CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG CENTRAL SEATTLE, WASHINGTON, USA

Tại Hoa Kỳ có tổng số 1.200 trường cao đẳng cộng đồng tại Hoa Kỳ. Trong đó, Trường Seattle Central xếp hạng thứ 6 trong số các trường cao đẳng cộng đồng có số lượng sinh viên quốc tế nhập học nhiều nhất tại Hoa Kỳ (theo số liệu lấy từ Viện Giáo dục Quốc tế, 2012-2013).

Trong nhiều năm liền, trường Seattle Central dẫn đầu trong số các trường có số lượng sinh viên quốc tế chuyển tiếp lên Trường Đại học University of Washington và Johns Hopkins Carey Business School (số liệu Mùa Thu 2013) và gửi hàng trăm sinh viên đến các trường đại học danh tiếng khác hàng năm.

Tại sao rất nhiều sinh viên quốc tế chọn học tại Trường Seattle Central?

Nhiều chương trình phong phú cho sinh viên quốc tế

 • Bằng Cao đẳng Chuyển tiếp (“2+2”)
  Chuyển tiếp lên đại học bắt đầu từ năm thứ 3
 • CON ĐƯỜNG NHANH NHẤT (Lấy hai bằng một lúc: Bằng Trung học và Bằng Cao đẳng Chuyển tiếp)
  Tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách lấy cả bằng trung học và bằng Cao đẳng Chuyển tiếp
 • Các Chương Trình Ngắn Hạn
  Nhiều lựa chọn từ 3 đến 12 tháng trong nhiều lĩnh vực
  Lựa chọn hoàn hảo cho các chương trình: chương trình trao đổi ngắn hạn với trường đại học ở nước ngoài, năm trung chuyển, trung học và các khóa ngắn hạn khác
 • Tiếng Anh Chuyên Sâu
  Nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp!
 • Cầu Nối Cao Đẳng
  Chương trình tiếng Anh bán thời gian cho phép sinh viên học lấy điểm chuyển tiếp lên cao đẳng.
 • Các Chương Trình Kỹ Thuật và Chuyên Nghiệp
  Các chương trình đào tạo nghề một và hai năm tại nhiều lĩnh vực thú vị như Thiết kế Đồ họa, Lập trình Mạng, Điều dưỡng và Nghệ thuật Ẩm thực!

Địa điểm

Trường nằm trong khu Capital Hill nhộn nhịp, chỉ cách trung tâm thành phố Seattle 15 phút đi bộ, với nhiều nhà hàng, quán cà phê, câu lạc bộ, rạp hát, và các cửa hàng. Seattle là một thành phố an toàn và thân thiện, và liên tục nằm trong danh sách các thành phố “sống động nhất”.

Các giải thưởng và ghi nhận quốc gia

Trường Seattle Central được vinh danh là “Trường Cao Đẳng của Năm” trong một nghiên cứu của tạp chí TIME và trong một bài viết được tạp chí New York Times ghi nhận trường chúng tôi là một trong 11 trường cao đẳng cộng đồng Hoa Kỳ về thành công trong việc giúp sinh viên chuyển tiếp lên đại học, “Một Lựa Chọn Mới Dành Cho Những Người Muốn Thành Công.”

Chuyển tiếp Thành Công

Sinh viên quốc tế hoàn thành bằng cao đẳng hai năm và chuyển tiếp lên trường cao đẳng hoặc đại học hệ bốn năm trong hai năm cuối. Nhiều sinh viên của trường đã được chuyển tiếp lên Columbia University, Johns Hopkins University, UC Berkeley, UCLA, Cornell University, University of Washington, và nhiều trường đại học khác.

Cam kết Chuyển tiếp (TAG) và Chương trình Pathways (TAP)

Cam kết chuyển tiếp lên các trường cao đẳng hoặc đại học 4 năm. Liên kết với các trường đại học như University of California at Davis, Irvine and Santa Barbara; Johns Hopkins Carey Business School; University of Washington, Tacoma; San Francisco State University; California State University – Northridge; Seattle University; Washington State University và nhiều trường đại học khác.

Ba lựa chọn nhà ở

Sinh viên sống trong các khu căn hộ trong khuôn viên xinh đẹp của trường Seattle Central, các căn hộ ngoài khuôn viên trường (có nhiều nơi chỉ cách trường một khoảng cách ngắn), hoặc chương trình homestay sống cùng gia đình người bản xứ.

Học bổng

Hàng năm trường Seattle Central có nhiều cơ hội học bổng cho tân sinh viên quốc tế và sinh viên quốc tế hiện đang theo học tại trường.

Dịch vụ, cơ sở vật chất và hoạt động trong trường

Trường Seattle Central có dịch vụ tư vấn giáo dục, tư vấn cá nhân, triển lãm chuyển tiếp lên đại học, hội thảo, các hoạt động và dạy kèm miễn phí. Cơ sở vật chất trong trường gồm có thư viện, phòng máy tính, hai nhà hàng, quán cà phê và một phòng thể thao ngay trong trường. Với hơn 60 câu lạc bộ và hàng trăm hoạt động hàng năm, sinh viên dễ dàng phát triển các kỹ năng mới, tham gia các hoạt động, tình nguyện, và giải trí.

Bốn thời điểm bắt đầu chương trình học và quy trình nộp đơn đơn giản

Sinh viên có thể bắt đầu học vào mùa Thu, mùa Đông, mùa Xuân và mùa Hè. Và cho dù bạn học chương trình hai năm hay hay tháng, quy trình nhập học sẽ được sử lý nhanh gọn – thường chỉ trong vài ngày!

Không có điểm TOEFL? Không có Vấn đề gì!

Sinh viên không có điểm TOEFL hay IELTS chính thức có thể làm bài kiểm tra xếp lớp ngay khi đến Seattle Central.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook