Hỗ trợ tài chính của Mpower & New Mind cho du học sinh

Với mục đích hỗ trợ các sinh viên quốc tế có nguồn tài chính du học tại Mỹ & Canada, tập đoàn Fintech Mpower Financing không những có các chương trình cho vay tín dungj hấp dẫn và còn cung cấp chương trình không phí Path2Success để giúp các bạn tìm kiếm được việc làm sau tốt nghiệp tại Mỹ và Canada.

Các chương trình Mpower Financing và New Mind Graduate

Bằng cách tư vấn nghề nghiệp chuyên sâu, điều chỉnh & lập kế hoạch tìm kiếm việc làm, hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch và luyện phỏng vấn xin việc, Mpower tự tin khẳng định chương trình Path2Success sẽ hoàn thiện giấc mơ du học Mỹ & Canada của các bạn sinh viên quốc tế!

Ngoài ra, Path2Success còn cung cấp các nguồn thông tin, giúp các bạn sinh viên hiểu tường tận về chính sách nhập cư vào Mỹ và Canada cũng như xây dựng một chương trình tài chính cá nhân vững mạnh sau tốt nghiệp.

TÌM HIỂU VÊ MPOWER

  • Mpower là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập năm 2014 tại Washington DC, Mỹ. Được US News & Reports xếp hạng “Best Students Loan without a Cosigner”
  • Mpower sẽ cho học sinh quốc tế vay du học tại Mỹ và Canada bậc thạc sĩ (hoặc 2 năm cuối bậc cử nhân) mà không cần thế chấp hoặc chứng minh tài chính, với lãi suất cố định trong suốt thời gian vay. Lãi suất sẽ giao động từ 12,99% – 14,99%/năm, dựa vào tiềm năng của học sinh có việc làm sau khi ra trường (ngành học cũng như học lực của học sinh). Khoản vay có thể kéo dài đến 10 năm. Trong quá trình học (2 năm học + 6 tháng sau khi học sinh tốt nghiệp) học sinh chỉ cần đóng lãi suất. Sau khoản thời gian này, học sinh sẽ bắt đầu thanh toán lãi suất + vốn.
  • Học sinh có thể thanh toán khoản vay bất cứ lúc nào mà không có phí phạt thanh toán trước hạn.
  • Mpower làm việc với hơn 400 trường đại học tại Mỹ và hơn 30 trường đại học tại Canada, bao gồm các trường nổi tiếng như Northeastern University, Boston University, New York University…vv.
  • Mpower cung cấp dịch vụ miễn phí Path to Success bao gồm : dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm, hỗ trợ Visa cũng như lên kế hoạch tài chính để giúp học sinh tăng cơ hội tìm việc làm tại Mỹ và Canada.

Thủ tục vay đơn giản

Học sinh chỉ cần cung cấp Acceptance Letter từ trường đại học, bảng điểm và passport. Thời gian xét khoản vay là từ 2-4 tuần. Thời gian để chứng thực các hồ sơ từ 4 đến 6 tuần. Tổng thời gian để học sinh được cấp khoản vay là từ 6-10 tuần. Không có phí xét hồ sơ, hoặc các phí phụ phát sinh khác. Lưu ý là sẽ có một khoản phí khởi tạo khoản vay (Origination Fee) tương đương 5% số tiền vay, phí này sẽ được tính vào khoản vay của học sinh. Ví dụ học sinh vay $10,000 thì tiền phí này là $500, nên tổng số tiền học sinh vay được tính là $10,500.

Học bổng

  • Mpower có các loại học bổng mà học sinh có thể apply, giá trị học bổng từ $1,000 – $5,000 (thông tin chi tiết về các loại học bổng này có thể tìm thấy tại website.

Các trường liên kết với Mower

Các trường trong hệ thống New Mind có liên kết với Mpower gồm:

  1. The University of Tulsa,
  2. University of North Carolina Wilmington,
  3. Elon University,
  4. Idaho University.

Ngoài ra New Mind còn có các chương trình thạc sĩ chất lượng cao với mức học phí vừa phải bao gồm MBA tại Utica University ($700/tín chỉ) và chương trình thạc sỹ tại Umass Dartmouth (không yêu cầu GMAT hoặc GRE, thời gian xử lý hồ sơ nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook