ĐẠI HỌC ROYAL ROAD UNIVERSITY

Trường Đại học ROYAL ROADS tọa lạc ở thành phố Victoria, thủ phủ của tỉnh British Columbia. Gần kề với thành phố Vancouver. Victoria là thành phố có khí hậu ôn hòa nhất Canada. Trường được xây dựng trong một khuôn viên xanh 227 hecta bên bờ biển yên bình và trong lành.
Với điểm nhấn là tòa lâu đài hơn 100 tuổi. Victoria là thành phố cảng sôi động với nhiều hoạt động giải trí, nhiều nhà hàng và khu mua sắm. Nơi đây cũng nổi tiếng với các tòa nhà có lối kiến trúc Anh Quốc.
Chương trình đào tạo của Trường Royal Roads luôn đề cao tính thực tế đem đến chuẩn mực cao trong giáo dục và nghiên cứu, giúp sinh viên gặt hái thành công trong tương lai. Nhà trường luôn chú trọng duy trì chi phí học tập thấp và rút ngắn giáo trình để sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí. Trường đã được Báo “The Globe and Mail” xếp hạng A+ về “Khu học  xá an toàn”, “sĩ số sinh viên trong lớp” và “chất lượng giáo dục tổng thể”. Theo khảo sát tổng thể sinh viên toàn quốc, trường được xếp “Hạng 1 về năng động trong hợp tác đào tạo, mức độ thách thức trong đào tạo”.

Chương trình học

Trường đào tạo các khóa học Tiếng Anh, Cử nhân, dự bị Thạc sỹ và Thạc sỹ.

Trường nổi tiếng với các chuyên ngành Business, Commerce in Entrepreneurial Management, Arts in Professional Communication, Arts in Global Tourism Management, Arts in International Hotel management, Arts in Justice Studies và khóa học Thạc sỹ với chuyên ngành Master of Global Management.

* Học phí:

– Tiếng Anh học thuật (EAP): CA$ 4,900/ 1 học kỳ
– Tiếng Anh tiền đề: CA$ 6,000/ 1 học kỳ
– Cử nhân: CA$ 16,000/ 1 năm 2 học kỳ
– Dự bị Thạc sỹ: CA$ 8,500/ 1 học kỳ
– Thạc sỹ: CA$ 27,000 toàn chương trình.

* Kỳ nhập học:

– Cử nhân: Tháng 1 và tháng 9
– Dự bị Thạc sỹ: Tháng 1, tháng 5 v à tháng 9
– Thạc sỹ: Tháng 1 và tháng 9

Last modified on Thứ ba, 12 Tháng 7 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook