CAMBRIDGE INTERNATIONAL COLLEGE

Cambridge International College (CIC) thành lập năm 1995 là một học viện dạy tiếng Anh và giáo dục đào tạo nghề (VET) gồm nhiều cơ sở đặt tại Melbourne, Adelaide và Perth.

Tất cả những cơ sở đều nằm ở vị trí thuận lợi trong Central Business District (CBD) của thành phố để giúp sinh viên dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện vận chuyển công cộng.

Cùng với vị trí thuận lợi, những cơ sở còn được trang bị với những phòng học phong cách hiện đại, thư viện, các khu giải trí cho sinh viên bao gồm các thiết bị nhà bếp và phòng vi tính có nối mạng internet miễn phí. CIC thường tổ chức những hoạt động ngoại khóa bên ngoài lớp học đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội khám phá những thắng cảnh đẹp nhất của Úc. Những hoạt động khác bao gồm câu lạc bộ giao tiếp, câu lạc bộ phim, câu lạc bộ nghề nghiệp và các hoạt động thể thao theo nhóm.

Trường có hơn 400 sinh viên đến từ 38 quốc gia học tiếng Anh và hơn 1.500 sinh viên đến từ 35 quốc gia tham gia học các khóa Cao Đẳng với nhiều khoá học tạo cơ hội cho sinh viên xin thường trú dân ở Úc. Trường có hơn 30 lớp học cho sáu cấp độ tiếng Anh khác nhau và nhiều sinh viên học xong Certificate IV có thể chuyển tiếp vào học trường TAFE ở Úc.

Tất cả những khóa học của trường có liên kết với các khóa học cử nhân tại nhiều trường Đại học khác nhau ở Melbourne. Trường cũng dạy các chương trình Cao Đẳng 3 tháng, 6 tháng (Certificate III và IV) và 1 năm ngành Marketing và Quản trị kinh doanh.

Môi trường học tập tại CIC rất thân thiện, các giảng viên và nhân viên hành chánh luôn luôn vui vẻ giúp đỡ sinh viên giải quyết bất cứ vấn đề nào họ gặp phải và luôn giúp sinh viên cảm thấy như thành viên trong gia đình CIC.

CIC là một tổ chức đào tạo có đăng ký (RTO) đáp ứng những tiêu chuẩn giáo dục của bang và liên bang của Úc. CIC hoàn toàn tuân theo những tiêu chuẩn Bằng Cấp và Khuôn Khổ Đào Tạo Úc (AQTF) đã được chính phủ bang áp dụng. CIC cung cấp những bằng cấp đào tạo trọn gói được công nhận quốc gia do những giảng viên chất lượng giảng dạy.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ

Các chuyên ngành của trường gồm: Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng-khách sạn, Cơ khí tự động, Sữa chữa ô tô, Điều dưỡng, Kỹ thuật in ấn, Đa truyền thông, Dịch vụ dành cho thanh thiếu niên…

Học phí của trường:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỜI GIAN HỌC HỌC PHÍ (AUD)/KHÓA
Tiếng Anh 1 tuần 290
Công nghệ cơ khí tự động (Cert III) 45 tuần 15.500
Mỹ thuật In ấn Đồ Họa và Đa Truyền Thông (Cert III) 36 tuần 10.000
Kinh doanh (Cert III) 9 tuần 2.000
Kinh doanh (Cao đẳng) 27 tuần 6.000
Cao Đẳng Kinh Doanh (Marketing) 19 tuần 4.000
Quản trị du lịch và khách sạn (Cert III) 45 tuần 15.500
Quản trị du lịch và khách sạn (Cao đẳng) 27 tuần 6.000
Phúc lợi cộng đồng (Cao đẳng) 72 tuần 20.000
Điều dưỡng (Cert III) 22 tuần 5.500
Làm tóc (Cert III) 45 tuần 15.000
Làm tóc (Cert IV) 13 tuần 4.000
Làm tóc (Cao đẳng) 27 tuần 9.000
Làm bánh (Cert III) 45 tuần 12.000
Dịch vụ dành cho thanh thiếu niên (Cao đẳng) 56 tuần 15.000
CÁC CHI PHÍ KHÁC:
– Đón sân bay: 100AUD
– Phí Homestay dành cho học sinh trên 18 tuổi tại Melbourne: 220 AUD/tuần (3 bữa ăn/ngày)
– Phí Homestay dành cho học sinh dưới 18 tuổi tại Melbourne: 230 AUD/tuần (3 bữa ăn/ngày)
– BHYT sinh viên nước ngoài (OSHC): 348 AUD / nămGIỚI THIỆU VỀ MELBOURNE
Melbourne là thủ phủ của bang Victoria và là điểm đến học tập tuyệt vời, là một thành phố quốc tế và đa văn hóa với môi trường thân thiện dành cho sinh viên, rất giống Boston ở Mỹ và Cambridge ở Anh, là một thành phố rất an toàn và dễ sống. Có nhiều công viên và vườn cây rất đẹp nằm rải rác khắp thành phố và xung quanh cùng với vô số nhà hàng phục vụ những món ăn Úc và Thế giới.

Thời tiết ở Melbourne rất dễ chịu, không quá nóng hoặc quá lạnh. Thành phố cũng gần với nhiều bãi biển đẹp và công viên quốc gia của Úc. Du khách dễ dàng có những chuyến đi ngắm cảnh tại Great Ocean Road hoặc Philip Island…vv.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook