DU HỌC NHẬT BẢN –TRƯỜNG NHẬT NGỮ KEN

Trong những năm gần đây số lượng học sinh quan tâm đến việc du học ở Nhật ngày càng tăng. Để đáp ứng nguyện vọng của các bạn học sinh Việt Nam nhằm tiếp cận văn hoá Nhật Bản, nâng cao trình độ tiếng Nhật, học tập những ngành công nghiệp mũi nhọn và cơ hội làm việc tại Nhật, trường Ken tổ chức tuyển sinh cho kì nhập học tháng 1, 4, 7, 10 cùng ADC!

Giới thiệu về trường
Trường Nhật Ngữ Ken được thành lập từ năm 1989 tại Quận Matsudo thành phố Chiba. Trong suốt hơn 20 năm qua, Trường Nhật Ngữ Ken đã đào tạo hàng ngàn du học sinh đến từ 26 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Với mục tiêu giáo dục là mang đến cho học sinh chất lượng học tập tốt nhất, trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, cập nhật giáo trình nhằm nâng cao trình độ cho học viên. Bên cạnh đó trường còn tiên phong trong việc truyền bá văn hóa Nhật Bản ra thế giới, chính điều đó đã giúp cho Ken đạt được một ví trí đáng ghen ty như là một trường dạy tiếng Nhật xuất sắc của Chiba.
 Ưu điểm của trường:
– Giáo viên của trường thực hiện phương pháp dạy trực tiếp, hướng dẫn học sinh 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
– Số lượng học sinh ở mỗi lớp ít, giáo viên hướng dẫn và đáp ứng theo trình độ của từng học sinh.
– Ngoài những giờ học trên lớp, trường tổ chức những buổi học ngoại khóa như: dã ngoại, những buổi tranh tài thể thao, tiệc Noel, cắm hoa, trà đạo… giúp học sinh tự tin khi giao tiếp và trau dồi thêm khả năng tiếng Nhật từ cuộc sống bên ngoài xã hội.
– Trường sắp xếp kí túc xá cho học sinh với chi phí hợp lý và thoải mái giúp học sinh cảm thấy yên tâm khi học tại Nhật.
– Học sinh được đi làm thêm 20h/tuần, với mức lương US$1.300/tháng, để có thể chi trả chi phí sinh sống.
– Đến với Học viện Nhật ngữ Ken học sinh được hướng dẫn, tư vấn tận tình từ sinh hoạt, việc làm thêm cho đến việc chọn trường phù hợp sau khi học xong khóa học tiếng Nhật.
– Một lý do nữa để bạn lựa chọn Học viện Nhật ngữ Ken đó là trường là đơn vị tổ chức Nat-Test tại Việt Nam.
Học phí: Từ 675.000 – 1.080.000 Yên/năm.
Thời gian học đa dạng: 1.3 năm; 1.6 năm; 1.9 năm; 2 năm
Các Kỳ nhập học trong năm: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10
Nội dung khóa học:
– 6 tháng đầu: Chương trình sơ cấp, dạy ngữ pháp cơ bản, luyện viết chữ Kanji, học từ vựng. Mục tiêu là tạo vốn tiếng Nhật cơ bản có ích cho giao tiếp hàng ngày, luyện viết những mẫu câu cơ bản
– 6 tháng tiếp theo: Chương trình Trung cấp, dạy ngữ pháp mức độ khó hơn, luyện chữ Kanji và từ vựng, đàm thoại tổng quát, luyện đọc và viết các câu ở mức độ khó. Mục tiêu là đạt được trình độ tương đương NiKyu.
– 6 tháng tiếp theo: Chương trình Cao cấp, dạy ngữ pháp mức độ khó, luyện chữ Kanji và từ vựng, học về văn hóa và xã hội Nhât bản. Mục tiêu là đạt trình độ tương đương ITKyu.
– 6 tháng cuối: Chương trình ôn luyện thi Đại học, Cao đẳng… (1&2): Mục đích là giúp cho học sinh đạt kết quả tốt khi thi vào các trường Đại học, Cao đẳng bằng cách giúp học sinh luyện các bài văn nhỏ, luyện đối thoại phỏng vấn và luyện hiểu được các thông tin qua sách vở báo chí.
Tiêu chuẩn dự tuyển:
 Tốt nghiệp PTTH hoặc Cao Đẳng, Đại Học là một lợi thế.
Biết tiếng Nhật cấp 4 (YON KYU) (không biết sẽ được đào tạo).
Việc làm
 Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh được phép đi làm thêm. Các công việc làm thêm bao gồm: Phục vụ tại các quán ăn, dạy tiếng Việt, trông trẻ con, chăm sóc người già, Phát báo….. Mức lương dao động từ 800 Yên/1 giờ đến 1500 Yên/1 giờ. Thu nhập tối thiểu khoảng 1300USD/1 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook