CƠ HỘI HỌC & THỰC TẬP VỚI THU NHẬP TỪ $5.400 TẠI SINGAPORE.

Với học phí chỉ $3.300, chương trình đào tạo và thực tập hưởng lương kéo dài 12 tháng ngành quản lý nhà hàng khách sạn tại Birmingham Academy School, Singapore.

Singapore nổi tiếng là trung tâm giao thương toàn cầu, là địa điểm du lịch tuyệt vời không thể bỏ qua tại khu vực Đông Nam Á. Theo số liệu của Tổng cục Du lịch Singapore (STB), số lượt khách đến Singapore tăng 7,7% lên 16,4 triệu trong năm 2016, thu từ du lịch tăng 13,9% đến 24,8 tỷ đôla Singapore cho các sản phẩm và dịch vụ như thực phẩm và đồ uống, mua sắm và chi tiêu ăn ở.

Chính vì vậy, nhu cầu về lưu trú, ẩm thực tại đảo quốc sư tử cũng không ngừng tăng nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng dân cư đa quốc tịch cũng như lượng khách du lịch khổng lồ mỗi năm tại đây. Nhờ vậy, ngành.quản lý nhà hàng khách sạn là lĩnh vực rất được ưa chuộng và phát triển tại Singapore với nhu cầu về nhân lực không ngừng ra tăng qua các năm.

Nắm bắt được xu hướng này, trường Birmingham tổ chức khóa học đào tạo và thực tập ngành quản lý nhà hàng khách sạn kéo dài 12 tháng. Học viên sẽ có 6 tháng học lý thuyết tại trường và 6 tháng thực tập hưởng lương tại các cơ sở nhà hàng, khách sạn tại Singapore với mức lương từ $900/tháng. Học viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Diploma in hospitality Management. Các học viên có kết quả thực tập tốt có thể được cơ sở thực tập tuyển dụng làm việc lâu dài sau khóa học.

Điều kiện tuyển:

  • Nam/nữ tuổi từ 18-35
  • Tốt nghiệp Phổ thông Trung học
  • Có điểm trung bình tiếng Anh từ 5.0
  • Sức khỏe tốt
  •  Yêu thích ngành nhà hàng, khách sạn

Chi phí:

  • Phí đăng ký: 1.000.000VND
  • Học phí: 3.300SGD
  • Phí khám sức khỏe: 30SGD
  • Tiền nhà ở: 270SGD – 330SGD/tháng
  • Tiền ăn, sinh hoạt: khoảng 400SGD/tháng

Chương trình có yêu cầu đầu vào đơn giản, chi phí thấp, rất phù hợp với các bạn trẻ vừa vừa tốt nghiệp cấp 3 mong muốn được học tập và có kinh nghiệm làm việc tại Singapore. Trong thời gian học tập tại quốc đảo sư tử, bạn sẽ có cơ hội thăm quan các điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất thế giới như Marina Bay Sand, Universal Studio, Sentosa Island, Botanical Garden,….Nếu bạn hoàn thành tốt khóa học, bạn cũng có cơ hội được chính nơi bạn thực tập tuyển dụng làm việc lâu dài tại Singapore.

Công ty Tư vấn Du học Quốc tế ADC là đại diện chính thức của Birmingham Academy School tại Việt Nam. Các bạn học viên có nhu cầu sẽ nhận được mức học phí ưu đãi nhất, sự hỗ trợ tốt nhất của trường, và thủ tục nhanh nhất khi đăng ký tham gia khóa học tại ADC. Chi tiết xin vui lòng liên hệ các Văn phòng ADC trên toàn quốc hoặc gọi 0986501219.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook