xuất ô tô. Kéo theo đó, nhu cầu nhân lực trong ngành này cũng đang tăng cao. Nắm bắt được xu hướng này, các cơ sở giáo dục tại Canada – một trong những quốc gia đào tạo quản trị du lịch – khách sạn hàng đầu – đã liên tục bổ sung, đổi mới và đưa ra những chương trình giảng dạy quản trị du lịch – khách sạn “hot” nhất dành cho sinh viên trong nước và quốc tế.
Cao đẳng Vancouver (VCC) tại thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia

Được thành lập vào năm 1965, đến nay với 49 năm kinh nghiệm đào tạo, VCC tự hào là trường cao đẳng công lập duy nhất tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, mang lại cho sinh viên trong và ngoài nước chương trình đào tạo chất lượng cao, tạo nhiều cơ hội và triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên du học Canada 2015. Với thuận lợi nằm ở trung tâm “Thiên đường Du lịch và Nghỉ dưỡng” – Vancouver, VCC rất chú trọng đầu tư giảng dạy ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn. Theo học ngành này tại Cao đẳng Vancouver, bạn sẽ không cần lo ngại về chất lượng đào tạo và mức độ danh tiếng của trường.

Cao đẳng Niagara tại khu vực Thác Niagara, tỉnh Ontario
Tọa lạc gần vùng Thác Niagara Falls- thắng cảnh nổi tiếng của Tỉnh Ontario- Canada , cách thành phố Toronto khoảng 1 giờ lái xe, Niagara là trường cao đẳng công lập được xếp hạng nhất về mức độ hài lòng của sinh viên trong suốt 6 năm liền tại Ontario. Trường nổi tiếng với các chương trình đào tạo về quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch. Đặc biệt, Niagara sở hữu những chương trình thực tập giúp sinh viên được làm việc trực tiếp tại các công ty du lịch địa phương và được trả lương ngay trong quá trình học tập. Chương trình mang tính thực tiễn cao, học phí thấp và sinh hoạt phí hợp lý là những yếu tố đem lại danh tiếng cho Cao đẳng Niagara.

Cao đẳng Red River tại thành phố Winnipeg, tỉnh Manitoba

Red River College (RRC) là học viện lớn nhất của tỉnh Manitoba giảng dạy hơn 200 chương trình cấp bằng và các chương trình chứng chỉ. RRC có hơn 30.000 sinh viên nhập học hàng năm. Trường tự hào có tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp là 95% và tỷ lệ hài lòng sau đại học là 93%. Chương trình quản trị du lịch khách sạn của RRC rất độc đáo. Ngay năm học đầu tiên, sinh viên đã tham gia thực tập vào học kỳ thứ 2 của năm học. Tất cả các sinh viên RRC đều được cấp một chiếc máy tính xách tay để phục vụ học tập. Sinh viên có thể truy cập internet thông qua hệ thống wifi 24/24 tại trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook