CHUYÊN NGÀNH HOT – QUẢN TRỊ DU LỊCH – KHÁCH SẠN TẠI CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG VANCOUVER

Ngành du lịch khách sạn được mệnh danh là “Ngành công nghiệp không khói”, nằm trong số những ngành công nghiệp trọng điểm không chỉ ở Việt Nam mà ở một số nước khác như Thái Lan, Indonesia, Mỹ,…

Sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc lĩnh vực du lịch khách sạn có thể làm việc trong các cơ quan văn hóa-thông tin nhà nước/tư nhân, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng hàng đầu trong nước và thế giới,… với mức lương tầm trung khoảng 8-10 triệu/tháng hoặc lên tới 2000 USD-3000 USD/tháng.

Thị trường công việc tại Việt Nam

Hiện nay, với tầm khoảng 12,000 cơ sở lưu trú, 250,000 phòng ở, 53 khách sạn 5 sao, 127 khách sạn 4 sao, 271 khách sạn 3 sao (thống kê tháng 9/2012), thị trường Việt Nam đang rất cần nguồn nhân lực được đào tạo chất lượng, giàu kinh nghiệm để làm việc.Thị trường công việc không chỉ giới hạn chỉ trong Việt Nam, một sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc hoặc có bằng cấp nước ngoài sẽ có cơ hội được làm việc tại các đơn vị trong và ngoài nước, với mức lương hấp dẫn lên đến hàng nghìn đô la Mỹ/tháng. Tuy nhiên, hiện tại nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch khách sạn không đủ người đáp ứng được các yêu cầu về kinh nghiệm và chất lượng. Đa phần họ làm việc dựa trên kinh nghiệm riêng và không qua quá trình đào tạo chuyên môn hoàn chỉnh.

Cơ hội trong tầm tay của bạn-học tập và trao dồi kinh nghiệm tại một trường uy tín.

Với nhu cầu xã hội hiện tại, chúng ta cần nắm bắt cơ hội ấy để phát triển sự nghiệp bản thân. Đặc biệt, với những bạn yêu thích ngành du lịch khách sạn, muốn được làm việc trong môi trường sang trọng-chuyên nghiệp, tiếp xúc với những nhân vật nổi tiếng, thu nhập hàng tháng với mức lương cao,… phải lên kế hoạch học tập-làm việc ngay cho bản thân. Việc tham gia học tập và lấy bằng của một trường nước ngoài sẽ mang lại cho bạn nhiều thuận lợi: được đào tạo bài bản, thu được nhiều kinh nghiệm thực tế khi thực tập và đặc biệt đó sẽ là điểm mạnh nhất khiến bạn nổi bật trong mắt các nhà tuyển dụng. Cơ hội trong tầm tay-hãy chọn du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại một trường uy tín.

Cao đẳng Cộng đồng Vancouver

Phải đảm bảo với bạn một điều rằng, Vancouver sẽ không khiến bạn thất vọng khi nằm trong TOP 10  thành phố đáng sống nhất do UNESCO công nhận. Khi theo học tại Cao đẳng Cộng đồng Vancouver, đó là cơ hội để bạn thỏa sức chinh phục biển-núi-thiên nhiên hùng vĩ. Mức sống cao, môi trường xanh sạch, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, người dân thân thiện, an ninh tốt và thời tiết ôn hòa là những điểm nhấn sẽ khiến bạn xem Vancouver là quê hương thứ hai của mình.

Quản trị du lịch khách sạn tại Cao đẳng Cộng đồng Vancouver

Học phí và các chi phí tương đối hợp lý:

  • Đại học: 12,246.35 CAD/năm nhất; 7,477.81/năm hai
  • Cao đẳng: 11,000 CAD/năm
  • Phí ghi danh: 125 CAD (không hoàn lại)
  • Sách vở, dụng cụ học tập: 1,000-1,500/năm
  • Ở Homestay (gồm 3 bữa/ngày): 735 CAD/tháng
  • Thuê căn hộ: 400-800 CAD/tháng
  • Ăn: 80 CAD/tháng
  • Bảo hiểm y tế: 44-56 CAD
  • Đi lại: 73-99 CAD/tháng
  • Giải trí: 120-160 CAD/tháng

Theo học chuyên ngành này, các bạn sẽ được đào tạo các nội dung chính như các kỹ năng và kiến thức chuyên sâu thuộc lĩnh vực, đặc biệt đào tạo tiếng Anh chuyên ngành và các kỳ học kết hợp thực tập để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ. Các nội dung trường đào tạo trong chương trình Quản trị du lịch khách sạn tương đương với nội dung đào tạo khóa quản trị kinh doanh chuyên sâu tại các trường danh tiếng trên thế giới. Đảm bảo đầu ra chất lượng và nơi làm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook