DU HỌC CANADA – TRƯỜNG TRUNG HỌC KINGSWAY ACADEMY

Trong những năm gần đây, Canada thực thi nhiều chính sách thu hút du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Việt Nam đã có hơn 25,000 du học sinh tại Canada và vươn lên TOP 5 các quốc gia có số lượng du học sinh đông tại Canada, chỉ đứng sau Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc và Pháp. Với ưu thế là quốc gia thân thiện, an toàn và đáng sống bậc nhất thế giới, Canada đã chinh phục được sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh và học sinh, bằng chứng là ngày càng có nhiều phụ huynh cho con đi du học Canada sớm từ cả bậc Trung học phổ thông. Tuy nhiên chọn trường nào, học phí ra sao, môi trường học thế nào luôn là câu hỏi mà phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm.

Học Trung học công lập tại Canada là một lựa chọn được nhiều phụ huynh ưu ái chọn hơn vì các ưu điểm như trường có nhiều học sinh người bản xứ Canada với môi trường thuần Anh ngữ để rèn luyện tiếng Anh, học phí trường công lập cũng tương đối thấp; Tuy nhiên trường công lập cũng có vài nhược điểm khiến phụ huynh không khỏi phân vân như sĩ số lớp học đông, trong lớp có thể chỉ có một mình con mình là học sinh quốc tế dẫn đến khó hòa nhập cũng như theo kịp bài giảng. Một khác biệt khá rõ rệt nữa là học sinh khó lòng lấy được bằng tốt nghiệp Trung học Canada nếu chỉ học một năm lớp 12 tại Canada.

Trong khi đó, học sinh đến với trường Trung học tư thục thì được hưởng lợi từ nhiều ưu điểm nổi trội là quy mô sĩ số lớp học nhỏ, đảm bảo tần suất tương tác giữa thầy và trò, chương trình sâu sát nhằm giúp học sinh vào được các trường Đại học ranking cao sau này. Đồng thời học một năm lớp 12 vẫn lấy được bằng Trung học Canada; Nhưng trường tư thục chủ yếu là học sinh quốc tế, học sinh Việt Nam sang đây ít có cơ hội giao lưu với bạn học cùng lớp là người Canada. Hơn nữa cơ sở vật chất của trường tư thục thường không tốt bằng trường công lập. Đây cũng là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh khi quyết định chọn trường.

Nếu có Trường nào trung hòa được cả ưu và nhược của trường Trung học công lập lẫn tư thục thì chắc hẳn sẽ là phương án tối ưu khi lựa chọn du học Canada cho bậc Trung học. Liệu ở Canada có trường Trung học như vậy không? Hãy Cùng Tìm hiểu Trường Trung học Kingsway Academy Trường Trung học Kingsway Academy tọa lạc tại TP. London thuộc tỉnh bang Ontario, cách Toronto khoảng 2h xe, với ưu thế nằm ngay trong khuôn viên Học viện Đại học King’s (King’s University College) trực thuộc Đại học Western Ontario (University of Western Ontario) danh tiếng. Hiện Trung học Kingsway Academy nhận đào tạo một năm lớp 12 lấy bằng THPT của Tỉnh bang Ontario hay còn gọi là bằng OSSD.

Ưu thế khi học tại Trung học Kingsway Academy

1. Hoc tập tại trường với quy mô sĩ số lớp học nhỏ, một lớp chỉ dao động từ 10-15 học sinh, giúp học sinh dễ dàng tương tác với giáo viên, nâng cao kết quả học tập, khi có kết quả học tập tốt học sinh sẽ dễ dàng được nhận vào các trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng sau này.

2. Trung học Kingsway Academy là trường tư thục đào tạo chủ yếu là học sinh quốc tế, nên giáo viên sẽ chú trọng hơn trong việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh của học sinh lẫn sao sát hơn trong việc học. Đồng thời trường Kingsway Academy với ưu thế toạ lạc trong hệ sinh thái Đại học ranking cao của Western Ontario, nên học sinh

Trung học Kingsway sẽ có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với sinh viên bản xứ hàng ngày, và sinh viên Đại học Western Ontario chủ yếu là sinh viên học lực giỏi, nên học sinh Trung học Kingsway Academy sẽ có nhiều cơ hội học hỏi thêm từ các anh chị sinh viên Đại học trong cùng khuôn viên trường.

3. Cơ sở vật chất của trường Trung học Kingsway Academy chính là cơ sở của Học viện Đại học King’s trực thuộc Đại học Western Ontario. Học sinh Kingsway Academy sẽ được sử dụng cơ sở vật chất tương tự sinh viên Đại học King’s như thư viện, phòng tự học, góc học tập, căn tin, phòng gym…

4. Trường Trung học Kingsway Academy còn tạo điều kiện cho học sinh dự thính các lớp Đại học, tham gia câu lạc bộ sinh viên cùng các hoạt động ngoại khoá bổ ích của Đại học King’s và Western Ontario, giúp học sinh Kingsway Academy nhanh chóng làm quen và hoà nhập vào môi trường Đại học, góp phần định hướng chuyên ngành đúng đắn cho học sinh khi đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn chuyên ngành học tại Đại học/Cao đẳng sau khi tốt nghiệp Trung học.

5. Kingsway Academy là trường Trung học nội trú chất lượng cao, với ưu điểm không gian an toàn, đầy đủ các tiện ích phục vụ cho cuộc sống của học sinh, từ bữa ăn đến giấc ngủ đều được thầy cô quan tâm sao sát giúp học sinh yên tâm và vững tin những bước đầu tại Canada.

6. Trường Kingsway Academy đang có chương trình học bổng đầu vào hấp dẫn lên tới 5,000 CAD và chỉ xét dựa trên điểm trung bình học tập lớp 10 và 11. Đây chính là cơ hội cho các bạn học sinh có hoặc chưa có IELTS đều có thể đăng ký để nhận được các suất học bổng giá trị.

Hãy cùng Trung học Kingsway Academy xây dựng bước đệm vững chắc tại Canada từ bậc Trung học, và hướng đến các trường Đại học/Cao đẳng chất lượng tại Canada sau này nhé!

Giới thiệu:

Trường Trung học Phổ thông Kingsway Academy (gọi tắt là Trung học Kingsway) nằm trong khuôn viên Học viện Đại học King’s trực thuộc Đại học Western danh tiếng của Canada. Trường toạ lạc tại thành phố London của Tỉnh bang Ontario với dân số khoảng 400 ngàn người, đây là thành phố lớn thứ 11 của Canada, cách Toronto chỉ khoảng 2 giờ xe. Hiện trường Trung học Kingsway đào tạo lớp 12, ngoài việc giúp học sinh nâng cao kiến thức học thuật, Anh ngữ học thuật, còn giúp học sinh tăng cường kỹ năng sử dụng thư viện, làm việc nhóm, thuyết trình và năng lực tư duy biện chứng. Để sau khi hoàn tất chương trình tại Kingsway, học sinh sẽ lấy được bằng Trung học Phổ thông của Tỉnh bang Ontario và sẵn sàng bước vào Đại học/Cao đẳng tại Canada.

Với ưu thế nằm trong khuôn viên Đại học King’s, học sinh trườngTrung học Kingsway sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc hàng ngày với sinh viên Đại học King’s, được sử dụng tất cả cơ sở vật chất của Đại học King’s như thư viện, phòng gym, căn tin, được đi xe buýt miễn phí từ Đại hoc King’s đến các Học viện và các Khoa của trường Đại học Western. Ngoài ra, trường Trung học Kingsway còn sắp xếp các buổi dự thính các lớp Đại học dành cho học sinh, tham gia các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ sinh viên bổ ích của Đại học King’s và Western, giúp học sinh tự tin hơn khi hoà nhập vào Đại học sau này khi có cơ hội làm quen môi trường Đại học ngay từ lúc học tại Trung học Kingsway Academy.

Chương trình Tiếng Anh học thuật EAP

Trường hợp học sinh chưa có IELTS 5.5 ( không band nào dưới 5.0), sẽ học chương trình tiếng Anh học thuật trước khi vào lớp 12. Chương trình tiếng Anh học thuật EAP có 5 Level, mỗi Level 02 tháng, học phí một Level là $2,980 CAD.

Khi sang đến trường Kingsway, học sinh sẽ được làm bài kiểm tra xếp lớp tiếng Anh, và học sinh sẽ bắt đầu từ Level học theo kết quả bài kiểm tra xếp lớp, khi hoàn thành Level 5 là sẽ vào thẳng chương trình khoá chính lớp 12.

Thời gian khai giảng khoá tiếng Anh EAP rất linh động, mỗi năm có 06 kỳ khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9 và tháng 11.

Trường Trung học Kingsway kết hợp cùng Đại học King’s tổ chức chương trình Trại Hè hàng năm, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học sinh. Ngoài việc giúp học sinh nâng cao kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, trường còn có nhiều hoạt động tham quan dã ngoại tại nhiều địa điểm nổi tiếng ở Tỉnh bang Ontario, kết hợp tham quan nhiều trường Đại học/Cao đẳng nổi tiếng toạ lạc ở nhiều thành phố khác nhau nhằm giúp học sinh định hướng nghề nghiệp sau này.

Trong chương trình học lớp 12 học sinh cần hoàn thành 08 môn học. Ngoài những môn học bắt buộc, thì học sinh còn có nhiều môn học tự chọn phong phú để hướng đến chuyên ngành Đại học/Cao đẳng phù hợp sau này: Thương mại, Du lịch, Truyền thông, Marketing, Dữ liệu, Chính trị, Lịch sử, Xã hội…vv.

Những lợi thế của học sinh tại trường Trung học King’s Academy:

 • Là trường Trung học nằm trong trường Đại học, giúp học sinh làm quen môi trường Đại học trong lúc đang học lớp 12
 • Học sinh được sử dụng tất cả các trang thiết bị cơ sở vật chất của Đại học King’s
 • Ngoài nội dung chính của lớp 12, trường còn chú trọng đào tạo dự bị Đại học cùng các kỹ năng học thuật cần thiết để học sinh dễ dàng thích nghi với bậc Đại học sau này
 • Học sinh sẽ có cơ hội học tập, giao lưu cùng sinh viên bản xứ tại Học viện Đại học King’s trong cùng một khuôn viên trường
 • Học sinh được phép tham gia trải nghiệm các câu lạc bộ tại Đại học King’s và Đại học Western, giúp học sinh hoà nhập vào văn hoá và môi trường học tập bản xứ Canada
 • Trường có kí túc xá trong khuôn viên trường an toàn, thuận tiện và sạch sẽ cùng quản lí nghiêm ngặt. Suất ăn trong trường kết hợp món Tây và món Á, mang đến nhiều lựa chọn cho học sinh
 • Học sinh sau khi tốt nghiệp Trung học Kingsway sẽ được miễn thi IELTS tại hơn 17 trường Đại học/Cao đẳng đối tác của ICEAP Toronto.

Yêu cầu tuyển sinh:

Điểm trung bình GPA:

Lớp 10 đến học kỳ I lớp 11 là 70% (toàn bộ môn học trên trung bình)

Trường hợp chưa có

IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0) sẽ học khoá tiếng Anh + khoá chính lớp 12

HỌC BỔNG ĐẦU VÀO TRỊ GIÁ TỪ  $2,000 – $5,000 CAD

GPA 70 – 75%: $2.000

GPA 76% – 80%: $3.000

GPA 81% – 95%: $4.000

GPA 96% trở lên: $5,000

Chương trình Lớp 12

Trong chương trình học lớp 12 học sinh cần hoàn thành 08 môn học. Ngoài những môn học bắt buộc, thì học sinh còn có nhiều môn học tự chọn phong phú để hướng đến chuyên ngành Đại học/Cao đẳng phù hợp sau này: Thương mại, Du lịch, Truyền thông, Marketing, Dữ liệu, Chính trị, Lịch sử, Xã hội…vv.

Là trường Trung học nằm trong trường Đại học, giúp học sinh làm quen môi trường Đại học trong lúc đang học lớp 12

Học sinh được sử dụng tất cả các trang thiết bị cơ sở vật chất của Đại học King’s

Ngoài nội dung chính của lớp 12, trường còn chú trọng đào tạo dự bị Đại học cùng các kỹ năng học thuật cần thiết để học sinh dễ dàng thích nghi với bậc Đại học sau này

Học sinh sẽ có cơ hội học tập, giao lưu cùng sinh viên bản xứ tại Học viện Đại học King’s trong cùng một khuôn viên trường

Học sinh được phép tham gia trải nghiệm các câu lạc bộ tại Đại học King’s và Đại học Western, giúp học sinh hoà nhập vào văn hoá và môi trường học tập bản xứ Canada

Trường có kí túc xá trong khuôn viên trường an toàn, thuận tiện và sạch sẽ cùng quản lí nghiêm ngặt. Suất ăn trong trường kết hợp món Tây và món Á, mang đến nhiều lựa chọn cho học sinh

Học sinh sau khi tốt nghiệp Trung học Kingsway sẽ được miễn thi IELTS tại hơn 17 trường Đại học/Cao đẳng đối tác của ICEAP Toronto.

Khai giảng:

Trường Kingsway Academy có 06 kỳ khai giảng: tháng 01, 03, 05, 07, 09 và 11

Ký túc xá & Căn Hộ của Trường:

Trường Trung học Kingsway có ký túc xá trong khuôn viên trường với ba loại phòng (phòng đơn, phòng đôi, căn hộ), ngoài ra trường còn có toà nhà dạng căn hộ cách trường 10 phút. Độ an toàn của kí túc xá: kí túc xá nằm trong khuôn viên Đại học King’s, có cảnh sát và bảo vệ trường thường xuyên tuần tra 6 lần vào ban ngày, 3 lần vào ban đêm nhằm đảm bảo an ninh cho học sinh; đồng thời Kí túc xá có nhân viên quản lí trực đêm để đảm bảo an toàn và hỗ trợ khi học sinh cần.

Vệ sinh và kỷ luật: quy định quản lí của kí túc xá Trung học Kingsway thống nhất cùng Đại học King’s, sẽ do bộ phận quản lí kí túc xá trường Đại học King’s phụ trách dọn dẹp và vệ sinh kí túc xá.

Sự thuận tiện: kí túc xá ngay trên lầu 3 và 4 của toà nhà Trung học Kingsway, thuận tiện và an toàn;

Loại nhà căn hộ cách trường chỉ 10 phút đi bộ, hoặc có thể di chuyển bằng xe buýt miễn phí của trường.

Bữa ăn: học sinh Trung học Kingsway có thể mua suất ăn tháng tại căn tin Đại học King’s, học sinh có thể tuỳ chọn món Tây, Nhật và Ý cho bữa trưa và bữa tối; đồng thời học sinh cũng có thể chọn suất ăn tháng trong trường Trung học Kingsway với các món Trung, Việt, Hàn và thực đơn Châu Á.

Chương Trình Trại Hè

Trường Trung học Kingsway kết hợp cùng Đại học King’s tổ chức chương trình Trại Hè hàng năm, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học sinh. Ngoài việc giúp học sinh nâng cao kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, trường còn có nhiều hoạt động tham quan dã ngoại tại nhiều địa điểm nổi tiếng ở Tỉnh bang Ontario, kết hợp tham quan nhiều trường Đại học/Cao đẳng nổi tiếng toạ lạc ở nhiều thành phố khác nhau nhằm giúp học sinh định hướng nghề nghiệp sau này.

Hoạt Động Ngoại Khoá Và Câu Lạc Bộ Sinh Viên

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ

Học sinh Kingsway được phép tham gia các hoạt động ngoại khoá bổ ích của Đại học King’s, giúp học sinh đang học lớp 12 tại Trung học Kingsway xác định được hướng chuyên ngành yêu thích và tìm hiểu các kỹ năng cần thiết cho bậc Đại học sau này.

 • Interview skills
 • Sponsorship & Fundraising workshop
 • Linkedln worshop
 • International student workshop
 • Career day
 • Resume writing and interview skills
 • CPA Etiquette
 • MOS Internship
 • Mental Health Awareness

CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN

Các câu lạc bộ trường Trung học Kingsway và Học viện Đại học King’s cùng Đại học Western có mối quan hệ gắn kết với nhau, hầu hết các câu lạc bộ nhận hội viên đến từ Trung học Kingsway. Các hoạt động lành mạnh từ câu lạc bộ sinh viên sẽ giúp học sinh Trung học Kingsway hoà nhập và mở rộng giao lưu với sinh viên bản xứ, phong phú thêm đời sống học tập, giúp ích cho học sinh sau này khi lên Đại học.

Hoạt Động Ngoại Khoá Và Câu Lạc Bộ Sinh Viên

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ

CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN

 • Thi đấu thể thao dịp cuối tuần
 • CLB Thiện nguyện
 • CLB Nhiếp ảnh
 • CLB Thời trang
 • CLB Phim ảnh
 • CLB Âm nhạc
 • CLB Bóng rổ
 • CLB Bóng chuyền

Thi đấu thể thao dịp cuối tuần

 • CLB Thiện nguyện
 • CLB Nhiếp ảnh
 • CLB Thời trang
 • CLB Phim ảnh
 • CLB Âm nhạc
 • CLB Bóng rổ
 • CLB Bóng chuyền
 • … Thi đấu Khúc côn cầu Thi đấu Bóng bầu dục Thi đấu Bóng rổ

ADC Duhoc tự hào là Đại diện tuyển sinh của Trường Kingsway Academy, Canada tại Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết về Trường và Du học Canada, vui lòng liên hệ: 098 650 1219 và HOTLINE: 0967 799 588 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook