DU HỌC TẠI HUNGARY – ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG!

Bạn đang tìm kiếm một điểm đến du học tại châu Âu, bạn mong muốn tìm môi trường học tập không quá xô bồ, đông đúc nhưng chất lượng cao và không kém phần năng động. Bạn có nghĩ đến du học tại Hungary?

Là cầu nối giữa Trung và Đông Âu, Hungary kết hợp nhiều điểm thu hút của cả hai khu vực – nhưng trên tất cả, Hungary tự hào với bản sắc riêng biệt của chính quốc gia này. Niềm tự hào này không phải là không có cơ sở. Mặc dù là đất nước tương đối nhỏ, Hungary lại có rất nhiều thứ mời chào du khách, từ kiến trúc đầy mê hoặc đến văn hóa của thủ đô Budapest, khu đồi nho và cả những lâu đài lịch sử lâu đời.

Các trường Đại học tại Hungary.

Không có được vị thế vững chắc trên bản đồ là điểm đến du học ở nước ngoài châu Âu như Anh, Đức hay Pháp, tuy nhiên Hungary lại cam kết để trở thành một trong những tụ điểm Giáo dục Đại học thu hút nhất tronh khu vực. Các trường Đại học ở Hungary rộng cánh cửa chào đón một số lượng lớn sinh viên quốc tế, cả  trong các chương trình trao đổi và học toàn thời gian. Các trường này còn cung cấp các khóa học được dạy bằng nhiều ngôn ngữ, phổ biến nhất là các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.

Bốn trường đại học ở Hungary xuất hiện trong các trường đại học QS World Rankings® 2013/14: Đại học Szeged (Tùy chọn quản trị: Official 501-550), Đại học Loránd Eötvös (551-600), Đại học Debrecen (601-650) và Đại học Corvinus Budapest (651-700).

Cùng với quá trình đổi mới Bologna, nhằm mục đích làm cho hệ thống giáo dục đại học các trường đại học trên khắp châu Âu tương thích hơn, Hungary hiện cung cấp ba cấp độ: alapképzés(cử nhân) mesterképzés (thạc sĩ) và doktori képzés (tiến sĩ). Thông thường các chương trình Cử nhân kéo dài ba năm hoặc bốn năm, chương trình thạc sĩ một hoặc hai, và các chương trình tiến sĩ ba năm. Trong số các môn học, bạn còn có thể chọn từ 3 đến 6 môn học trong một năm học kết hợp chương trình cử nhân và thạc sĩ.

Vì vậy, với nhiều thắng cảnh thiên nhiên và công trình sáng tạo, kết hợp với chi phí sinh hoạt tương đối thấp nhưng tập trung mạnh vào quốc tế hóa, Hungary ngày càng trở nên phổ biến như là một điểm đến học tập, số lượng sinh viên quốc tế ngày một gia tăng và có xu hướng đi lên. Chọn học tại Hungary ngay bây giờ, và bạn sẽ trở thành người đi đầu xu hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook