ĐẠI HỌC JAMES COOK UNIVERSITY

Đại học James Cook (JCU) với lịch sử thành lập lâu đời đứng thứ 2 bang Queensland, JCU thuộc Top 2% trường đại học hàng đầu của thế giới.
Trường đạt tiêu chuẩn xếp hạng 5 sao cho độ hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đồng thời là ĐH hàng đầu thế giới về đào tạo du lịch và nghiệp vụ du lịch. Hiện nay Đại Học James Cook đang có nhiều suất học bổng lên tới 200 triệu cho khóa Cao đẳng, đại học cho sinh viên theo học tại Trường.

Được đặt theo tên của nhà thám hiểm người Anh- thuyền trưởng James Cook, trường Đại học James Cook University (JCU) là trường đại học lâu đời đứng thứ 2 tại bang Queensland và nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu ở Úc. Khu học xá của trường tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Brisbane- thủ phủ của bang Queensland, là thành phố lớn thứ 3 và phát triển nhanh nhất tại Úc. Đây là địa điểm học duy nhất tại nước Úc cung cấp chương trình học bổng cho sinh viên ngay trong quá trình học tập tại trường và chương trình thực tập chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp của Úc.JCU được bình chọn vào Top 4% trường đại học hàng đầu của thế giới (Academic Ranking of World Universities 2011) của Shanghai Jiao Tong.

Trường đứng thứ 11 trong danh sách bản xếp hạng các trường đại học củaAustralia. Trường đạt tiêu chuẩn xếp hạng 5 sao cho độ hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp do tạp chí The Good Universities Guide 2010 bình chọn, đồng thời là ĐH hàng đầu thế giới về đào tạo du lịch và nghiệp vụ du lịch. Ngoài ra, sinh viên của trường có thể làm thêm 20 giờ/ tuần theo đúng quy định của chính phủ Úc (10-15 A$/ giờ)

Top 4% các trường Đại học hàng đầu thế giới (theo Shanghai Jiao Tong University ranking 2011);
Đại học đạt chuẩn 5 sao về độ hài lòng của sinh viên sau khi học tập tại trường và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao (theo Good University Guide 2010 – Australia);
3 đợt nhập học linh hoạt trong năm vào tháng 2 –  6 – 10;
Joblinx là công ty đối tác chuyên về việc làm của JCUB: hỗ trợ tìm việc làm bán thời gian và toàn thời gian sau khi tốt nghiệp; cung cấp các khóa học ngắn hạn miễn phí cho tất cả sinh viên JCUChương trình thực tập chuyên nghiệp do nhà trường tổ chức như 1 môn học tại các công ty lớn ở Úc.
Học bổng hàng năm cho các khóa học, và có học bổng cho sinh viên trong quá trình học. Mức học bổng sẽ tùy thuộc vào chính sách hàng năm.
Trường được công nhận bởi các hiệp hội nghề ở Úc như: Australian Institute of Management (AIM) Australian Human Resources Institute (AHRI) Australian Marketing Institute (AMI) Australian Amusement, Leisure & Recreation Association, Inc. Australian Institute of Travel & Tourism Australian Market & Social Research Society (AMSRS) Australian Tourism Export Council Catering Institute of Australia Certified Practising Accountants Australia (CPA Australia) Economic Society of Australia (QLD) Hotel & Catering International Management Association Inbound Tourism Organisation of Australia Institute of Chartered Accountants Australia (ICAA) Institute of Public Administration
Australia Meeting Industry Association of Australia
Giảng đường trường Đại học James Cook- Australia
Chương trình đào tạoTrường có hơn 17,000 sinh viên trong đó hơn 5,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. JCU cung cấp 170 chuyên ngành đại học và 140 chuyên ngành sau đại học bao gồm: Kinh doanh, Nghệ thuật, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học và xã hội, Giáo dục, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe, Công nghệ thông tin, Y khoa….
1. Các chương trình chuyển tiếp: Nếu sinh viên không đủ điều kiện nhập học thẳng khóa chính tại trườngDiploma of Business – chuyển tiếp năm 2 Đại họcPostgraduate Qualifying Program – Business_ dự bị thạc sỹUnipath English 1 & 2- English Pathway
2. Đại học:AccountingHospitality & Tourism ManagementInternational BusinessManagementMarketingSinh viên có thể đăng ký học chương trình bằng kép Double Major
3. Dự bị thạc sỹ
4.Thạc sỹ:
Master of Business AdministrationMaster of Professional AccountingMaster of International Tourism & Hospitality ManagementMaster of Information Technology (Business Informatics)Thạc sỹ bằng képMaster of Information Technology / Master of Business Administration Master of International Tourism & Hospitality Management/Master of Business AdministrationMaster of Professional Accounting / Master of Business AdministrationChương trình thực tập chuyên nghiệp (Internship).
Hỗ trợ sinh viên có cơ hội tiếp cận với văn hóa và thực tiễn làm việc, tốt hơn cho chuyên môn học trong trường, trường đã làm việc với các đối tác là các doanh nghiệp lớn có uy tín để tổ chức chương trình thực tập chuyên nghiệp cho sinh viên 12-14 tuần làm việc tại các doanh nghiệp của Úc (ví dụ Khách sạn lớn, Mercedez – Benz, Mincom,..)
– Phát triển kỹ năng làm việc thực tế- Định hướng sâu sắc cho nghề nghiệp tương lai- Học hỏi những kĩ năng mới và nâng cao khả năng giao tiếp
– Trải nghiệm thực thế văn hóa làm việc tại Úc
– Cơ hội va chạm với thực tiễn- Kinh nghiệm làm việc thực tế sẽ là lợi thế cho xin việc sau này
– Xây dựng mối quan hệ trong môi trường làm việc chuyên nghiệp
Từ chương trình thực tập chuyên nghiêp, nhà trường hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn sinh viên các vấn đề liên quan đến tìm việc part-time and full-time giúp sinh viên dễ dàng hơn khi tìm việc. Đây là một trong những điểm nổi bật của Jame Cooks mà không phải trường nào cũng có.
Khu vực giải trí trường Đại học James Cook
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào
– Cao đẳng: GPA ≥ 6.0; IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)
– Đại học: GPA ≥ 7.5; IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)
– Thạc sỹ: GPA ≥ 6.0 IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0)
Kỳ nhập học
–  Tiếng Anh: hàng tháng
–  Chuyên ngành: Tháng 2, 6, 10
Chương trình học bổng của trường: Liên hệ với ADC để biết chi tiết và được cập nhật.
Và rất nhiều suất học bổng hấp dẫn lên tới 200 triệu
Học phí và chi phí sinh hoạt: Tham khảo
Cao đẳng SR: 18,000 AUD/nămKhóa
Đại học: 24,000AUD/nămThạc sỹ: 24,000 AUD/năm
Học phí bằng kép: 26,000/năm
Chi phí sinh hoạt: 16.000 – 18.000 đô/năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook