HỖ TRỢ TÀI CHÍNH DU HỌC HÀ LAN

Học phí hàng năm cho một khóa học tại bất kỳ trường đại học nào tại Hà Lan dành cho sinh viên thuộc khối Liên minh châu Âu vào khoảng €1,700 (tương đương 2,200 USD).
Tuy nhiên, học phí dành cho sinh viên quốc tế của cùng những khóa học này thường cao hơn. Học phí trung bình cho các khóa học thuộc bậc Cử nhân vào khoảng từ €6,000 đến €12,000 (tương đương từ 7,800 đến 15,600USD). Trong khi học phí cho bậc Thạc sỹ sẽ từ €8,000 đến €20,000 (tương đương từ 10,000 đến 26,000USD).
du hoc ha lan, nuffic neso, hoc bong du hoc
Du học Hà Lan, chi phí thấp chất lượng cao

Các chương trình trao đổiTrước khi các bạn sinh viên bắt đầu tìm kiếm học bổng, hãy kiểm tra xem trường mình có chương trình trao đổi với một trường Hà Lan nào không. Đây là cách tốt nhất và tiết kiệm nhất để đi du học Hà Lan.Nếu là sinh viên trao đổi đến từ một nước thuộc Liên minh Châu Âu, bạn có thể đủ điều kiện để được hỗ trợ về tài chính dành cho sinh viên từ nước mình khi đang học tại Hà Lan.

Một số nước có hỗ trợ tài chính cho các sinh viên khi theo học chương trình cấp chứng chỉ thường xuyên của nước ngoài qua các hình thức trực tiếp (dưới dạng tài trợ hàng tháng hoặc cho vay) hoặc gián tiếp, thông qua các ưu đãi về thuế dành cho bố mẹ.
Công cụ tìm kiếm học bổng – GrantfinderCông cụ tìm kiếm trực tuyến Grantfinder cung cấp cho các bạn sinh viên một cái nhìn tổng quát về tất cả các học bổng sẵn có về du học ở Hà Lan.
Truy cập Grantfinder trên website Studyinholland để có những thông tin toàn cảnh cập nhật nhất.Truy cập Grantfinder để tìm các học bổng sẵn có dành cho bạn

Last modified on Thứ ba, 12 Tháng 9 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PhoneHotlineZaloZaloMessengerFacebook