CAO ĐẲNG FOOTHILL AND DE ANZA COLLEGES

Hơn 50 năm qua, trường Foothill & De Anza luôn nằm trong số các trường cao đẳng hệ 2 năm hàng đầu của Mỹ với những điểm nổi bật như Giải Thưởng Thảnh Tựu Xuất Khẩu do Bộ Thương Mại Mỹ phong tặng, Giáo sư Ưu Tú của Năm tại Bang California.

Trường Cao đẳng Cộng Đồng đẹp nhất và bỏ nhiệm Cự Hiệu Trưởng Kanter là Thứ Trưởng Bộ Giáo Dục. Là một trong những Trường Cao Đẳng lớn nhất của Quận, Trưởng hiện có 45,000 sinh viên, gồm 3.800 sinh viên quốc tế đến nhập học từ 100 quốc gia.

Trường có Chương trình giảng Pathway lấy bằng Cử Nhân hàng đầu với chi phí giảm một nửa do ký Hợp Đồng liên kết cảm kết chuyển tiếp với 16 trường Đại học hàng đầu như UC Davis, Irvine, Merced, Riverside, San Diego, Santa Barbara, Santa Cruz, Arizona State, Cornell Kỹ thuật Môi Trưởng và nhiều trường khác; Các khóa học chuyển tiếp đến 100 trường Đại học và danh tiếng chueyern tiêpcs hàng đầu xếp hạng #1 và #2 về sự thành công chuyển tiếp sinh viên trong số các trường Cao Đẳng Cộng Đồng tại Bang California và #1 với số lượng sinh viên chuyển tiếp lên Đại học California, gồm 112 sinh viên quốc tế được nhập học vào Đại học UC Berkerley và 163 vào UCLA kỳ mùa Thu 2012, 67 vào ÚC và 393 vào UC Davis kỳ mùa Thu.
Trường có hơn 100 ngành học chuyển tiếp, nhập học linh hoạt không cần điểm SAT và học phí phải chăng.
Nằm trong Thung lũng Silicon nổi tiếng thế giới và chỉ cách thành phố San Fransico 45 phút về phía Nam, bao quanh trường là trụ sở chính của các công ty nổi tiếng thế giới như Apple, Yahoo, Google, Ebay, Sisco, Facebook, Intel, Pixar và hơn 6.000 công ty công nghệ khác.
Với 300 ngày nắng ấm và nhiệt độ trung bình 21 độ C, nơi đây có phong cách sống của California thực thụ với bãi biển Bờ Thái Bình Dương, một trong những nới tốt nhất để lướt sóng, chơi Golf, và lý tưởng cho các cuộc dã ngoại ngoài trời và các hoạt động thể thao ngoài trời đầy hấp dẫn và kỳ thú tại Công viên Quốc Giao Yosemite và Hồ Tahoe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook