DỰ BỊ ĐẠI HỌC – CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC TẠI ON CAMPUS CEG

OnCampus là chương trình Dự bị chuyển tiếp từ năm thứ nhất của trường và học tiếp năm thứ 2 tại các trường Đại học đối tác.

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục quốc tế được thành lập từ năm 1952, chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level, Tú tài Quốc tế IB, Dự bị/ Chuyển tiếp Đại học, Dự bị thạc sĩ tại chỗ sinh viên quốc tế tại các nước Anh, Mỹ và Hà Lan.

Nếu sinh viên gặp khó khăn trong việc đăng ký nhập học vào trường Đại học đối tác, thì OnCampus là lựa chọn tốt để bắt đầu và sau đó chuyển tiếp sang trường Đại học mục tiêu. CEG có truyền thống hơn 60 năm giảng dạy với chất lượng đào tạo cao, yêu cầu đầu vào linh hoạt, chương trình học bổng phong phú và đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tình, chu đáo.

Tại Mỹ, CEG có 5 cơ sở đào tạo cung cấp các chương trình:

 • Các chương trình đào tạo tiếng Anh
 • Phổ thông trung học tại CATS Academy Boston
 • Chương trình Dự bị Đại học (Tương đương năm thứ nhất) để Chuyển tiếp vào Đại học – University Transfer Program (UTP) – tại ON Campus Boston (thuộc Đại học Wheelock), ON Campus SUNY (thuộc Đại học Morrisville State – New York), ON Campus Texas (thuộcĐại học North Texas) và ON Campus Cal State Monterey Bay (thuộc Đại học California State University).

CEG được thành lập năm 1952, mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo cao nhất, đầy sáng tạo cùng với các chương trình tiếng Anh nhằm hỗ trợ sinh viên vào được các trường Đại học hàng đầu thế giới. CEG đảm bảo luôn mang đến cho học sinh chất lượng giảng dạy tuyệt vời tại những nơi cơ sở vật chất hiện đại cùng với dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong vấn đề học tập, chọn trường hay ngay cả vấn để cá nhân.

Đặc điểm chương trình

On Campus là chương trình học chuyển tiếp tương đương năm nhất của chương trình Cử nhân.Sinh viên theo học chương trình ON Campus sẽ học năm nhất tại các trường thuộc hệ thống CEG, rồi chuyển tiếp lên họcnăm 2 tại các trường Đại học đối tác của On Campus. Nếu sinh viên gặp khó khăn trong việc đăng ký nhập học vào trường Đại học đối tác, thì On Campus là lựa chọn tốt để bắt đầu và sau đó chuyển tiếp sang trường Đại học mục tiêu. Chương trình tương đương năm 1 đại học thông thường, nhưng sinh viên lại có nhiều lợi thế hơn từ khóa học tăng cường tiếng Anh và nâng cao kỹ năng học tập, với tốc độ giảng dạy vừa phải, giúp sinh viên được nhận mọi hỗ trợ để đạt được thành công cao nhất trong học tập cũng như đời sống thường ngày.

Chương trình chuyển tiếp Đại học Mỹ của CEG – Oncampus

 • Đây là chương trình nhằm trang bị cho sinh viên quốc tế để tự tin bước vào các chương trình Đại học hoặc sau Đại học tại các trường đại học hàng đầu thế giới
 • Chương trình chuyển tiếp đại học của CEG cung cấp hơn 500 chương trình đào tạo từ các trường Đại học đối tác
 • Từ năm 2008 đến nay, chương trình OnCampus đã hỗ trợ hơn 4.000 sinh viên đến với các trường đại học tốt nhất thế giới (bao gồm cả Mỹ, Anh, và châu Âu)
 • Chương trình dành cho các bạn đã tốt nghiệp lớp 12, học chương trình năm nhất Đại học kèm theo các lớp học tiếng Anh và kỹ năng
 • Quy mô lớp nhỏ, chỉ khoảng 15 sinh viên, đảm bảo mỗi sinh viên đều được quan tâm tận tình
 • Sinh viên được sử dụng mọi tiện nghi trong khuôn viên trường, giống như những sinh viên chương trình chính khóa của trường

Ưu diểm nổi bật của chương trình On Campus.

 • Yêu cầu đầu vào Ðại học đơn giản, dễ dàng: Không yêu cầu điểm SAT/ACT, bài tự luận và thư giới thiệu. Học sinh chỉ cần đạt đủ điểm tiếng Anh (TOEFL / IELTS) theo yêu cầu của truờng hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh thay thế của truờng tại Việt Nam.
 • Cơ hội chuyển tiếp vào năm 2 Ðại học của các trường Ðại học đối tác của On Campus
 • Môi trường học tập thuận lợi, nhiều sự hỗ trợ: Lớp học nhỏ với sĩ số 15-20 sinh viên nhằm đảm bảo tất cả sinh viên được quan tâm và chăm sóc chu đáo, phát huy tính tương tác cao giữa thầy và trò. Mỗi sinh viên On Campus đều có Cố vấn học thuật riêng ngay từ ngày đầu nhập học cho đến khi kết thúc năm 1 Ðại học, giúp sinh viên thích nghi nhanh chóng với văn hóa Mỹ, phương pháp học tập, tư vấn học thuật và chuyên ngành, hỗ trợ nộp đơn chuyển tiếp đại học.
 • Thường xuyên có chương trình học bổng từ 10 đến 50% dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc. ON Campus Boston (thuộc Đại học Wheelook)

Ba cơ sở OnCampus – hàng trăm lựa chọn chuyển tiếp

 • OnCampus Boston – tại trường Đại học Wheelock

CATS Academy Boston tọa lạc tại thành phố Boston là thành phố lớn nhất bang Massachusetts – là thủ đô học vấn của nước Mỹ, nơi hội tụ của hơn 250.000 sinh viên với 100 trường đại học, phải kể đến những trường đại học danh tiếng thế giới như Harvard, MIT, Boston. Tại đây, cứ 5 người dân thì có 1 là sinh viên. Boston là thành phố dành cho sinh viên tốt thứ 3 thế giới sau Paris và London (QS Best Cities 2012). Trường nằm cách trung tâm thành phố Boston chỉ 15 phút đi xe. Khuôn viên rộng hơn 4.000m2 với 15 phòng học hiện đại, phòng thí nghiệm, khu nhà ăn, phòng thể chất. Trường cung cấp các khóa học phổ thông từ lớp 9 đến lớp 12 khai giảng tháng 1 và tháng 9 hàng năm. Boston được mệnh danh là thánh địa của các trường Đại học với những trường Đại học danh tiếng như Havard, U-mass, M.I.T,…vv.

OnCampus Boston đặt tại trường Đại học Wheelock – top 10 các trường Đại học Mỹ đạt chuẩn về chất lượng giảng viên. Sau khi kết thúc chương trình chuyển tiếp, sinh viên có thể tiếp tục theo học các năm còn lại tại trường Wheelock, hoặc lựa chọn các trường Đại học đối tác của Wheelock như Suffolk, Bryant, Southern New Hampshire…vv.

Sinh viên đăng ký theo học OnCampus Boston sẽ được học trong khuôn viên của trường Wheelock, tọa lạc tại trung tâm thành phố Boston. Wheelock được đánh giá là 1 trong 10 trường có chất lượng giảng viện đạt chuẩn cao nhất nước Mỹ. Sinh viên OnCampus học tại Wheelock được tham gia các Câu lạc bộ, các hoạt động xã hội và sử dụng mọi trang thiết bị của trường: phòng ăn, phòng gym, thư viện, phòng tự học.

Chi phí: 50.000 USD/năm

On Campus Boston là chương trình chuyển tiếp đại học, sinh viên sẽ học 1 năm dư bị đại học tích lũy từ 28 – 32 tín chỉ, sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên được chuyển tiếp sang năm hai tại bất cứ trường đại học nào của Mỹ, đã có rất nhiều sinh viên của On Campus Boston vào được những trường Đai học danh tiếng như: Havard, Yale, MIT…. Với On Campus Boston sinh viên sẽ học tập tại khuôn viên trường đại học Wheelock, thành phố Boston. Sinh viên được tham gia các CLB, các hoạt động xã hội với sinh viên ĐH Wheelock và được toàn quyền sử dụng mọi trang thiết bị vật chất của trường.

Thời gian học tập 25 tiếng/tuần, kết hợp giữa các môn học chính với chương trình tiếng Anh đảm bảo cho sự chuẩn bị chu đáo cho yêu cầu đầu vào của các trường đại học Mỹ. Phương pháp giảng dạy và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ giáo viên chất lượng và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên của On campus Boston sẽ hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên chọn trường và nộp đơn chuyển tiếp phù hợp với nguyện vọng nhất.

Chi phí: 45.000 USD/năm

 • OnCampus Suny – tại trường Morrisville State College

OnCampus Suny đặt tại trường Đại học Morrisville, nằm ngay trung tâm của bang New York. Trường Đại học Morrisville là một trường nổi bật trong số các trường của SUNY (các trường Đại học bang New York). Với OnCampus SUNY, sinh viên được chuyển tiếp vào 1 trong hơn 5,000 chương trình cử nhân và chứng chỉ khắp nước Mỹ, từ các trường Đại học, Cao đẳng công lập cho đến tư thục.  SUNY là hệ thống trường đại học lớn nhất nước Mỹ với 64 trường Đại học đầy đủ tiện nghi. Chính vì thế, cơ hội học tập cũng như chuyển tiếp của sinh viên là vô cùng đa dạng và phong phú. Nhiều trường SUNY được xếp hạng hàng đầu, với 23 trường nằm trong số các trường hàng đầu trong nước (US News và World Report), cung cấp một loạt các chương trình đại học phù hợp với mục tiêu và nguyện vọng của sinh viên.

Là chương trình có điểm tương đồng với On Campus Boston. Sinh viên của On Campus SUNY sẽ học tại Morrisville State College, tỉnh bang New York. Với hơn 75 chương trình học đa dạng, sinh viên của On campus SUNY sau 1 năm học sẽ tích lũy được 34 tín chỉ tương đương năm 1 đại học. Sau đó, sinh viên sẽ được hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ để chọn học tiếp năm 2 tại nhóm các trường SUNY (State University of New York), hoặc chuyển tiếp lên học tại ngay trường Morrisville State College hoặc chuyển sang các trường khác. Đặc biệt, On campus SUNY cung cấp khóa học MBA chỉ trong 5 năm theo lộ trình: On campus SUNY (1 năm) => Bachelor of Business Administration tại Morrisville State College (3 năm) => MBA (1 năm) tại 1 trong 3 trường SUNY Oswego, SUNY Polytechnic Institute và Clarkson University.

Hiện nay, trường mở thêm OnCampus Suny Extra. Chương trình đào tạo và học phí hoàn toàn tương tự như OnCampus Suny nhưng điểm khác biệt là OnCampus Suny Extra chỉ yêu cầu điểm đầu vào IELTS 4,5. Với OnCampus SUNY, sinh viên được theo học tại trường Morrisville State College (trường đứng đầu bảng xếp hạng sự hài lòng của sinh viên về học thuật, đời sống sinh viên, và đầu ra cho sinh viên). Khi theo học năm đầu tiên theo chương trình OnCampus SUNY, sinh viên tích lũy được 33-34 tín chỉ Đại học và được chuyển tiếp lên năm 2 của các trường Đại học khác.

Chi phí: 42.705 USD/năm

 • OnCampus Texas tại trường Đại học North Texas

– OnCampus Texas được đặt tại trường Đại học North Texas – một trong những trường đại học “Flagship” của bang Texas (mỗi bang tại nước Mỹ chỉ được chọn một trường đại học tốt nhất của bang để bầu làm “flagship”).

– Trường tọa lạc tại Denton – cách thành phố Dallas khoảng 40 phút chạy xe, 1/3 dân số thành phố là sinh viên. Denton được báo USA Today bình chọn là thành phố tốt nhất trong 2 năm liên tiếp dựa trên các tiêu chí cảnh quan đẹp, sự thân thiện, các điểm tham quan, thư giãn và ẩm thực.

– OnCampus TEXAS là con đường thuận lợi nhất dành cho các học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào năm 2 của trường Đại học North Texas tại Mỹ.

Học bổng của ONCAMPUS: Hàng năm

 • Tập đoàn giáo dục CEG dành cho sinh viên đăng ký chương trình ONCAMPUS các suất học bổng trị giá từ 20 – 50%.
 • Vui lòng liên hệ với ADC để biết chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook