CATS BOSTON – CÁNH CỬA BƯỚC VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU THẾ GIỚI

Các Quý vị phụ huynh có điều kiều đều muốn con em mình được học tập tại những trường Đại học cực kỳ nổi tiếng tại Hoa Kỳ như Havard, Standford hay Massachusetts Institute of Technology (MIT) CATS Boston sẽ giúp mong muốn của quý vị trở thành hiện thực.

Không giống các quốc gia chỉ sử dụng điểm thi để xét vào đại học, các trường cao đẳng, đại học tại Hoa Kỳ xét mọi phương diện của ứng viên chứ không chỉ có học vấn. Các trường cao đẳng, đại học đều muốn xây dựng cộng đồng sinh viên tài năng và đa dạng bao gồm những sinh viên hoàn hảo. Đối với các trường TOP đầu thế giới, các yêu cầu này còn cao hơn vượt bậc không chỉ là học lực cao mà còn là tài năng, nghệ thuật, năng lực lãnh đạo và các đóng góp cho cộng đồng.

Do đó, ngay cả khi có tiềm lực tài chính hùng mạnh, các quý vị phụ huynh khi muốn con em mình vào được những trường top đầu thế giới cần đầu tư cho con em mình từ sớm ngay từ bậc Phổ thông trung học. Bâc học này là quãng thời gian các bạn học sinh tích lũy đủ kiến thức học thuật, các thành tích trong thể thao, hoạt động xã hội để làm giàu hồ sơ ứng tuyển vào các trường cao đẳng, đại học sau này.

Chất lượng đào tạo của CATS Academy Boston như thế nào?

CATS Boston chính là lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh giàu có muốn con em mình thành công tại các trường đại học hàng đầu. Chương trình trung học tại CATS tập trung nhiều vào việc đào tạo ra những sinh viên hoàn hảo dựa vào cấp độ và các bài kiểm tra. Các con số ấn tượng dưới đây là minh chứng cho năng lực siêu khủng của lò đào tạo này.

 • 100% học viên vào đại học sau khi tốt nghiệp.
 • 97% học viên nhận được học bổng đại học.
 • 93% học viên được vào 5% đại học hàng đầu tại Mỹ.

Chỉ riêng trong năm 2016, học sinh năm cuối của CATS nhận được 402 thư chấp nhận nhập học từ 150 trường cao đẳng, đại học, và nhận giá trị học bổng tổng cộng hơn 2.5 triệu đô la Mỹ.

2 học sinh Việt Nam phá kỷ lục học sinh đạt được học bổng Đại học cao nhất

Với chất lượng đào tạo được nâng cao không ngừng, trường CATS Academy Boston đã đạt được những thành tích rất xuất sắc: 100% học sinh vào Đại học trong 3 năm liên tiếp 2014-2015-2016. Ngoài ra, hiểu được nhu cầu của phụ huynh mong muốn các con đạt được học bổng khi lên Đại học, trường CATS Academy Boston đã cung cấp chương trình Tư vấn & Hỗ trợ Nộp đơn Đại học rất chi tiết và bài bản. Nhờ đó, trường đã có các học sinh đạt những học bổng Đại học cao, với học bổng Đại học cao nhất đều tăng theo hàng năm: 88,000 USD/4 năm (năm 2014), 184,000 USD/4 năm (năm 2015) và 222,600 USD/4 năm (năm 2016).

Đặc biệt, trong năm 2017, 2 học sinh Việt Nam là Phan Ánh Dương và Bùi Quang Huân đã xuất sắc phá kỷ lục học sinh đạt được học bổng Đại học cao nhất trong lịch sử thành lập của trường CATS Academy Boston. Học sinh Phan Ánh Dương nhận được học bổng $57,460/năm (tương đương học bổng $229,800/4 năm) tại trường Đại học University of Rochester (xếp hạng 32 các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ). Trong khi đó, học sinh Bùi Quang Huân đạt học bổng $56,450/năm (tương đương học bổng $225,800/4 năm) tại trường Đại học Colby College (xếp hạng 12 các trường Đại học Liberal Arts hàng đầu nước Mỹ). 2 bạn Việt Nam tốt nghiệp năm 2017 này đã vượt qua kỷ lục học bổng $55,663/năm (tương đương học bổng $222,600/4 năm) mà 1 bạn học sinh đến từ nước Lithuania đã tốt nghiệp năm 2016 đạt được. Đây là kỷ lục rất đáng khen khi tổng số học sinh trường CATS Academy Boston là hơn 400 học sinh, đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trong đó có nhiều học sinh là người bản xứ.

Kết quả này có được là từ chiến lược đào tạo học sinh của trường nhắm vào các mục tiêu chính:

 • Vượt qua các kỳ thi SAT, ACT và có đủ tín chỉ cần thiết để vào các trường đại học hàng đầu nhờ việc tích hợp các bài thi chuẩn trong giáo trình và dạy các lớp chuyên chọn với các giáo viên tài năng.
 • Giành học bổng đại học, cao đẳng từ các trường hàng đầu với chương trình tư vấn xây dựng hồ sơ ứng tuyển và đội ngũ chuyên gia tư vấn tới từ bộ phận tuyển sinh của đại học Havard.
 • Tạo ra môi trường ăn học hiện đại giàu tính sáng tạo, thân thiện và an toàn với khu học xá mới trị giá 45 triệu đô la Mỹ.
 • Phát triển kỹ năng bản thân để trở thành công dân và lãnh đạo toàn cầu với các lớp họa, nhạc, câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ lãnh đạo và các chuyến thăm quan dã ngoại tới các trường đại học và các danh lam thắng cảnh tại Hoa Kỳ.

Học sinh theo học tại trường sẽ có trải nghiệm học tập không thể nào quên, nơi học viên có thể đạt được thành quả học tập xuất sắc nhờ môi trường học tập mang tính khuyến khích và hỗ trợ cao song song với việc tự tin phát triển bản thân và tận dụng các cơ hội rộng mở mà học xá Boston mang lại.

Môi trường học tập thân thiện và thử thách tại CATS sẽ đảm bảo học sinh có mọi thứ cần thiết để đạt kết quả học tập xuất sắc và rèn giũa học sinh trở thành các ứng cử viên nặng ký mà các trường đại học hàng đầu đang tìm kiếm.

Một số thông tin về kỳ nhập học và chi phí:

 • Kỳ nhập học: tháng 1 và tháng 9 hàng năm
 • Phí xét hồ sơ: $200
 • Học phí: $35.700/năm
 • Ăn ở: $21.000/năm cho ký túc xá, $18.400/năm cho homestay
 • Giáo trình: $1.700/năm
 • Phí tham quan: $3.000/năm
 • Đặt cọc: $2.300 được hoàn lại sau khi tốt nghiệp.

Học phí đã bao gồm các lớp bồi dưỡng tiếng Anh ESL, các môn học tự chọn, các môn chuyên chọn và mọi dịch vụ hỗ trợ học sinh tại khu học xá.

Chi tiết vui lòng gọi 0986501219 hoặc tới gặp tư vấn viên tại các văn phòng ADC tại Hà Nội, Huế, Nha Trang và TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook