ĐẠI HỌC JOHNSON & WALES – USA

Đại học Johnson & Wales – Florida được thành lập vào năm 1992. Trường toạ lạc ở trung tâm thành phố Bắc Miami, nằm giữa thành phố Miami và Ft. Lauderdale.
Khuôn viên Florida, nơi hơn 1.600 sinh viên theo học ở trong các trường cao đẳng về kinh doanh, nghệ thuật nấu ăn, và du lịch khách sạn. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy 1 cái gì đó thú vị để làm vào bất cứ lúc nào trong các chuyến đi từ bãi biển Miền Nam (South Beach) đến miền nam và từ thành phố Ft. Lauderdale đến miền bắc.
Được thành lập vào năm 1914, trường đại học Johnson & Wales là trường đào tạo định hướng nghề nghiệp cho sinh viên với các chương trình được đánh giá cao như: Kinh doanh, Khách sạn, Ẩm thực,… Johnson  & Wale University là một trong hai trường lâu đời nhất và đây cũng còn là trường dạy chuyên ngành nghệ thuật làm bánh và nấu ăn lớn nhất tại Mỹ.
Johnson  & Wales liên tục được xếp vào hàng top 5 trường dẫn đầu về giảng dạy ngành Quản Trị Du Lịch, Khách Sạn và Nghệ thuật nấu ăn tại Hoa Kỳ. Đồng thời, trường cũng nằm trong danh sách 3 trường có số lượng sinh viên đăng ký ngành khách sạn đông nhất thế giới.
Sinh viên quốc tế học tập tại trường được hưởng những cơ hội tốt nhất thông qua việc thực tập trong trường cũng như ở bên ngoài, hay kết hợp cả hai hình thức trên giúp sinh viên sớm nắm bắt được các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết trong công việc sau khi ra trường.
Johnson & Wales University có 4 cơ sở tọa lạc tại:
– Thành phố Providence, bang Rhode Island (Là Trụ sở chính của Trường)
– Thành phố North Miami, bang Florida
– Thành phố Denver, bang Colorado
– Thành phố Charlotte, bang North Carolina
Trường tuyển sinh hơn 16.000 sinh viên mỗi năm, trong đó có khoảng1.200 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới. Sinh viên học tập tại trường sẽ được hưởng nhiều lợi thế như được cung cấp nhiều loại hình ăn ở, ký túc xá trong khuôn viên trường hoặc ở ngoài khuôn viên trường như homestay, căn hộ ngoài trường, đặc biệt khi đăng ký học tại trường, học sinh sẽ được miễn phí ghi danh…vv. Ngoài ra, trường còn có những hỗ trợ cho sinh viên quốc tế như tặng học bổng có giá trị từ 1.000USD đến học bổng toàn phần.
Chương trình học
Trường cung cấp đa dạng các bằng cao đẳng và bằng cử nhân trong các chuyên ngành như quản trị kinh doanh, quản lý du lịch khách sạn, nghệ thuật nấu ăn, kinh doanh thời trang, quản lý khách sạn, quản lý du lịch lữ hành và tiếp thị.
Cung cấp nhiều lựa chọn cho kinh nghiệm hợp tác bao gồm thực tập với công ty Du Lịch Tốc Hành Hoa Kỳ (American Express Travel), khách sạn ở bến tàu (Bay Harbour Inn), và nhiều dây chuyền bán lẻ khác. Johnson & Wales được biết đến như là trường đại học nghề Hoa Kỳ (American Career University).
Yêu cầu tiếng Anh
ELS:                                     Cao đẳng – 112, Đại học – 112
TOEFL PB:                            Cao đẳng – 550, Đại học – 550
TOEFL CB:                            Cao đẳng – 210, Đại học – 213
Chi phí
Học phí và các phí khác/phí nhà ở trung bình 1 năm
Học phí:
Cao đẳng – 16.000USD
Đại học – 20.480USD
Các phí khác:
Đại học – 984USD
Phí nhà ở:
Cao đẳng – 5.616USD
Đại học – 10.590USD
Chuyên ngành đào tạo
Bằng cao đẳng 2 năm
A: Accounting
B: Baker / Pastry Chef, Business Administration
C: Criminal Justice Studies, Culinary Arts
F: Fashion Merchandising, Food & Beverage Management
H: Hotel Management
M: Marketing
T: Travel – Tourism Management
Bằng Cử nhân 4 năm
A: Accounting
C : Criminal Justice Studies, Culinary Arts
F: Food Service Education
H: Hospitality Management, Hotel Management
M: Marketing
Nhà ở
Trong khuôn viên trường có ký túc xá dành cho sinh viên năm nhất và các căn hộ dành cho sinh viên lớp trên và sinh viên theo chương trình chuyển tiếp. Tất cả tiện nghi về nhà ở gồm có dịch vụ điện nước. Đồ đạc được cung cấp gồm có bàn ghế để học, giường đơn, tủ để đồ, bàn ăn với ghế ngồi. Sinh viên có thể sử dụng dịch vụ ăn uống do nhà trường cung cấp.
Đời sống sinh viên:
Nhiều hoạt động xã hội, văn hoá, học tập và giải trí được tổ chức trong khuôn viên trường. Các chương trình và dịch vụ trong trường bao gồm các tổ chức, câu lạc bộ sinh viên, các hội nam sinh và nữ sinh, các buổi hoà nhạc, tấu hài, phát triển kỹ năng lãnh đạo, về thăm gia đình vào cuối tuần, phòng có mái che và 1 phòng giải trí, 1 khu tập thể dục thẩm mỹ, và kỷ yếu của trường.
Cơ sở vật chất của trường gồm có 1 thư viện, các phòng máy, và các nhà bếp được trang bị hiện đại.

Last modified on Thứ sáu, 24 Tháng 6 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook