DU HỌC PHILIPPINE – CÁC TRƯỜNG DẠY TIẾNG ANH

Philipine có khá nhiều Trường Anh ngữ tại nhiều địa điểm nhưng nhiều nhất là ở đảo Cebu xinh đẹp và an ninh tốt.

1.  Trung tâm ngoại ngữ CIP – tại Angeles, Clark City.

–  Học 1 thày 1 trò với thời lượng 5h/ngày, nhóm nhỏ học với giáo viên bản ngữ 2h/ngày, tổng cộng học 7h/ngày.

–  Có các khóa học để lấy chứng chỉ như IELTS, TOEFL, TOEIC…

–  Chương trình khuyến mại này kéo dài đến tháng 3/2012 dành riêng cho đối tượng là học sinh Việt Nam, đối với khóa học C Intensive: 700$/4 tuần, bao gồm học phí + kí túc xá ( phòng 3 người ) + ăn. Chi phí visa, SSP, phí nhập học, tiền điện tính riêng (giống với tất cả các trung tâm khác ).

–  Nếu học sinh đăng kí học từ 12 tuần trở lên thì CIP sẽ tặng vé máy bay quốc tê (HCM – Manila ).

2. Trung tâm ngoại ngữ TALK – tại thành phố Baguio, Philippines

– Học 1:1 với thời lượng 5h/ngày, học nhóm nhỏ 2~3h/ngày (giáo viên Philippines ).

– Có khóa học ESL, TOEIC.

– Khuyến mại cho đối tượng là học sinh Việt Nam đến tháng 3/2012 : Áp dụng cho tất cả các khóa học, phòng 2 người 880$, phòng 3 người là 780$/4 tuần ( bao gồm học phí + kí túc xá + ăn ). Chi phí visa, SSP, phí nhập học, tiền điện tính riêng.

3. Trung tâm ngoại ngữ CNS 4 – tại thành phố Baguio, Philippines

– Không nhận quá đông học sinh. Chuyên đào tạo IELTS (học 3h 1:1 + 4h group mỗi ngày )

– Khuyến mại cho đối tượng là học sinh Việt Nam: phòng 2 người 1030$, phòng 3 người 930$/4 tuần ( bao gồm học phí + kí túc xá + ăn ). Chi phí visa, SSP, phí nhập học, tiền điện tính riêng.

 4. Trung tâm ngoại ngữ E-ROOM – tại thành phố Bacolod, Philippines.

–  Chương trình học là ESL Sparta (học 9~10h/ngày )

–  Khuyến mại cho đối tượng là học sinh Việt Nam: phòng 2 người là 760$, phòng 3 người là 735$/4 tuần ( bao gồm học phí + kí túc xá + ăn ). Chi phí visa, SSP, phí nhập học, tiền điện tính riêng.

–  Tặng vé máy bay nội địa từ Manila – Bacolod.

5. Trung tâm ngoại ngữ PHILINTER – Cebu City, Philippines

–  Có khóa học ESL, mỗi ngày học 4h 1:1, group 3h.

–  Khuyến mại cho đối tượng là học sinh Việt Nam: phòng 3 người là 1100$/ 4 tuần ( bao gồm học phí + kí túc xá + ăn ). Chi phí visa, SSP, phí nhập học, tiền điện tính riêng.

6. Trung tâm ngoại ngữ ENGLISH DRS. – Davao City, Philippines

–  Trung tâm này không nhận quá đông học sinh. Chương trình học mỗi ngày 6h 1:1, 2h group.

–   Khuyến mại cho đối tượng là học sinh Việt Nam: khóa học ESL A phòng 2 người là 1080$, khóa học ESL B phòng 2 người là 960$/ 4 tuần ( bao gồm học phí + kí túc xá + ăn ). Chi phí visa, SSP, phí nhập học, tiền điện tính riêng.

–  Tặng vé máy bay nội địa từ Manila – Davao

 7. Trung tâm ngoại ngữ LSLC – thành phố Bacolod, Philippines.

–  Khóa học ESL, mỗi ngày học 4h 1:1, group 2h.

–  Khuyến mại cho đối tượng là học sinh Việt Nam: khóa học ESL phòng 2 người hoặc 3 người là 870$/ 4 tuần ( bao gồm học phí + kí túc xá + ăn ). Chi phí visa, SSP, phí nhập học, tiền điện tính riêng.

– Tặng vé máy bay nội địa từ Manila – Bacolod.

8. Trung tâm ngoại ngữ HELP ( MARTIN CAMPUS ) – thành phố Baguio, Philippines

–  Trung tâm ngoại ngữ Help Martin Campus có kế hoạch phát triển thành trung tâm chuyên dành cho học sinh nước ngoài như Việt Nam, Nhật Bản, Nga v.v…Các khóa học đa dạng như Power ESL, IELTS, TOEFL, BUSINESS. Mỗi ngày học sinh học 5h lớp học 1:1, 3h lớp học nhóm.  Đặc biệt ở HELP Martin luôn có giáo viên Native chờ sẵn trong phòng  thảo luận vào tất cả các buổi tối để giúp học sinh giải đáp các thắc mắc. Ngoài ra trong số các giáo viên người Philippines ở trung tâm cũng có đến 3 giáo viên đã học đến cấp 3 tại Mỹ. Vì thế có thể nói so với các trung tâm khác thì trình độ và khả năng của giáo viên ở đây vượt trội hơn cả.

– Khuyến mại cho đối tượng là học sinh Việt Nam: khóa học ESL cơ bản là 730$/ 4 tuần ( bao gồm học phí + kí túc xá + ăn ). Chi phí visa, SSP, phí nhập học, tiền điện tính riêng.

9. Trung tâm ngoại ngữ English Fella – Thành phố Cebu, Philippines

–   English Fella được thừa nhận là trung tâm “No 1” ( tốt nhất ) ở thành phố Cebu. Campus của trung tâm giống resort, diện tích rất rộng rãi, thoái mái.

Trung tâm có chương trình học đa dạng: 2 khóa học ESL, khóa học TOEIC, TOEFL, Business IELTS. English Fella thực sự đem đến cho bạn môi trường

tiếng Anh thú vị, thực sự có thể giúp bạn nâng cao khả năng học tiếng Anh!

–  Khuyến mại cho đối tượng là học sinh Việt Nam: 920$/4 tuần cho khóa học ESL –A, phòng kí túc xá 3 người khu B ( bao gồm học phí + kí túc xá + ăn ). Chi phí visa, SSP, phí nhập học, tiền điện tính riêng. Ngoài ra, các khóa học khác giảm 20% cho học sinh Việt Nam.

10. Trung tâm ngoại ngữ E&G – Thành phố Davao

–  Trung tâm tiếng Anh E&G ở rất gần biển, nằm trong một khu vực an toàn, yên tĩnh thuộc thành phố Davao. Trung tâm này có 2 khóa học chính ESL và TOEIC, nhưng ESL thì được yêu thích nhiều hơn.

– Khuyến mại cho đối tượng là học sinh Việt Nam ( chỉ nhận tối đa 10 học sinh ) : 640$/4 tuần cho khóa học ESL ( bao gồm học phí + kí túc xá + ăn ). Chi phí visa, SSP, phí nhập học, tiền điện tính riêng.

– Tặng vé máy bay nội địa từ Manila – Davao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook