DU HỌC SINGAPORE: TRƯỜNG ĐẠI HỌC CURTIN SINGAPORE

Curtin Singapore là một cơ sở của Đại học Curtin của Úc. Curtin Singapore là một trường đại học tại Úc cung cấp cho sinh viên bản địa và quốc tế cơ hội nhận được nền giáo dục đại học Úc tại Singapore.

Tại Curtin Singapore, bạn sẽ được trải nghiệm các chương trình học chất lượng cao trong một môi trường học tập đầy hứng khởi và tốt nghiệp với bằng cấp được công nhận trên toàn cầu với sự tự tin và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp thành công trong thị trường toàn cầu hiện đại.

Đại học Curtin Singapore là một cơ sở chính thức của Curtin Úc. Trong khi đó Đại học Curtin Úc là ngôi trường quá nổi tiếng với xếp hạng trong  vào top 1% hiếm hoi các trường đại học tốt nhất thế giới do ARWU bình chọn năm 2017. Bằng cấp tại Singapore đồng nhất với bằng cấp tại Úc, sinh viên Việt Nam chọn học Curtin tại Singapore sẽ thuận tiện đi lại và giảm thiểu tới 50% chi phí học tập, sinh hoạt.

“Chào mừng bạn đến với Curtin Singapore, một trong những cơ sở toàn cầu của Đại học Curtin. Curtin được xếp hạng trong 1% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng học thuật được đánh giá cao của các trường Đại học Thế giới (ARWU) 2020. Chúng tôi cung cấp cùng một chương trình giảng dạy trên tất cả các địa điểm của chúng tôi, đồng nghĩa với việc sinh viên có được một nền giáo dục được quốc tế công nhận về chất lượng và chuẩn bị họ cho sự nghiệp tương lai của họ. Nhiều khóa học chúng tôi cung cấp cũng được công nhận bởi các hiệp hội nghề nghiệp quốc gia và quốc tế có liên quan.

Chúng tôi đang xây dựng quan hệ đối tác chặt chẽ với chính phủ, ngành công nghiệp và cộng đồng để giúp cung cấp thông tin cho việc giảng dạy và nghiên cứu của chúng tôi. Điều này sẽ cho phép chúng tôi đảm bảo rằng các khóa học của chúng tôi, các hoạt động ngoại khóa hỗ trợ học sinh học tập bên ngoài lớp học và nghiên cứu của chúng tôi xây dựng năng lực và giải quyết các vấn đề liên quan đến Singapore và khu vực.

Chúng tôi cũng đang xây dựng năng lực nghiên cứu của mình thông qua nghiên cứu ứng dụng tại Curtin Singapore và thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với các bên liên quan chính và trên toàn bộ mạng lưới cơ sở toàn cầu của chúng tôi. Trọng tâm của chúng tôi là giải quyết các cơ hội, thách thức chính và các vấn đề mới nổi ở Singapore và khu vực ASEAN.

Chúng tôi cam kết hoàn thành xuất sắc tất cả những gì chúng tôi làm và tự hào về những sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi, những người đang làm việc chăm chỉ trong các lĩnh vực mà họ đã chọn, nỗ lực để ngày mai tốt đẹp hơn.

Professor Linley Lord

Pro-Vice-Chancellor and President”

Giowis thiệu về Trường Đại học Curtin Singapore

Được thành lập vào năm 2008, Đại học Curtin là một học viện tư thục được biết đến là trường đại học lớn nhất ở Tây Úc. Nó là một thành viên của Mạng lưới Công nghệ Úc. Đại học Curtin là trường đại học toàn cầu với các cơ sở tại Úc, Malaysia, Singapore, Dubai và Mauritius. Khi bạn gia nhập Curtin Singapore, bạn gia nhập một gia đình quốc tế. Khoảng một nửa số sinh viên của chúng tôi đến từ một quốc gia bên ngoài Singapore, điều này bổ sung thêm một khía cạnh có giá trị cho trải nghiệm đại học của bạn, cả trong và ngoài lớp học.

Trường Đại học Curtin tại Singapore nằm tại khu Jalan Rajah, Singapore. Nơi đây là một khu vực phát triển với 01 siêu thị, 02 trung tâm mua sắm lớn, 02 bệnh viện, Malay Film Productions và gần ngay cổng trường là NHF center. Giao thông khu vực này cũng rất thuận tiện nhờ các tuyến bus gần cổng trường. Khu học xá Singapore tọa lạc tại trung tâm thành phố Singapore, mang đến cho bạn một môi trường học tập toàn diện và an toàn. Curtin Singapore cung cấp một điểm khởi đầu cho tất cả mọi người, cung cấp nhiều loại bằng tốt nghiệp chuyển tiếp, đại học, sau đại học, du học và các khóa học tiếng Anh.Trường đại học đã được đăng ký dưới sự quản lý của Ủy ban Giáo dục Tư nhân Singapore. Ban đầu, bằng cấp của trường được công nhận thông qua Viện Nguồn nhân lực Singapore, Viện Quản lý Vật liệu và Viện Tiếp thị Singapore của Singapore. Trường đại học bắt đầu với 900 người ghi danh. Khi nó nổi lên nhanh chóng, số lượng sinh viên đã tăng lên hơn 56.000 người. Logo của trường đại học có màu vàng mù tạt và khẩu hiệu nói: “Hãy nhìn mãi về phía trước”.

Bên cạnh một cơ sở ở Singapore, trường còn có 5 cơ sở nữa ở Perth, Kalgoorlie, Malaysia, Dubai và Mauritius. Cơ sở Singapore có sảnh sinh viên, nhà ăn, phòng máy tính, phòng học kỹ thuật số, sân bóng rổ, phòng tập thể dục và thư viện bao gồm một số tạp chí, sách, sách giáo khoa, tạp chí và các bài nghiên cứu & tài liệu. Học sinh cũng có thể truy cập các nguồn tài liệu điện tử có sẵn tại thư viện. Các sinh viên được trải nghiệm một bầu không khí học tập yên tĩnh tại khuôn viên trường. Khuôn viên trường cung cấp tất cả các cơ sở vật chất cơ bản theo yêu cầu của sinh viên. Một số quán cà phê và nhà hàng nằm gần khuôn viên trường. Nhiều cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng tổng hợp và cửa hàng y tế được đặt gần khuôn viên trường. Khuôn viên trường bao gồm ba trường học, đó là Trường Kinh doanh, Trường Nhân văn và Trường Khoa học Y tế.

Trường cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và cấp bằng tốt nghiệp. Cơ cấu học tập của trường đại học có các môn học khác nhau được chia thành ba trường tại khu học xá. Một số môn học là Truyền thông & Truyền thông, Thương mại, Điều dưỡng, Sức khỏe, An toàn & Môi trường, Kinh doanh Quốc tế, Quản lý Chuỗi Cung ứng và Nghệ thuật & Sáng tạo. Các sinh viên được giảng dạy bởi các giảng viên lành nghề. Họ có cơ hội đến thăm các công ty nổi tiếng để thực tập, tiếp xúc với ngành và có được kiến ​​thức về nghiên cứu thực địa. Nhiều chuyên gia trong ngành cũng đến thăm các Bài giảng dành cho khách của trường Đại học, các hội thảo thực tế và các buổi tương tác. Điều này giúp học viên hiểu rõ hơn về khóa học.

Một số cựu sinh viên đã có được những cơ hội sắp xếp tuyệt vời từ trường đại học. Một số đang làm việc tại các ngành công nghiệp nổi tiếng trong khi một số đã trở thành những người nổi tiếng đáng chú ý. Danh sách một số cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm Cody Fern (Diễn viên nổi tiếng), Martin Dougiamas (Nhà khoa học máy tính), Dacre Montgomery (Diễn viên người Úc), Neroli Meadows (Người dẫn chương trình truyền hình, Nhà báo thể thao), Jessica De Gouw (Nữ diễn viên), Frances O ‘ Connor (Nữ diễn viên chính), Judy Davis (Nữ diễn viên sân khấu), John Butler (Ca sĩ nổi tiếng), Carrie Bickmore (Người dẫn chương trình truyền hình & phát thanh), Judith Lucy (Diễn viên hài nổi tiếng), Natalie Barr (Nhà báo người Úc), Joel Creasey (Người đứng đầu Diễn viên hài), Tim Winton (Tiểu thuyết gia) và Claire Hooper (Diễn viên hài độc lập).

Công nhận & Giải thưởng:

 • Curtin Singapore được chứng nhận EduTrust. Trường Kinh doanh Curtin được Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tiến bộ (AACSB) Quốc tế (AACSB) công nhận. Đến nay, chứng nhận AACSB đã được trao cho ít hơn 5% các trường kinh doanh trên toàn thế giới.

Xếp hạng

Được xếp hạng trong 1% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới, Curtin là một trường đại học toàn cầu, sáng tạo, nổi tiếng với các nghiên cứu có tác động cao, quan hệ đối tác trong ngành mạnh mẽ và cam kết chuẩn bị cho sinh viên có việc làm trong tương lai. Khuôn viên Singapore được hỗ trợ bởi Phó Hiệu trưởng và Chủ tịch Pro do Curtin bổ nhiệm, người giám sát việc cung cấp phương pháp giảng dạy và học tập của Curtin, đồng thời đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn được duy trì. Sinh viên tốt nghiệp từ tất cả các Cơ sở của Curtin sẽ nhận được một chứng chỉ giống hệt nhau để đảm bảo bằng cấp của sinh viên sẽ được đóng dấu với danh tiếng của Curtin. Tại Curtin Singapore, chúng tôi cam kết tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho sự nghiệp bằng cách đảm bảo các chương trình của chúng tôi phù hợp với ngành và cũng nhằm mục đích mở đường cho sinh viên tốt nghiệp có sự nghiệp thành công.

Đặc điểm nổi bật  

 • Cơ sở vật chất hiện đại, khu học xá gần trung tâm
 • 3 học kỳ trong 1 năm: Sinh viên tốt nghiệp trong thời gian ngắn
 • Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn
 • Chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn và giám sát của phó hiệu trưởng trường Curtin Úc
 • Đồng nhất về cách giảng dạy bao gồm giờ lên giảng đường và học nhóm
 • Đồng nhất về cách chấm bài
 • Bằng do chính phủ Curtin Úc cấp, tương đương như việc du học tại Úc
 • Học phí và chi phí sinh hoạt thấp hơn du học tại ÚC
 • Thủ tục xin visa du học đơn giản với sự hỗ trợ tối đa từ trường
 • Cơ hội chuyển tiếp sang Úc

Tại sao chọn Curtin Singapore:

 • Curtin xếp hạng trong top 1% các truờng đại học trên thế giới bởi QS Universities Ranking, thuộc top 200 truờng Ðại học tốt nhất thế giới bởi Academic Ranking of World Universities
 • Đặc biệt, khoa kinh tế của trường Đại Học Curtin được Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB) đánh giá là trường đào tạo kinh doanh xuất. Chứng nhận này được cấp cho dưới 5% các trường đào tạo ngành kinh doanh trên thế giới, bằng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng đào tạo và sự chuyên nghiệp.
 • Các chuyên ngành Kinh tế và Truyền thông của Đại học Curtin được xếp trong top 150 của thế giới
 • Chuyên ngành mạnh nhất của Curtin là Logistics & Supply Chain được xếp thứ 39 trên thế  giới
 • Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên du học Singapore được nhận bằng do Curtin Úc cấp.
 • Tiết kiệm thời gian học (1 năm) so với chương trình học tại Úc: Bachelor (2 năm), Master (1 năm) với chất lượng chương trình và bằng cấp không khác biệt so với Úc
 • Đồng thời giúp sinh tiết kiệm 1 năm sinh hoạt phí (tương đương AUD20,000) khi du học Singapore
 • Học phí tại du học Singapore trường Curtin rẻ hơn 40% so với học phí tại Curtin Úc và các trường ngang tầm với Curtin Úc
 • Trong quá trình học tại Curtin Singapore, học sinh có thể học chuyển tiếp sang Úc để  hoàn tất chương trình đang theo học thì sẽ có 2 trường hợp

Cơ sở vật chất

 • 10 giảng đường có sức chứa lớn dành cho các buổi thảo luận khoa, thỉnh giảng, hội thảo
 • 36 phòng học được trang bị cổng kết nối AV để kết nối hình ảnh, âm thanh được tốt hơn
 • Phòng thí nghiệm lâm sàng, phòng nghiên cứu chung được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ mục đích nghiên cứu, thí nghiệm của riêng từng phân khoa
 • 04 phòng máy tính hiện đại được kết nối internet
 • Phòng thảo luận và sảnh sinh viên cung cấp một địa điểm gặp gỡ, giao lưu, trao đổi văn hóa cho các bạn sinh viên của trường
 • Sân bóng rổ, phòng tập gym… giúp sinh viên rèn luyện sức khỏe
 • Nhà ăn đảm bảo vệ sinh theo chuẩn
 • Khuôn viên rộng, được phủ sóng wifiThư viện được trang bị tốt cũng như là được kết nối điện tử với Curtin Perth

Các hệ Đào tạo:

Curtin Singapore cung cấp một loạt các chương trình từ Cao đẳng đến Sau đại học.

 • Văn bằng
 • Văn bằng Nghệ thuật và Các ngành Sáng tạo
 • Lộ trình vào Cử nhân Nghệ thuật của Curtin Singapore (Truyền thông đại chúng) (Top-up)
 • Văn bằng Thương mại
 • Lộ trình vào Cử nhân Thương mại của Curtin Singapore (Nhập học trực tiếp, năm thứ hai)

Trình độ đại học

 • Cử nhân nghệ thuật (Truyền thông đại chúng) (Top-up)
 • Có sẵn 2 luồng: Báo chí và Tiếp thị, Báo chí và Truyền thông Web
 • Cử nhân Thương mại
 • Các chuyên ngành: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh Quốc tế, Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, Quản lý, Tiếp thị
 • Các chuyên ngành kép: Kế toán và Ngân hàng, Kế toán và Tài chính, Ngân hàng và Tài chính, Tài chính và Quản lý, Tài chính và Tiếp thị, Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng và Tiếp thị, Quản lý và Quản lý Nguồn nhân lực, Quản lý và Tiếp thị, Tiếp thị và Quảng cáo
 • Chương trình chuyển đổi Cử nhân Khoa học (Điều dưỡng) cho Y tá đã Đăng ký (Top-up) – Bán thời gian

Bằng cấp sau đại học

 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Toàn cầu)
 • Thạc sĩ kinh doanh quốc tế
 • Thạc sĩ quản lý chuỗi cung ứng
 • Chứng chỉ sau đại học về Thực hành vết thương, phẫu thuật cắt hậu môn và ngăn ngừa – Bán thời gian
 • Văn bằng tốt nghiệp về Thực hành vết thương, phẫu thuật cắt hậu môn và ngăn ngừa – Bán thời gian
 • Thạc sĩ Khoa học (Thực hành Y tế) Chuyên ngành Lãnh đạo Lâm sàng – Bán thời gian

Một số Khóa học nổi bật của Trường:

Kế Toán

 • Tài Chính – Ngân hàng
 • Tài Chính – Kế toán
 • Tài Chính – Marketing
 • Kinh doanh Quốc tế
 • Quản lý Dây chuyền Cung ứng & Logistics

Marketing

 • Marketing – Quảng cáo
 • Marketing – Quản trị
 • Marketing – Báo chí

Quản lý

 • Quản trị nguồn nhân lực

Điều kiện đầu vào Trường Curtin Singapore

 1. Chứng chỉ Dự bị Đại Học
 • Hoàn tất hết lớp 11 với điểm TB là 6.0
 • IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 71
 1. Cao đẳng:
 • Hoàn tất lớp 12
 • IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)  hoặc học tiếng Anh tại Curtin.
 1. Đại học
 • Hoàn tất lớp 12 với ĐTB 4 môn thi TN THPT từ 8.0 trở lên hoặc hoàn thành năm 1 Đại học và được Curtin công nhận
 • IELTS 6.5 hoặc học tiếng Anh tại Curtin
 1. Thạc sĩ
 • Tốt nghiệp đại học
 • IELTS 6.5 hoặc học tiếng Anh tại Curtin

Nếu chưa đủ điểm IELTS, các bạn có thể lựa chọn các cách sau:

 • Nếu các bạn chưa có đủ điểm hoặc không muốn thi IELTS, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh của trường. Bạn sẽ được kiểm tra cấp độ hiện tại, và sắp xếp lớp phù hợp. Mỗi trình tương đương thời gian học là 2,5 tháng. Trình độ của bạn càng cao thì càng tiết kiệm được chi phí và thời gian. Sau khi bạn hoàn thành khóa học tiếng Anh của Curtin Singapore, bạn sẽ được theo học các khóa học chuyên ngành tại đây.

Các khóa học và chi tiết:

Curtin Singapore cung cấp một loạt các khóa học chuyển tiếp, đại học, sau đại học, du học và các khóa học tiếng Anh.

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH

Các chương trình tiếng Anh của chúng tôi dành cho sinh viên muốn theo học một chương trình chuyển tiếp hoặc một khóa học cấp bằng tại Curtin Singapore.

Thời gian: 05 – 30 tuần – 10 tuần

Điều kiện: Mọi đối tượng

Khóa học:

 • Anh văn tổng quát: Sơ cấp và sơ trung cấp
 • Chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành: Cấp độ I, II, II

Học phí:

 • 2,800 S$/cấp độ

Khai giảng:

 • Chứng chỉ tiếng Anh tổng quát: 30/1; 10/2; 17/3; 21/4; 26/5; 30/6; 4/8; 15/9; 20/10; 24/11
 • Tiếng Anh chuyên ngành: 10/2; 21/4; 30/6; 15/9; 24/11

BẰNG DIPLOMA

Những sinh viên không tự động được nhận vào chương trình đại học của Curtin Singapore có thể bắt đầu học đại học với các chương trình cấp bằng liên thông của Trường.

Thời gian: 8 tháng, 2 học kỳ
Điều kiện:

 • Hoàn tất lớp 11 với GPA 6.0 và IELTS 5.5
 • Hoàn tất lớp 12  với GPA 6.0 và IELTS 6.0
 • Hoàn tất lớp 12  với GPA 6.0 và IELTS 5.5

Học phí:

 • 13,400 S$- 17,300 S$/năm

Khai giảng: 3, 7,11

 • Chứng chỉ dự bị Đại học
 • Cao đẳng Truyền thông
 • Cao đẳng thương mại

Đặc điểm của Chương Trình Cao đẳng:

 • Giáo viên tận tâm, phương pháp giảng dạy hiện đại, giới hạn số lượng sinh viên từng lớp
 • Sinh viên mới được phụ đạo tiếng Anh miễn phí cho những tháng đầu
 • Đảm bảo được liên thông lên Cao đẳng thương mại hoặc cao đẳng truyền thông, Đại học Truyền Thông và Đại học Thương Mại.
 • Các môn học tương đương với đại học Curtin năm nhất;
 • Giới hạn số lượng sinh viên từng lớp, được phụ đạo thêm sau giờ giảng đường
 • Sinh viên làm quen được với các môn học chuyên ngành sớm.

ĐẠI HỌC

Các khóa học đại học, thường dẫn đến bằng cử nhân, dành cho những người chưa tốt nghiệp đại học trước đây.

Điều kiện:

 • Đã Tốt nghiệp Chương trình Cao đẳng của Curtin hoặc các bằng Cao đẳng tương đương.

Thời gian:

 • 16 tháng, 4 học kỳ ( Các sinh viên có bằng cao đẳng của Curtin) – 24 tháng, 6 kỳ ( Học sinh tốt nghiệp THPT)

Học phí : 40,080 S$-51,840 S$/ khóa

Các ngành:

 • Truyền thông đại chúng (báo chí & Marketing).
 • Thương mại (Kế toán,
 • Thương mại quốc tế; Tài chính & Ngân hàng; …)
 • Khác

Khai giảng: 3, 7,11

SAU ĐẠI HỌC

Các khóa học sau đại học thường dành cho những người đã có bằng đại học, mặc dù có một số trường hợp ngoại lệ.

Điều kiện:

 • Tốt nghiệp ĐH tại các trường ĐH được Curtin công nhận – IELTS 6.5 – Không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc

Thời gian: 01 năm

Sinh viên có thể chọn học 8 môn để nhận bằng TMQT và QTDA trong 8 tháng hoặc học 4 môn để nhận QTDA trong 4 tháng

Học phí:

 • 32,256 S$

Khai giảng: 3, 7,11

Các ngành:

 • Thương mại quốc tế (TMQT)
 • Quản trị dự án (QTDU)

Đặc điểm của Chương Trình Cao học:

 • Chương trình tập trung sâu vào chiến lược, quản lý, ra quyết định trong lĩnh vực kinh doanh của khu vực Chấu Á Thái Bình Dương.
 • Chương trình thạc sĩ Quản trị dự án của Curtin tạo cơ hội để sinh viên tăng cường sự hiệu biết, kiến thức, và các kĩ năng cần thiết cho người làm việc trong vai trò quản lí dự án tại tất cả lĩnh vực. Chương trình này phù hợp cho những người hoạt động trong các lĩnh vực như IT, kỹ thuật, thương mại, y tế

CHUYỂN TIẾP GIỮA CÁC HỌC XÁ NƯỚC NGOẠI (DU HỌC)

 • Chương trình Du học thường dành cho sinh viên quốc tế đang theo học tại một tổ chức được công nhận, muốn thực hiện một số nghiên cứu tại Singapore để lấy bằng cấp tại nhà của họ.

Những chương trình được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn:

Cao đẳng giai đoạn 1 (Diploma stage 1)

 • 8 tháng, 2 học kỳ
 • Học phí: S$13,400
 • Điều kiện: Hoàn tất lớp 11 với GPA 6.0, – IELTS 5.5 (không kỹ năng dưới 5.0)

Cao đẳng Thương mại giai đoạn 2 (Diploma of Commerce stage 2)

 • 8 tháng, 2 học kỳ
 • Học phí: S$17,280
 • Điều kiện: Hoàn tất lớp 12 với GPA 6.0 – IELTS 5.5 (không ky ̃ năng dưới 5.5)

Cao đẳng truyền thông (Diploma of Arts and Creative Industries)

 • 8 tháng, 2 học kỳ
 • Học phí: S$17,280
 • Điều kiện: Hoàn tất lớp 12 với GPA 6.0 – IELTS 6.0 (không kỹ năng dưới 6.0)

Cử nhân truyền thông đại chúng (Bachelor of Mass Communication)

 • 16 tháng, 4 học kì
 • Học phí: S$34,560
 • Điều kiện: Hoàn tất Cao đẳng truyền thông của Curtin hoặc các bằng Cao đẳng tương đương

Cử nhân Thương mại (Bachelor of Commerce)

 • 16 tháng (dành cho các sinh viên đã hoàn tất Cao đẳng Thương mại) hoặc 24 tháng (dành cho sinh viên tốt nghiệp THPT)
 • Học phí: – S$51,840 (tốt nghiệp THPT) – S$34,560 (hoàn tất Cao đẳng Thương mại)

Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng (Master of Supply Chain Management)

 • Thời gian học: 12 tháng
 • Học phí: S$32,256
 • Điều kiện: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Logistics tại các trường đại học được Curtin công nhận
 • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
 • Không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh toàn cầu (MBA Global)

 • Thời gian học: 16 tháng (khai giảng: tháng 2 & 7 hàng năm)
 • Học phí: S$46,080
 • Điều kiện: Tốt nghiệp đại học tại các trường đại học được Curtin công nhận với GPA trên 60%
 • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
 • Không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc

Thạc sĩ Thương mại quốc tế (Master of International Business)

 • Thời gian học: 12 tháng Học phí: S$34,560
 • Điều kiện: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh tế tại các trường đại học được Curtin công nhận
 • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
 • Không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc

Cơ hội học bổng đến 100% tại Curtin Singapore

Học bổng 100% và 50% học phí:

 • Dành cho học sinh hoàn tất lớp 11 hoặc 12 với ĐTB tốt
 • Có điểm IELTS tốt
 • Giá trị học bổng: trị giá từ 50% – 100% học phí của 01 năm học.

Học bổng hỗ trợ dành cho sinh viên khá giỏi:

 • Học bổng 4,320 SGD ~ 73 triệu cho chương trình Dự bị, Cao đẳng và Đại học
 • Học bổng 5,376 SGD ~ 91 triệu cho chương trình Thạc sĩ kinh doanh quốc tế và quản lý chuỗi cung ứng
 • Học bổng 5,540 SGD ~ 93 triệu cho chương trình Thạc sĩ quản lý dự án
 • Học bổng 8,640 SGD ~ 146 triệu cho chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn cầu.

Sinh hoạt phí và nhà ở khi học tại Curtin Singapore

Hạng mục Chi phí (SGD/tháng)
Nhà ở 700 – 1,200
Đi lại 50 – 70
Ăn uống 400 – 600
Điện thoại 30 – 60
Giải trí 100- 300
Tổng 1,280 – 2,230

Nhà ở

 • Curtin Singapore hỗ trợ sinh viên quốc tế tìm chỗ ở phù hợp và thoải mái trong thời gian theo học tại Curtin Singapore. Có rất nhiều chỗ ở tốt gần khuôn viên trường, từ những ngôi nhà mới và sang trọng, đến những ngôi nhà cũ hơn và cơ bản hơn.
 •  Khi học tại Curtin Singapore, sinh viên có thể ở Căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi, hồ bơi, phòng gym, BBQ và bảo vệ an ninh 24/7.

Giá thuê:

 • Phòng Đơn: S$1,200 to 1,600
 • Phòng 2 người: S$700 to 900
 • Tiền thuê phòng được trả hàng tháng, yêu cầu đặt cọc 1 tháng tiền nhà và 1 tháng tiền thuê phòng sau khi chấp thuận
 • Tiền phòng thường bao gồm điện, nước, internet và dich vụ dọn phòng cơ bản.
 • Hợp đồng tối thiểu 4,8,12 tháng tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ nhà ở
 • Bắt buộc phải có hợp đồng thuê phòng và thông báo 1 tháng trước khi hợp đồng kết thúc

ADC Duhoc là Đại diện tuyển sinh của các Trường Singapore tại Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết về Trường và Du học Singapore, vui lòng liên hệ:

098 650 1219 – HOTLINE: HOTLINE: 0967 799 588

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook