CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG CÓ GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN 100% HỌC PHÍ CÙNG TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC INTO

INTO là tổ chức giáo dục uy tín và chất lượng trên thế giới và là cầu nối cho sinh viên quốc tế đến với các trường hàng đầu tại Vương Quốc Anh.

Tố chức đã giúp hàng ngàn sinh viên đạt được chứng nhận chuyển tiếp vào Top 3 các trường Đại học có thứ hạng cao trên thế giới. Không chỉ vậy INTO có cơ sở vật chất học tập tiện nghi cho sinh viên quốc tế, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có chất lượng cao và dịch vụ  hỗ trợ sinh viên chu đáo.

Theo học tại INTO sẽ giúp bạn:

– Tiết kiệm thời gian: Học sinh hết lớp 11 ở VN được theo học ngay chương trình Dự bị Đại học, tiết kiệm 01 năm so với học chương trình chuyển tiếp A-levels.

– Tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt trong 01 năm.

– Đảm bảo chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu ở Anh, Mỹ: East Anglia, Exeter, Newcastle, Manchester, Glasgow Caledonian, Queen’s Belfast, East Anglia London, City University London. St. George’s, Manchester Metropolitan,…vv.

Đến với INTO, các bạn học sinh, sinh viên được học tập trong một môi trường hết sức thuận lợi với sĩ số lớp học nhỏ, được học tập ngay tại khuôn viên trường Đại học. Các khoá học Dự bị Đại học tại INTO có học phí vừa phải và các cơ hội học bổng hấp dẫn. Hàng năm, INTO đón nhận nhiều sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Do đó các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc dành cho sinh viên quốc tế với chỗ ăn ở chất lượng cao ngay trong trường.

Các khóa đào tạo tại INTO: Tiếng Anh, A-level, Dự bị đại học, Cao đẳng (năm 1 ĐH), Dự bị Thạc sĩ.

INTO chuyên cung cấp những chương trình tiếng Anh, Dự  bị đại học, Cao Đẳng, Chứng chỉ sau đại học, Pre-Master vào trường Đại học Orgen State, ĐH South Florida, ĐH Colorado State tại Mỹ và các trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc : Đại học East Anglia, Đại học Exeter, Đại học Newcastle, Đại học Glasgow Caledonian, Đại học Manchester, Đại học Manchester Metropolitan, Đại học Queen’s Belfast, , Đại học St George’s, Đại học Sterling, Đại học Gloucestershire, Đại học City London

Chào đón kỳ học mùa xuân năm 2015, INTO dành rất nhiều các suất học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên với giá trị các suất học bổng từ 50% – 100%.

Khóa học bắc cầu (Pathways courses):

– 10 suất học bổng, 100% học phí cho chương trình Dự bị tại INTO Newcastle University

– 6 suất học bổng, 100% học phí cho chương trình Dự bị tại INTO Saint George University London

– 6 suất học bổng, 100% học phí cho chương trình Dự bị tại INTO University of East Anglia

– 4 suất học bổng, 100% học phí cho chương trình Diploma in Engineering/ Psychology tại INTO University of Exeter

– 1 suất học bổng 100% học phí cho chương trình Graduate Diploma tại INTO Manchester

– Nhiều suất học bổng trị giá lên đến 50% học phí cho chương trình Dự bị tại INTO University of Stirling

Khóa học bằng cấp (Degree courses):

– 50 Suất học bổng trị giá từ 25% – 50% học phí tại INTO UEA Foundation/ Newton A Levels đối với sinh viên học chuyển tiếp lên trường Đại học East Anglia

– 5 Suất học bổng 50% học phí đối với chương trình Đại học tại trường Đại học Gloucestershire

– 4 Suất học bổng trị giá £10,000 chương trình International Medicine MBBS/BSc tại Đại học Saint George, London

– Nhiều suất học bổng lên đến £6,000 cho chương trình Thạc sĩ tại Đại học Stirling, London

Để biết thêm thông tin về tập đoàn giáo dục INTO cũng  như cách chọn trường, chương trình học, cách thức  chuẩn bị hồ sơ du học, các cơ hội học bổng cho năm học 2015, hãy liên hệ với Công ty Tư vấn Du học Quốc tế ADC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook