DU HỌC ÚC – THỦ TỤC XÉT VISA THUẬN LỢI VÀ DỄ DÀNG HƠN

Các khóa học tiếng Anh dành cho người bắt đầu hoặc các cấp độ khác có mức học phí trung bình 250 AUD/tuần ngay tại trung tâm Syney, Mel hoặc Perth.
Hoàn toàn không khó để bạn có thể lựa chọn những khóa học phù hợp với khả năng học tập (điểm trung bình). Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình môn từ 8.0 được xét vào thẳng năm nhất đại học, điểm trung bình từ  6.0 hoặc chưa tốt nghiệp có thể đăng ký học những khóa học dự bị cho khóa học chính hoặc đi qua chương trình .
Du học sinh đến Australia có thể chọn nhiều hình thức ở khác nhau. Homestay (ở cùng gia đình người Australia) được các sinh việc quốc tế ưu tiên lựa chọn. Ngoài ra sinh viên cũng có thể ở kí túc xá hoặc tự thuê nhà ở riêng nhưng thường là sau khi đến Australia một thời gian. Chi phí sinh hoạt trung bình cho một sinh viên vào khoảng 22.000.000 VNĐ/tháng.
Những thay đổi mới nhất từ luật di trú nước Úc dành cho visa du học:
Từ ngày 24/3 tất cả hồ sơ du học chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh vào các trường đại học tại Australia không phải nộp tài liệu chứng minh tài chính và điểm IELTS/TOEFL.
Người giám hộ được đăng ký học chương trình tiếng Anh không giới hạn thời gian trong khi ở tại Australia và thị thực có thể được cấp nhiều hơn 4 tháng trước thời gian nhập học chính khóa.
Làm việc trong và sau khóa học: Trong thời gian đi học sinh viên quốc tế được làm việc 40 giờ/2 tuần. Trong kỳ nghỉ, sinh viên được làm việc mà không giới hạn thời gian. sinh viên được phép làm thêm tối đa 40h/2 tuần là thay đổi tích cực mới nhất từ quyết định của bộ di trú Úc. riêng trong các kỳ nghỉ có thể làm toàn thời gian.
Các công việc làm thêm phổ biến của sinh viên Úc: thu ngân, phụ quán, bán hàng tại các cửa hàng: đồ nội thất, shop quần áo, dọn dẹp văn phòng, bán bánh mì và hái trái cây ở các nông trại (làm farm) mức lương trung bình 10 đô/giờ; khoảng 6 đến 15 đô tùy công việc.
Theo quy định mới, du học sinh tốt nghiệp các bậc đại học hoặc cao hơn được ở lại Australia làm việc từ 2 đến 4 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook