HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ CANADA (CAIS)

Các vị phụ huynh và các em học sinh đang băn khoăn tìm 1 ngôi trường thích hợp để học trung học nội trú?

Hiệp hội các Trường Trung Học Tư Thục Cao Cấp ở Canada (Canadian Accredited Independent Schools – CAIS) sẽ là nơi quý vị tìm thấy danh sách các trường nội trú độc lập tốt nhất ở Canada.

Hiện nay, việc đi du học Canada ngay từ bậc trung học và tại các trường trung học nội trú là lựa chọn của nhiều vị phụ huynh và các em học sinh. Tuy nhiên, việc lựa chọn nhiều khi lại trở nên rất khó khăn vì số lượng các trường trung học ở Canada lại nhiều. Ngoài ra, do điều kiện địa lý xa xôi, các bậc phụ huynh và các em học sinh không có cơ hội đến thăm quan và tìm hiểu về chất lượng giáo dục của từng trường. Nếu các vị phụ huynh và các em học sinh đang băn khoăn tìm 1 ngôi trường thích hợp để học trung học thì Hiệp hội các Trường Trung Học Tư Thục Cao Cấp ở Canada (Canadian Accredited Independent Schools – CAIS) sẽ là nơi quý vị tìm thấy danh sách các trường nội trú độc lập tốt nhất ở Canada.

Tầm nhìn của CAIS là hướng tới các tiêu chuẩn cao, định hình giáo dục tương lai. CAIS có mục tiêu là không ngừng cải thiện về mọi mặt của giáo dục (học tập, nghiên cứu và được công nhận). Tất cả các trường thuộc CAIS đều trải qua một quá trình kiểm định chất lượng nghiệm ngặt và đều đạt tất cả giá trị đưa ra bởi hiệp hội.

Thực tế, trong hàng nghìn trường trung học nội trú hoặc bán trú tư thục và độc lập ở Canada, chỉ có 27 trường nội trú đạt đủ các tiêu chí của CAIS và được công nhận. Đây đều là các trường đạt tiêu chuẩn quốc gia và cam kết sự phát triển không ngừng về nền tảng chuyên môn và giáo dục. Các trường CAIS đều coi học sinh là trung tâm và hướng đến sự hoàn thiện, xuất sắc để đào tạo những cá nhân ưu tú.

Trường trung học nội trú là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho học sinh, đặc biệt là các bạn du học sinh quốc tế. Ưu điểm của hình thức này là các bạn học sinh không chỉ tiếp thu những kiến thức trên lớp mà còn được hòa nhập vào 1 môi trường thân thiện, năng động, an toàn của khu kí túc xá .

Vậy lợi ích của theo học một trường trung học nội trú là gì?

Trải nghiệm những cơ hội mới trong một môi trường an toàn, yên bình, mang đậm chất Canada.

  • 99% học sinh tốt nghiệp các trường trung học nội trú CAIS được nhận vào 1 trong các trường Đại học danh tiếng ở Canada và trên toàn thế giới.
  • Học sinh luôn được chào đón cho dù là học sinh bản địa hay học sinh quốc tế.
  • Nền giáo dục mạnh mẽ và thúc đẩy với các trang bị hiện đại, với sự đổi mới công nghệ, toàn cầu hóa và đầy sáng tạo. Các trường đạt chuẩn quốc tế, là sự chuẩn bị tuyệt vời cho học sinh để bước vào môi trường Đại học.
  • Tất cả các trường nội trú đều cung cấp môi trường học tập 24/7. Mọi sinh viên theo học đều được giám sát chặt chẽ và được tham gia vào các chương trình học tập vui chơi lý thú chiều tối và cuối tuần.

Một khía cạnh khác tại các trường trung học nội trú của CAIS là học sinh không chỉ chú trọng đến việc trau dồi kiến thức mà các hoạt động ngoại khóa cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Phần lớn các bạn học sinh đều tham gia vào các câu lạc bộ: các bạn được chơi thể thao, thi đấu thể thao, được tham gia các buổi dã ngoại, tìm hiểu về con người, địa danh, môi trường mà mình sinh sống. Hơn thế nữa, học sinh còn được tham gia các buổi thảo luận trang bị các kỹ năng sống thiết thực. Điều này rất quan trọng đối với các bạn học sinh trung học vì ở lứa tuổi của các bạn chưa định hình được tính cách và hiểu rõ bản thân mình . Đây chính là những hành trang giúp học sinh rèn luyện, tự bảo vệ bản thân và trưởng thành mỗi ngày, nhất là đối với học sinh quốc tế sống xa gia đình.

Ngoài ra, các trường trung học nội trú CAIS không chỉ đem đến cho học sinh chất lượng giáo dục tuyệt vời mà còn đồng hành cùng học sinh phát triển, dựa trên những tư vấn hỗ trợ riêng. Mỗi học sinh học tập tại trường đều được đào tạo để trở thành 1 nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về từng trường trung học nội trú trong hiệp hội CAIS, vui lòng truy cập website chính thức của CAIS: www.cais.ca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook