DỊCH VỤ LỰA CHỌN TRƯỜNG HỌC VÀ GIÁO DỤC TẠI VƯƠNG QUỐC ANH – MỸ – CANADA

Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn trường nào phù hợp với con em mình? Có thể bạn rất thích một trường nào đó, nhưng vẫn chưa chắc chắn làm thế nào để đảm bảo rằng con em mình có đủ điều kiện để được nhận vào trường?

Trí tuệ không phải là một cái bình cần được lấp đầy, mà là một ngọn lửa được thắp lên” – Theo Plutarch

Bạn sẽ thành công với các tư vấn viên giáo dục và giảng dạy tư thục dày dặn kinh nghiệm

 • Trung tâm giảng dạy tư thục có trụ sở tại London chuyên tư vấn về các nhà trẻ, trường học và đại học.
 • Kết hợp cung cấp dịch vụ dạy kèm riêng biệt chất lượng cao với phương pháp tiếp cận dành riêng cho từng cá nhân, đối tác của chúng tôi đã tạo tiền đề cho một dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo cho khách hàng trên toàn cầu.
 • Các gia sư chuyên nghiệp và những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn và con em bạn xuyên suốt các hệ thống phức tạp của Anh và Hoa Kỳ, đồng thời cung cấp sự hỗ trợ cần thiết để con em bạn có thể thực hiện những ước vọng của mình.

Các Dịch vụ:

Dịch vụ dạy kèm trực tuyến và trực tiếp

Chương trình dạy kèm để thành công trong học tập

Chúng tôi có các chương trình dạy kèm đặc biệt để đảm bảo rằng học sinh đạt được kết quả thi theo yêu cầu cho giai đoạn giáo dục tiếp theo trong hệ thống Trường học Độc lập của Anh.

✓ Tiếng Anh

 Toán

 Khoa học

 Ngoại ngữ

 Các môn học khác

Đặc biệt hơn, chúng tôi có các gia sư chuyên hỗ trợ các bài kiểm tra đầu vào của trường, chẳng hạn như 7+, 8+, 11+ và 13+, và thường xuyên vui mừng khi nghe về việc học sinh của chúng tôi đạt được điểm vào các trường mà họ đã chọn.

Chúng tôi và Trường đối tác luôn tự hào có thể hỗ trợ học sinh trong bất kỳ môn học nào. Không chỉ tập trung dạy kèm các môn học chính – Toán, Tiếng Anh và Khoa học, các gia sư chuyên môn của chúng tôi có thể trợ giúp trong bất kỳ chuyên ngành học thuật nào mà bạn cần hỗ trợ.

 

Giới thiệu trường học
Trong bất cứ trường hợp nào, chúng tôi luôn đảm bảo rằng con bạn sẽ được giới thiệu trường phù hợp với yêu cầu đào tạo, giáo dục, xã hội và tinh thần của các con.

Đội ngũ tư vấn và giáo viên của chúng tôi có quan hệ mật thiết với nhiều trường cấp 1 và cấp 2 hàng đầu tại Anh quốc.

Trung tâm quản lý các quy trình ứng tuyển vào trường học và giúp đỡ để định hướng con bạn đi theo lộ trình đúng đắn, thông qua việc tư vấn kỹ lưỡng về những trường phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của các con.

Đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các yêu cầu của mình qua với các dịch vụ sau:

✓ Lời khuyên của chuyên gia;

✓ Chuẩn bị cho phỏng vấn;

✓ Dạy kèm để đạt được đầu vào;

 

Lợi ích của học trực tuyến

Học Trực tuyến là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho học trực tiếp và có một số lợi ích liên quan:

 • Tiếp cận với nhiều gia sư
 • Thời lượng học hợp lý hơn / tiết kiệm hơn
 • Cải thiện tính linh hoạt
 • Có thể được sử dụng nhiều sự hỗ trợ bổ sung cho bài tập về nhà
 • Năng suất cao hơn trong các buổi học ngắn hơn.

 

Tư vấn viên giáo dục

Đội ngũ tư vấn của Trường đối tác của chúng tôi bao gồm cựu Hiệu trưởng của các trường tư thục, chuyên gia tư vấn giáo dục cấp cao và chuyên gia SEN.

Các trường phổ thông Anh quốc:

Chúng tôi sẽ dẫn dắt các bạn vượt qua vô số những phức tạp của hệ thống trường học Anh quốc để giúp con bạn đỗ vào các trường hàng đầu tại Anh Quốc.

Các trường đại học của Anh quốc và Hoa Kỳ:

Chúng tôi đảm bảo rằng học sinh và gia đình của mình sẽ được thông báo đầy đủ về các trường đại học để được cân nhắc cũng như sự phù hợp của các khoá học đi kèm đối với mục tiêu nghề nghiệp tương lai của từng học sinh. Đội ngũ của chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn tìm hiểu về các trường đại học của Anh quốc và Hoa Kỳ và giúp học viên chuẩn bị kỹ càng trước cho quá trình ứng tuyển. Các chuyên gia của chúng tôi cũng sẽ tư vấn thêm về các hoạt động ngoại khóa, bài luận cá nhân và chuẩn bị phỏng vấn.

 

Đội ngũ gia sư:

Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp của chúng tôi có trình độ học vấn hoàn hảo và nhiều kinh nghiệm. Thông qua các chương trình dạy kèm dài hạn, chuyên sâu và sự hỗ trợ lập kế hoạch học tập nghiêm túc, đội ngũ gia sư của chúng tôi sẽ làm việc cùng học sinh để các em đạt được điểm số mục tiêu của mình.

Chúng ta sẽ làm việc như thế nào

Chúng tôi trò chuyện với bạn
Chúng tôi biết rằng việc tư vấn khóa học thông qua tiếp cận mang tính cá nhân cao để được điều chỉnh phù hợp cho một cá nhân hướng tới sự tiến bộ tích cực nhất. Chúng tôi sẽ kiên nhẫn trao đổi và tìm hiểu thông qua việc đánh giá kỹ lưỡng các yêu cầu của bạn trước khi thay mặt bạn tìm kiếm kỹ lưỡng gia sư thích hơp nhất để kết nối cho từng học sinh.

Chúng tôi trao đổi với các gia sư
Với những thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ lựa chọn và bố trí những gia sư mà chúng tôi cảm thấy phù hợp với yêu cầu sau khi chúng tôi cân nhắc tất cả các ứng viên dựa trên khả năng sẵn có, kinh nghiệm và trình độ của họ, cách thức và cách tiếp cận của họ trước khi quyết định ai vào danh sách rút gọn.

Chúng tôi cung cấp các tùy chọn
Khi gửi danh sách gia sư đã được chọn kỹ lưỡng, chúng tôi cố gắng đảm bảo cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt. Nếu cần thêm bất kỳ lời khuyên nào về gia sư nào sẽ phù hợp nhất với một học sinh cụ thể, các chuyên gia của chúng tôi luôn liên hệ qua điện thoại hoặc qua email và rất vui lòng được hướng dẫn.

Chúng tôi giữ liên lạc
Từ đầu đến cuối, chúng tôi sẽ giữ liên lạc với bạn trong suốt khóa học. Điều quan trọng đối với chúng tôi là chất lượng, tiến độ và mức học phí phải nhất quán, và gia đình, học sinh và người dạy kèm đều hài lòng với sự sắp xếp.

Chúng tôi sẽ làm gì?

 • Chúng tôi sẽ lựa chọn những Trường có chất lượng đào tạo cao nhất tại Vương quốc Anh, kết hợp hiệu quả với cách tiếp cận được cá nhân hóa cho từng học sinh.
 • Phát huy kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và các mối quan hệ của chúng tôi, tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều nhằm giúp sinh viên nhận biết mục tiêu và phát huy hết tiềm năng của mình.
 • Các gia sư của chúng tôi sẽ kèm các bài học với học sinh ở mọi cấp học, từ Giai đoạn Dự bị Đầu năm, KS1 và KS2 ở cấp tiểu học đến KS3, GCSE, A Level và Tú tài quốc tế ở cấp trung học.

 

Chuẩn bị cho Phỏng vấn

Mặc dù mục tiêu ban đầu là hỗ trợ học viên vượt qua kỳ thi phỏng vấn nhập học, quá trình này cũng giúp các em thêm tự tin, cho phép các em phát triển khả năng của bản thân.

Các trường học tương lai thường phỏng vấn học sinh, thậm chí một số Trường Đại học và Trường mầm non sẽ sàng lọc các học sinh tương lai. Chúng tôi có đội ngũ các cựu Hiệu trưởng và chuyên gia tư vấn tuyệt vời cung cấp dịch vụ Chuẩn bị cho Phỏng vấn trực tuyến hoặc trực tiếp.

Giới thiệu Dịch vụ Học phí Chính của chúng tôi
Các gia sư của chúng tôi tự hào nuôi dưỡng và truyền cảm hứng

Trong những năm đầu giáo dục, trẻ bắt đầu khám phá ra điểm mạnh của mình nằm ở đâu, bắt đầu tìm hiểu những gì chúng quan tâm và lần đầu tiên khám phá ra những khó khăn và thách thức. Học phí ở độ tuổi này có thể cung cấp sự quan tâm và hướng dẫn cần thiết để trẻ phát triển về mặt học tập ở các giai đoạn sau và trải nghiệm tích cực về giáo dục chắc chắn sẽ thông báo thái độ học tập của trẻ. Các gia sư của chúng tôi thích thấy trẻ phát triển sự tự tin và nhiệt tình và chúng tôi đã thấy được những kết quả xuất sắc nhất quán nhờ vào cách tiếp cận của chúng tôi.

Các môn học
Các lĩnh vực trọng tâm chính của học phí tiểu học nói chung là:

Toán học

Nắm vững những kiến ​​thức cơ bản về toán học trang bị cho trẻ em những kỹ năng quan trọng cho tương lai và có thể rất thú vị khi học trên đường đi.

Trẻ em ở cấp tiểu học sẽ được dạy cách hiểu các con số và cách giải các bài toán dưới nhiều hình thức khác nhau.

Tiếng Anh

 • Học đọc và viết là một cột mốc quan trọng trong quá trình giáo dục của trẻ.
 • Là công cụ để giao tiếp hiệu quả, cho phép học sinh có thể khám phá những quan điểm mới, cũng như khuyến khích trí tưởng tượng của các em.

Chuẩn bị SATS

 • SAT (Bài kiểm tra Đánh giá Tiêu chuẩn) được thực hiện vào cuối năm 2 và năm 6 ở tất cả các trường tiểu bang và được cấu trúc để phản ánh sự tiến bộ của mỗi học sinh so với các bạn cùng lứa tuổi. Các bài thi SAT thường là bài kiểm tra chính thức đầu tiên mà một học sinh tham gia trong thời gian ở trường.

ADC Duhoc có thể sắp xếp giới thiệu trường học cho các học viên quốc tế ở mọi cấp độ của hệ thống giáo dục.

Chúng tôi kết nối hiệu quả các học sinh với các học sinh trên toàn cầ.

Để có thêm thông tin chi tiết về Dịch vụ dạy kèm, hãy liên hệ với chúng tôi để sắp xếp cuộc gọi tư vấn từ các Chuyên gia tư vấn quốc tế chuyên nghiệp từ Anh Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook