Đại học Bang Portland (Portland State University) thay đổi yêu cầu về Tiếng Anh khi đăng ký nhập học

Theo thông báo của Đại học Bang Portland (Portland State University), điều kiện tuyển sinh của Trường có những thay đổi như sau:
  • Từ học kỳ hè 2024, Đại học Bang Portland sẽ không tiếp nhận Đơn đăng ký nhập học của các sinh viên chưa đủ yêu cầu trình độ tiếng Anh.
  • Các đơn đăng ký không có bằng chứng về trình độ tiếng Anh, hệ thống của trường cập nhật thành Chưa hoàn chỉnh, đang chờ bằng chứng về trình độ tiếng Anh.
  • Các I-20 đã được cấp cũng sẽ không có hiệu lực cho đến khi Trường nhận bằng chứng về trình độ tiếng Anh của các ứng viên.
Theo đó, các ứng viên cần cố gắng đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh của PSU để được xét tuyển. Trường chấp nhận TOEFL, IELTS, PTE, SAT và Duolingo English Test (DET).
  1. Nếu các bạn muốn thi DET, hãy liên hệ với ADC Duhoc để có thể được cấp một phiếu giảm giá để làm bài kiểm tra miễn phí.
  2. Nếu cần thêm thời gian để cải thiện tiếng Anh, các bạn có thể cập nhật thời hạn đăng ký (tối đa 03 kỳ tính từ kỳ bắt đầu) mà không mất thêm chi phí.
Để cập nhật thời hạn đăng ký của mình, hãy liên hệ với ADC Duhoc để thay đổi Kỳ nhập học thích hợp của các bạn.
Liên hệ:
Mọi thông tin chi tiết về các chương trình tuyển sinh và học bổng, xin vui lòng liên hệ (ĐT/Zalo): 0986501219 – 0983478519

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook